CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: MƯU MA - CHƯỚC QUỶ CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN

MƯU MA - CHƯỚC QUỶ CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN
 
Đi Đến đâu tập đoàn Việt Gian Cộng Sản cũng đều nhắc nhở và khoe rối rít cái gọi là “công lao” của chúng đã đưa đất nước Việt Nam đến như ngày nay (có nhiều nhà cao tầng, "nhưng lại là tài sản của nước ngoài và của VGCS chóp bu")!?
Ở trong nước cũng như ở hải ngoại, đối với người  Việt Nam, chúng còn bắt học tập hay dùng hệ thống truyền thông cùng với những tên tay sai, lũ trí nô - văn nô để ca ngợi những thành tích ảo của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nhằm đánh lừa và mơ hồ hoá người dân Việt Nam thiếu thông tin trung thực về những thảm cảnh cụ thể rất đau lòng mà không chỉ người Việt Nam nói riêng, đối với bất kể người có tâm hồn nhân bản,  sống ở bất kể đâu trên quả địa cầu này nói chung, đều phải lắc đầu cảm thán.
Đi học về, bé gái lớp 3 chết đuối dưới mương nước - Ảnh 1
Trên đường đi học về, cháu Phạm Thị Nhung, học sinh lớp 3 trường tiểu học Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh, do bị đói lả nên đã không may rơi xuống mương nước và chết đuối. (http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/bi-doi-chau-be-lop-3-truot-chan-roi-xuong-muong-chet-thuong-tam-a52384.html)
Đi học về, bé gái lớp 3 chết đuối dưới mương nước - Ảnh 2
Hàng chục học sinh đu dây cáp vượt sông dữ tới trường Xã hội - Bài 2: Thẩm vấn ông
 trùm và việc bao nhiêu lao động nữ cũng nhận! Làm sao để tận diệt “ký sinh” kiếm tiền trên thân
 xác trẻ em?


Sau khi thấy tình hình những tội ác của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản lộ liễu đã bị những ngòi bút ở trong và ngoài Việt Nam từ từ lật tẩy chúng ra, chúng đã quyết định tổ chức bắt đầu từ Hà Nội, cuối mỗi tuần từ 5 giờ chiều đến  6 giờ 15 chiều ở hai địa điểm là “Nhà Kèn Vườn Hoa Lý Thái Tổ”  và  “Vườn Hoa Lý Tự Trọng” (cạnh Hồ Tây), những chương trình văn nghệ mà nội dung chính như chúng đã ghi rõ ràng trên giấy trắng mực đen là: “Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, ca ngợi các Anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; các tác phẩm nổi tiếng nước ngoài được nhân dân đặc biệt là thanh, thiếu niên yêu chuộng.” (sic)
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Tổ Tiên ta đã có câu “ĐỪNG LẤY VẢI THƯA CHE MẮT THÁNH”!  Nhưng tập đoàn VGCS chúng không thể nào làm được cái việc Tổ Tiên ta đã khuyên bảo.  Tại Sao?
Là bởi vì tập đoàn VGCS đang tới đỉnh của tội ác chống nhân loại và chống chính dân tộc và Tổ Quốc Việt Nam.  Điều đó đã xảy ra từ khi chúng được cho ra đời để làm việt gian cho Nga Xô Viết và Tàu bành trướng, đến những thập niên gần đây thì thêm một số các thế lực duy lợi ích kỷ.
2/ Có biết bao nhiêu chuyện trải rộng khắp toàn cõi Việt Nam.  Và cũng nên nhớ là những đau thương của Nhân Dân Việt Nam không chỉ trong nước mà còn trải khắp thế giới tại những nơi người dân Việt Nam hiền hoà bị xuất khẩu lao động cơ bắp, lao động tình dục, làm người cỏ, người rơm… Đặc biệt những người bị xuất khẩu lao động như thế không chỉ bị chính người sử dụng lao động cơ bắp hoặc sử dụng lao động tình dục ở quốc gia đó hành hạ.  Mà có thể nói rằng hầu như tất cả những người dân Việt Nam hiền hoà muốn đi tìm một cuộc sống ổn định bằng chính sức lực của mình lại bị đắm chìm trong bàn tay của tập đoàn tư bản đỏ Việt Gian Cộng Sản, cộng với sự khủng bố kinh hoàng của cái gọi là các toà đại sứ của chúng trên các quốc gia bản xứ.  Chúng đã cho tổ chức các nhà máy chui (nhưng lại công khai) do chính thân nhân và đồng chí của tập đoàn VGCS tại các nơi là mẫu quốc của chúng, thí dụ như những nhà máy mướn lao động chui tại Liên Bang Nga hiện nay là một thí dụ rất rõ ràng.  Kẻ cầm đầu đường giây sử dụng nô lệ đỏ Việt Nam ở bên Nga, Ba Lan và các nước Đông Âu cũ trong khối Nga Xô Viết đang là kẻ có thế lực ngay trong nội bộ tập đoàn VGCS, thậm chí còn đã từng là chức sắc trong bộ máy nguỵ quyền VGCS.  Thí dụ như tên cựu thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường Đặng Hùng Võ cũng từng là một dân buôn bán hàng lậu từ Nga và các nước Đông Âu! 
3/ Đối với trong nước chỉ vì muốn chống lại niềm ao ước của nhân dân bị trị Việt Nam được thoát khỏi cảnh nô lệ mà tập đoàn VGCS thông qua công cụ “quản lý xã hội và hành chánh” của chúng là cái gọi “chính phủ nguỵ quyền CHXHCNVN” để thủ tiêu ý chí của nhân dân Việt Nam, thoái hoá nòi giống Việt Nam để khiến họ thành thiểu năng trí tuệ hoặc chết dần chết mòn bằng các bệnh tật.
Trong những bài trước Chính Khí Việt đã nêu ra số lượng hằng năm những người nghiện ma tuý tăng nhanh một cách rất nguy hiểm, cộng với việc số người mắc bệnh HIV/AID tối thiểu cũng là một ngàn người/tháng (1000/tháng); hằng triệu ca nạo thai không đủ tiêu chuẩn vệ sinh y tế và cả chuyên môn trong những cơ sở “lang vườn” mà chúng được VGCS cho phép mở công khai, quảng cáo công khai…!!!

