CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 15, 2015

Chính Khí Việt: SAY RƯỢU ĐÁNH CHẾT NGƯỜI ĐƯỢC "TƯỞNG NIỆM HOÀNH TRÁNG" !!!

SAY RƯỢU ĐÁNH CHẾT NGƯỜI
ĐƯỢC "TƯỞNG NIỆM HOÀNH TRÁNG" !!!


 
Chân Dung thằng việt gian nát rượu đánh chết người Nguyễn Sinh Sắc
Chuyện có thật 100%.
Số là báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của tập đoàn VGCS, ngày 29 tháng 11, 2013, có đăng một bản tin, nguyên văn như sau:
Sáng 29-11 (nhằm ngày 27-10 âm lịch), Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ðồng Tháp tổ chức Lễ giỗ lần thứ 84 Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.  Dự lễ giỗ năm nay có đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; đại diện dòng họ Nguyễn Sinh ở TP Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đông đảo nhân dân…”
Trong lễ tưởng niệm có  việc “ôn lại cuộc đời, sự nghiệp của cụ Phó Bảng”  (SIC)
Đố ai biết  “SỰ NGHIỆP”  của Nguyễn Sinh Sắc là gì?  Báo Nhân Dân của VGCS cũng không đề cập đến,vì sự thực của cái gọi là “sự nghiệp” của Nguyễn Sinh Sắc  nó quá bỉ ổi và dã man.  Tuy nhiên cũng cần nên biết  để hiểu thêm vì sao thằng tội đồ Hồ Chí Minh chỉ khoái làm việt gian và giết người vô tội. Đó là di truyền từ thằng bố nó là Nguyễn Sinh Sắc mà ra!
Những người cùng thời với Nguyễn Sinh Sắc dù đỗ cao như Tam Nguyên Yên Đổ Nguyễn Khuyến, bất hợp tác với thực dân Pháp ở nhà…làm ruộng.  Như Phan Bội Châu đi làm cách mạng chống thực dân Pháp. Kể cả các vua quan cũng từ bỏ Ngai Vàng, Áo Mão Cân Đai Chức Tước để chống thực dân Pháp như Vua Duy Tân, Phan Đình Phùng… Thế nhưng tên Nguyễn Sinh Sắc, bố đẻ ra thằng “cụ Hồ”  đã lết mòn cả gối, rách cả quần,  xin được làm quan cho thực dân Pháp!!!
Quân xâm lược  dù là Chệt  phương Bắc, thực dân Pháp phương Tây đều tham tàn, bạo ngược, giết dân ở các nước bị chúng xâm lược không gớm tay.  Những tên việt gian ôm chân thực dân Pháp giết dân cũng nhiều như Hoàng Cao Khải, Bùi Bằng Đoàn (bố đẻ ra thằng đặc công đỏ đại tá ngụy quân VGCS Bùi Tín), Lê Hoan. Kể cả ông nội thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên…nhưng tất cả bọn chúng, về số lượng người bị bọn chúng giết để bảo vệ quyền lợi của thực dân Pháp thì rất, rất nhiều.  So với chúng thì thằng cẩu quan Nguyễn Sinh Sắc, được thực dân Pháp cho làm tri huyện Bình Khê, Bình Định mới chỉ đánh chết có một người nông dân!!
Thế nhưng việc đánh chết “chỉ một người” thôi lại hoàn toàn khác với những thằng việt gian làm quan cho Tây nói trên rất, rất nhiều.  Vì Nguyễn Sinh Sắc vốn là một thằng "ma men"  (tức nghiện rượu, nát rượu) suốt ngày say mèm. Khi chưa làm quan  cho thực dân Pháp thì hắn say rượu đánh vợ, chửi con, đánh chửi xong rồi ngủ vùi…, khi tỉnh dậy lại uống, uống rồi lại say, vòng lẩn quẩn ấy cứ triền miên, ngày này qua ngày nọ, tháng này sang tháng kia không dứt.  Còn từ lúc lết mòn cả gối lạy lục để có thực quyền trong cái chân Tri Huyện thì bất cứ khi nào nó say, nó lại lôi người dân trong huyện ra  đánh  để “giã rượu”.  Thói quen mất dạy này của nó đã dẫn đến cái chết cho một nông dân vô tội.  Tàn ác như thực dân Pháp mà cũng phải lè lưỡi lắc đầu trước sự hung bạo của Nguyễn Sinh Sắc  cho nên thực dân Pháp buộc phải cho nó nghỉ việc, nếu không thì còn đâu nông dân để làm ruộng phục  vụ quyền lợi cho thực dân Pháp!
Có thể từ sự việc đó, thằng “cụ Hồ” đại việt gian để tâm căm thù nông dân Việt Nam.  Vì thế khi có quyền trong tay, hắn cho làm cải cách ruộng đất và đặt chỉ tiêu phải giết chết thật tàn bạo 5% số lượng nông dân ở phía Bắc Việt Nam, lúc đó là 14 triệu. Biết bao nông dân chẳng có mảnh ruộng nào,  được nâng lên thành “địa chủ” để giết cho đủ chỉ tiêu.  Gia đình, vợ con tan nát và số dồn vào cảnh tự tử không phải là ít.  Cho nên trong thực tế số nông dân bị thằng “cụ Hồ”  và  đảng VGCS của nó giết theo chỉ tiêu đề ra còn cao hơn 5% là điều chắc chắn!
Việc tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc là điều đương nhiên, chẳng có gì là lạ cả.  Ở một nước như Việt Nam hiện nay, bộ máy nhà nước hoàn toàn nằm trong tay tập đoàn việt gian cộng sản thì chúng phải “tưởng niệm” các “tiền bối” việt gian của chúng chứ, chẳng lẽ chúng nó lại đi tưởng niệm “NGƯỜI YÊU NƯỚC” !?
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 11, 2013
Tài Liệu Tham Khảo: 
http://www.nhandan.org.vn/chinhtri/tin-tuc-su-kien/item/21785902-tuong-niem-84-nam-ngay-mat-cua-cu-pho-bang-nguyen-sinh-sac.html
 Daniel Hémery, Ho Chi Minh, de l ' Indochine au Vietnam [Hồ Chí Minh, từ Ðông Dương đến Việt Nam] , Nxb. Gallimard, Paris, 1990. Trang 133. Người nông dân bị Nguyễn Sinh Sắc đánh chết  tên Tạ Đức Quang.
Nguyễn Sinh Sắc dùng gậy tre đánh chết người. Công An VGCS nhờ dùng "dụng cụ hỗ trợ NHÂN QUYỀN" đánh chỉ bị thương nên không thể nào chết được! (Nếu chẳng may chết thì thủ tiêu phi tang)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website