CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: VẤN NẠN TRẺ EM Ở VIỆT NAM LÀM NÔ LỆ!

VẤN NẠN TRẺ EM Ở VIỆT NAM LÀM NÔ LỆ!
Chính Khí Việt
Trong bài “Điều Tra về ‘Nô Lệ’ Trẻ Em Ở Việt Nam” , Marianne Brown viết từ Hà Nội, được đăng trên BBC từ tháng 8, 2013, có những đoạn như sau:
1/ Năm ngoái chúng tôi đột nhập vào xưởng may. Tôi thấy 14 người ăn, ngủ và làm việc trong một phòng nhỏ với nhiều máy may, một luật sư của Blue Dragon kể lại.
Chủ xưởng chỉ cho họ đi vào nhà tắm 8 phút mỗi ngày, bao gồm cả đánh răng, rửa  ráy và đi vệ sinh.
Một xưởng may chui
Em nhỏ nhất 11 TUỔI và hầu hết đều là người DÂN TỘC THIỂU SỐ.
2/ Theo các số liệu chính thức (?!), 7000 người trong đó 80% là PHỤ NỮ và TRẺ EM, là nạn nhân của tình trạng buôn người ở trong nước và ra nước ngoài. Các chuyên gia độc lập nói: CON SỐ THỰC TẾ CÓ THỂ CAO HƠN NHIỀU. 
Trẻ em được đưa từ mọi vùng (ở Việt Nam) TỚI LÀM VIỆC Ở CÁC NHÀ THỔ TẠI TRUNG QUỐC, ĐÔNG NAM Á và CHÂU ÂU.
Xưởng may chui
3/ Chính sách một con ở Trung Quốc cũng làm nẩy sinh nhu cầu có các bé trai, VỐN CHỦ YẾU ĐƯỢC  ĐÁP ỨNG BỞI CÁC BÀ MẸ VIỆT NAM BÁN CON, nhưng cũng có những trường hợp CÁC CÔ GÁI VIỆT NAM BỊ ĐƯA SANG TRUNG QUỐC ĐỂ  SINH CON CHO HỌ.
4/ Vào bất kỳ thời điểm nào cũng có KHOẢNG HẰNG CHỤC NGÀN TRẺ  EM VÀ  NGƯỜI LỚN ở trong cảnh ngộ DO BUÔN NGƯỜI dẫn tới (ở trong Việt Nam).  Theo một chuyên gia muốn ẩn danh.
5/ Trong khi đó hầu hết các vụ BUÔN LAO ĐỘNG TRONG NƯỚC THƯỜNG KHÔNG ĐƯỢC  COI LÀ PHẠM TỘI MÀ  CHỈ  BỊ PHẠT HÀNH CHÍNH.
Chúng tôi cũng gặp những em được trả t 50-100 dollars MỘT NĂM.  CÁC EM PHẢI LÀM 18 GIỜ MỖI NGÀY, 7 NGÀY MỘT TUẦN và số tiền đó thật đãi bôi.
Không ai  nghi ngờ  rằng chuyện CÁC EM GÁI BỊ ĐUA  SANG NHÀ THỔ Ở TRUNG QUỐC LÀ NGHIÊM TRỌNG.
 
Tác giả bài viết là một người thuộc THẾ GIỚI TỰ DO, không có điều kiện tiếp cận sự thật một cách có hệ thống  hoặc  bị mơ hồ về những bài  báo, những cuốn sách của những tác giả ở nước họ, lượm lặt tài liệu đã được  chế biến và tái chế biến từ các lò  xuyên tạc của  TRÍ NÔ  VGCS, và  họ  đã  xào nấu  lại thành một món LẨU THẬP CẨMvà  gọi đại rằng đó là  “vấn đề Việt Nam”!  Vì thế  tác giả chỉ hiểu vấn nạn trẻ  em Việt Nam là  nô lệ như trong bài viết được  trích dẫn bên trên!
