CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: TẤM GƯƠNG NGƯỜI DÂN

TẤM GƯƠNG NGƯỜI DÂN
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị
 trên xe buýt số 48 sáng 12/3.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trên xe buýt số 48 sáng 12/3.
Trên website Dân Trí của VGCS hôm nay, thứ Năm (13/03/2014), có một bài với đầu đề: “Bí Thư Hà Nội ‘Vi Hành’ Xe Buýt” với ảnh chụp tên bí thư VGCS  Phạm Quang Nghị chen chân đứng trên sàn xe cùng các “phó thường dân”.
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Tập đoàn việt gian cộng sản đang chạy “show” để tạo dịp cho lũ bút nô tô son trát phấn cho chúng trong cuộc đua chạy vượt rào vào đại hội VGCS lần thứ 12, sẽ diễn ra vào năm 2016 .
Những tên chóp bu trong tổ chức VGCS trước khi “nghỉ hưu để hưởng thụ những bình máu, mồ hôi của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam; để uống rượu ngâm thai nhi cũng của những giai cấp nói trên nhằm tăng sinh lực, như kiểu đại VGCS Đỗ Mười, 85 tuổi còn sinh con với Osin mới ngoài 20 tuổi!; như Nông Đức Mạnh cướp người tình của con ruột hắn là Nông Quốc Tuấn!”
Còn lũ VGCS khác thì lại có cái thú  sưu tầm đồ cổ từ các viện bảo tàng mang về dinh thự tư làm của riêng như đại việt gian cộng sản Lê Khả Phiêu. Còn Nguyễn Minh Triết thì thích ngày ngày đưa đón đứa cháu đi học ở trường của Tàu khựa mở tại Bình Dương.  Hắn cũng dành nhiều thì giờ ô dù  chăm lo cho giọt máu rơi “nửa bí mật, nửa công khai”, có tên là “Dollars” vì nó có nhiều dollars  USD lắm!
 
2/ Những tên VGCS  chóp bu khác thì lại lo cho con chúng những “kỹ năng đảng truyền” để tham gia vào “KỸ NGHỆ LÀM VIỆT GIAN” (xin phép nhà văn quá cố Vũ Trọng Phụng, được học cách đặt tên cuốn phóng sự của cụ có tên là “KỸ NGHỆ LẤY TÂY”, tức thực dân Pháp).
Con riêng của đại VGCS, đại dâm ô Võ Văn Kit, thì  từng cùng con rể  cũ của đại đồ tể Võ Nguyên Giáp là Trương Gia Bình, là những đứa giàu nhất nhì của “CHXHCN Việt Nam”!
Cháu ruột của Võ Văn Kiệt là tên việt gian Võ Văn Thưởng nay được đôn lên làm bí thư VGCS ở Quảng Ngãi.  Hắn là kẻ đã ra lệnh ngăn chặn người dân Quảng Nam chạy lụt vì vỡ đập thuỷ điện, vào tỵ nạn tại Quảng Ngãi!?
Con cháu của những lũ đại VGCS từ Lê Đức Anh, Nguyễn Văn An, Nông Đức Mạnh… đều đã được vào danh sách bán kết chạy đua vượt rào lần thứ 12 sắp tới.
Còn bây giờ là con của những tên đại VGCS Nguyễn Văn Chi, Nguyễn Bá Thanh, Nguyễn Tấn Dũng… cũng đã được “quy hoạch” vào bán kết, dù phiếu “tín nhiệm” bị thấp nhất ở địa phương!
Chẳng qua chỉ vì mọi người đã bỏ quên cái Hiến Pháp VGCS 2013 để đấu tranh theo đường lối cuội.  Vì thế  tập đoàn VGCS  chóp bu chấp hành Hiến Pháp VGCS của chúng “gương mẫu” thực thi Khoản 1, Điều 4, Chương 1, là  tập đoàn VGCS của chúng được khẳng định là “lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội” (sic).
