CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, February 21, 2015

Chính Khí Việt: PHẠM QUANG NGHỊ MỸ DU

PHẠM QUANG NGHỊ MỸ DU
Chuyến Mỹ du của con ngựa Phạm Quang Nghị của Bắc Kinh đã tạo rất nhiều lời bình luận của rất nhiều ngòi bút trên các diễn đàn truyền thông.
1/ Qua ngòi bút của Quốc Phương (nhân viên làm công của BBC), thì toàn trích dẫn những lời nhận xét của “mấy vị” người nước ngoài, nói chung là luôn luôn chỉ quan sát cái bề ngoài của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, nghĩa là chỉ chú ý đến áo quần” của chúng, chứ ít chú ý đến “con người” của chúng với cái bản mặt và não bộ tư duy được thể hiện rõ ràng trong các văn bản chính thống của chúng, cũng như những hoạt động thực thi nội dung các văn bản đó như thế nào.  Cho nên, nói nôm na là những nhận xét đó  đều… CÓ LỢI CHO TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN.
Cụ thể như Quốc Phương đã trích dẫn ý kiến của Jonathan London, làm việc tại Đại học Thành thị Hong Kong.  Cái ông thày bàn này đã từng nhận xét về Việt Gian Cộng Sản trong một bài báo gởi cho BBC, được đưa lên Ngày Thứ Tư, 30/04/2014  với cái tên “Dân Chủ, Hoà Giải, Giải Phóng”, có đoạn viết rằng “Trong 39 năm qua, đặc biệt là từ đầu thập niên 90, người dân Việt Nam ở khắp nơi (kể cả ngoài nước) đã thấy những thay đổi sâu sắc trong xã hội của đất nước mình. Từ một mô hình kế hoạch tập trung Việt Nam đã chuyển sang một mô hình dựa vào kinh tế thị trường. Từ một nước đói nghèo, Việt Nam đã lên đường công nghiệp hoá.” (sic).

Định Hướng Xã Hội Chủ Nghĩa


Nhìn Hình Này Jonathan London Nghĩ:
 Đảng tiên phong "công nghiệp hoá"
Dân tiếp bước theo sau
Dân hỏi Đảng đi đâu ?
Đảng làu bàu ... đang định hướng !!!
 (lượm lặt trên facebook của sis Lê Nguyễn Ái Nhi)
CKV mạn phép tác giả sửa đổi đôi chút cho phù hợp nội dung bài viết.
Jonathan London không đủ khả năng để nhìn thấy được cái mô hình dựa vào kinh tế thị trường đó nó có cái đuôi là định hướng Xã Hội chủ nghĩa Lại nôm na nhắc vở cho ông thày bàn Jonathan London rằng, thí dụ trên nó khác nhau như một cái xe do trâu bò kéo gọi là “xe bò”  và cái xe bò do người kéo thay trâu bò cũng được gọi là “xe bò” chứ không ai gọi là “xe người”!?
 XE BÒ - XE BÒ
XE BÒ CHẲNG AI GỌI LÀ XE NGƯỜI (XIN LƯU Ý ÔNG TS JONATHAN LONDON) 


Và ông lại viết nhảm nhí khi “hồ hởi” rằng từ một nước đói nghèo, Việt Nam đã lên đường công nghiệp hóa” (sic), và Jonathan London cố tình bỏ lửng cái kết quả của công nghiệp hóa đó ai đang  được hưởng?  Người dân Việt Nam đã bớt hoặc hết đói nghèo chưa, với 39 năm trời lận???
 alt

NHÀ CỦA AI ĐÂY??? 
NHÀ CỦA AI ĐÂY???
                                       Nạn Nhân của cái gọi "công nghiệp hoá" của Jonathan London
Cho nên theo Chính Khí Việt, ông Jonathan London nên tự biết mình để chỉ nên làm cái việc  như ông đang làm là dạy học thì tốt hơn cho ông  và cũng cho cả nhân dân Việt Nam, chứ đừng bàn nhảm một cách lãng nhách và thiếu trách nhiệm với người dân Việt Nam trong và ngoài nước.  Mong lắm thay!!!
 2/ Ngoại trừ truyền thông của Việt Gian Cộng Sản thì lúc nào lại chẳng có sẵn dàn kèn ống đu đủ, còn ở “lề trái” đã có nhiều người vạch ra được phần nào bộ mặt của những tên Việt Gian Cộng Sản qua chuyến Mỹ du của Phạm Quang Nghị với quà tặng ông Thượng Nghị Sĩ John McCain.
