CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 23, 2015

Chính Khí Việt: Thư Không Niêm Gởi Con Điếm 5 Con với Thằng Trung Tá An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn

Nếu HGTLT cho rang những người sinh ra từ sau vĩ tuyến 17 trở xuống đều là người Quốc Gia thì LT trả lời dùm những tên có tên sau đây có phải là "người Quốc Gia" không?
-Võ Văn Kiệt
-Phan Văn Khải
-Nguyễn Tấn Dũng
-Nguyễn Minh Triết.
 và còn rất nhiều ....

Và LT cho rang tất cả những ai sanh ra ngoài bắc và song dưới chế độ cs  đều là CS cả thì đây có phải là ý đồ muốn làm thui chột cũng như  tiêu diet những người đang đấu tranh  ở ngoài Bắc  cả công khai đến bí mật không?

Viết ngu như thế mà cũng thò cổ ra viết được.  Thế mới tài, đúng là Nữ SĨ HGTLT, vợ 5 con với tên Tr/Tá VGCS Trần Đăng Sơn (nay thị đã bỏ mặc người chồng vừa già nua vừa liệt) để  đi lấy tên giáo gian Nguyễn Đức Chung, chủ nhiệm, kiêm chủ bút tờ Hồn Việt UK online!!!

Còn vấn đề này nữa là:

Hôm trước CKV có hỏi ngươi lý do nào đi tù.  Ngươi đừng quên rang khi tụi VGCS chiếm được Miền Nam chúng đã bắt vào Trường Phục Hồi Nhân Phẩm rất nhiều, không biết LT có ở trong số này không???  Vì LT vẫn chưa trả lời được là Lệ Tuyền cấp bậc gì, số quan mấy, người chỉ huy LT cuối cùng tên gì, đơn vị nào???On Sunday, October 5, 2014 2:03 PM, "Tran Marie hangiangletuyen@... [thaoluan9]" <thaoluan9@yahoogroups.com> wrote:Trả lời ông Hà Tiến Nhất: Chỉ một lần thôi
 


Hàn Giang Trần Lệ Tuyền


 

Kính thưa quý độc giả,

 

Đáng lẽ ra, tôi không cần phải trả lời cho ông Hà Tiến Nhất. Bởi vì ông Hà Tiến Nhất đã công khai viết “cùng chung chí hướng với Việt Thường”.


 Còn những gì ông Hà Tiến Nhất đã nói với tôi là hoàn toàn đúng với sự thật, dù ông Hà Tiến Nhất có “phủ nhận” hay có muốn vẽ vời ra bao nhiêu chuyện nữa; nhưng  kể từ hôm nay, tôi sẽ không bao giờ nhắc tới cái tên Hà Tiến Nhất.

 

Và như tôi đã trình bày: Trước ngày 30/4/1975, tôi, Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, là một công dân của nước Việt Nam Cộng Hòa, còn Trần Hùng Văn, tức Việt Thường, là một kẻ sống ở nước “Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa”, nên đúng ra tôi không cần phải  nói tới.


Tuy nhiên, vì Trần Hùng Văn mỗi ngày càng bịa đặt ra những chuyện hoàn toàn sai với sự thật, để chụp mũ, vu khống, bêu riếu, bôi nhọ tôi. Vì thế, tôi chỉ trả lời Trần Hùng Văn chỉ một lần là đủ.


Về ông Hà Tiến Nhất, khi chính ông Hà Tiến Nhất đã viết “cùng chung chí hướng với Việt Thường”, là tôi xem ông Hà Tiến Nhất đã tình nguyện vượt giòng sông Bến Hải,  sang hẳn bên kia Vĩ Tuyến, hay là Bên Kia Chiến Tuyến, để “cùng chung chí hướng với Việt Thường”.


Về bài viết: Tiếc thương HT Thích Quảng Đức, mà tôi đã viết cách đây rất lâu. Thế nhưng, tôi không bao giờ xóa bỏ bài này. Bởi, tôi thấy HT Thích Quảng Đức chỉ là một nạn nhân của “Khối Ấn Quang”, vì HT Thích Quảng Đức cũng có vợ, có con, và có nhiều nguồn tin cho biết, lúc ấy, HT Thích Quảng Đức đã muốn chạy trốn, để khỏi bị Ấn Quang đốt chết, nhưng không thoát được vòng vây của “Khối Ấn Quang”. Ông Hà Tiến Nhất từng viết: “Người khôn nói mánh” kia mà.

 

Về lá thư của anh Nguyễn Đức Chung đã gửi cho HT Thích Quảng Độ, chắc ông Hà Tiến Nhất còn nhớ những lời giải thích của anh Nguyễn Đức Chung với chính ông Hà Tiến Nhất qua một cuộc điện đàm rồi. Tuy nhiên, mọi sự chưa đến lúc phải nói ra…


Về chuyện “mời ông Hà Tiến Nhất làm cố vấn”, là do chính ông Hà Tiến Nhất đã nói với tôi, cũng như tôi đã được nghe qua một cuộc điện đàm giữa ông Hà Tiến Nhất và anh Nguyễn Đức Chung, chứ không phải do tôi bịa ra.


Về những từ ngữ mà bây giờ ông Hà Tiến Nhất đã viết ra, đọc lên nghe rất xa lạ, theo cái kiểu “liên hệ hữu cơ”, nên đã không còn như những câu văn của  ông Hà Tiến Nhất viết ra trước kia nữa, mà hình như giống nguyên văn của kẻ khác ?


Vậy, chỉ chừng ấy, là đã đủ, nên tôi chào ông Hà Tiến Nhất một lần cuối cùng.

 

Cầu chúc ông Hà Tiến Nhất luôn luôn “quán triệt “những “tư duy” với kẻ đã và đang “cùng chung chí hướng” với ông Hà Tiến Nhất.

 

Xin chân thành cám ơn quý vị trên các diễn đàn.


Kính chúc quý vị cùng gia đình luôn được vạn sự như sở cầu.

 

Trân trọng,

Paris, ngày 05/10/2014

Hàn Giang Trần Lệ Tuyền

-------------------------------------- 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website