CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: THI MÚA LÂN TRONG KIỂM ĐIỂM ĐỊNH KỲ PHỔ QUÁT (UPR)

THI MÚA LÂN TRONG KIỂM ĐIỂM ĐỊNH KỲ PHỔ QUÁT (UPR)
Chính Khí Việt 

Đoàn Việt Nam gặp gỡ các đại biểu tham dự phiên họp lần thứ 18 về UPR tại Hội đồng Nhân quyền LHQ. Ảnh: Tố Uyên - TTXVN
Trong dịp của cái gọi là “kiểm điểm định kỳ phổ quát” (UPR) về tình trạng nhân quyền Việt Nam, diễn ra trong ngày mùng 5 tháng 2, 2014 vừa qua, có vẻ  hoang sơ quá.
Tập đoàn VGCS đã chỉ đạo cho hai đội múa lân “nhân quyền Việt Nam”  đi dự:
1/ Đội 1, được tuyển từ lũ dân chủ cuội, đấu tranh cuội, đối lập cuội… với những bộ mặt phi điểu, phi thú, như Nam Lộc, Trịnh Hội… cùng đại diện giấu tên nhưng không giấu mặt của đảng “kách mệnh” Phở Bò.  Nhưng phát ngôn nhân chính của đội múa lân này lại là Phạm Chí Dũng, cựu an ninh nội chính VGCS !!!
 Phạm Chí Dũng (thứ 2 bên phải) và người thân tại phi trường (DR)
2/ Đội 2, được lôi ra từ lũ công cụ quản lý xã hội của tập đoàn VGCS, do tên VGCS Hà Kim Ngọc, thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Ngụy Quyền Hà Nội dẫn đầu.
Khi màn tuồng khép lại, cả hai ĐỘI LÂN đều vỗ ngực khoe mình là kẻ “chiến thắng” !!!
Đúng với sự thật là chẳng có đội nào “THẮNG” mà chúng chỉ làm tròn cái nhiệm vụ DIỄN TUỒNG CHÍNH TRỊ.  Còn tập đoàn VGCS mới đúng là kẻ “Đại Thắng Mùa Xuân” ,  nhưng”VUI SAO NƯỚC MẮT LẠI TRÀO!!!???”   Đó là vì đội múa lân Dân Chủ Cuội quên hóa trang nên những cái bản mặt thiếu son phấn trông không giống con giáp nào, vừa thiểu não vừa…rất vô duyên!!!  Cứ cái kiểu này có lẽ “chú cuội ngồi trên gốc đa”  phải xin đổi tên để khỏi lẫn với tụi dân chủ cuội.  Nếu không được đổi tên thì sẽ tháp tùng đồng chí Phạm Chí Dũng, hy vọng được ăn Phở Hòa miễn phí trong những ngày dự UPR lần tới! 
Hai Đội Múa Lân Đã Múa Như Thế Nào?
1/ Đội 1, tức đội có Việt Tân, Trịnh Hội, Nam Lộc… với nhân sự cuội từ trong nước ra từ trước, để vận động những FANS ngoài Việt Nam, kể cả các tổ chức  Nhân Quyền Quốc Tế.  Thắng lợi của họ là đã vận động được cho một LŨ CUỘI DÂN CHỦ hiện đang sống ở trần gian (chứ không phải ở gốc cây đa trên cung Quảng Hàn) có được sự bảo trợ của Quốc Tế.
a)     Thất bại tự nguyện của họ là bên cạnh hình ảnh Đại Úy Quân Lực VNCH Nguyễn Hữu Cầu, vẫn còn phải ở tù cho đến nay là năm thứ 39, và ngày ra tù vẫn còn là ẩn số, thì họ được ồn ào công khai mục đích đi nước ngoài của họ, khiến những ai còn chút chất xám trong óc đều thắc mắc rằng họ bị VGCS tước quyền tự do đi lại (thế mà chúng có thể tự do ra tận đến hải ngoại được) tự do ngôn luận và tự do lập tổ chức “đối lập” là thật hay có tính đùa dai cho vui?