Nhưng theo cách nhìn của Chính Khí Việt thì mọi vấn đề cần dùng lăng kính mà Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm đã để lại cho toàn dân Việt Nam.  Đó là muốn có nhận xét đúng đắn những vấn đề liên quan tới Việt Nam thì phải theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự- Trách Nhiệm.
Cho nên cũng đừng bốc thơm ông John McCain nhiều quá, nó lố bịch lắm lắm!
Mà phải thấy bài học “quên quá khứ, xóa bỏ hận thù, hướng về tương lai” của ông John McCain với tập đoàn VGCS đã đưa đến cái kết quả là nhận được cái “hướng về tương lai”, trong bản mật mã mà con ngựa Phạm Quang Nghị của Bắc Kinh gói ghém trong quà tặng nhà hoạt động chính trị lão thành của Đảng Cộng Hoà ở Hoa Kỳ!
3/ Đặc biệt trên Dan Làm Báo blogspot.com, tác giả Ngoc Nhi Nguyen  với bài “Đảng Cộng Sản Việt Nam còn nói láo nữa không? Đài truyền hình Nga phỏng vấn người lính Xô Viết bắn rơi máy bay của ông John McCain.
a) "Đảng Cộng Sản Việt Nam" thì bao giờ chẳng nói láo! Đấy là một trong những căn tính hợp thành bản chất việt gian giết dân bán nước của chúng từ khi được chính Nga Xô cho ra đời và sau đó thêm Tàu bành trướng cùng nhau nuôi dưỡng và sử dụng chúng làm công cụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và chủ nghĩa đại Hán bành trướng ra toàn bộ ba nước trên bán đảo Đông Dương là Việt Nam, Lào và Cambodia. Nếu không có sự sụp đổ của Nga Xô và chư  hầu  Đông Âu,  thì chúng còn rải máu, xương, tài nguyên của Việt Nam trên đường xâm lược ra vùng Đông Nam Á cho Nga Xô và Tàu bành trướng rồi.   Nghĩa là "chiến đấu đến người Việt Nam cuối cùng" cho "Anh Cả Đỏ Nga Xô""Anh Hai" đại  hán bành trướng thụ hưởng hoàn toàn!!!
b)   Theo cách nhận xét của Chính Khí Việt thì:
---Nga Xô là một loại thực dân đỏ cho nên nó cũng là cha đẻ của "nghệ thuật nói láo” như bất kể loại thực dân nào và những kẻ hoạt đầu chính trị còn mang nặng tư duy thực dân dù biện pháp của họ là “bè gỗ lim”  hay “nắm xôi” ở những đất nước mà “thằng Bờm và bè lũ” nắm được toàn phần hay quá bán phần bộ máy nhà nước!!!
Cái hộ chiếu và bảng chứng nhận “huy chương” (chứ không phải “huân chương”) đoàn kết “chiến thắng giặc Mỹ” chỉ có nội dung là “đoàn kết” (thay cho hai tiếng “chỉ huy”) “chiến thắng giặc Mỹ”.   Cái nội dung này không thể coi là một tài liệu thuyết phục được rằng  tên thực dân đỏ Nga Xô, có tên Yury Trushyekin này là người đã đích thân hạ rơi máy bay của ông John McCain, dù là có buổi trả lời phỏng vấn và ghi hồi ký của hắn.  Xin cứ hỏi các vị luật sư để biết về giá trị của “chứng cớ” đó.
---Chỉ có một sự thật duy nhất  là máy bay của ông John MaCain đã bị bắn rơi khi máy bay của ông bắn phá ở Hà Nội Việt Nam và ông bị bắt bỏ tù ở Hoả Lò. Mạng lưới phòng không của Việt Gian Cộng Sản  được ra đời là nhờ cái gọi là "chiến tranh leo thang bằng không quân" của Hoa Kỳ cho nên đã tập luyện cho VGCS kỹ năng sử dụng tên lửa và được sĩ quan thực dân đỏ Nga Xô trực tiếp huấn luyện và cùng tham gia bắn như lời khai của tên  sĩ quan thực dân đỏ, Yury Trushyekin!
Tại sao lại phải đặt nặng sự khác nhau việc bắn rơi máy bay của ông John McCain là nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản hay binh lính thực dân đỏ Nga Xô???  Cái đó có khác biệt gì?  Phải chăng thực dân đỏ Nga Xô bắn rơi thì có danh dự hơn là bị nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản bắn rơi dù rằng vũ khí là hoả tiễn của Nga Xô sản xuất???