19-nao-thai

Hôm nay xin được phép chia sẻ cùng bạn đọc một vấn đề nữa mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có thể nói là đã học tập thực dân Pháp xưa kia nhưng lại ở tầm cao hơn, tinh vi hơn rất nhiều.
Điều học tập đó chính là sử dụng RƯỢU như kiểu thực dân Pháp đã dùng thứ rượu gọi là Fontaine bắt buộc người dân phải uống, cũng như tổ chức các đại lý bán thuốc phiện cho người dân Việt Nam!
Còn hiện nay, trong khi các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật và Đại Hàn đã phàn nàn về việc không mua được một cái đinh vít nhỏ cho đến cái charge pin ở Việt Nam.  Nhưng tập đoàn VGCS lại khuyến khích đầu tư kinh doanh RƯỢU BIA đến mức độ Việt Nam là nước nghèo trong khu vực nhưng lại là nơi tiêu thụ RƯỢU BIA hạng nhất.  Mỗi năm tính ra đã tiêu thụ tới 3 tỉ USD tiền RƯỢU BIA!  Cả nước hiện nay có hơn 400 nhà máy BIA.  Nghĩa là trung bình mỗi tỉnh thành có hơn 6 nhà máy BIA với công xuất từ hằng chục đến hằng trăm triệu lít/năm.  Và đến hiện nay nhiều nơi vẫn còn tiếp tục mở thêm nhà máy BIA nữa bởi vì xin dự án đầu tư RƯỢU BIA là DỄ NHẤT.  Thí dụ nhà máy BIA Saigon đã bỏ 620 tỉ đồng tiền VGCS để xây dựng nhà máy BIA  Saigon-Khánh Hoà với công suất 50 triệu lít/năm, ngay đầu năm 2014 này!  Công Ty Sabeco (tức công ty Rượu Bia nước giải khát Saigon) hiện đang dẫn đầu về số lượng cũng như  tốc độ xây dựng nhà máy sản xuất bia. Cho đến thời điểm hiện nay 2014 công ty đã đầu tư 24 dự án, trong đó đã có 20 nhà máy đi vào hoạt động với tổng công suất  hơn 1, 8 tỉ lít bia/năm.

