CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: VỀ TÊN ĂN CẮP NGƯỜI TÀU

VỀ TÊN ĂN CẮP NGƯỜI TÀU
Hình ảnh về cảnh hành khách Zhang Giang (Trung Quốc) ăn cắp đồ tại giá hành lý trên chuyến bay VN 600 Bangkok (Thái Lan) - TP HCM
 chiều 19-1 - Ảnh cắt từ clip do tiếp viên quay được
Hình ảnh về cảnh hành khách Zhang Giang (Trung Quốc) ăn cắp đồ tại giá hành lý trên chuyến bay VN 600 Bangkok (Thái Lan) - TP HCM chiều 19-1 - Ảnh cắt từ clip do tiếp viên quay được

Hôm nay, ngày 19 tháng 3, 2014, website Người Lao Động của VGCS, đưa tin một tên Tàu bị bắt quả tang đang ăn cắp đồ trong hành lý của khách đi máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam.
Chuyện mấy tên ăn cắp con em đại hán bành trướng, hoạt động tại Việt Nam chẳng có gì lạ.  Nước nào chẳng có kẻ trộm, kẻ cắp, giết người, hiếp dâm…bọn chúng không chỉ hoạt động ở nước mẹ đẻ, mà còn ra cả nhiều nước khác nữa.  Ngay công dân của các nước được coi là giàu có, văn minh như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Nhật, Canada, Nga… thì nếu muốn bới ra thiếu gì trộm cắp đĩ điếm.  Chúng còn tổ chức thành băng nhóm  kiểu Mafia  hoạt động liên quốc gia.  Chúng làm đủ thứ từ buôn bán ma túy, bảo kê các động điếm, buôn người, là giấy tờ giả, đâm thuê chém mướn đến cả “lái súng”… có gì mà chúng chẳng làm!
NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU THUA… VIỆT GIAN CỘNG SẢN
Đúng vậy!
Tất cả đều thua cái gọi là “Đảng Cộng Sản Đông Dương”, nay trong tên mới là “Đảng Cộng Sản Việt Nam”.
1/ Khi được Nga Xô tổ chức cho ra đời năm 1930 với cái mặt nạ đảng chính trị (hoặc đảng cách mạng), thì chúng đã xác định là một chi bộ của Quốc Tế III, tức một bộ phận của thuộc địa Nga Xô.  Đảng của chúng chỉ có mục tiêu duy nhất là việt gian hóa toàn đảng và toàn dân Việt Nam.  Ngoài ra còn biến các nước Lào và Cam Bốt thành một thứ thuộc địa mới của Nga Xô.  Sau này có phần ké của Tàu đại hán bành trướng.
Từ đó trở đi mọi đường lối chính sách, mọi hoạt động trên tất cả các lãnh vực  của chúng đều chỉ có mục tiêu duy nhất là BUÔN DÂN – BÁN NƯỚC ở Việt Nam  và mang bản sao đó áp dụng vào Cam Bốt và Lào.
2/ Việt Nam trong tay lũ việt gian cộng sản cai trị, chúng đã Nga Hóa và Hán Hóa cả cơ sở vật chất lẫn thượng tầng kiến trúc của Việt Nam ra sao thì đã có nhiều nhân chứng và vật chứng làm bằng, mà bất kể gìa trẻ, lớn bé  đều là nạn nhân trực tiếp của chúng.
Đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến khi chết vẫn luôn nhắc tập đoàn VGCS “phải bảo vệ Liên Xô, thành trì cách mạng thế giới” (SIC).  Và trong di chúc hắn cũng viết rằng hăn chết có nghĩa là đi thăm “LeNin và Karl Marx”. 
Sau mấy chục năm làm gián điệp cho Nga Xô, về đến Pac Po (Cao Bằng), việc đầu tiên là hắn đặt tên giòng suối chảy qua hang là LeNin và tạc tượng Karl Marx.  Tiếp đó hắn ngồi dịch lịch sử đảng cộng sản Nga Bonsevik b để việt gian hóa toàn đảng cộng sản của hắn!
Năm 1954, vừa vào Hà Nội thì đại tội đồ Hồ Chí Minh cho dựng tượng Le Nin và huy động dân Hà Nội đi sưu để làm công viên Le Nin!
Năm 1964, Khruthsev bị về vườn, đại tôi đồ Hồ Chí Minh sai đại việt gian Lê Duẩn dẫn bầu đoàn sang Nga Xô xin vũ khí để về giết nhân dân Việt Nam: Ở Phía Nam là Người Dân Việt Nam Cộng Hoà. Ở phía Bắc là những người dân Việt Nam bị trị vùng lên, thí dụ như giáo dân ở Quỳnh Lưu,  Bùi Chu – Phát Diệm; người dân tộc Mèo ở Hà Giang; công nhân làm ở cảng Hải Phòng; công nhân làm ở các mỏ than Mông Dương, Uông Bí, Mạo Khê, Hòn Gai, Cẩm Phả Mỏ (Đèo Nai), công nhân ở nhà máy xe hơi Mùng 1 Tháng 5 ở Hà Nội; những người bị bắt lính không chịu đi vào nam bi gọi là B quay (bị giam tại trại cải tạo Sơn La); công nhân lâm trường  Phủ Quỳ Nghệ An… bị coi là thành phần phản cách mạng, bị tù không án, lao động khổ sai, trong đó có việc xây hồ Suối Hai ở Ba Vì để chuẩn bị đặt xác thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Số người bị chết vì những tội không tên đó cũng cả hàng vài trăm ngàn cho đến 1 triệu.  Những  Quân Nhân QLVNCH bị đày ra phía Bắc chắc cũng gặp nhiều gia đinh gốc Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định đã bị đày lên đó và trở thành người địa phương.  Những tù nhân  ở phía Bắc bị để  đói đến mức một người tù bị bệnh ói ra mà một số khác xúm lại bốc ăn.  Điều này chắc chắn nhiều anh em trong quân lực Việt Nam Cộng Hòa tận mắt chứng kiến.  Phần lớn số phận những người đó đều bị chết và thân xác bị vùi lấp bìa rừng.  Làm gì lại được như lũ cuội Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân, Trần Khuê, Hà Sĩ Phu, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Cù Huy Hà Vũ và…ngưu chân cong Quảng Độ …  Bọn cuội này càng ở tù càng khoẻ và mập ra, thí dụ như Cù Huy Hà Vũ xin được sang Mỹ để chữa…bệnh mập nặng 90kg!!! (lợn Mường Khương cũng phải chào thua).

