CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: THÙNG RỖNG KÊU TO! GÁI ĐĨ GIÀ MỒM!

THÙNG RỖNG KÊU TO! GÁI ĐĨ GIÀ MỒM!
Chính Khí Việt
 Phái Đoàn Việt Gian Cộng Sản Và tên cuội Dân Sự Độc Lập
Tổ Tiên Việt Nam ta có những lời khuyên bảo hậu duệ thật là hay, rất cụ thể rất dễ hiểu.  Nhưng chỉ vì nhiều năm sống dưới ách xâm lược nên có đầu óc VỌNG NGOẠI chỉ thích lôi Tàu, lôi Tây ra để học ….mà không hiểu!
Bây giờ Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để  đi vào chủ đề chính của bài viết bình luận ngày hôm nay.
Trên blogspot dân làm báo của Phillips Huỳnh aka Vũ Đông Hà, một cán bộ cao cấp của Việt Tân Phở Bò. Liên tiếp trong cùng một ngày có hai bài quảng cáo cho một nhân vật có tên Bùi Tuấn Lâm (Peter Lâm Bùi), quê ở Đà Nẵng, được sinh ra vào năm 1984.
Dân làm báo đã giới thiệu Peter Lâm Bùi là “Đại diện phái đoàn dân sự độc lập Việt Nam” (SIC) (oai lắm chứ bộ!) đã tới Geneva hồi tháng 02, 2014 để vận động Quốc tế trước phiên "Kiểm Điểm Định Kỳ Phổ Quát" (UPR) về tình trạng Nhân Quyền Việt Nam”
Peter Lâm Bùi cũng được giới thiệu là: “một thành viên rất năng động của Nhóm No-U Saigon; và ngày 17 tháng 2, 2014 vừa xong đã sang Philippines cùng người Việt Nam và Philippines làm “lễ tưởng niệm Chiến tranh biên giới 1979 trước tòa đại sứ quán Trung Quốc tại Manila” (SIC)
Trên đường bay về lại Việt Nam từ Manila, sẽ tới Saigon lúc 08:30 sáng ngày 24 tháng 2, 2014, nhưng Peter Lâm Bùi  đã ĐƯỢC công an việt gian cộng sản câu lưu tại sân bay Tân Sơn Nhất, 8 tiếng đồng hồ!!! (chắc là để đánh bóng).
Trong lúc đó, theo dân làm báo thì: “hiện nay đông đảo các blogger tại Saigon đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón sự trở về của Lâm sau chuyến đi vận động cho nhân quyền Việt Nam” (SIC) (thế là tự do tụ họp nhé!)
Cũng theo tin từ dân làm báo thì:
“Bùi Tuấn Lâm là một thành viên No-U Saigon, cùng với các bạn trẻ khác như Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn, Đặng Văn Ngoãn, Trương Thị Mỹ Ngân… đến từ nhiều hội đoàn dân sự khác nhau đi từ trong nước sang Geneva tham dự “Ngày Việt Nam” để vận động bên lề phiên UPR.
Tại đây anh Lâm đã đọc tham luận trình bày về tình hình “quyền tự do lập hội và hội họp”, cũng như cùng với những người bạn đồng hành của mình đã gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều phái bộ Quốc tế nhằm vận động thúc đẩy nhân quyền cho Việt Nam.” (SIC)
Trên đây là thành tích làm chính trị của Peter Lâm Bùi mà Tổ Tiên Việt Nam ta định nghĩa là: “Bọ gậy múa bấc”!!!
Và, đây là trò hoang tưởng của Peter Lâm Bùi, phồng mồm “tự thổi, tự sướng”  như dân làm báo ghi nhận dưới đây:
“Trong một đoạn video clip được ghi trước khi trở về Việt Nam, Bùi Tuấn Lâm gửi đi những thông điệp thể hiện một quyết tâm mạnh mẽ: (hơn hẳn đại VGCS Nguyễn tấn Dũng rồi nhé vì hắn chỉ dám gởi đi một thông điệp)
Lúc các bạn đang xem video clip này, chắc chắn tôi đang bị an ninh bộ công an tại sân bay cửa khẩu Tân Sơn Nhất câu lưu.  Tôi không biết đến khi nào người ta sẽ thả tôi ra, nhưng điều đó không quan trọng.