 P
Ngay những tỉnh thuộc loại nghèo cũng ra công mở nhà máy bia “hoành tráng” (chữ nghĩa vgcs dùng trong bài).  Theo tổng cục thống kê của tập đoàn VGCS thì mới 9 tháng đầu năm 2014 đã có gần 2,3 tỉ lít bia được sản suất, tăng gần 6% so với năm 2013.  Đặc biệt một số tỉnh xin cứu đói tết vừa qua cũng có nhà máy bia không kém phần “hoành tráng”. Chẳng hạn Ninh Thuận có nhà máy bia với công suất 50 triệu lít/năm; Quảng Bình có nhà máy bia 30 triệu lít/năm; Nghệ An với nhà máy bia Sông Lam công suất 100 triệu lít/năm và đang có thể nâng lên tới 200 triệu lít/năm.
4/ Vấn đề tập đoàn VGCS khuyến khích đầu tư làm nhà máy bia cũng như chưa có một quy định nào để hạn chế độ tuổi được phép uống bia hay giờ giấc các quán bia được phép mở. Thậm chí ngay cái gọi là “cơ quan quản lý” như cấp huyện mà còn dám ký công văn yêu cầu các hàng quán phải quảng cáo để có thể bán được nhiều bia!?  Như ở Kỳ Anh Hà Tĩnh là một thí dụ.
Ai cũng biết rằng khi rượu bia bị sử dụng không kiểm soát thì sự lạm dụng đó đã gây ra rất nhiều hậu quả tai hại.  Thí dụ do nhậu nhẹt mà sinh ra tai nạn giao thông. Do nhậu nhẹt mà sinh ra gia đình tan vỡ.  Do nhậu nhẹt mà sinh ra trộm cắp lấy tiền nhậu nhẹt.  Ngay báo chí “lề phải” của VGCS hằng ngày đều có những tin bạn bè, cha con ngồi nhậu nhẹt vui vẻ, khi quá chén đã rút dao đâm chết nhau ngay trên bàn nhậu.  Lại còn có những kẻ vì nhậu nhẹt mà về nhà lôi vợ ra giữa đường cưỡng hiếp cho thiên hạ coi, kể cả việc cha đẻ hiếp con gái khhi bé mới có 5, 6 tuổi và một thanh niên mới 17 tuổi do nhậu say đã hiếp một cụ già hơn 70 tuổi!!!??? (http://www.tinmoi.vn/thanh-nien-17-tuoi-hiep-dam-ba-cu-86-011259963.html)
Trung - Chiến - Phú tại cơ quan điều tra
Cả 3 đối tượng dẫn nhau đi nhậu rồi gây sự với 1 người chỉ có mối quan hệ quen biết sơ sài. Sau khi bỏ về, cả 3 vẫn còn tức tối nên cùng nhau quay lại đánh chết người.
Thanh Niên, Thanh Nữ, Học Sinh Sinh Viên cũng nhậu nhẹt thoải mái.  Kẻ nào tửu lượng càng cao thì kẻ đó được xem như là “dân chịu chơi”.  Đó là lý do nhiều người thắc mắc tại sao Sinh Viên ở Hong Kong thì lại có thể thực hiện lý tưởng của mình mà học sinh – sinh viên Việt Nam thì… ở đâu rồi?   Xin thưa, thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam còn đang trong bàn nhậu hoặc nếu không thì còn đang…phê ma tuý, hoặc đến các sân chùa ngồi thiền để cho quên hết sự đời và sẵn sàng mở lòng “bồ tát” cho kẻ áp bức mình thoải mái và có sức khoẻ để  tiếp tục áp bức.  Họ thiền đến mức độ không hề biết tức giận và cũng không hề muốn đứng lên làm gì, cứ nhắm mắt cho qua chuyện!!!
Những điều nói trên không phải là ngẫu nhiên mà chính là một trong những phương pháp từ ngày đảng VGCS được cho ra đời để làm cách nào biến nhân dân Việt Nam thành nô lệ đỏ, bây giờ có xen tí chút nô lệ  đa mầu sắc!
Điều tác hại của việc lạm dụng rượu bia mà tập đoàn VGCS có dụng ý duy trì và khuyến khích vì chúng muốn duy trì vai trò việt gian cho đến hơi thở cuối cùng!  Cho nên chúng không bao giờ quan tâm tới việc xây dựng cho dân tộc và tổ quốc Việt Nam đứng lên bằng người, và chúng củng không thể làm được cái việc đó vì căn tính cơ bản của chúng là VIỆT GIAN!
Một  thanh niên  trình độ bậc Trung Học ở các nước trong thế giới tự do cũng biết được rằng rượu bia gây ra nhiều tác hại trong sinh hoạt xã hội mà còn gây ra bệnh tật, đặc biệt là bệnh gan và ảnh hưởng nặng nề đến  hệ thần kinh trung ương.  Chưa nói đến những đứa trẻ được sinh ra từ  cha mẹ nghiện ngập như thế càng ngày càng bị suy dinh dưỡng, thoái hoá, thiểu năng.  Giống nòi như vậy sẽ sớm bị tiêu diệt bởi rượu bia.  Ở các nước trong thế giới tự do có thể những kẻ chưa đến tuổi được coi là thành niên, tức là dưới 21  tuổi  đi mua hay uống bia công khai sẽ bị phạt.  Chính vì như vậy cho nên con gái của Tổng Thống Bush (con) lúc đương quyền cũng đã bị Cảnh Sát bắt trong khi mua rượu bia trái phép. 