4/ Chính Khí Việt thấy tài liệu do tác giả Ngoc Nhi Nguyen đưa ra góp phần chứng minh cái điều QUAN TRỌNG khác. Đó là:
a)     Nga Xô và Tàu bành trướng đã không chỉ hoạch định kế hoạch cho tập đoàn Việt Gian Cộng sản vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà mà chúng còn trực tiếp tham gia và trực tiếp chỉ huy.  Đấy mới là vấn đề quan trọng trong vụ  tài liệu mà Ngoc Nhi Nguyen công bố.
Cùng với những bằng chứng của tập đoàn VGCS đưa ra và Chính Khí Việt sẽ để trong phần tài liệu tham khảo ở cuối bài này, để chúng ta có thể vả vào mõm lũ tay sai Việt Gian Cộng Sản trong lốt “đối lập cuội” mà Chính Khí Việt vừa vạch mặt bọn chúng ra.  Đó là mụ đầm già củ khoai Dương Thu Hương gọi cuộc chiến tranh vừa qua ở Việt Nam là “cuộc chiến tranh Việt -Mỹ”.  Còn tên bút nô đê hèn Tưởng Năng Tiến thì gọi là cuộc chiến “Nam/Bắc”!? 
Cuộc chiến tranh vừa qua ở Việt Nam là cuộc chiến xâm lược đỏ của Nga Xô và Tàu bành trướng vào Việt Nam Cộng Hoà thông qua lực lượng tiền tiêu là toàn bộ hệ thống chính trị, quân sự… của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Còn phía Việt Nam Cộng Hòa là chống lại cuộc xâm lược đó.  Cho nên, đúng sự thật phải gọi là cuộc chiến “Chống Xâm Lược”  của Việt Nam Cộng Hoà.
b)    Chính Phủ Hoa Kỳ lúc đó tham gia cuộc chiến với mục tiêu CHÍNH YẾU là lợi dụng tập đoàn VGCS tuân lệnh Nga Xô và Tàu bành trướng tiếp tục  phát động vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hoà (Nghị Quyết 15, Khóa 2 của Việt Gian Cộng Sản, Tháng 01, 1959), để thực thi việc TÁCH TÀU BÀNH TRƯỚNG RA THÀNH KẺ THÙ CỦA NGA XÔ.
Bằng chứng là cái Thông Cáo Thượng Hải 1972!
Một chứng cớ cụ thể nữa là sau 30 tháng 4, 1975, Nga Xô cho lập làng Nga ở Vũng Tàu, nắm toàn bộ tài nguyên dầu khí của Việt Nam, nhận quyền tự do và độc nhất sử dụng Cảng Cam Ranh, cũng như thu nhận nô lệ đỏ Việt Nam ồ ạt sang làm lao nô ở Seberia giá buốt!  Còn Tàu bành trướng thì vơ vét đủ thứ theo kiểu “thượng vàng hạ cám”!
Thành quả của sự tham chiến của Chính Phủ Hoa Kỳ lúc đó đã đưa đến hai cuộc chiến năm 1979 ở Tây Nam với Cambodia và ở Tây Bắc với Tàu Đặng Tiểu Bình… bằng việc Nga Xô thì dùng máu xương nô lệ đỏ Việt Nam để quần thảo nhau với Tàu bành trướng trên đất Cambodia.  Còn Tàu bành trướng thì dùng máu xương nô lệ đỏ Cambodia  đánh nhau với Nga Xô trên đất Cambodia cũng như các tỉnh biên giới phiá Bắc của Việt Nam với Tàu!   Đấy là một sự thật có quá nhiều bằng chứng cụ thể mà không kẻ nào có thể thay trắng đổi đen được!!!
Nếu không có sự sụp đổ của Nga Xô và chư hầu Đông Âu thì cái cuộc chiến đó mới đúng với tinh thần gọi là “chiến tranh uỷ nhiệm” của Nga Tàu sẽ đưa Việt Nam và Cambodia tới đâu , chắc quý bạn đọc có thể hình dung ra được.
