CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: TẠI SAO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ONLINE CỦA VGCS BẢO VỆ TÊN ĐẠI VGCS PHẠM QUANG NGHỊ???

TẠI SAO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ONLINE CỦA VGCS BẢO VỆ TÊN ĐẠI VGCS PHẠM QUANG NGHỊ???
Ngày 13 tháng 03, 2014, bài bình luận số 87 của websitewww.http//chinhkhiviet2013.com , có đưa lên một bài viết với tựa đề “Tấm Gương Người Dân”.  Nội dung bài viết có mục đích chứng minh rằng  những người dân Việt Nam bị trị xem thường lũ việt gian đầu lãnh cộng sản, có hình ảnh để chứng minh. (xin quý bạn đọc click vào đây để đọc toàn bộ  bài viết số 87:  http://www.chinhkhiviet2014.com/354879895).
Bí thư
 Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trên xe buýt số 48 sáng 12/3.
(Hình báo QĐND đưa lên)            
                                                                          (Hình CKV đưa lên  3 ngày trước)
VÌ THẾ:
Ngày chủ nhật 16 tháng 03, 2014, nghĩa là hơn ba ngày sau khi bài 87 xuất hiện, thì Quân Đội Nhân Dân online của VGCS trên mục bàn luận, có bài viết với tên“Khi Lãnh Đạo ‘Vi Hành’”.  Nội dung bài chỉ có mỗi một  điều cần phải lưu ý là, chúng cho đưa ra nhiều thí dụ về các cán bộ lãnh đạo của chúng “vi hành”.  Nhưng  tấm hình minh họa  thì lại là chụp cảnh thằng đại việt gian Phạm Quang Nghị, đi xe buýt, không giống như tấm hình mà Chính Khí Việt 2013.com đã đưa lên trong bài bình luận số 87.  Quý bạn đọc nếu để hai tấm hình cạnh nhau sẽ thấy ngay tâm hình của “quân đội nhân dân online” của VGCS  đã bố cục lại để chụp bức hình nhằm sửa sai, hay nói cho đúng hơn là TÔ HỒNG cái thằng đại viêt gian Phạm Quang Nghị làm như nó được nhân dân niềm nở đón tiếp,   trong khi sự thật hoàn toàn trái ngược!!!
TẠI SAO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ONLINE CỦA VGCS LẠI LÀM NHƯ VẬY?
1/ Cần phải nhớ rằng cái gọi là quân đội nhân dân, kể từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho tôn chỉ mới là TRUNG VỚI  ĐẢNG (tức đảng việt gian cộng sản); và còn có một tên khác nữa là “Bộ Đội Cụ Hồ”; chúng vẫn giữ cái danh xưng đó  như đầu đề bài xã luận của tờ Nhân Dân điện tử VGCS, số ra ngày thứ Năm (02/01/2014), có đầu đề là “Phát huy truyền thống “Bộ Đội Cụ Hồ” trong thời kỳ  mới”!
Hiến Pháp VGCS  2013 cũng coi ngụy quân VGCS  là do chúng nắm giữ tuyệt đối và nhiệm vụ chính là bảo vệ tổ chức VGCS, và phục vụ đường lối chính trị VGCS mà thôi!!!
Cho nên tên đại việt gian Phạm Quang Nghị, vừa là ủy viên bộ chính trị vừa là bí thư VGCS của Hà Nội  vì thế ngụy quân VGCS  phải có trách nhiệm bảo vệ hắn.  Chưa kể đến rằng trong thực tế  với đường lối chính trị của VGCS là  quyết tâm làm một tập đoàn việt gian trung thành với Tàu đại hán bành trướng, vì cái gì Tàu đại hán bành trướng ưu ái thì chúng càng phải quan tâm bảo vệ hơn.
