CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, February 25, 2015

Chính Khí Việt: (Phần 3) VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ

VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ: ĐƯỢC NHỮNG GÌ, MẤT NHỮNG GÌ???
Image result for hình Truong Tấn Sang sang Hoa Kỳ
Viết Ngày 30 Tháng 7, 2013
"Bài Viết Tiếp Theo ngày 29 tháng 7, 2013" VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ: ĐƯỢC NHỮNG GÌ, MẤT NHỮNG GÌ???
Xin bạn đọc nhớ rằng mọi sự sung đột và va chạm hiện nay trên thế giới, bằng ngoại giao hay vũ lực đều có nguồn gốc từ tranh chấp về kinh tế. Thí dụ giặc Tàu đại hán bành trướng xâm lược quấy nhiễu ỡ Biển Đông cũng là vì kinh tế, và Mỹ chuyển hướng sang trục Châu Á Thái Bình Dương cũng là vì kinh tế, chứ không phải vì tình hình Châu Á, Thái Bình Dương về NHÂN QUYỀN, TỰ DO NGÔN LUẬN vân vân, thua kém trầm trọng hơn tình hình ở Trung Đông. Cho nên qua việc làm loạn của Tàu đại hán bành trướng xâm lược ở Biển Đông và sự thay đổi của Mỹ cũng chỉ vì quyền lợi kinh tế của hai bên mà thôi.
(Hàng không mẫu hạm USS George Washington di chuyển khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong thời gian qua, sẵn sàng bảo vệ các lợi ích hàng hải của Mỹ và đồng minh. )
nguchinh5-930440-1369375643_500x0.jpg
(Tàu Ngư Chính 311 và tàu cá Trung Quốc tại vùng biển Trường Sa của Việt Nam. Ảnh: Chinanews)
Thuyền trưởng Phạm Quang Thạnh bên chiếc tàu bị Trung Quốc bắn cháy. Ảnh: TỬ TRỰC
Làm sao Mỹ không biết rằng VGCS có mẫu quốc là Tàu đại hán bành trướng xâm lược, cũng như làm sao Mỹ lại không biết nhân dân Việt Nam bị trị, thì mất hết mọi quyền tự do, bị tước đoạt nhân quyền và vân vân, đều xuất phát từ bản chất là việt gian của tập đoàn VGCS, từ khởi thuỷ hình thành và qua tất cả các đường lối chính sách đều phục vụ cho tư tưởng chính trị việt gian bán nước hại dân. Nhưng chúng vẫn được Mỹ, mũ ni che tai, ủng hộ chúng, cái nguyên nhân chính yếu nhất và củng là tội phạm ghê tởm nhất trong lịch sử Viet Nam, tước đoạt tron vẹn nhân quyền của nhân dân Viet Nam để biến thành nô lệ cho tất cả các loại thực dân. Cho nên nếu vì NHÂN QUYỀN là mục tiêu, thì các chính quyền Hoa Kỳ đã không bật đèn xanh cho chúng vào WTO, đã không dùng quyền phủ quyết để gạt chúng ra khỏi cái ghế Uỷ Viên không thường trực của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc và vân vân… Đến bây giờ lại được hứa hẹn để tham gia vào TPP.
Việt Nam được bầu làm uỷ viên không thường trực Hội đồng Bảo an
Vào lúc 22h36 tối 16/10, theo giờ Việt Nam (11h36 giờ New York), Đại hội đồng Liên hợp quốc đã bầu Việt Nam làm thành viên không thường trực Hội đồng Bảo an nhiệm kỳ 2008-2009, với 183/190 phiếu ủng hộ.
Câu nói sau cuộc gặp với việt gian Trương Tấn Sang, dùng cụm từ BIỂN NAM TRUNG QUỐC thay cho cụm chữ BIỂN ĐÔNG, đâu phải là sơ ý, mà là có dụng ý một cách rất khôn khéo. Phải thấy cái hàm ý đó là: Qua nói chuyện với Viêt Gian Trương Tấn Sang là muốn nhắn với Tàu đại hán bành trướng rằng: muốn làm loạn ở Biển Đông thì cứ làm nhưng không được để ảnh hưởng xấu tới quyền lợi kinh tế của Mỹ ở vùng này. Câu nói đó có khác gì tổ tiên ta đã từng nói “nước giếng không đụng nước sông”. Hơn nữa, cả Mỹ và Tàu đại hán bành trướng xâm lược đều nghĩ tới trường hợp nếu phải dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn về quyền lợi kinh tế với nhau, thì đã có tập đoàn VGCS, đã từng và bây giờ cũng đã sẵn sàng biến đất nước Việt Nam thành đấu trường cho hai võ sĩ hạng nặng thử “bắp thịt” sức mạnh của nhau. Như vậy có nghĩa là chỉ có đất nước và người dân Việt Nam lại sẽ bị tan tành, mất mát. Còn hai siêu cường chỉ tốn vài giọt mồ hôi!!!.