Tôi biết lần này về chắc chắc tôi sẽ bị bắt, cho dù tôi không làm điều gì sai cả… nhưng tôi sẽ không bao giờ sợ hãi, và tôi tin các bạn cũng vậy.
Nếu tôi không ra được sớm, xin những người anh em của tôi hãy làm dùm những việc sau:
-Tự do cho Bùi Hằng
-Tự do cho người yêu nước
-Tự do cho dân tộc Việt Nam
Và nếu được tự do cho cả tôi nữa!
…Xin Ba Mẹ hãy vui vẻ  dù có điều gì đi chăng nữa, hãy tin rằng con luôn luôn có Thiên Chúa ở bên cạnh (sic)
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
Đây lại là một bằng chứng của lũ cuội trong các tổ chức “Dân Sự Độc Lập” ở Việt Nam hiện nay là cái màn đen của con Bạch Tuộc VGCS phun ra  khi gặp nguy hiểm.
1/Chưa nói đến tiền vé máy bay, tiền ăn ở trong những chuyến ra nước ngoài của peter Lâm Bùi, kể cả việc “tự do” sang theo khóa học về xã hội dân sự do Asian brige Phillipines tổ chức hồi tháng 10, 2013, cứ như du sinh đi tu nghiệp. Tốn kém tối thiểu cũng bằng lương hằng 5 năm, hay 10 năm của một lao nô ở Việt Nam, hoặc cả đời của rất, rất nhiều người dân bị trị ở Việt Nam mà ngay báo chí lề phải của VGCS hằng ngày  đều có đăng tải. Xin hỏi, tiền USD  đó từ đâu?  Sao được tự do đi, về nhiều lần, tuy có chút phiền hà ở sân bay khi trở về, cái chính là để được đánh bóng bằng những cuộc trả lời phỏng vấn ở hải ngoại!? Việt gian  cộng sản có ngu đến mức để một người gây bất lợi cho chúng được TỰ DO như thế không nhỉ???
2/ Trong vụ UPR, Peter Lâm Bùi đọc tham luận về tình hình “quyền tự do lập hội và hội họp” là điều thể hiện rành rành việc làm lợi cho tập đoàn VGCS.  Bởi vì, mồm thì nói VGCS cấm tự do lập hội và tự do hội họp; nhưng hành động thì ngược lại: nếu tự nhận là “đại diện phái đoàn dân sự độc lập Việt Nam” trước quốc tế, đến khi về Việt Nam vẫn tự do, thì như thế có phải là tuyên truyền với quốc tế rằng “được tự do lập hội” đó thôi???
Khi về Việt Nam, máy bay còn chưa hạ cánh thì đã có “ĐÔNG ĐẢO CÁC BLOGGERS TẠI SAIGON ĐÃ CÓ MẶT TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐỂ CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ VỀ CỦA LÂM SAU CHUYẾN ĐI VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM” (SIC). Và chỉ bị “CÂU LƯU CÓ 8 TIẾNG ĐỒNG HỒ” (SIC) chứ không phải 39 NĂM TÙ NHƯ ĐẠI ÚY QLVNCH NGUYỄN HỮU CẦU, mà ngày ra tù  vẫn còn là một ẩn số chưa biết bao giờ mới ra tù, chỉ vì cái tội thực thi “TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM” y như anh hùng Tử Sĩ Ngụy Văn Thà  và đồng đội trong Quân Lực VNCH???
Chưa nói đến các cuộc họp ăn nhậu ở các nhà hàng để các ra mắt các hội “bầu bí”, hội “phụ nữ nhân quyền” (có mặt việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế), “hôi tù nhân chính trị”… công khai tuyên bố tuyên ngôn, tuyên cáo, địa chỉ liên lạc; công khai trả lời phỏng vấn; công khai nhận ngoại tệ từ nước ngoài gởi về và được nhận tiền đầy đủ không thiếu một cent! Như vậy có phải là TỰ DO LẬP HỘI  và  TỰ DO HỘI HỌP KHÔNG???!!!