            Nếu họ hiểu rằng từ ngày Việt Nam bị cai trị bởi tập đoàn việt gian bán nước, buôn dân, và  chúng được Nga Xô đặt tên là “Đảng Cộng Sản Đông Dương”, thì mọi tầng lớp người dân Việt Nam bị trị ĐỀU LÀ  NÔ LỆ.  Cái tổ  chức việt gian được Nga Xô đặt tên là  "Đảng CS Đông Dương”. Nay mang tên “Đảng csVN”, thực  chất là  công cụ bành trướng thuộc  địa đỏ, xưa là của Nga Xô và Tàu bành trướng, nay Nga Xô sụp đổ thì còn lại Tàu bành trướng mà thôi, cùng với các thế lực tài phiệt DUY DOLLARS, mà Tàu bành trướng cho phép tập đoàn VGCS tiếp cận, vì  quyền lợi của Tàu bành trướng là CHÍNH YẾU. CHO NÊN ĐẦU TƯ VÀ VIỆN TRỢ CHO VIỆT NAM HIỆN NAY, CŨNG LÀ  MỘT KIỂU ĐẦU TƯ VÀ VIỆN TRỢ CHO TÀU  BÀNH TRƯỚNG MÀ THÔI!!!
            Khi tập đoàn VGCS tự cho phép chúng, và được sự làm ngơ của Quốc Tế, để  duy nhất nắm quyền lãnh đạo nhà nước và xã hội Việt Nam và còn hợp pháp hóa sự độc quyền đó qua  cái gọi là Hiến Pháp, cũng là  sản phẩm của chúng, thì  đương nhiên xã hội Việt Nam tất nhiên phải bị phân chia làm hai giai tầng:
THỨ NHẤT:  Tập đoàn VGCS LÀ CHỦ NHÂN ÔNG TUYỆT ĐỐI toàn bộ nhân dân và đất nước  Việt Nam!
THỨ HAI:  ĐẠI ĐA  SỐ NHÂN DÂN VIỆT NAM CÒN LẠI LÀ NÔ LỆ CỦA TẬP ĐOÀN VGCS , là  Tài Sản của chúng có thể  bán  đi mua lại, được minh định trong khái niệm “QUẦN CHÚNG CỦA ĐẢNG”!!!
Cho nên toàn bộ trẻ  em Việt Nam sống dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS, đương nhiên bị coi là NÔ LỆ, là  TÀI SẢN của tập đoàn VGCS từ khi chúng lừa đảo cướp được bộ máy nhà nước của Việt Nam, với sự giúp đỡ trực tiếp của các Mẫu Quốc Nga Xô và Tàu bành trướng.  Chúng cũng được  sự giúp đỡ gián tiếp nhưng rất có hiệu qủa của các thế lực mà “TƯ DUY THỰC DÂN” vẫn còn khi ẩn khi hiện trong các đường lối chính sách  đối ngoại của họ.
Những sự lên án của các tổ chức Quốc Tế “không có thực quyền”chỉ là  cái ROI DƯ LUẬN quất gió để  dẫn giắt  con NGỰA  VGCS đừng tách quá xa con đường quyền lợi ích kỷ của các CHỦ NHÂN THỰC SỰ của  các loại TỔ CHỨC HỮU DANH VÔ THỰC  nói trên! Nó chỉ làm cái việc nuôi dưỡng sự hy vọng ảo tưởng của nhữnng người nô lệ Việt Nam, hãy cố gắng  chờ một sự nhiệm mầu cho đến…ngày xuống lỗ,  thế là  hết chuyện HY VỌNG và NHIỆM MẦU!!!???
Ngoài  việc  ủng hộ trực tiếp mọi mặt, viện trợ mọi mặt, kể  cả  với cái lực lượng mà VGCS  khẳng định là “THANH KIẾM” của  chúng, chỉ có  nhiệm vụ bảo vệ tập đoàn VGCS  của  chúng, với đủ mọi kỹ thuật, mọi phương tiện tối tân trong việc tàn sát, quản lý, thuần hóa người dân Việt Nam bị  bắt buộc trong kiếp NÔ LỆ đã được công khai qua hình ảnh, tin tức, qua hệ thống truyền thông, nhằm gián tiếp khuyên bảo người dân Nô Lệ Việt Nam “khôn ngoan thì  hãy cam phận”???!!!