Chính trong lần đi đó tên đại việt gian Lê Duẩn đã tuyên bố  “Liên Xô là Tổ Quốc Thứ Hai của chúng tôi”(sic).

Trước khi đại việt gian Lê Duẩn chết hắn đã để lại cảng Cam Ranh cho Nga Xô, để cho khai thác các mỏ dầu lửa và khí đốt thuộc phần đất của Việt Nam Cộng Hòa.  Hắn cũng cho bắt nhiều chục ngàn nô lệ đỏ là người Việt cả phiá Bắc lẫn phía Nam (con em Việt Nam Cộng Hòa) đi lao động khổ sai ở Siberia. Hắn cũng cho thành lập một làng Nga ở Vũng Tàu với trên ba ngàn gia đình.  Cái Làng này hiện vẫn còn và phát triển.  Cảng Cam Ranh cũng đang trong tầm ngắm của Nga Putin, và trên thực tế Nga cũng đang sử dụng.

3/ Sự sụp đổ của Nga Xô và chư hầu ở Đông Âu, đã khiến tập đoàn VGCS phải tự nguyện xin được nhập vào quỹ đạo của Tàu đại hán bành trướng, trong số những đứa đi sang triều cống Bắc Kinh có cả tên đại đồ tể Võ Nguyên Giáp đã từng là con nuôi của mật tháp thực dân Tây, rồi lại là con nuôi của Nga  và bước sang phần cuối đời lại sung sướng tự nguyện làm con nuôi của Tàu đại hán.

Nếu nhìn toàn cảnh thì phải thấy một sự thật là cái hình hài bên ngoài của VGCS có vẻ như Độc Lập về đối ngoại và quản lý.  Nhưng sự thật là chúng còn gắn bó sâu với Tàu đại hán bành trướng hơn cả Hồng Kông.  Vì tối thiểu ở Hồng Kông  nhưng vẫn còn có những dân biểu và đảng chính trị đối lập thực sự chứ không phải cuội. Và họ đã tổ chức biểu tình đạt được khá nhiều kết quả tuy chưa  đáp ứng đúng nhu cầu.  Còn phía tập đoàn VGCS thì phải nói ngay rằng toàn bộ đảng viên của chúng với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng đều bị Trung Nam Hải điều phối, không có bất kể một điều gì tuột khỏi quỹ đạo của Trung Nam Hải.

