CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: TRÒ “THOÁT TRUNG” LỪA BỊP


TRÒ “THOÁT TRUNG” LỪA BỊP
su-tu-da-1435-8159-1410059872.jpg
Sư tử đá tạo hình của Trung Quốc được đặt trước vườn tháp ở di tích chùa cổ Chân Tiên (phố Bà Triệu, Hà Nội). Ảnh: Quý Đoàn. (chú thích trong báo lề phải VnExpress:GHPGVN yêu cầu di dời sư tử đá)
Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  đang đóng kịch “thoát Trung”  bằng một trò diễu dở  “sơn đông mãi võ”  bán thuốc  “cao đơn hoàn tán”  ở các bến xe.  Đó là chúng cho phép Bộ Văn Hoá Thể Thao nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản ra Công văn gởi các Sở Văn Hoá “Đề nghị không sử dụng, trưng bày, cung tiến biểu tượng, sản phẩm, linh vật và các vật phẩm lạ không phù hợp với Thuần phong mỹ tục Việt Nam.  Bộ cũng có Đoàn kiểm tra xuống một số Di tích và yêu cầu di dời nhiều sư tử đá ngoại lai (sic). 
Cho đến nay kẻ nhanh nhẩu nhất vội có công văn để hưởng ứng, đó là “Giặc Đầu Trọc Phá Đạo” được tập đoàn Việt Gian Cộng Sản sủng ái khai sinh, có tên là  “Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam” (Quốc Doanh), đã gởi cho Ban văn hoá  Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam các tỉnh, thành phố, đề nghị trụ trì các chùa, cơ sở tự viện (đặc biệt là di tích Lịch sử, văn hoá đã xếp hạng)  chủ động di dời, không bài trí tượng sư tử đá và linh vật không đúng với mỹ tục truyền thống văn hoá Việt Nam ra khỏi cơ sở thờ tự” (sic)
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Cái trò hề  rẻ tiền này được truyền thông Việt Gian Cộng Sản tung hứng để cho thêm phần hài hước khiến cho người dân Việt Nam bị trị cứ tưởng rằng  tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã giám cắn lại Ông Chủ Tàu bành trướng của chúng!?
Nhưng có ai ngờ  đâu sư tử đá chỉ là sản phẩm của Ấn Độ hoặc Ba Tư chứ không phải của Tàu (1).
2/ Cho nên tập đoàn Việt Gian Cộng sản mới cho ra công văn rùm beng, bởi chúng biết rõ rằng những thứ sư tử đá, linh vật hoàn toàn không phải của Tàu bành trướng.
Còn những thứ hoàn toàn của Tàu bành trướng 100% nhất thiết cần phải phá bỏ đi thì chúng nào dám động đến.  Thí dụ cụ thể:  Ngôi Võ Miếu ở Hà Tĩnh thờ Chệt Quan Vân Trường (2),  mà chúng còn hỗn láo đặt Đức Thánh Trần sau lưng thằng giắt ngựa, vác  đao, vác kích cho  Chệt Quan Vân trường và Chệt Châu Xương!?  
Quan tâm đến cái gọi là “ngoại lai” như thế, thì tại sao tập đoàn Việt Gian Cộng Sản lại không cho dẹp mẹ nó cái miếu chết tiệt thờ Chệt Quan Vân Trường ở đó đi mà lại còn công nhận nó là “Di Tích Lịch Sử Cấp Quốc Gia”?
Những viện sử của Việt Gian Cộng Sản, những sử nô của Việt Gian Cộng Sản, những nhà văn hoá bị Hán hoá đầu óc  trốn ở đâu cả rồi, sao không thấy lên tiếng???
Nếu muốn thực sự “thoát Trung” chỉ riêng cái phần đó, tức về phần tâm linh mà còn chẳng dám làm thì đừng có ngoác mồm ra bốc phét nữa hỡi tập đoàn việt Gian Cộng Sản! Với căn tính việt gian làm sao chúng bay lại dám chống ai.  Chúng bay chỉ có một nghề duy nhất là được nuôi và được mài nanh vuốt cho nhọn, cho sắc  để cắn nhân dân Việt Nam mà thôi!
Trong khi cái gọi là Ngôi Võ Miêu ở Hà Tĩnh thì được chăm sóc chu đáo và cả gia đình vợ con những tên Việt Gian Cộng Sản từ tên đứng đầu cho đến tên đứng cuối của nguỵ quyền địa phương ngày đêm thắp nhang cầu khấn tên Chệt Quan Văn Trường để phù hộ độ trì cái gì vậy!!!???  
Trong khi đó, chẳng cần phải nói đâu xa ngay giữa lòng Hà Nội là nơi sinh hoạt của tất cả hệ thống đầu não từ Đảng Việt Gian Cộng Sản cho tới Nguỵ Quyền Việt Gian Cộng Sản, thế mà một di tích lịch sử văn hoá là Lăng Đá Quận Công Phạm Mẫn Trực (3), là một trong những di tích rất hiếm hoi vì được kết cấu hoàn toàn bằng đá với những bức phù điêu, đặc trưng cho nghệ thuật điêu khắc của Việt Nam đầu thế kỷ 18, thì bị bỏ hoang phế không ai ngó ngàng gì tới, tất cả đều coi như tang  hoang. Thế là thế nào?
Xót xa di tích quốc gia hoang phế giữa lòng thủ đô
Lăng mộ của Quận công Phạm Mẫn Trực được xây vào năm 1713. Hơn 300 năm sau, mặc dù đã được công nhận là di tích cấp quốc gia từ năm 1964, nằm trong diện cần được bảo tồn nhưng hiện nay, toàn bộ khu cổng lăng đã bị chìm trong bùn đất, xập xệ, phải dùng cọc gỗ chống đỡ như thế này. 
Xót xa di tích quốc gia hoang phế giữa lòng
 thủ đô
Ngay trước cổng lăng là một cái cống sũng nước mưa bẩn thỉu, được che đậy bằng một viên gạch vuông nhếch nhác.
 vo-mieu-ha-tinh-305.jpg
(Võ Miếu Hà Tĩnh Nơi Thờ Chệt Văn Trường)
3/ Một điều để chứng tỏ rằng muốn thực sự “thoát Trung” trong lĩnh vực tâm linh này thì việc đầu tiên phải lôi cổ tượng con quỷ râu xanh buôn dân bán nước và giết dân đứng hàng thứ 3 trong số 13 tên sát nhân trong thống kê mà báo chí Ba Lan nêu ra.  Đó là tên đại tội đồ Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh. Nhất thiết phải lôi cổ nó ra  khỏi Đại Nam Quốc Tự ở  Bình Dương trao trả nó lại  cho quan thày của nó là Nga Xô hay Tàu bành trướng.