Việc làm  đó  có hai mặt:
1/ Tạo chứng cớ rằng có giúp đỡ người Nô Lệ Việt Nam, lên án lũ chủ nô VGCS để  đánh lừa cử tri của nước họ là những người luôn luôn qúy trọng: TỰ DO, NHÂN BẢN, CÔNG BẰNG.
Rất tiếc nhiều người không thấy được hai sự giúp đỡ hoàn toàn trái ngược:
a)     Với tập đoàn VGC thì  ngày càng “chính danh hóa” vị trí cầm quyền của  chúng, trong cộng đồng Quốc Tế và  cả với những người Việt Nam đang là Nô Lệ Đỏ cả trong và ngoài Việt Nam!
Điều này  đã giúp một cách hết sức đắc lực và  hiệu qủa  cho những lũ cơ hội,  DUY DOLLARS, hèn hạ đoản trí trong cộng đồng Người Việt ở Nước Ngoài và lũ chống cộng cuội ở trong nước, đạ và đang tìm mọi cách đầu hàng tập thể hoặc  cá nhân để cầu xin làm tay sai cho tập đoàn VGCS và  các thế lực DUY DOLLARS  để kềm hãm “đồng bào”  của mình  cùng những thế hệ hậu duệ mãi mãi trong thân phận nô lệ!!!
b)    Với Người dân Nô Lệ Việt Nam thì chỉ giúp những cá nhân và tổ chức do chính tập đoàn VGCS  lựa chọn và dựng ra để  đóng kịch bản“dân chủ  cuội”, “đối lập cuội”.  Vì thế cho nên qua cái gọi là đánh bong, vinh danh, bảo vệ những loại cuội như vậy chỉ là một kiểu bảo vệ VGCS vì  mục tiêu DUY DOLLARS mà thôi!!!
2/ Mơ hồ  hóa  nhân dân yêu chuộng dân chủ, tự do, hạnh phúc và  công lý trên thế giới.  Cái lực lượng đó chính là sấm sét, núi lửa, cuồng phong dư sức mạnh lật nhào mọi loại thực dân xanh hay đỏ, mọi loại DUY LỢI chủ nghĩa bất cần ĐẠO LÝ  CON NGƯỜI!!!
      Những người Việt Nam yêu nước, yêu dân tộc  hãy nhớ:
Bởi ta quỳ xuống, cúi đầu nên mới bị làm NÔ LỆ, không chỉ  bản thân mà hệ lụy còn tới các thế hệ hậu duệ!
Hãy tỉnh táo nhận diện kẻ thù  chính yếu, kẻ thù phụ mà loại bỏ!
Những kẻ cơ hội ĐI VỚI  VIỆT GIAN CỘNG SẢN HÔM NAY, nếu ta  mạnh nhờ giác ngô, đồng lòng thì  họ lại thành “ĐỒNG MINH CỦA TA” ngày  mai.
VŨ KHÍ BIẾT NÓI là nguy hiểm nhất trong giai đoạn hiện nay mà cả VGCS lẫn bọn cơ hội đang tích cực khai thác và  sử dụng chính là bọn“DÂN CHỦ CUỘI và ĐỐI LẬP CUỘI” !!!
      VẤN  NẠN NÔ LỆ TRẺ EM VIỆT NAM CHỈ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT TẬN GỐC KHI KHÔNG CÒN TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN Ở TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM!!!
Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 12, 2013
Tài Liệu Tham Khảo

Bài Thứ 36: Sinh Hoạt Paltalk vạch mặt Sỹ Hoàng DD Tiếng Nói Tự Do của Người Dân Việt Nam

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website