CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: PHÁP LỆNH ĐÀN CHÓ NGAO VGCS

PHÁP LỆNH ĐÀN CHÓ NGAO VGCS
Thượng tướng VGCS Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an trả lời câu hỏi của các nhà báo liên quan đến Pháp lệnh Chó Ngao  Cảnh sát cơ động.Ảnh: Nguyễn Hưng.
Hôm qua, ngày 17 tháng 03, 2014, tập đoàn VGCS cho công bố cái gọi là “Pháp Lệnh Cảnh Sát Cơ Động (tức đàn chó ngao gồm 13 ngàn con).  Nhưng thật ra từ ngày 23 tháng 12, 2013, lũ nghị VGCS trong cái ổ ủy ban thường vụ cuốc hội việt gian đã thông qua, quy định cho lực lượng chó ngao này “được ưu tiên trang bị vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, tàu bay, tàu thuỷ, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ và trang thiết bị đặc chủng chuyên dung hiện đại” (SIC).
Cái pháp lệnh chó ngao này có 5 Chương với 24 Điều quy định như: đặt dưới sự lãnh đạo của đảng uỷ công an trung ương VGCS và sự quản lý  chỉ huy trực tiếp của bộ trưởng công an ngụy quyền Ba Đình, thực hiện chế độ một người chỉ huy gắn với chế độ chính ủy, chính trị viên ở bộ tư lệnh chó ngao.
Chúng cũng công khai rằng: đàn chó ngao này là lực lượng vũ trang chiến đấu tập trung của “công an nhân dân”, là lực lượng nòng cốt thực hiện biện pháp vũ trang bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.  Nhiệm vụ quan trọng của đàn chó ngao này là cơ động chiến đấu, sử lý các vụ gây rối an ninh, bạo loạn, phòng chống khủng bố, giải cứu con tin và tấn công, trấn áp các loại tội phạm nguy hiểm có sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, trang thiết bị đặc chủng.
Tổ chức của đàn chó ngao được chia ra: lực lượng đặc nhiệm, lực lượng tác chiến đặc biệt, lực lượng bảo vệ mục tiêu và lực lượng huấn luyện, sử dụng động vật nghiệp vụ.
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Ngày hôm qua, 17 tháng 03, 2014, chỉ là công bố rằng cái pháp lệnh chó ngao này có hiệu lực từ mùng 01 tháng 07, 2014 sắp tới, chỉ là để hù dọa nhân dân việt Nam bị trị mà cũng là chúng tự trấn an. Vì chúng biết rằng trên thế giới cũng như lịch sử Việt Nam, chưa một cá nhân nào, một tập đoàn nào thoát khỏi sự trừng trị của Nhân Dân về những tội ác phản quốc, phản dân của chúng.
Cũng nên nhớ rằng, đàn chó ngao của chúng đã được nhiều nước cử huấn luyện viên tới để dạy nghiệp vụ về VỒ ĐỚP,CẮN CÀO người dân Việt Nam bị trị, như Ấn Độ hay Đại Hàn chẳng hạn…
2/ Biểu tình là quyền của người dân trong thời đại hiện nay.  Cái quyền đó phải được ghi vào Hiến Pháp và bộ máy nhà nước có nhiệm vụ bảo vệ và thực thi cái quyền đó của người dân.
Thế nhưng tập đoàn VGCS lại trao nhiệm vụ cho đàn chó ngao được vũ trang hiện đại này phải trấn áp những cuộc biểu tình mà chúng gọi là “trái pháp luật?!”  Hiển nhiên là pháp luật của VGCS nhưng chính chúng cũng chẳng bao giờ thi hành!  Vì đấy chỉ là những tờ giấy quảng cáo che đạy bộ mặt phản dân đối với quốc tế mà thôi! Còn nội dung chủ yếu cái gọi là pháp luật đó chỉ nhằm để bảo vệ những hoạt động và chính sách làm việt gian của chúng là quan trọng nhất!
Ngay cái khái niệm “các vụ gây rối”  chúng cũng giả mù mà không thấy rằng (một số nước ngoài cũng lây bệnh này), rằng  “các vụ gây rối”  cho xã hội và sinh hoạt xã hội Việt Nam, kể cả đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS,đều bắt nguồn từ chính những “cuộc tụ họp” của lũ VGCS mà ra.
Thí dụ:
-          Tập đoàn VGCS  lấy tiền thuế của người dân Việt Nam để tổ chức các đại hội của chúng, từ cấp cơ sở lên đến trung ương, nhằm lựa chọn những tên việt gian cộng sản có nhiều thành tích bán nước,  giết dân nhất để dẫn giắt toàn bộ đảng viên VGCS trong “sự nghiệp bán nước giết dân” của chúng. Cho nên lớp việt gian cộng sản sau càng tàn bạo và khát máu không thua gì lớp trước, trong một vài lãnh vực nào đó còn xuất sắc hơn về mặt lưu manh và vô liêm sỉ!
