CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: (Phần 3) NHẬN XÉT TÓM LƯỢC VỀ VIỆT GIAN CỘNG SẢN

NHẬN XÉT TÓM LƯỢC VỀ
 VIỆT GIAN CỘNG SẢN
(Phần 3)
LÊ HÙNG VÀ BA CÂY TRÚC
vietlist.us
 
Mục đích chính của Lê Hùng, chủ website Ba Cây Trúc là tập hợp lực lượng, thu nhận nhân sự  mới để có thể thực thi được nhiệm vụ mà VGCS trao cho. Kẻ trực tiếp chỉ huy chính là tên đại sứ VGCS tại Vương Quốc Bỉ. (1)
Nhân sự mới gồm có Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn và các chí hữu của hắn. Vì Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn khi ở tù VGCS đã hèn hạ đầu hàng và làm thơ ca ngợi Hồ Chí Minh, công khai quảng bá ngay tại hải ngoại bài thơ ca ngợi đó.  Sự thuận lợi là ở chỗ Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn  đang là cố vấn của tổ chức Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại. Hắn cũng là Chủ tịch kiêm cố vấn Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại vùng Tây Bắc Hoa Kỳ. Chuyến đi Mỹ vừa qua của Lê Hùng có việc tham dự Lễ Ra Mắt  (2) cái gọi là Ban Chấp Hành  Văn Bút Việt Nam Miền Tây Bắc Hoa Kỳ, với một lực lượng bút nô khiến Lê Hùng cảm thấy yên tâm.
Chính vì thế, khi trở lại Vương Quốc Bỉ, hắn bắt tay ngay vào mấy công việc, đó là:
a) Lê Hùng cho đưa lên Ba Cây Trúc mọi bài viết của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn và các đàn em như Kiêm Ái, Trương Minh Hoà, Hàn Giang Trần Lệ Tuyền... Sau đó Lê Hùng đã cho đăng một bài  của trí nô trong nước là Hoàng Quỳnh, với đề xuất một "Hiến Pháp Hoà Giải"(3) , nội dung chính là không được nói đến tội ác của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản 100 năm về trước kể từ 2014, nghĩa là từ 1914, là lúc còn chưa có cái gọi là Nga Xô Viết!? Và 100 năm  về sau 2014 nghĩa là 2114!?
Cái "Hiến Pháp Hoà Giải" này đã được  dân chủ cuội Nguyễn Huệ Chi đưa lên bauxite Việt Nam ca ngợi hết lời.  Lê Hùng trịnh trọng đưa lên Ba Cây Trúc với sự ủng hộ cuồng nhiệt cái "Hiến Pháp Hoà Giải" đó. Nhưng để che mắt người hải ngoại cho nên hắn đã góp ý đổi thành  "Hiến Pháp Dung Thứ" và giải thích rằng đổi như thế để cho thêm màu xanh làm dịu lại cái màu đỏ của "Cọng Sản"(4). Như vậy tức là có một sự hoà hợp của những người Việt Nam Cộng Hoà (tức MÀU XANH) để giúp che đi sự khát máu của Việt Gian Cộng Sản (tức MÀU ĐỎ), nhằm lừa đảo Quốc Tế và nhất là đối với người dân Việt Nam bị trị trong nước thiếu thông tin cho nên dễ bị cái gọi là truyền thông hải ngoại lèo lái!
Lê Hùng tuyệt đối không đả động đến cái trò 200 năm không được truy tố Việt Gian Cộng Sản trước và sau 2014 của Hoàng Quỳnh trong cái gọi là "Hiến Pháp Hoà Giải"???
Chính Khí Việt đã có bài bình luận để lật mặt Lê Hùng (5).  Nhưng rất tiếc không hề có hồi âm của những người, lúc bình thường thì vỗ ngực khoe rằng "dùng bút thay súng, dùng chữ làm đạn"  để..."chống cộng te tua", hoặc "đánh như Lão Móc kinh quân vẹm" (thơ của tên Trương Minh Hoà - tinparis.net)!!!
Thấy bài viết của Chính Khí Việt không ai hưởng ứng, Lê Hùng lập tức thử lại một lần nữa tinh thần "chống cộng" của người Việt hải ngoại. Đó là:
b) Lê Hùng đã đưa lên Ba Cây Trúc một banner, xin quý vị hãy xem banner dưới đây do Chính Khí Việt đã chụp lại trên website Ba Cây Trúc của Lê Hùng ngày 5 tháng 8, 2014.
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
Hình này Chính Khí Việt đã đưa lên nhiều lần trong bài viết của mình cũng như đã gởi lên trên các diễn đàn yahoogroups về việc tên việt gian Lê Hùng đã kêu gọi rất cụ thể "MỘT Ý CHÍ CHỐNG CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ (tức Quốc Kỳ VNCH)".  Lê Hùng để cái banner này 2 ngày liên tiếp, cũng như cái "Hiến Pháp Hoà Giải", nhưng rất tiếc không ai giúp Chính Khí Việt để quảng bá cái tội Việt Gian này của Lê Hùng!
Thật đáng buồn vì khi tên Trần Trường treo ảnh tên đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh và cờ Máu (6) trong tiệm sang băng lậu của hắn thì đã có những cuộc biểu tình rầm rộ của nhiều chục ngàn người Việt và trong nhiều tuần lễ.
Trong vụ báo Người Việt đưa Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà vào chậu rửa chân của những người làm nails  thì cũng có những cuộc biểu tình trong nhiều tháng, mặc dù báo Người Việt đã xin lỗi và đã thay đổi nhân sự chịu trách nhiệm về việc đó. 