Cũng nên nhớ rằng do căn cốt việt gian nên tập đoàn cộng sản Việt Nam từ năm 1945 đã có một kiểu liên minh với thực dân Pháp và Phát Xít Nhật để làm trầm trọng thêm nạn đói năm Ất dậu 1945, gây ra cái chtế cho gần 2 triệu nông dân Miền Bắc Việt Nam. Cũng năm 1945 đó, đại việt gian Hồ Chí Minh đã mời Thiếu tá Patty, nhân viên OSS của Hoa Kỳ vào Hà Nội để cùng soạn cái gọi là TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP MÙNG 2 THÁNG 9, 1945.  Đến 1946 thì chúng mời thực dân Pháp quay lại Việt Nam. Rồi 1950 thì chúng mời Tàu Mao và sau đó là Nga Xô vào Việt Nam. Đến cuối 1954 thì cả Nga Xô và Tàu Mao cùng vào Hà Nội, lập ra Phủ toàn quyền và Phó Toàn Quyền để trực tiếp chỉ đạo và quản lý toàn bộ hệ thống chính trị, quốc phòng, kinh tế, tư tưởng của Bắc Việt Nam!
Đó là sự khác biệt rất căn bản giữa Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà với tập đoàn VGCS và bộ máy nhà nước nguỵ quyền của chúng ở phía Bắc Việt Nam.
Cũng nên lưu ý rằng  việc Hoa Kỳ lúc đó làm ngơ cho Tàu bành trướng, năm 1974  ung dung chiếm hải đảo  của Việt Nam Cộng Hòa với lực lượng hải quân áp đảo.  Còn tập đoàn VGCS không chỉ công khai dâng đảo của Việt Nam Cộng Hoà cho Tàu bành trướng từ 1958 với văn tự bán nước của tâp đoàn VGCS do thằng Đồng vẩu môi trâu ký (thay mặt thằng Hồ Đại Việt Gian) Nên đương nhiên chúng còn hồ hởi và phấn khởi bằng  góp sức cướp đất liền của Việt Nam Cộng Hoà, đặt Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà vào thế “lưỡng đầu thọ địch”, và tình trạng tâm lý của người bị lừa đảo  do việc quân lính Hoa Kỳ  mà Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà “không mời mà đến bằng mọi giá”, vì thế mới có cái chuyện  Đệ Nhị Việt Nam Cộng Hoà ra đời để thoả mãn chiến lược toàn cầu của nước lớn Hoa Kỳ!
5/ Cho nên theo Chính Khí Việt nghĩ thì nên hiểu chuyến Mỹ du của Phạm  Quang Nghị, con ngựa của Bắc Kinh để “bình luận” thì phải kết hợp với  những điều Chính Khí Việt nêu trên mới ngõ hầu tiệm cận với sự thật, là điều rất quan trọng cho nhân dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước hiểu rõ vấn đề mình phải làm gì???
Kỳ Tới: "Con Ngựa Phạm Quang Nghị Chở “Thông Điệp” gì khi Mỹ Du?"
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 05 Tháng 8, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:
1/ http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/43/the-gioi/hoi-ngo-ccb-nga-tung-tham-gia-cuoc-khang-chien-chong-my-cua-viet-nam/297896.html
 2/ www.nhandan.org.vn/phongsu/phong-su/item/22119302-lang-nga-o-vung-tau.html
 3/ http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/43/trong-nuoc/chu-tich-nuoc-tiep-doan-than-nhan-co-van-trung-quoc/298403.html
 4/ http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/43/chinh-tri/tinh-huu-nghi-khong-bao-gio-thay-doi/298621.html
 5/http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/190383/mot-tuan-cong-du-nuoc-my-cua-ong-pham-quang-nghi.html
 6/ http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/08/140804_phamquangnghi_trip_
analyses.shtml
 7/http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/04/140430_jonathan_london_hoa_giai.shtml
8/http://danlambaovn.blogspot.com/2014/08/ang-cong-san-viet-nam-con-noi-lao-nua.html#more

----------------------------------------------

PHẠM QUANG NGHỊ MỸ DU
 (Phần 2 và hết) 

Muốn biết đại Việt Gian Cộng Sản Phạm Quang Nghị Mỹ du đã chuyên chở thông điệp gì thì Chính Khí Việt  nghĩ rằng trước hết phải tìm hiểu những vấn đề sau đây:
1/ Quan điểm chính trị của đại Việt Gian Cộng Sản Phạm Quang Nghị:
---Năm 1985, Phạm Quang Nghị bắt đầu được biết đến một cách rất hạn hẹp, khi hắn được đại việt gian Đào Duy Tùng chọn làm thư ký riêng, nghĩa là đệ tử ruột.
