CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: Nguyễn Bá Thanh Đi Mẫu Quốc Làm Gì?

NGUYỄN BÁ THANH
ĐI MẪU QUỐC TÀU LÀM GÌ? 
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Bá Thanh có nhiều công lao với Chệt trong việc Hán Hóa  Đà Nẵng, nơi hắn đã nhiều năm là Bí Thư VGCS và hiện nay tuy được đưa lên làm Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương VGCS nhưng vẫn giữ cái ghế Đại biểu "Cuốc Hội" VGCS của thành phố Đà Nẵng.
Thí dụ như đường  ven biển Đà Nẵng, các loại cửa hàng dù chủ nhân là Người Việt nhưng bảng hiệu vẫn cứ toàn là chữ Tàu.  Nhiều bảng hiệu nhà hàng chữ Tàu 100% Ngay Hội An cũng vậy, bị Chệt hóa đến mức một số cơ sở phục vụ chỉ cho phép VIP  việt gian cộng sản và tụi Chệt, còn người Việt Nam thì… cấm không được bén mảng vào!!!
Ở Đà Nẵng nhan nhản các cơ sở làm ăn của Chệt và cơ sở của Người Việt Nam nhưng phục vụ cho Chệt như thu mua nguyên vật liệu thô và phân phối mọi mặt hàng của Chệt đã thành phẩm.
Những Lễ Hội thì Đà Nẵng với tất cả các loại đèn trang trí cho đến các loại hình trang trí đều bị Chệt Hóa 100%.
Thế hệ trẻ Việt Nam bị tập đoàn VGCS sử dụng đường lối khởi thuỷ của chúng là Trí Phú Địa Hào - Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ, nên những dấu ấn của truyền thống văn hóa, lịch sử, nếp sống của Việt Nam từ  ngàn đời đã bị  đào tận gốc - trốc tận rễ!  Lấy cớ đó VGCS đã dùng tiền thuế của dân cho phục hồi theo kiểu mang đậm màu sắc của Chệt, ngoại lai! Cho nên tuổi trẻ Việt Nam ở Đà Nẵng không nhận diện nổi  cái thảm hoạ  mất gốc đó cho chính bản thân họ  và cho Dân Tộc Việt Nam nói chung!!!  Càng đua nhau dự những lễ hội đó có khác nào tự nguyện Chệt Hóa??? Khi không cảm thấy chướng mắt trước các biển hiệu nhà  hàng toàn chữ Chệt, hiển nhiên là “tư duy và nhận thức” đã bị Chệt hóa rồi!!!
phố Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Bình Dương
phố Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Bình Dương
phố
 Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Bình Dương
Với thành tích như thế nên ngay từ trước cái gọi là Đại hội VGCS lần thứ 11, đã có phương án (tất nhiên đã được Bắc Kinh phê chuẩn) để thằng việt gian Nguyễn Bá Thanh sẽ được ngồi vào chiếc ghế Thủ Tướng VGCS!
Và, tên việt gian cộng sản nòi, là Nguyễn Thanh Giang, cũng là đảng viên Việt Tân, đã thổi ống đu đủ một bài ca ngợi Nguyễn Bá Thanhlên tận 9 tầng mây xanh!!!
Cái đầu thằng việt gian cộng sản nòi Nguyễn Thanh Giang giống hệt lũ đồng chí của hắn là Trần Độ, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần… rằng chỉ TRONG ĐẢNG VGCS  mới có  NGƯỜI  TÀI hay nhưĐặng Mỹ Dung, con thằng việt gian cộng sản  Đặng  Quang Minh, phát biểu tại diễn đàn Việt Nam Exodus (paltalk của Đinh Thạch Bích) rằng: “Trí thức ngoài bưng (tức VGCS) tài giỏi hơn trí thức ở trong Thành (tức VNCH)”??? (SIC),  hay  heo nái Lê Thị Công Nhân, khi hội luận với Cao Quang Ánh, Nguyễn Đình Thắng do Dương Phục tổ chức qua điện thoại viễn liên đã năn nỉ xin: “Quốc Hội Mỹ nên làm  việc  với cuốc hội VGCS dù 5 lần, 10 lần, 100 lần hay hơn nữa thì vẫn nên tiếp tục…” Câu nói đó cho thấy lập trường chính trị của heo nái và đồng bọn trong Thăng Tiến, 8406 và nay là Phụ Nữ Nhân Quyền thật đã quá rõ ràng!!! 
Khi Nguyễn Bá Thanh Rời Đà Nẵng
Thôi chức bí thư VGCS ở Đà Nẵng để về Trung Ương ngồi vào cái ghế Trưởng Ban Nội Chính, thì từ tin tức chính thống cho đến tin tức vỉa hè đều có chung một kết luận rằng: Với dòng máu Quảng Nam, lại là con cưng của Chệt chắc chắn Nguyễn Bá Thanh làm nổi cái việc“chống tham nhũng”.  Có nghĩa là đủ “dũng” và đủ “thế” để chống cái kẻ mà sau khi họp Trung Ương VGCS, mặt Nguyễn Phú Trọng đã dài ra như “hiệp sĩ  mặt sầu bi” (tức Don Quichotte), phải câm như hến; còn anh chàng “đỡ đầu cho Năm Cam”  Trương Tấn Sangcũng chỉ dám gọi là “đồng chí X”!?