b)    Điều thất bại nữa của họ là vì thành phần nhân sự thì hổ lốn, quảng cáo lại ồn áo quá mức cần thiết, thi nhau lên phát biểu như ve sầu đua tiếng mùa hè, nghĩa là nhiều tiếng nói nhưng cùng một nội dung như Lê Công Định ca ngợi chế độ nhà tù, ca ngợi cai tù; như Lê Thăng Long “xin được giúp đảng” lại được anh chàng Nguyễn Ngọc Già của blog Dân Làm Báo (chủ là một cán bộ Việt Tân cao cấp, có tên  Phillip Huỳnh aka Vũ Đông Hà) ca ngợi hết lời.  Nhưng tai hại nhất là anh chàng “lãnh tụ TO BE” là tiến sĩ Phạm Chí Dũng đã tốn công “khôn ba năm dại 5 phút” khi trịnh trọng tuyên bố “thà làm một công dân tốt còn hơn là một đảng viên tồi .  Quý bạn đọc xem, tên đại cuội này với cái “khẩu khí” đó thì hắn còn ở trong đảng VGCS  hay thực sự đã xin ra khỏi đảng VGCS rồi, như tin tức đã đưa???
Khẩu khí đó, nghề nghiệp quá khứ đó  và diện tướng đó, chỉ cần một người có chỉ số IQ dưới mức trung bình, nhưng tỉnh táo là có thể nhận ra được hắn là ai rồi?
Tập đoàn VGCS là lũ lưu manh  và  lừa đảo  chuyên nghiệp tưởng rằng việc ngăn chặn hắn ở sân bay Tân Sơn Nhất không cho đi “phó hội” ở Geneve theo lời mời của UN Watch là một cách đánh bóng đặc biệt cho hắn chăng?  Nhưng Tổ Tiên Việt Nam khôn thiêng đã khiến hắn được tự do chụp hình ở sân bay  cùng với bè lũ như nhà thơ Cao Bá Quát đã viết “nửa người, nửa ngợm, nửa đười ươi…” và gởi ra hải ngoại mà không bị công an VGCS làm khó dễ.  Thế là cái mặt nạ của tên cuội …được “quy hoạch” như kiểu thằng VGCS Nguyễn Xuân Anh, phó bí thư VGCS ở Đà Nẵng vậy!!!
2/ Đội 2, tức đội của tên thứ trưởng ngoại giao ngụy quyền việt gian Hà Kim Ngọc.  Đội này chưa đi thì đã được  cho thắng rồi!
a)     Thứ nhất là VGCS  được ngồi vào cái ghế Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc (11-2013). Chẳng biết có liên quan gì đến những đơn đặt hàng ở ngoại quốc với  hàng tỷ Mỹ Kim không?
b)    Thứ hai là đưa được một số búp bê  dân chủ…ra hải ngoại sơn phết, đặt máy thành thứ búp bê biết nói “many thanks from the bottom of our heart”; biết cười “hì, hì”; biết khóc ra nước mắt như trẻ em đái dầm; lại còn biết đường đi đông, đi tây, gục đầu, gập cổ còn hay hơn con rối nước!!!  Nhưng điều quan trọng là những con búp bê này đã làm được cái việc “hòa hợp, hòa giải trong và ngoài nước”.  Nghĩa là liên kết được với mấy anh, mấy ả, kẻ xưa kia từng trốn quân dịch dưới thời Việt Nam Cộng Hòa, nay là “thương gia văn nghệ và điện thoại viễn liên”, kẻ thì có nghề “phi công trẻ”  cưỡi máy bay “bà già” của đại gia trước 1975 hay máy bay trực thăng của đương kim đại gia trong nước, nhưng bị đá vỡ đít nên phải dzọt lẹ ra hải ngoại mở tiệm “dollars store chính trị”; kẻ thì có nắm cổ phiếu của mấy nhà hàng bán phở!!!  Tóm lại là đưa hàng dzổm ra hải ngoại để “đại tu” thành hàng thiệt hơn cả hàng thiệt nữa!!!
c)      Bản báo cáo Nhân Quyền của Việt Nam được thông qua kiểu “đồng chí, đồng rận”,  “giơ cao, đánh khẽ” chẳng mất một sợi lông nào.  Không những thế, còn được cho thông qua một số nhân sự dự trữ cho việc thực thi NQ 36 ở hải ngoại. Nghĩa là xâm lược trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS để tham gia xây dựng kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trong cái thế gọi là “liên kết trong ngoài”  Việt Nam dưới sự lãnh đạo  tuyệt đối  của tập đoàn VGCS.