-          Chúng lấy tiền thuế của người dân Việt Nam để tổ chức cho bọn việt gian cộng sản của chúng đóng vai nghị viên, họp hành toàn đưa ra và bầu bán cho vui những tên chuyên “gây rối trong mọi sinh hoạt vật chất và tâm linh của nhân dân Việt Nam bị trị”! Cụ thể như lũ nghị viên VGCS “cẩu tạp chủng” đã thong qua cái pháp lệnh chó ngao, cho đàn chó được quyền: “HUY ĐỘNG NGƯỜI, PHƯƠNG TIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỎ CHỨC TRONG TÌNH THẾ CẤP THIẾT” (SIC).  Rồi lại còn “ĐƯỢC VÀO NƠI Ở CỦA CÁ NHÂN”…. (sic).
Vậy thế nào là  CẤP THIẾT?  Tình trạng mà VGCS  coi là “cấp thiết” rất mơ hồ, hoàn toàn không giống ở các nước thuộc thế giới tự do!  Bộ óc việt gian và cái lưỡi Ê -DỐP của chúng  chưa bao giờ nói lý lẽ kể từ khi chúng được Nga Xô cho ra đời!
Phải thấy rằng như vậy là đàn chó ngao được nuôi và trang bị tối tân  để vừa bảo vệ cho những tên chóp bu VGCS (như bài bình luận số 88 của Chính Khí Việt đã đưa lên, kính xin quý bạn đọc click vào đây để tham khảo thêmhttp://www.chinhkhiviet2014.com/354879896).  Đồng thời đàn chó ngao này cũng là lực lượng VGCS ăn cướp công khai!!!
3/ Xin đưa một thí dụ để thấy khái niệm “tình thế cấp thiết” của VGCS.   Ai cũng biết trongthời thực dân Pháp đô hộ Việt Nam, thì người Tàu chỉ có ở khu cảng và  Cầu Đất của Hải Phòng; khu Hàng Buồm,  Lãn Ông, Thuốc Bắc ở Hà Nội; một số ít ở thĩ xã Vinh  Nghệ An; ở Đà Nẵng Đồng Hới; Chợ Lớn Saigon và rải rác ở mấy tỉnh Miền Tây  Nam Phần .
Nhưng nay thì đâu đâu cũng có làng Tàu, phố Tàu, khu đặc biệt dành cho người Tàu đến mức tụi chệt còn đề bảng ở nhà hàng của chúng hoặc khu vực của chúng là “cấm người Việt Nam” (trừ những tên VGCS cao cấp).  Thương lái của chúng đã gây ra biết bao nhiêu thảm họa cho tài nguyên và nhân dân Việt Nam, như thế có phải là “tình thế cấp thiết” không???
Chỉ lấy Hà Tĩnh làm thí dụ, ngày 16 tháng 03 2014, trên website Dân Trí có bài“Ra ngõ gặp… người Trung Quốc!” (xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một số tài liệu nữa chỉ nói riêng về Hà Tĩnh mà thôi, xưa kia không bao giờ có lấy một thằng Tàu nào, thì nay xin bấm vào phần tài liệu tham khảo bên dưới để thấy “tình thế cấp thiết”  hay không?  Mới đây thôi, báo lề phải cũng đưa tin hai thằng Tàu  cắt lìa đầu một bé gái  Việt nam mới 9 tuổi!  Vậy đàn chó ngao của VGCS  có dám ra mặt không?  Hay sợ chúng bắt về Tàu hầm thuốc Bắc !!!
KẾT LUẬN
Tổ Tiên Việt Nam ta đã dạy: “Chơi Dao Có Ngày Đứt tay”. 
Nhiều kẻ nuôi thú dữ đã bị chúng giết chết, ngay cả chính người dạy thú chuyên nghiệp.
Tập đoàn VGCS với tài sản đồ sộ chắc chắn sẽ làm cho đàn chó ngao bị kích thích, cho nên chắc chắn chúng sẽ làm một cái gì đó để thay đổi cuộc đời chó ngao mà làm chủ  một phần tài sản  của tập đoàn VGCS chóp bu, do bán nước giết dân mà có!
Hãy Chờ Xem!!!
Chính Khí Việt
Tài Liệu Tham Khảo
  1.  www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2014/3/225538.cand
  2. www.dantri.com.vn/kinh-doanh/ra-ngo-gap-nguoi-trung-quoc.850300.htm
  3. www.rfa.org/vietnamese/reportfromvn/ha-tinh-pro-swar-chi-10232013065235.html
  4. www.rfa.org/vietnamese/reportfromvn/questions-martial-temple-in-ha-tinh-12282013092507.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website