Chừng nào tên đại tội đồ Hồ Chí Minh còn ngồi trong Chùa mà hai “Giặc đầu trọc phá Đạo giết dân”, hợp tác chặt chẽ với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, đó là “Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam” (Quốc Doanh) và cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất” (hậu thân của Phật Giáo Ấn Quang) hiện nay do tên Ngưu Chân Cong Quảng Độ  Đặng Phúc Tuệ cầm đầu.   Nếu chúng còn chưa nhận thức được rằng riêng cái hành động  đặt tượng thằng Hồ Chí Minh ngồi trong chùa là tự chúng thừa nhận chúng là lũ ma tăng nên mới thờ ác quỷ.  Chúng là lũ phá đạo nên mới để cho tên việt gian bán nước, giết dân  dám ngồi ngang hàng với Phật Tổ!
Cho dù là sư tử đá có phải là của Tàu bành trướng thì người ta cũng để nó như một thứ chó ngồi cổng để canh.  Và trong thực tế những con sư tử đá đó cũng chưa làm hại một người nào!  Còn tụi bay tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và lũ ma tăng đầu trọc, phá đạo hại đời, dâm ô ngay trong chùa và lừa đảo Phật Tử để kiếm ăn ngập mồm ngập miệng thằng nào thằng nấy, đứa nào cũng mập như con heo quay, như vậy thì chúng bay lấy tư cách gì ở chùa, gõ mõ, tụng kinh niệm Phật. 
    


Cho nên chúng bay chỉ nên ra ở Võ Miếu với thằng Chệt Quan Vân Trường mà thôi!  Và việc làm cần thiết là lũ chúng bay phải câm mồm lại vì lũ chúng bay không có tư cách gì để nói đến những cái gọi là Biểu Tượng Về Mỹ Thuật Truyền Thống Việt Nam.
Còn đối với lũ sử nô và lũ văn hoá mù loà hãy lập tức tổ chức rước tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo ra khỏi Võ Miếu ở Hà Tĩnh và rước Người vào một nơi trang trọng nhất.  Tối thiểu việc đó cũng giảm cho lũ chúng bay một ít ngu xuẩn trong cái bộ óc Việt Gian của lũ chúng bay đi!
Chính Khí Việt
Ngày 11 Tháng 9, 2014.
Tài Liệu Tham Khảo
(1)  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/09/140905_vn_stone_
lions_confusion.shtml
(2) http://www.chinhkhiviet2014.com/366995545
(3) http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20140905/di-san-lang-da-tuyet-dep-truoc-nguy-co-sup-do/641647.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website