Nêu hai thí dụ trên để chứng minh rằng cái dẫn chứng mà tên Lê Hùng công khai kêu gọi chống Quốc Kỳ VNCH chắc chắn phải nặng nề hơn rất nhiều so với vụ Trần Trường và báo Người Việt, vậy mà không một người nào hưởng ứng với Chính Khí Việt để lên tiếng về việc này. Còn Lê Hùng và cái gọi là Ban Biên Tập Ba Cây Trúc thì vẫn  "phớt tỉnh Ăng-Lê" coi như là thắng lợi "hoàng tráng" của Ba Cây Trúc và nhóm Việt Gian nằm vùng tại hải ngoại!!!
KẾT QUẢ
Việc công khai chống Quốc Kỳ VNCH ở hải ngoại của Lê Hùng chủ Ba Cây Trúc là một việc làm duy nhất từ ngày Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS hình thành.
Đó là thành tích mà việt gian Lê Hùng đã thực thi theo lệnh của tên Đại Sứ VGCS tại Vương Quốc Bỉ.  Và tiếp theo sau đó Lê Hùng đã làm chỗ dựa và cũng là chỉ huy cho lũ Thế Huy, Trương Minh Hoà, Nguyễn Đức Chung, Hàn Giang trần lệ Tuyền, Ngô Ngọc Hiếu để liên tục hợp tác với nhau làm cái  việc  bôi nhọ nhà báo Việt Thường và nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất  để làm như ngôn ngữ của Việt Gian Cộng Sản là  "thừa thắng xông lên" sau khi đã chiêu hồi được tên giáo gian Nguyễn Đức Chung chủ của Hồn Việt UK online. Bằng mọi giá phá cho được website chinhkhiviet2013.com bằng cả những bài viết bôi bẩn và bằng cả sử dụng kỹ thuật để hack và phá website của Chính Khí Việt cũng như cá nhân Chính Khí Việt.
Vì thế, với một thành tích "hoành tráng" mà việt gian Lê Hùng đã hoàn thành để  nối tiếp nhân vụ Biển Đông, Cờ Máu VGCS  đã tràn ngập hải ngoại nhất là tại Pháp và Anh, nơi có hai websites  tinparis.net  ở Pháp và Hồn Việt UK onlinea ở Anh Quốc do những tên VGCS có gốc gác là An Ninh Tình Báo VGCS đã nắm đượcKẻ đó chính là Trung Tá Tình Báo An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn (7). Trần Đăng Sơn đã cho vợ là Hàn Giang Trần Lệ Tuyền mồi chài Nguyễn Đức Chung (8) với sự cố vấn của tên Mã Giám Sinh Thế Huy, một kẻ đã xem việc gia nhập quân ngũ, chiến đấu bảo vệ Việt Nam Cộng Hoà là "con đường nghẽn lối"!!!, (9)
Nhờ thành tích này cho nên ngày 5 tháng 9, 2014,  Bộ Công An VGCS đã tổ chức trao tặng "Kỷ niệm chương Bảo vệ An Ninh Tổ quốc" cho một số đầu nậu của Bộ Ngoại Giao nguỵ quyền VGCS và Ban Đối ngoại Trung Ương VGCS! 
Chúng đặc biệt vinh danh tên Đại Sứ tại Vương Quốc Bỉ, nơi có việt gian Lê Hùng chủ Ba Cây Trúc cắm rễ từ nhiều chục năm nay. Đứa được nêu tên vinh danh đặc biệt duy nhất đó là "Vương Thừa Phong, Phó Trưởng ban thường trực ban Đối ngoại, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt nam tại Vương quốc Bỉ" (sic).
Đó là nhờ hắn có công tuyển lựa và đào tạo được tên Việt Gian Lê Hùng, cho ra đời Ba Cây Trúc để làm công cụ trắc nghiệm phản ứng của Người Việt Tỵ Nạn VGCS đối với những âm mưu trong việc thực thi Nghị Quyết 36, nhằm xâm lược trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS.
Xin quý vị nào hãy còn Vinh Danh Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà (Màu Vàng 3 Sọc Đỏ) và coi lá cờ đó là biểu tượng quan điểm chính trị của mình trong việc chống lại tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, nghĩ sao về chuyện này? 
Bao giờ thì quý vị lên tiếng (tối thiểu là lên tiếng) để chứng tỏ quý vị còn Yêu Mến, Biết Ơn và Bảo Vệ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà, lá cờ mà đã nhuộm bao nhiêu máu của anh em, đồng đội và thậm chí ngay cả những thân nhân ruột thị của quý vị??? 
Xin quý vị hãy tiếp tay giúp Chính Khí Việt lật mặt bè lũ "Giương  Cờ Vàng" để  bảo vệ tập đoàn VGCS!!!
Xin phép quý bạn đọc được  trích nguyên văn những giòng dưới đây của báo Công An Việt Gian Cộng Sản
"Trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ quốc cho lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Ban Đối ngoại Trung ương
10:43:00 05/09/2014
"Sáng 5/9, Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho 10 đồng chí lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Ban Đối ngoại Trung ương được tổ chức tại Hà Nội. Dự buổi Lễ có Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Vương Thừa Phong, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Bỉ cùng đại diện lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Ban Đối ngoại Trung ương".  (sic)
Chính Khí Việt
Ngày 9 tháng 9, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:
 (4) Các bài viết của Lê Hùng và Trường Sơn (ban biên tập) đều có một kiểu chữ "Cọng Sản"  thiếu dấu mũ giống hệt nhau.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website