4/ Trong bài bình luận số 90, Chính Khí Việt đã giới thiệu một số chứng liệu về tốc độ hán hóa cả vật chất lẫn tâm linh ở riêng một tỉnh Hà Tĩnh mà thôi.  Sở  dĩ chọn Hà Tĩnh là  vì, tại nơi đó VGCS đã cho xây khu lưu niệm của những tên VGCS  chóp bu  như Trần Phú, Tổng Bí Thư VGCS đầu tiên; Lê Hồng Phong, nạn nhân của con quỷ râu xanh Hồ Chí Minh cắm sừng; Hà Huy Tập, là kẻ năm 1935 đã đọc báo cáo trong đại hội Việt Gian của chúng, công khai kết tội các vị Phan Bội Châu, Huỳnh Thúc Kháng  và  Bảo Đại là lũ việt gian (!?).  Và chúng vừa cho khánh thành “miếu thờ”  thằng đại việt gian cộng sản Lê Duẩn.

5/ Một vấn đề cần quan tâm nữa là tập đoàn VGCS  công khai nửa úp nửa mở rằng Việt Nam đã và đang là MỘT BỘ PHẬN CỦA TÀU CHỆT!!!

Chúng cớ:

-          Khi đón Tận Cận Bình, chúng cho thêm một ngôi sao vàng nhỏ vào lá cờ của Tàu!

-          Trong phòng làm việc của tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng có treo bản đồ thừa nhận đường lưỡi bò của Tàu chệt và được website Người Lao Động cũng như các đài truyền hình của VGCS đưa đi đưa lại nhiều lần!

-          Sinh viên các trường đại học cũng dùng bản đổ đường lưỡi bò theo tài liệu của Tàu chệt!

-          Chúng không dám đụng chạm đến ngôi đền ở Hà Tĩnh thờ tên tướng Tàu Quan Vân Trường mà dám đặt tượng Đức Thánh Trần ở hàng… đệ tử!

-          Chúng cho lũ ca nô đóng vai Thi Sách và Hai Bà Trưng sang Tàu quỳ lạy Mã Viện!

6/ Lợi dụng vụ máy bay Malaysia bị mất tích, tập đoàn VGCS  đã ký lệnh cho tàu chiến và phi cơ của Trung Nam Hải được tự do hoạt động ở Hải Phận và Không phận ở Việt Nam!

7/ Việt gian cộng sản cho tổ chức cái gọi là “cảnh sát cơ động” (Chính Khí Việt đã có bài bình luận số 90: http://www.chinhkhiviet2013.com/289341617) với mục đích để bảo vệ cá nhân, gia đình và tài sản của những tên VGCS chóp bu.  Và còn một nhiệm vụ nữa của đàn chó ngao đó là bảo vệ những phố Tàu, Làng Tàu, Cơ sở làm ăn của Tàu…  chống lại sự nổi dậy của người dân Việt Nam bị trị.
Chó ngao Tây Tạng giá gần 2 triệu USD
Chó ngao Tây Tạng thuần chủng rất hiếm. Hiếm hơn đàn ngao 13 ngàn con của VGCS
 
Vào ngày 23/1/2014, báo Người Lao Động Online cũng đính kèm một bức ảnh cho thấy tấm bản đồ 'lưỡi bò' này đã được treo trong phòng làm việc của vgcs Nguyễn Tấn Dũng.
KẾT LUẬN:

Với những tội trạng cố  tình có chứng cớ kể trên xin quý bạn đọc góp ý phải gọi tập đoàn VGCS là gì cho đúng với suy nghĩ và hành động của chúng?  Đồng thời cũng nhắc nhủ nhau để đánh đúng chỗ, đúng lúc, đúng cách thức vào tử huyệt của VGCS  thì mới có thể làm chúng sụp đổ!

Chính Khí Việt
Ngày 19 Tháng 03, 2014

Tài Liệu Tham Khảo

  1. www.nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/khach-trung-quoc-an-cap-tren-may-bay- vna-o-tan-son-nhat-20140318191327349.htm
  2. www.danlambaovn.blogspot.com/2014/03/van-phong-thu-tuong-treo-ban-o-luoi-bo.html
  3. www.dantri.com.vn/dien-dan/lo-hong-lao-dong-nuoc-ngoai-tai-vn-dan-con-thay-lo-lang-51272.htm
  4. http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/cho-ngao-tay-tang-gia-gan-2-trieu-usd-20140319180704002.htm

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website