Ngày đầu việt gian Nguyễn Bá Thanh phát ngôn gân cốt bao nhiêu thì  sau ngày bị trượt cái ghế Ủy Viên Bộ Chính Trị VGCS và  còn bị Nguyễn Tấn Dũng cho phép công khai trên báo chí việc Nguyễn Bá Thanh có lien quan đến việc thất thoát, chỉ riêng một vụ về đất đai, đạ có tới 5000 tỷ đồng Việt Nam.  Thế là người hùng của Chệt ở Đà Nẵng đã phải dè dặt hơn.
Diệt “tham nhũng” là  đường lối của Tập Cẩn Bình sau khi nắm quyền hành.  Đó là một cách MỊ DÂN, lợi dụng cái khẩu hiệu đó để  loại bỏ đối lập, củng cố và tập trung quyền lực.  Vì thế trong nước thì chống tham nhũng, ngoài nước thì xuống tấn tập chưởng hù dọa thiên hạ an lòng dân bằng cách kích thích tâm lý của “chủ nghĩa Chauvin nước lớn”, và thực thi Hán Hóa tận cùng các nơi như Tân Cương, Tây Tạng…, kể cả các nước nằm trong lưỡi bò hoặc kế cận đó để thực thi kế “dương đông, kích tây” âm thầm bành trướng ra Trung Đông, Châu Phi và cả Châu Âu…
Trong bối cảnh đó, Tàu xâm lược cũng rất cần VGCS thi hành việc chống tham nhũng để qua  đó kiểm tra số nhân sự VGCS xem ai là kẻ vẫn trung thành thì  để lại sử dụng, ai là kẻ  nặng túi rồi nên lập trường lung lay thì phải loại bỏ!
Tất nhiên phải có sự đồng ý của Tàu khựa xâm lược thì Nguyễn Bá Thanh mới được ngồi cái ghế Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương của VGCS.
Khi xảy ra vụ “đồng chí X” và việc Nguyễn Bá Thanh bị trượt cái ghế Ủy Viên Bộ Chính Trị VGCS, Bắc Kinh gọi Nguyễn Bá Thanhsang làm hai việc:
Việc Thứ Nhất là: Báo cáo cụ thể và  chi tiết về mọi sự việc  và mọi con người dính vào tham nhũng cũng như các biện pháp xử lý cho từng loại đối tượng.
Việc Thứ Hai là:  Qua  vụ sử Dương Chí Dũng vừa  xong, tuy chỉ là một vụ bình thường, nhưng cái việc Dương Chí Dũng được Nguyễn Tấn Dũng thông qua  Đinh La Thăng, bộ trưởng giao thông VGCS, nên hắn mới có  cái ghế Tổng Giám Đốc Công Ty Hàng Hải, rồi lại lên cái ghế Cục Trưởng cục Hàng Hải!
Nguyễn Tấn Dũng là tay sai rất đắc lực Hán Hóa Việt Nam.  Đinh La Thăng là kẻ  đang tích cực cho xây dựng các tuyến đường cả bộ, cả thuỷ, cả hàng không, để Tàu khựa xâm lược có điều kiện tống tháo các hàng hóa kém phẩm chất hoặc nhiễm độc qua Việt Nam đượcNHANH và RẺ NHẤT. Và nhờ những tuyến giao thông như vậy, Tàu khựa xâm lược  có thể chuyển quân bất ngờ một cách nhanh nhất. Đặc biệt Đinh La Thăng đã ký kết cho phép các loại xe hơi cá nhân và cả xe tải của Tàu xâm lược được TỰ DO chạy vào tới đồng bằng sông Cửu Long???!!!
Đinh La Thăng chính là một thằng VGCS thờ Tàu xâm lược rất trung thành như kẻ  đỡ đầu của hắn là thằng việt gian Nguyễn Tấn Dũngvậy.
 Phiên tòa Dương Chí Dũng
Vì thế  việc Dương Chí Dũng tiết lộ trong phiên tòa rằng: có một nhân vật báo động cho hắn chạy trốn; hắn đã khai khi bị hỏi cung nên nhất định không khai ở  Tòa  dù có bị tử hình!
Kẻ báo cho Dương Chí Dũng phải là đứa có vị thế quan trọng mới có thể biết trước mọi diễn biến của  việc  điều tra vụ Dương Chí Dũng.  Vì trong cuộc giúp cho Dương Chí Dũng bỏ trốn đã có những tên công an chủ  chốt của Hải Phòng dính vào vụ này.  Nên nhớ  cái đất Hải Phòng là nơi Nguyễn Tấn Dũng “ứng cử” cái ghế đại biểu Cuốc Hội VGCS.  Từ tên Nguyễn Văn Thành cho đến tụi công an VGCS ở Hải Phòng  trong đó có thằng Đỗ Hữu Ca kẻ chỉ huy đàn áp gia  đìnhĐoàn Văn Vươn, đã được chính việt gian Nguyễn Tấn Dũng ký lệnh phong hàm Thiếu Tướng.  Vì  thế kẻ báo động cho Dương Chí Dũnglà ai, dù gián tiếp hay trực tiếp cũng có thể đoán ra được.  Chắc chắn hắn phải là một tên VGCS rất trung thành với Tàu xâm lược.  Cho nên muốn đụng tới hắn phải được phép của Bắc Kinh!
 Nguyễn Bá Thanh đi sang Tàu lần này  chính là  để  xin phép“hướng xử lý” nhân vật đã “báo động” cho Dưong Chí Dũng bỏ trốn mà thôi!
Chính Khí Việt
 Ngày 18/12/2013.
Tài Liệu Tham Khảo:
Ninh
http://www.voatiengviet.com/content/yung-krall-former-viet-cia-02-20-11-116564733/896128.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website