---Chỉ một năm sau, trong Đại hội Việt Gian Cộng Sản khóa  VI (1986), đại Việt Gian Cộng Sản Đào Duy Tùng được trúng vào cái gọi là Dự khuyết Bộ chính trị, và 1988 trở thành Uỷ Viên Bộ chính trị chính thức, kiêm Ủy Viên Ban Bí Thư do được sự đỡ đầu của Trường Chinh trước đó.  Vì hắn đã được đại Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh Trường Chinh cho nắm công tác lý luận từ 1955.  Hắn tiếp tục đứng đầu công tác lý luận và giữ chức Trưởng ban Tuyên huấn Trung ương của hai khoá liền là Khoá VI và Khoá VII.  Nghĩa là cho đến lúc hắn bị đột tử vào  năm 1998!
---Trong khoá XI của  Việt Gian Cộng Sản hiện nay, con cháu của tên đại Việt Gian Cộng Sản thờ Tàu bành trướng là Đào Duy Tùng  đã cắm rễ có thể coi là khắp mọi địa bàn trong hệ thống chính trị chằng chịt của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản vào loại mạnh nhất.  Chính Khí Việt xin tạm dẫn chứng:
  • Đại Hội Đảng Khoá XI Việt Gian Cộng Sản con cháu Đào Duy Tùng có bốn đứa vào Trung Ương VGCS chính thức!
Ngoài ra có các tên hiện nay đang giữ những chức vụ như:
      *  Đào Ngọc Dung, Uỷ viên Trung ương VGCS, Bí thư Đảng ủy VGCS khối cơ quant rung ương.
  • Đào Ngọc Dũng, Tổng biên tập báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam.
  • Đào Văn Lừng, Trưởng cơ quan thường trực Ban tuyên giáo Trung ương tại Saigon.
  • Đào Minh Thi, Phó thống đốc Ngân hàng nhà nước.
  • Đào Quang Thu, Thứ trưởng Bộ kế hoạch và đầu tư.
  • Đào Trọng Quy, Chủ tịch thành phố Thanh Hóa.
  • Đào Nguyên Cát, Tổng biên tập Thời báo kinh tế Việt Nam.
  • Đào Thanh Hải, tháng 6, 2014 vừa qua được cho làm Phó giám đốc Sở Công an Hà Nội.
  • Đào Hồng Tuyển: “Chúa” đảo Tuần Châu ở Quảng Ninh.  Tên này đang chờ để mở Casino ở Tuần Châu có vốn đầu tư trị giá 7,5 tỷ USDVà hắn cũng là người tặng cho tên Nguyễn Bảo Châu một Biệt Thự tại Tuần Châu trị giá hơn triệu USD.
Và còn nhiều lắm lắm…
Chưa nói đến cái băng nhóm “Họ Đào”  này còn liên minh chặt chẽ với hệ thống tướng lãnh trong ngụy quân Việt Gian Cộng Sản thông qua tên Đại tướng Nguyễn Quyết, tới mức kết nạp vào họ Đào để hắn có tên khác là  "Đào Nguyễn Quyết" .  Ngay tên Thượng tướng Ngụy quân Việt Gian Cộng Sản, Bí thư Trung ương Việt Gian Cộng Sản, Ủy viên thuờng vụ Quân Uỷ Trung ương kiêm Chủ tịch Tổng cục chính trị là Ngô  Xuân Lịch cũng chính là một đệ tử ruột của tên đại việt gian Nguyễn Quyết.   Tên đại Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh rằng “Tổng cục chính trị là bức tường thép bảo vệ chế độ” (sic)!
Đại việt gian Phạm Quang Nghị còn được sự đỡ đầu của những tên khác như  Đỗ Mười, kẻ đã yêu cầu trao cho hắn cái ghế Bộ trưởng Văn Hóa.  Ngay tên Lê Đức Anh, kẻ được Đào Duy Tùng nhiệt tình ủng hô vào cái ghế Chủ Tịch Nước nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản, cũng hết sức ủng hô việt gian  Phạm Quang Nghị.  Đại việt gian cộng sản Lê Khả Phiêu là người cùng quê Thanh Hóa với Nghị… Cho nên hắn nhanh chóng được vào bộ chính trị Việt Gian Cộng Sản, coi như một thứ đại diện cho họ Đào, vì Đào Duy Quát là con trai Đào Duy Tùng bị ngã ngựa do mắc quá nhiều bê bối.
Với cái xuất thân như vậy, cho nên có đủ chứng cớ để thấy rằng tên đại việt gian cộng sản Phạm Quang Nghị là một tên trung thành của Tàu bành trướng.