2/ Tên đại việt gian Phạm Quang Nghị vốn là một đệ tử trung thành củaTrung Nam Hải. Hắn đang được Trung Nam Hải  ưu ái để đưa vào giữ chức vụ cao nhất hoặc nhì của bộ máy tổ chức VGCS.  Trung Nam Hải đã nhìn thấy tên việt gian trung thành này  từ khi hắn còn ngồi cái ghế Bộ Trưởng văn hóa thông tin du lịch.  Hắn đã có thành tích Hán hóa những truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam… vì thế hắn đã nhảy một phát vào bộ chính trị VGCS và sau đó thay thế cái ghế của Nguyễn Phú Trọng để nắm lấy chức bí thư VGCS Hà Nội. 
Tất cả các việc hắn làm trong những ngày gần đây đều là công khai thành tích  xóa bỏ những gì gọi là chọc giận Trung Nam Hải!
3/ Một thí dụ cụ thể nhất là tên đại việt gian Phạm Quang Nghị đã cố tình hạ thấp ý nghĩa  quan trọng của Lễ Hội Đống Đa  đối với toàn dân Việt Nam!
Nên nhớ rằng ,  sự chiến thằng  của  Đại Đế Quang Trung trong việc tiêu diệt 30 Vạn (300.000) quân Thanh  xâm lược là một điều nhức nhối đối với Trung Nam Hải.  Cuộc chiến  thằng đúng  vào cái năm 1789 cũng là năm xảy ra cuộc Cách Mạng Pháp.
Khi tiêu diệt  quân Thanh, chính Hoàng Đế Quang Trung đã tuyên bố những câu bất hủ để cho con cháu đời sau của Việt Nam luôn luôn ghi nhớ:
“Đánh cho nó chích luân bất phán
Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn
Đánh cho sử tri Nam Quốc Anh Hùng tri hữu chủ”
(Có nghĩa là: Đánh cho giặc Tàu ngựa xe tan tác. Đánh cho bọn chúng manh giáp không còn. Đánh cho chúng biết Nước Nam Anh Hùng có chủ).
Chính vì thế mà thằng việt gian Phạm Quang Nghị không hề có mặt trong Lễ Hội Lịch Sử Đống Đa Vì sợ lòng dân nên chúng miễn cưỡng cho làm ở cấp quận mà thôi!
4/ Cũng xin lưu ý rằng cái quân đội nhân dân online củ  ngụy quân VGCS với lãnh đạo cao nhất là thằng đại việt gian thờ Tàu, Ngô Xuân Lịch, Ủy viên ban bí thư VGCS, Thượng tướng chủ nhiệm tổng cục chính trị ngụy quân VGCS, đã tuyển chọn rất nhiều sỹ quan ngụy quân cho sang Tàu bành trướng học tập và tẩy não để nắm trong hệ thống chính ủy, theo dõi và dẫn giắt toàn bộ lực lượng ngụy quân việt gian phải bảo đảm một lòng trung thành với mẫu quốc Tàu.  Cho nên cái quân đội nhân dân online ngụy quân VGCS không những vừa bảo vệ thằng việt gian Phạm Quang Nghị mà còn hạ thấp vai trò Lễ Hôi Đống Đa, thí dụ: Các báo VGCS lề phải đều đưa tin rằng Lễ Hội Đống Đa đã quy tụ được hằng hơn chục ngàn nhân dân các giới thì quân đội nhân dân online ngụy quân VGCS đưa tin là chỉ có  HƠN MỘT NGÀN người tham dự Lễ Hội Đống Đa???!!!
Ở hải ngoại thì đã từ lâu tên việt gian Nguyễn Gia Kiểng trong cuốn “Tổ Quốc Ăn Năn”  hắn đã hạ uy tín của cuộc chiến thắng quân nhà Thanh như thế nào? Chỉ một điều đó diện mạo việt gian thờ Tàu của hắn đã lộ ra một cách LOÃ LỒ!!!