5/ Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc một nhận xét của TS Đinh Quý Lan, Chủ tịch Hội Gan-Mật Việt Nam đã cho biết theo thống kê của tập đoàn VGCS (tức có sự tham gia của Hội Gan – Mật VN) thì tình trạng ở Việt Nam hiện nay nạn rượu bia khiến cho người mắc bệnh gan đã tăng lên khá nhiều, hiện nay xấp sỉ là 5% dân số, như vậy là có khoảng 4, 5 triệu người bị sơ gan.  Tỉ lệ tử vong vì sơ gan ở Việt Nam hiện nay là khoảng 4%, nghĩa là hằng năm có hơn 100 ngàn người chết do bệnh gan.  Đặc biệt theo điều tra thì những người nhậu nhẹt nhiều nhất ở Việt Nam là ở trong lứa tuổi 21- 35.  Đó là độ tuổi mà nếu họ được sử dụng, giáo dục tốt thì ở độ tuổi đó là cái tuổi cống hiến tốt nhất cho xã hội.  Nhưng với vgcs thì chúng đang cần chỗ thay thế nhân dân Việt NAM mới là mục tiêu chính không thể thay đổi được. Vì cái thời hạn của Hiệp Ước Thành Đô sẽ phải được công khai hoá vào 2020!!!
KẾT LUẬN
Chính Khí Việt xin chia sẻ như vậy để quý bạn đọc trong và ngoài nước thấy thêm những âm mưu "dạ ma tâm quỷ" của tập đoàn VGCS  đang muốn gì ở Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam???
Những ai dù là bút nô Việt Gian Cộng Sản còn có thể ca ngợi tập đoàn VGCS như kiểu một bài viết từ Việt Nam gởi cho Đài BBC ban tiếng Việt đã ca ngợi tên đại tội đồ VGCS về cái gọi là “Thuyết Hội Tụ” của hắn là … thôi thì hết nói.  Xưa kia tên việt gian dân chủ cuội Trần Khuê, Tổng thư ký Đảng Dân Chủ 21 đã đẻ  ra cái gọi là “Chủ Nghĩa Hồ Chí Minh” thì nay chúng lại đẻ ra cái gọi là “Thuyết Hội Tụ”??? (chắc là hội tụ toàn thể Việt Gian Cộng Sản mãi mãi thành một khối duy nhất, cho đến khi Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam bị Hán hoá trọn vẹn chăng???)
Mỗi người Việt Nam nếu còn nghĩ đến sự tồn vong của Tổ Quốc và Dân Tộc mình, thì hãy là một tiếng nói chân chính, là một ngòi bút đấu tranh để kết hợp với nhau lật mặt tập đoàn VGCS và lôi cổ chúng xuống  khỏi quyền lực của Tổ Quốc Việt Nam.  Tất nhiên những kẻ biết hồi đầu thật sự chứ không phải loại “mượn áo chống cộng” để “chống đỡ cho VGCS” như SBTN,  Việt Tân, Phong Trào Quốc Dân Hành Động của việt gian Hoàng Duy Hùng, như “Cao Trào Nhân Bản” với lộ trình 9 nút của việt gian già Nguyễn Đan Quế, như website Ba Cây Trúc với Hiến Pháp Dung Thứ, như Tinparis.net với những bài theo tinh thần chống khỉ đỏ đít, đi theo con chó sống của cai tù VGCS...; như Hồn Việt Uk online theo sự lèo lái của giáo gian Nguyễn Đức Chung nắm gấu áo con tình báo VGCS Trần Lệ Tuyền theo đạo để mặc áo người Kito hữu dẫn dắt dư luận hải ngoại hãy biết công ơn và biết thương "sự hy sinh bảo vệ đạo pháp" của tên việt gian cộng sản skinhead Lâm Văn Tức aka Quảng Đức, và nhân tưởng niệm 50 năm ngày Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm bị thảm sát, đã công khai  dạy dỗ cho Giáo Xứ St. Francis (Birmingham Anh Quốc) rằng "muốn biết cái chết của TT Ngô Đình Diệm thì đi mà hỏi lịch sử và đi mà hỏi các triều  Đinh-Lý- Trần- Lê, chỉ vì ghen ghét tranh nhau mà sát hại nhau thôi!" (?)
Chính Khí Việt
Ngày 2 Tháng 10, 2014

Tài Liệu Tham Khảo
 http://www.thanhnien.com.vn/pages/20141001/nhin-ma-them.aspx
http://www.cand.com.vn/vi-VN/vanhoa/2014/10/245933.cand
http://nld.com.vn/phap-luat/di-nhau-gay-go-roi-danh-chet-nguoi-20140916165326123.htm
http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/dieu-tra-viec-con-cua-tong-thong-my-mua-ruou-trai-phep-1984361.html
http://www.chinhkhiviet2013.com/275153589

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website