Chính Khí Việt xin được dẫn chứng thêm:
a)     Từ khi tên đại việt gian cộng sản Đào Duy Tùng còn sống thì việt gian Phạm Quang Nghị lúc nào cũng theo Đào Duy Tùng qua triều kiến Tàu bành trướng.  Cho đến khi Nghị nắm được cái ghế Bộ Trưởng Văn Hóa nguỵ quyền Việt Gian Cộng sản thì mọi sinh hoạt văn hóa của Việt Nam đều bị Hán hoá toàn bộ hay đa phần.  Cụ thể như hiện tượng chữ Tàu tràn lan phố phường; đèn lồng của Tàu bành trướng cũng thế, chúng cũng được treo ở khắp tất cả  các Thành phố, Thị trấn và xuất hiện ngay cả trong Lễ Hội Kỷ Niệm Ngàn Năm Thăng Long!
b)    Khi hắn  làm Bí thư thành uỷ Việt Gian Cộng Sản ở Hà Nội, thì hắn chào đón tàu bành trướng Tập Cận Bình với cờ Tàu Một sao lớn với  Năm sao nhỏ!?  Kiểu cờ 5 sao nhỏ đó còn đưa lên các kênh truyền hình của Việt Gian Cộng Sản trong nhiều ngày.


c)     Dù là kẻ đứng đầu thủ đô Hà Nội, nhưng không bao giờ tên đại Việt Gian Cộng sản này có mặt  trong Lễ Hội Đống Đa và cho phép tổ chức Lễ Hội Đống Đa ở cấp Thành phố ?!  Hắn chỉ cho tổ chức ở cấp Quận, là chủ tịch quận Đống Đa!!!   Trong khi đó hắn lại có thời gian “vi hành” xe bus để "thăm dân cho biết sự tình"!!!
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị
 trên xe buýt số 48 sáng 12/3.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trên xe buýt số 48 sáng 12/3.
d)    Chính cái lòng trung thành với Tàu bành trướng đó mà ngay khi tên đại việt gian cộng sản thờ Tàu bành trướng Đào Duy Tùng còn sống, từ năm 1994 hắn đã cho đại VGCS  Phạm Quang Nghị giữ chức “Ủy viên Ban cán sự Đảng (VGCS) ngoài nước”  để bảo đảm cho các cơ quan Việt Gian Cộng Sản  đặt ở nước ngoài không được “Tây phương hóa”,  giữ vững tinh thần Việt Nam là một công cụ, là một bộ phận  của Tàu bành trướng!
2/ Bước vào cuộc đua của Đại hội VGCS lần thứ XII sắp tới, sẽ được tổ chức vào đầu năm 2016, đại việt gian cộng sản Phạm Quang Nghị đang quyết tâm dành được một trong bốn cái ghế đầu của tổ chức VGCS.  Hắn tin tưởng vào chỗ dựa là quan thày Tàu bành trướng, cũng như trong mâu thuẫn nội bộ đầu lãnh Việt Gian Cộng Sản đã được lũ dân chủ cuội, đối lập cuội luôn luôn nhồi nhét vào đầu người dân Việt Nam bị trị ở trong nước, nhất là giới trẻ rằng:
a)     Trong đảng cộng sản Việt Nam, kể cả lớp chóp bu, cũng  có người yêu nước và cấp tiến.  Tụi cuội các loại đã từng đưa ra những con người cụ thể như Võ Nguyên Giáp, nhưng không dám nói đến việc tên đại đồ tể Việt Gian Cộng Sản này là kẻ đầu tiên  đi sang Tàu bành trướng, mở lối cho bè lũ Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười đi ký văn tự bán nước ở Thành Đô!
thanhdo1990-305.jpg
Hội Nghị Thành Đô 1990 Tại Tứ Xuyên Trung CộngRồi lũ cuội cũng ca ngợi tên đại việt gian cộng sản Võ Văn Kiệt là thân Phương Tây và cấp tiến.  Nhưng chúng lại lờ  đi việc Võ Văn Kiệt đã cùng Đỗ Mười, Lê Đức Anh  đẻ ra cái gọi là Tổng Cục 2,  là một bộ phận của Cục  Tình Báo Hoa Nam của Tàu bành  trướng để giám sát, quản lý về tư tưởng và lập trường chính trị của lũ Việt Gian Cộng Sản các cấp từ Trung Ương tới địa phương kể cả lực lượng vũ trang binh nô và công an VGCS.   Đại việt gian cộng sản Võ Văn Kiệt cũng là tác giả Nghị Định 31/CP để sử dụng loại “nhà tù tại gia” của người  dân Việt Nam bị trị.
Ngay đại việt gian cộng sản Lê Khả Phiêu cũng được lũ cuội đưa vào danh sách những nhà dân chủ???