Thua Thảm Hại!
Thắng Vĩnh Viễn!
Trong vụ UPR lần này, những người dân Việt Nam bị trị ở trong và ngoài Việt Nam đã bị “tứ bề thọ địch” nên THUA THẢM HẠI còn hơn Tôn Sĩ Nghị trước Đại Đế Quang Trung; còn hơn trận Trân Châu Cảng của Mỹ  trước Phát Xít Nhật và Phát Xít Nhật trước 2 trái bom Nguyên Tử thả xuống Hiroshima và Nagasaki; còn hơn Nước Pháp bị Đức Quốc Xã đi vào Paris như chỗ không người!!!
Tại sao?
1/ Trong thời đại hiện nay nội dung Hiến Pháp của một nước mới chính là cơ sở vững chắc và duy nhất không thể thay thế được để nhận định tình trạng thực thi nhân quyền của nước đó.
Nếu không dựa vào cái Hiến Pháp như vậy thì bất kể nhận định nào cũng bị phiến diện, có cũng như không.
2/ Đảng cộng sản Việt Nam là một quái thai của lịch sử Việt Nam.  Nó cũng là một quái thai độc nhất vô nhị trên thế giới từ khởi thủy sự thành công của chủ nghĩa thực dân Leninist tại Nga với thể chế Xô Viết, do đảng cộng sản Nga Bonsevik cầm quyền. 
Chủ Nghĩa Le Nin chưa bao giờ là chủ nghĩa Karl Marx- Engels.  Nó chỉ mượn chủ nghĩa Marx làm cái áo khoác che đậy hình hài thực của chủ nghĩa thực dân đỏ trong âm mưu chủ yếu là tranh giành các thuộc địa trên thế giới với thực dân Phương Tây mà  thực tế, thực dân Phương Tây lúc đó đang trong thời điểm ở vị trí thượng phong. 
Cho nên, khi Quốc Hội Châu Âu lên án và kết tội rằng “Chủ Nghĩa Cộng Sản là tội ác của nhân loại” là HOÀN TOÀN SAI!
Nếu quả thực những nghị sĩ của quốc hội Châu Âu coi “Chủ Nghĩa Cộng Sản là tội ác của nhân loại” thì họ giải thích làm sao về việc những nước ở Châu Âu vẫn còn nhiều  đảng cộng sản công khai. Không những thế, họ lại còn được THAM CHÍNH  nữa  kia đấy??? (như nước Pháp chẳng hạn)
So tội ác của chủ nghĩa cộng sản với Phát Xít Đức, với chủ nghĩa Apartheid ở Nam Phi thì như thế nào?
Chủ nghĩa cộng sản cũng giống như một khẩu súng, tự thân nó KHÔNG CÓ TỘI.  Nó không thể tự thân  ép ai cầm lấy nó mà bắn, và bắn vào cái gì, bắn vào ai?  KẺ CÓ TỘI CHÍNH LÀ KẺ ĐÃ SỬ DỤNG KHẨU SÚNG ĐÓ ĐỂ GÂY TỘI ÁC!  Cũng giống như thế, những kẻ sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một VŨ KHÍ TƯ TƯỞNG để gây tội ác MỚI LÀ KẺ CÓ TỘI.  Rồi đây lịch sử sẽ phán xét đúng sai,  công tội của những người bỏ phiếu thuận hay chống lại cái Nghị Quyết Rất Mơ Hồ Đó Của Quốc Hội Châu  Âu.
