CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 23, 2015

Chính Khí Việt: Thư Trả Lời Vương Trọng Nghĩa, Ngô Hiếu, Khanh Nguyễn, TS Hồng Lĩnh...


Thư Trả Lời Vương Trọng Nghĩa, Ngô Hiếu, Khanh Nguyễn, TS Hồng Lĩnh...

Nhục nhã thật cho lũ chó chúng bay. 

Cái tư cách của con HGTLT đã bị lột trần:
-Nó nói nó Tôn Vinh Lãnh Tụ NGÔ ĐÌNH DIỆM mà nó:
a) Nâng thằng VGCS Quảng Đức lên hàng Bồ Tát và khóc thướng cả vợ và con của nó nữa... và còn viết hẳn một bài ca tụng thằng trọc Quảng Đức là "Tiếc Thường Hoà Thượng Thích Quảng Đức".
Nên nhớ, thằng Quảng Đức đã được VGCS làm tượng đài có sự hiện diện của Uỷ Viên Bộ Chính Trị VGCS. Nhưng chúng không hề bao giờ nghĩ đến chuyện xây tượng đài cho Cụ Phan Bội Châu, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn An Ninh...  Điều này chứng tỏ thằng trọc Quảng Đức là người cực kỳ có công với VGCS!!!  Chính thằng trọc Quảng Đức này là phát sung lệnh, là nguyên nhân trực tiếp gây nên sự sụp đổ của Nền Đệ Nhất VNCH và gây ra cái chết bi thương cho TT Ngô Đình Diệm, Cố Vấn Ngô Đình Nhu và những người thân cận!!!
Vậy xưng tụng thằng VGCS Quảng Đức là nó VINH DANH CỤ DIỆM đấy hả??? Vinh danh thằng trọc Quảng Đức mà nó dám mở miệng ra nói rằng, mỗi khi nó nhìn thấy hình cụ thì nước mắt của nó rơi xuống bàn phím!!!  Nước mắt này của nó có giống nước mắt của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh khóc sửa sai trong CCRD không??? Hơn thế nữa, nó còn mượn Hồn Việt UK gởi thơ cho thằng Ngưu Chân Cong Quảng Độ, để tạo cho chúng nó cái cơ hội thanh minh rằng Quảng Đức chết vì ĐẠO PHÁP. Nghĩa là một cách gián tiếp, con điếm thập thành này nhờ miệng của thị giả của thằng Ngưu Ma Vương để lên án nền Đệ Nhất VNCH là có đàn áp Phật Giáo, như chính mõm của Quảng Độ nói trong Đại Hội 9 Phật Giáo tại Điều Ngự rằng: "pháp nạn 63 là cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu.. đã giật sập chế độ ngoại bang..."
Như vậy ta hỏi lũ chó chúng bay rằng con điếm HGTLT này nó vinh danh TT Ngô Đình Diệm ở chỗ nào???

Chúng bay từ thằng Hồng Lĩnh trở xuống hay câm mồm lại cho ta.  Chúng bay nói là  VINH DANH CỤ DIỆM mà chúng bay đéo thấy những trò bỉ ổi này của con điếm HGTLT, vợ 5 con với thằng Tr/Tá Tình báo an ninh VGCS thì  quả that đầu óc chúng bay chứa toàn cứt!!!

b) Lê Xuân Nhuận với tư cách là "Giám-Đốc Đặc-Cảnh (An-Ninh & Phản-Gián) của Việt-Nam Cộng-Hòa tại Vùng II Chiến-Thuật và Quân-Khu I từ 1965 đến 1975"  thì đương nhiên việc trực tiếp (face to face), duy nhất  thẩm cung và cho phép tên thiếu tá an ninh tình báo vgcs Trần Đăng Sơn, chồng  5 con với Lệ Tuyền là hoàn toàn chính xác, không một ai có thể chối cãi được!!!
Vậy chúng bay đội đít con HGTLT, vợ 5 con với thằng Tr/Tá tình báo an ninh VGCS thì lũ chúng bay là loại người gì???

CKV

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website