Sở dĩ các nhà “dân chủ, tự do, tù lương  tâm, cao trào nhân bản, tự do tôn giáo của Quảng Độ, cũng như các tổ chức Dân Sự Độc Lập Việt Nam”với tấm lòng “Hoà Giải, Hòa Hợp, đoàn kết cùng xây dựng một Việt Nam giàu đẹp, văn minh, tiến bộ…” nên  với đôi mắt theo mô hình CUỘI, nhìn gà hoá  cuốc, giống như “chú cuội” vậy, đã nhìn “lúa của dân làng” thành “cỏ non” nên mới “để trâu ăn lúa gọi cha ời ời!”
3/ Người dân Việt Nam bị trị trong nước qua “Thông Tấn Xã Vỉa Hè” đã nhìn thấy dã tâm của đại VGCS Phạm Quang Nghị  thì thọt sang Tầu khựa từ đợt đại hội VGCS lần thứ 11, để nhờ  mẫu quốc nâng đỡ ban cho một trong hai cái ghế Tổng Bí Thư, hoặc Thủ Tướng VGCS.  Cho nên dịp lễ hội Đống Đa vừa qua, hắn là Bí Thư VGCS ở Hà Nội mà  không tham dự, cũng như việc tổ chức lễ hội chỉ giao cho Quận Đống Đa mà thôi!?
Sắp tới đại hội VGCS lần thứ 12 này, tên nô tài Phạm Quang Nghị mới bày trò hề “vi hành bằng xe buýt”.  Từ ngày về làm bí thư VGCS ở Hà Nội, đây là lần đầu tiên hắn đi “hạ phóng”!!!   Dùng tiếng “vi hành” như lũ bút nô VGCS là muốn nâng hắn lên như là VUA mà thôi!
Cái lối dùng chữ này có khác gì lũ đảng phái ma trơi, hội đoàn ma bùn, cá nhân ma cô ở hải ngoại đã hành xử như kiểu Cha Ông Việt Nam ta đã cảnh giác là “Vừa Đ… vừa run”!  Đó là: “biểu tình phản đối” thì gọi là “dàn chào”!?, viết bài thì “Đ…” dám gọi đúng tên, đúng tội là  VIỆT GIAN mà chỉ dám chửi là “con khỉ”, “súc vật”!? Tự nhận là “chống cộng” mà báo  in, báo điện tử không dám công khai lập trường chính trị, cứ như dế gáy trong lùm cỏ…gà (như Nữ sỹ Hồ Xuân Hương tả)!!!
KẾT LUẬN
1/ Đi xe buýt của tên VGCS nô tài Phạm Quang Nghị là một lối gởi tín hiệu cho sứ quán Tàu Chệt ở Hà Nội rằng: “ngoại thần là Phạm Quang Nghị kính cẩn học theo bệ hạ (tức Tập Cẩn Bình)  đi “vi hành” mua bánh bao ở lề đường để ăn trưa đấy ạ!  Xin bệ hạ “đèn pha phim  trường” soi xét cho hạ thần được lên vị trí cao hơn nữa để có thể phục vụ bệ hạ tốt gấp 100 lần thằng Nguyễn Tấn Dũng mồm cá tra vừa ký quyết định lập khu kinh tế “phi quan thuế” ở Cao Bằng (giáp với Quảng Tây như bài hôm qua 12/3/2014  đã đưa ra).  Con (Phạm Quang Nghị) sẽ cho san bằng gò Đống Đa  để làm công viên văn hóa Mã Viện!!!
 Ông Tập xếp hàng và thanh toán như mọi người
2/ Chính Khí Việt xin lưu ý quý bạn đọc rằng trong tin đi xe buýt của cẩu nô VGCS  Phạm Quang Nghị thì cái “ĐINH” của bản tin đó là người dân Việt Nam bị trị đã chơi một đòn rất đẹp: Không một ai nhường chỗ ngồi cho tên cẩu nô để hắn phải đứng suốt chặng đường dài từ câu Vĩnh Tuy đến cầu Chương Dương!
Điều đó chứng tỏ người dân bị trị Việt Nam đã có con mắt tỉnh táo  và hành xử rât văn hóa, khác hẳn với gia đình, họ hàng, hang hốc nhà họ...CUỘI !!!
Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 3, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website