Để chứng minh điều trên, Chính Khí Việt xin đưa những thí dụ về Việt Nam. Những tên Việt Nam tự nhận là Tín Đồ Của Chủ Nghĩa Cộng Sản, theo lệnh của Nga Xô tập hợp lại thành đảng chính trị theo chủ nghĩa cộng sản với cái tên do Nga Xô đặt cho chúng là “Đảng Cộng Sản Đông Dương” mà lúc đó không hề có một ai là người Cam Bốt hay Lào, thì dù u mê đến đâu, mà đã làm chính trị, đã được coi là trí thức, thì không thể nào không thấy được âm mưu của Nga Xô; cũng như không thể nào không thấy được Đảng Cộng Sản Đông Dương là Công Cụ của Nga Xô, tối thiểu cũng là bành trướng tinh thần thân Nga Xô trong nhân dân ba nước  Việt Nam, Cam Bốt và Lào trên bán đảo Đông Dương!!!
 Để chào mừng việc ra mắt đảng, đảng cộng sản Đông Dương, tức đảng cộng sản Việt Nam hiện nay, cho phát động cái gọi là “Cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”,  với khẩu hiệu “TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO – ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ”.
Xin quý vị nghị sĩ quốc hội Châu Âu bỏ phiếu lên án chủ nghĩa Cộng Sản của Marx – Engels xem trong các trước tác của các ông ấy có chỗ nào là kêu gọi tiêu diệt bốn giai tầng rường cột của quốc gia, của dân tộc hay không?!
Cái Nghị Quyết đó của Quốc Hội Châu Âu xem ra chỉ có lợi cho tập đoàn VGCS rất nhiều, gần như là mơ hồ hóa cái tội bán nước giết dân của chúng.  Bởi vì cái gọi là chủ nghĩa cộng sản (hay bất kể chủ nghĩa nào cũng thế) nó không có hình dạng, thân xác cụ thể, cho nên lên án nó, tẩy chay nó, chửi rủa nó mà chẳng thể nào trừng trị nó được.  Không lẽ bỏ tù các sách của Marx và Engels chăng?
Cho nên đúng ra phải truy tố những kẻ thực thi cái chủ nghĩa đó như đã từng truy tố tập đoàn Phát Xít Hitle hay Mussolini đã thực thi chủ nghĩa Phát Xít, đã gây ra bao tang tóc đổ nát đối với nhân loại!  Vì thế chúng đã bị lên án và những con người cụ thể đó đã phải chịu sự trừng trị đích đáng.
Chính vì thế Quốc Hội Châu Âu cứ lên án, nhưng khối Âu Châu nói chung và từng nước ở Châu Âu nói riêng, cho đến cả Liên Hiệp Quốc vẫn coi tập đoàn VGCS, là những đứa có tên tuổi, hình thù, chức vụ, chiều cao, trọng lượng, tuổi tác, tên cha, tên mẹ… cụ thể, đã công khai đặt tên đảng, ghi trong cương lĩnh chính trị của chúng là thực thi cái "chủ nghĩa cộng sản là tội ác của nhân loại” (SIC) đó trên giấy trắng mực đen suốt từ khi ra đời 1930 cho đến nay 2014, vẫn cứ là THÀNH VIÊN CỦA MÌNH, LÀ ĐỐI TÁC CỦA MÌNH!!! 
 Chuyện thật 100% như thế mà cứ tưởng là CHUYỆN ĐÙA  khổ quá!
Các tổ chức Nhân Quyền cần nhìn lại nhiệm vụ và mục tiêu của tổ chức mình là  đấu tranh đòi hỏi và bảo vệ nhân quyền cho mọi người thì nên đặt câu hỏi đó cho những cá nhân và những tổ chức có thẩm quyền.  Đừng để cho những người bị tước đoạt nhân quyền suy diễn rằng nếu như nhân quyền được thực thi  thì có lẽ các tổ chức, các hội đồng nhân quyền đó bị thất nghiệp sao!!!???
Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 02, 2013
----
Hình ảnh tham khảo về tình hình nhân quyền tại Việt Nam:
Hãy nhìn và so sánh tình trạng nhân quyền giữa người dân Việt Nam bị trị (1)  và lũ dân chủ cuội (2)

(hình 1)
(hình 2)
Hãy Nhìn và so sánh tiếp giữa hình 3 và 4
(hình 3)
(hình 4)
Chưa hết hãy đối chiếu 2 tấm hình này nữa để hiểu thêm tình trạng nhân quyền tại VN

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website