Quốc Tế không có mù!  Vì nước cờ chính trị và kinh tế của họ nên họ “lịch sự” không thèm bóc cái mặt nạ cuội lũ chúng bay ra mà thôi!  Họ chưa thèm gẩy đàn cho lũ “tai trâu chính trị và truyền thông” được VGCS  gắn cho cái nhãn “ĐỐI LẬP” !
Nếu dám nằng nặc  tố cáo họ về việc cho VGCS cái ghế hội đồng nhân quyền thì họ chỉ cần đưa những hình ảnh, thí dụ như tên VGCS đầu trọc Quảng Độ bị quản thúc mà "trống rong  cờ mở", bầu đoàn từ Saigon ra tận Bình Định, "quản chế" mà hiên ngang cầm bọc tiền dụ khị Dân Oan ở Văn Phòng Cuốc Hội 2 Saigon; cũng như hình ảnh mà Quảng Độ không dám khiếu nại, tố cáo việc VGCS cho thằng đại dâm ô, đại tội đồ giết dân, bán nước  Hồ Chí Minh ngồi trên cả Phật Tổ Thích Ca trong chùa ở Bình Dương.  Đấy mới thực sự là VI PHẠM và BÁNG BỔ PHẬT GIÁO LỚN NHẤT mà trách nhiệm chính của Quảng Độ phải tố cáo với Quốc Tế nhất là trong dịp UPR vừa xong, thì  Quảng Độ và đàn em, tay sai đồng bọn  lại đánh con bài lờ!  Vậy Quảng Độ là thành viên VGCS hay là nạn nhân bị đàn áp về Tôn Giáo???!!!
3/ Còn việc tưởng niệm những binh nô VGCS trong cuộc chiến 1979  thì quả là  kép “THÙNG RỖNG KÊU TO” để giúp VGCS hướng sức mạnh mũi nhọn căm phẫn của Người Dân Việt Nam trong và ngoài nước vào một TRẬN ĐỊA GIẢ KHÔNG LỐI RA!!!
Không cần nói xa xôi làm gì, thử hỏi cái Hiến Pháp của VGCS tại sao lại minh  định rằng lũ ngụy quân và công an việt gian cộng sản lại do tập đoàn VGCS  độc quyền nắm giữ và trực tiếp sử dụng???  Chính nhờ hai cái lực lượng đó chấp nhận thân phận việt gian trung thành nên tập đoàn VGCS mới có thể “cụ thể hóa” việc lãnh đạo toàn bộ xã hội Việt Nam và mọi hoạt động của xã hội Việt Nam.  Cho nên hai cái lực lượng đó đã được chính tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã công khai tuyên bố “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam có nhiệm vụ bảo vệ đảng” (tức VGCS) và “Công An là Thanh Gươm của Đảng” (VGCS). 
Thương tiếc tưởng niệm cái lũ việt gian vũ trang và thanh gươm của VGCS, thì có thể biết được BỌN CUỘI NÀY LÀ  AI,  chúng đang lập các hội đoàn dân sự độc lập để làm gì???!!!
KẾT LUẬN
Giờ đây có nạn dịch của các tiệm “BUÔN CHÍNH TRỊ”, được mở ra bằng tiền của NQ 36  VGCS đầu tư vừa hào phóng vừa tỉ mỉ…  Nhân lực của những công ty cửa tiệm kinh doanh chính trị đó phải có tiêu chuẩn “ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG”, “MẶT DA TÊ GIÁC BẤT CỐ LIÊM SỈ” , có NHIỆM VỤ DỤ DỖ GIỚI TRẺ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC “ĂN CỨT GÀ SÁP” !!!  Cái công ty tương đối lớn nhất trong số đó chính là đảng cách mạng PHỞ BÒ!!!
Chính Khí Việt
Ngày 24 Tháng 02, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:
1/ www.danlambaovn.blogspot.com/2014/02/ai-dien-phai-oan-dan-su-viet-nam-bi-ca.html
2 www.danlambaovn.blogspot.com/2014/02/nha-van-ong-upr-bi-cau-luu-khi-ve-nuoc.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website