Để cho thêm phần hấp dẫn đối với các nhà đầu tư của Mỹ và Phương Tây, nhằm xoa dịu bớt cơn khát tiền của họ, tập đoàn VGCS lại sẵn sang bảo vệ mẫu quốc đại hán bành trướng xâm lược bằng những hình ảnh cụ thể về quyết tâm bán nước và bán dân.
c
000-Was7756338.jpg
Đó là việc trong lãnh vực kinh tế chúng đã cho các nhà đầu tư của các tập đoàn ngoại quốc nhìn thấy rằng, chúng chuẩn bị nhân sự và cách hoạt động linh hoạt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng để cho các nhà đầu tư, muốn có lợi nhuận cao nhất, thì đi theo “tấm bảng chỉ đường” của Mafia trong làm ăn.
Thí dụ: Tập đoàn VGCS đã bố trí vào ghế thống đốc ngân hang nhà nước nguỵ quyền việt gian, tên Nguyễn Văn Bình (tức Bình Ruồi), đưa ra đường lối xoá xổ 300,000 doanh nghiệp ở Việt Nam (một thứ đào tận gốc PHÚ người Việt Nam) trong một thời gian chưa đến một năm. Đây cũng là chính sách tập trung tư bản HOÀN TOÀN vào tay tâp đoàn VGCS chóp bu. Đảm bảo chia chác bàn tiệc máu xương dân Việt Nam với các tập đoàn tài phiệt Quốc Tế .
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình. (Bình Ruồi)
Giờ
 nghỉ trưa, công nhân phải vạ vật ăn trưa ở bên ngoài, với khoảng 11.500 đồng/bữa
Giờ nghỉ trưa, công nhân phải "vạ vật" ăn trưa ở bên ngoài, với khoảng 11.500 đồng/bữa
Bà Lý Lệ Hoa trưng biểu ngữ đòi đất ngay trước băng rôn chào mừng ông Trương
 Tấn Sang được viết bằng tiếng Việt.
Bà Lý Lệ Hoa trưng biểu ngữ đòi đất ngay trước băng rôn chào mừng ông Trương Tấn Sang được viết bằng tiếng Anh.
Vừa mới đây, trong cuộc bầu cử lại cái gọi là Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam của VGCS, mà chúng rêu rao đó là tổ chức của giai cấp công nhân Việt Nam, tên Đào Ngọc Tùng lại TÁI TRÚNG CỬ chức CHỦ TỊCH! Nếu bạn đọc quan tâm đến việc nghiên cứu về VGCS, thì sẽ thấy đây là một tín hiệu, đúng vào cái lúc việt gian Trương Tấn Sang được hứa hẹn cho vào TPP. Cái t ín hiệu đó là: “Thưa Các Ông Bà Tài Phiệt xin cứ yên tâm vào bóc lột nhân dân Việt Nam bị trị một cách thoải mái", giai cấp công nhân Việt Nam có lãnh đạo vẫn là Đào Ngọc Tùng, một đứa trong nhiệm kỳ trước , đã có sáng kiến rất lưu manh để giải quyết các vụ công nhân đình công đòi hỏi quyền lợi chính đáng ở mức tối thiểu. Cái sáng kiến của Đào Ngọc Tùng là: Hắn cho đặc cách đưa những người cầm đầu Biểu Tình vào trong Ban Chấp Hành cơ sở, dùng những kẻ đó để cùng đưa ra kế hoạch hạ hỏa cơn phẫn nộ chính đáng của những người công nhân biểu tình.
BCH Tổng LĐLĐVN khóa XI ra mắt Đại hội (Ảnh: Thanh Trầm)
(Ông Đặng Ngọc Tùng tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam)
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XI Đặng Ngọc Tùng (thứ 3 từ trái sang) và các Phó Chủ tịch.(Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Những kẻ vừa hôm trước còn là cái đầu của các cuộc biểu tình thì hôm sau trở thành con chó săn của thằng Đào Ngọc Tùng. Điều này đã khiến những người công nhân Việt Nam hoang mang không biết tin vào ai nữa. Cho nên từ sau đó số lần biểu tình đình công và cường độ của các cuộc biểu tình cũng thưa dần. Những người công nhân quá phẫn nộ chỉ có đường dời bỏ xí nghiệp, đi tìm việc làm nơi khác hoặc chạy tiền để được đưa đi lao động ở xứ người, mà số phận của họ ra sao, cứ nhìn vào những nô lệ là lao nô của các Mafia Đỏ trong các xí nghiệp chui ở tại nước Nga vừa xong thì biết. Đó cũng là nguyên nhân người ta vẫn tiếp tục dời bỏ Việt Nam trốn sang Úc hoặc các nuớc Âu Châu để làm người rơm…(http://congdong.cz/home/12828/nguoi-viet-trong-can-sa-nam-trong-tam-ngam-cua-canh-sat-chau-au.htm
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 7, 2013
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website