5/ Cũng xin quý bạn đọc lưu ý rằng tập đoàn VGCS từ những đầu thập niên 60 thế kỷ trước, chính chúng đã mời quân Tàu Mao vào Miền Bắc Việt Nam để tham gia và chỉ đạo trực tiếp cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hòa.  Lợi dụng thời cơ đó, lính Tàu Mao có những đơn vị gọi là làm đường (công binh) đã được lệnh tàn phá những di tích lịch sử truyền thống chống xâm lược của Việt Nam.  Thí dụ như tác giả Hoa Bảy đã kể cho biết: “đặt mìn tiêu hủy ‘hòn đá Liễu Thăng’”. (xin dẫn thêm một vài ví dụ trong trăm ngàn ví dụ: Ở Côn Sơn, nơi ẩn cư của Trần Nguyên Đán và Nguyễn Trãi, họ đã đào xuyên ngang dọc qủa núi thành đường hầm, hiện cửa vào bị bít, không ai biết họ làm gì trong đó.  Nhiều di tích như di tích An Sinh, nơi gần đây mới xây đền thờ các vị Vua Nhà Trần, hết thẩy tượng đá thời Trần đều bị phạt cụt đầu hoặc bắn vào bụng. Ở Ngọa Vân Am, không những tháp Phật Hoàng đựng xá lợi Hoàng Đế  Trần Nhân Tông  và tháp Đoan Nghiêm cổ kính cao lừng lững bị đào rỗng ruột, toàn bộ bài vị trong tháp bị đập cho tan nát, tấm bia Trịnh Căn cho lập để kỷ niệm một lần ông đưa con trai và con gái trèo núi lên  chiêm bái vị anh hùng cũng bị đập thành 3, 7 mảnh, mà  13 ngọn tháp đứng theo một hàng thẳng tắp chạy thoai thoải xuống phía Tây Nam cách nhau chừng 50 mét một đều bị phạt ngang, phía dưới có một đường hầm lộ thiên đào thông tháp nọ với tháp kia.  Họ định phá long mạch của Nhà Trần lừng lẫy chiến công chống giặc Bắc…) (SIC)
Ấy thế mà từ tên đại tội đồ Hồ Chí Minh với những Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp….cho đến hiện nay là bè lũ Nguyễn Phú Trọng, Lê Hồng Anh, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng, Trương Tấn Sang, Phạm Quang Nghị, Đinh Thế Huynh, Phùng Quang Thanh… ngậm miệng như chó ăn vụng bột.  Không những thế mới đây chúng còn cho xây dựng “nghĩa trang liệt sĩ” chỉ có 52 thằng lính Tàu chết  mà tốn kém tới 10 triệu mỹ kim, do đích thân thằng Hoàng Trung Hải, phó thủ tướng ngụy quyền Ba Đình gốc Tàu trực tiếp chỉ đạo!
Và ngay báo Nhân dân của VGCS, trong Lễ Hội Đống Đa vừa qua  cũng hạ con số người tham gia  từ hơn 10 ngàn xuống còn hơn 1 ngàn!
KẾT LUẬN:
1/ Dù đôi khi VGCS có biểu diễn một vài động tác thiếu thân thiện với  Trung Nam Hải đều do đã được cho phép  để lừa đảo Quốc Tế và nhất là Người Dân bị trị Việt Nam!
2/ Đừng bao giờ nên tin vào lời kêu gọi của lũ cuội trong nước, lũ đặc công đỏ ở hải ngoại với các đảng phái ma trơi, hội đoàn ma bùn, cá nhân ma cô và lũ truyền thông bất lương tay sai VGCS kêu gọi đoàn kết với VGCS để chống Trung Nam Hải.
Thế là lại rơi vào cái bẫy “hoà giải hoà hợp” để chịu sự lãnh đạo của tay sai trung thành với Tàu cộng để chống Tàu cộng, như thế phải gọi lối suy nghĩ và hành động như vậy là gì đây???
Chính Khí Việt
Ngày 17 Tháng 03, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website