Rồi đến đại việt gian cộng sản nòi Nông Đức Mạnh và Nguyễn Tấn Dũng… đều được thổi lên là Gorbachev  của Việt Nam nhằm kéo dài cơn mơ  chờ sung rụng của nô lệ đỏ ở Việt Nam và những người Việt Nam nhẹ dạ ở ngoài Việt Nam thành “nạn nhân” của mọi loại cá nhân, hội đoàn, đảng phái ma trơi, ma bùn!!!
b)    Hiện tình Việt Nam có hai phe, một thân Phương Tây qua việc đề bạt tên việt gian cộng sản vô liêm sỉ Phạm Bình Minh (con VGCS Nguyễn Cơ Thạch) có căn tính hệt như tên đại nhạc nô Phạm Tuyên, con trai học giả Phạm Quỳnh. Và phe thân Tàu bành trướng, điển hình là việc đại việt gian cộng sản Nguyễn Thiện Nhân và VGCS cái Nguyễn Thị Kim Ngân được bổ sung vào Bộ chính trị.  Tên Nhân giữ chức Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, còn mụ việt gian cái Nguyễn Thị Kim Ngân giữ chức Phó chủ tịch Quốc Hội VGCS!
Nên nhớ về quan điểm chính trị Việt Gian Cộng Sản chỉ có một phe duy nhất là thờ Tàu bành trướng thì mới có thể tồn tại!
Sự sắp xếp để tên VGCS Phạm Bình Minh làm Bộ trưởng ngoại giao, sau thăng thêm “hàm” Phó thủ tướng, chỉ là một THỦ ĐOẠN CHÍNH TRỊ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mà đương nhiên có sự chấp nhận của Tàu bành trướng.  Vì đó là kiểu úp mở của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản rằng có thể sẽ chuyển hướng theo quan điểm “mở cửa với Phương Tây” của Nguyễn Cơ Thạch.
Nên nhớ rằng tiền nhiệm của Phạm Bình Minh Phạm Gia Khiêm,  vừa là Phó thủ tướng nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản, nhưng còn là Uỷ viên chính thức Bộ chính trị VGCS, kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao Việt Gian Cộng Sản.  Các đời Bộ trưởng ngoại giao VGCS trước đó lúc nào cũng  tối thiểu là Uỷ viên Ban Bí Thư Trung Ương VGCS.  Chỉ có một lần duy nhất là Ung Văn Khiêm mới chỉ là Uỷ viên Trung ương của khoá 2, 1951 mà thôi.  Nhưng lúc đó đại tội đồ Phạm Văn Đồng vẫn nắm công tác ngoại giao và sau đó qua Đại hội VGCS lần 3 (1960) thì đại VGCS Hoàng Văn Hoan, Ủy viên bộ chính trị lại là Trưởng ban đối ngoại trung ương VGCS!
Điều đó nói lên rằng VGCS nòi Phạm Bình Minh  chỉ được phép làm như một kẻ thừa hành từng vụ việc. 
Còn vấn đề đối ngoại chính yếu là của cả Trương Tấn Sang Nguyễn Tấn Dũng nói riêng, của toàn bộ Bộ chính trị Việt Gian cộng sản nói chung.
Hiểu được cách tổ chức và hoạt động của Bộ chính trị VGCS như thế thì mới có thể lý giải được rằng:
Chuyến Mỹ du của đại việt gian cộng sản Phạm Quang Nghị với  những thông điệp mang theo là chung của toàn bộ Bộ chinh trị của VGCS, kể cả món quà tặng ông Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ John McCain.
3/ Bản thân con người đại việt gian cộng sản Phạm Quang Nghị cùng quà tặng ông Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ John McCain cũng như các  BÁO LỀ PHẢI đã đăng những bài trước và sau chuyến Mỹ du của đại việt gian Phạm Quang Nghị mà Chính Khí Việt xin tạm kể một số như sau:
---Đại việt gian Trương Tấn Sang và đại việt gian Phùng Quang Thanh  đã có cuộc tiếp đón long trọng thân nhân cố vấn quân sự của Tàu bành trướng (bài viết ngày 23 và 24 tháng 5, 2014 trên Quân Đội Nhân dân).
---Đại việt gian cộng sản Nguyễn Thiện Nhân sang Bắc kinh năn nỉ Lý Khắc Cường “quan tâm chỉ đạo các cơ quan phía Trung quốc tích cực triển khai để sớm đưa các thoả thuận này trở thành hiện thực” (sic).  Đó là các thoả thuận về: “hợp tác trên bộ, trên biển và tài chính” (sic).
---Ngày 16 tháng 5, 2014, báo Công An Nhân Dân của VGCS cho đăng bài “Bí Ẩn Hoả Lò” đã viết rằng: Thiếu tá hải Quân John McCain, người điều khiển máy bay A- 4E bắn phá nhà máy điện Yên Phụ bị quân dân Hà Nội bắn rơi và bắt tại hồ Trúc Bạch ngày 26 tháng 7, 1967, sau này khi được trao trả về nước, đã tham gia chính trường, trở thành Thượng Nghị Sĩ  bang Arizona, ứng cử viên Đảng Cộng Hoà, tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ tháng 11, 2008.  Bộ đồ bay của viên thiếu tá này sử dụng khi điều khiển chiếc máy bay bị bắn rơi ở hồ Trúc Bạch hiện vẫn còn đang được trưng bày tại khu di tích nhà tù Hoả Lò.” (sic)!!!
---Đặc biệt, tên phóng viên chỉ viết là phóng viên của Báo Hà Nội Mới đi theo đại việt gian Phạm Quang Nghị để đưa tin về chuyến Mỹ du, có đề cập đến việc nhà văn Nguyễn Tuân một bút nô của VGCS đã có bài phỏng vấn với ông John McCain ở Hoả Lò ngay sau khi bị bắt.  Trong bài phỏng vấn đó Nguyễn Tuân đã mạt sát John McCain tàn tệ.  Bài báo đó được in trong tập truyện ngắn của Nguyễn Tuân có tên “Hà Nội Ta Đánh Mỹ Giỏi”! 
Còn phải kể thêm, sau chuyến đại việt gian Nguyễn Thiện Nhân đi Bắc Kinh năn nỉ thì tháng 4, 2014 tên Bí thư cộng sản Tàu bành trướng ở Quảng Đông sang Việt Nam và tên đại việt gian cộng sản Phạm Quang Nghị là người “đứng đầu Việt Nam hội đàm với Hồ Xuân Hoa” (sic) Và tên Hồ Xuân Hoa cũng vào Saigon và được tên đại VGCS Lê Thanh Hải đón tiếp long trọng.  Về đến Quảng Đông, ngày 03 tháng 6, 2014, Hồ Xuân Hoa cho gọi hai tên đại VGCS là Phạm Quang Nghị và Lê Thanh Hải sẽ phải sớm sang nhận lệnh.  Tên Hồ Xuân Hoa hứa sẽ đào tạo cán bộ cộng sản cho Việt Nam trong 5 năm.  Riêng với Hà Nội và Saigon hắn sẽ cho đào tạo 100 đứa ở mỗi nơi!
---Rôi bắt đầu từ mùng 02 tháng 8, 2014, báo "lề phải" của VGCS  cho đăng bào về “Trận đầu ra quân, Hải Quân Việt nam (VGCS) đã chiến đấu với tàu chiến lớn và máy bay hiện đại của đế quốc Mỹ” (sic) với cái bài rất là Tàu có tên “Lời Cảnh Báo với hải quân, không quân Mỹ” (sic) đăng trên Dân Trí ngày 2 tháng 8, 2014!
KẾT LUẬN
Những điều Chính Khí Việt nêu trên chứng minh rằng từ chuyến Mỹ Du, cho đến quà tặng John McCain và việc các báo "lề phải" của VGCS  đưa tin và bài…  để tô màu cho hình ảnh của tên đại VGCS  Phạm Quang Nghị rằng hắn là đại diện có trọng lượng của tập đoàn lãnh đạo của VGCS, đã khẳng định khéo léo rằng dù có những uyển chuyển trong đối ngoại nhưng chúng vẫn gắn bó với Tàu bành trướng vì sự tồn tại của chúng để lâu dài được “ngồi mát ăn bát vàng” trong cái gọi là “nền pháp quyền của chủ nghĩa xã hội.  Còn nếu theo Hoa Kỳ thì chẳng chóng thì chầy sẽ bị “nền pháp trị kiểu Tây Phương và Hoa Kỳ” loại bỏ và trừng trị bằng pháp luật!!!
Cho dù bây giờ nhiều nước, trong đó có Chính Phủ Hoa Kỳ đã khéo léo trân trọng khẳng định “vị thế…chính thống” của đảng Việt Gian Cộng Sản bằng sự việc hội đàm với chúng qua tư cách “các đảng cầm quyền làm việc với…nhau”!!!???

Chính Khí Việt
Ngày 7 tháng 8, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website