CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 19, 2015

Chính Khí Việt: LƯU MANH VÀ NÓI LÁO, HỨA LÈO !

LƯU MANH VÀ NÓI LÁO, HỨA LÈO !

Sang Món Tiếp cử tri Q.1 và Q.3 Saigon

Chính Khí Việt
Cái bánh vẽ vĩ đại được sáng tạo trong cơn hoang tưởng “làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu” của Marx trở thành cái mồi câu của Le Nin, cha đẻ ra chủ nghĩa thực dân đỏ.  Ưa thích cái mồi câu này là những kẻ có căn cốt vừa tham lam vừa lười biếng!  Những kẻ đó có cái tên chung là “vô sản lưu manh” (ở cả nông thôn lẫn thành thị).  Tuy chính Le Nin cũng tỏ ra “ghê tởm” cái  “vô sản lưu manh” này, được viết ra trên giấy trắng mực   đen hẳn hoi.  Và, khẳng định cái gọi là “cách mạng vô sản”  phải là sản phẩm của giai cấp công nhân, nghĩa là “có lao động chân chính”,  nhưng vô sản là vì bị tước quyền làm chủ tư liệu sản xuất (không biết ai tước bỏ cái quyền đó?).  Nói cho dễ hiểu cái trò mù mờ này, nghĩa là cái giai cấp vô sản mà lại lao động cần cù làm ra sản phẩm cho xã hội đó phải được gọi là “vô sản không lưu manh”!
Le Nin đã thành công trong việc “lợi dụng nội chiến” treo cái mồi câu “làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu” vào giữa cái đám đông đói rách vì chiến tranh nên đã cướp được bộ máy nhà nước của NGA, mà theo luận điểm của Marx, thì bối cảnh đó không thể làm cách mạng vô sản được.  Nói một cách khác, là Le Nin đã làm ngược lại lý thuyết của Marx cho nên hắn phải “NÓI LÁO” rằng cái chủ nghĩa mang tên hắn là sự phát triển của chủ nghĩa Marx trong giai đoạn đó, như hắn viết là “chủ nghĩa đế quốc phát triển đến tột cùng”, và “cách mạng vô sản có thể thành công ở một nước như Nga, vừa phong kiến, vừa nông nghiệp lạc hậu”!  Khác với Marx là cách mạng vô sản phải xảy ra cùng lúc  ở những nước có nền công nghiệp cao như Mỹ, Anh, Pháp, Đức …
Như thế, Lê Nin là kẻ đầu tiên “XÉT LẠI chủ nghĩa MARX vì thế, khi tranh nhau cái ghế bá chủ toàn cầu giữa Nga Xô với chủ nghĩa thực dân đỏ và Tàu cộng với chủ nghĩa đại hán bành trướng. Mao mới gọi Nga Xô thời Khrushchov cầm quyền là “Xét Lại HIỆN ĐẠI”.
Nếu Nga Xô chưa sụp đổ thì rất có thể Tàu Mao, khi đã đủ mạnh hơn nữa sẽ thanh toán “cái xét lại của Le Nin” sau khi chiến thắng cái “Xét Lại Hiện Đại” của Khrushchov, để giương cao “ngọn cờ hồng tư tưởng Mao Trạnh Đông” mà nó đã được nhen nhúm trong từ “Maoism”!
LE NIN VÀ GIAI CẤP VÔ SẢN
Khi phân biệt giữa vô sản và “vô sản lưu manh” thì Le Nin đã lợi dụng danh nghĩa của những người lao động chân chính (tức giai cấp công nhân, nông dân lao động).  Đã gọi là lao động chân chính thì người ta chỉ muốn ổn định công ăn việc làm (bất kể ở đâu cũng thế và thời nào cũng vậy).  Cho nên muốn thúc đẩy những người lao động chân chính đó phục vụ cho cái mộng làm bá chủ thế giới bằng con đường của chủ nghĩa thực dân đỏ, trong thực tế, Le Nin phải dùng cái lũ vô sản lưu manh làm hạt nhân cho cái gọi là “cách mạng vô sản”.  Do bản chất lũ vô sản lưu manh là lười lao động, tham lam, tàn bạo, chuyện gì cũng dám làm… nên chúng mới làm được cái điều mà Le Nin mong muốn.  Cứ nhìn vào những kẻ kế cận Le Nin thì biết.  Từ Stalin  đến Yagoda, Beria và ngay cả Khruschov sau này…Còn những người  có chút trí tuệ  đều lần lượt bị thanh toán, như Zinoviev, Kameniev, cho đến cả Trotsky…
Nhân Sự Của Tập Đoàn VGCS
Thằng đại việt gian Hồ Chí Minh cũng áp dụng cách dùng người đúng như “công thức nhân sự”  của Le Nin để làm các cuộc gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”; dùng bần cố nông lưu manh làng xã trong cải cách ruộng đất; dùng kẻ làm công lười biếng, con cái hư hỏng  để phục vụ cho đấu tố cải tạo công thương nghiệp tư bản, tư doanh; dùng lũ bút nô, cơ hội, tài hèn, đức kém, hám danh trong cái gọi là cách mạng văn hóa tư tưởng… Cứ nhìn vào những tên gọi là gạo cội, chóp bu của tập đoàn VGCS từ thằng "cụ Hồ" trở xuống đến nay thì rõ. Có thằng nào không lưu manh mà ra không, từ Hồ cho đến những Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng Đỗ Mười, Văn Tiến Dũng, Đồng Sĩ Nguyên, Trần Độ, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trọng Vĩnh, Phùng Thế Tài, Nguyễn Quyết, Chu Huy Mân, Đoàn Khuê, Đào Duy Tùng, Lê Đức Anh, Lê Đức Thọ, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, cho đến lũ hiện nay như Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh, Lê Hồng Anh, Tô Huy Hứa…  Thử hỏi  lũ trên từ lỗ nẻ nào chui ra vậy???
Cho nên việc nói láo, hứa lèo “là một thuộc tính ắt phải có” của tất cả những thằng nào, con nào là thành viên của cái tập đoàn VGCS bán nước giết dân.
Chỉ  xin chứng minh một việc  “nói láo, hứa lèo” gần nhất của thằng Trương Tấn Sang móm làm thí dụ.
Sau khi họp trung ương VGCS về Chống Tham Nhũng, việt gian Trương Tấn Sang đã “ÚP, MỞ”   gọi trùm tham nhũng là “đồng chí X”.  Thế mà ngày hôm qua, mùng 2 tháng 12, 2013, trong tiếp xúc với cử tri Quận Nhất, Quận 3  Saigon, trong lúc cao hứng vì đã thông qua được cái gọi là  Hiến Pháp chẳng giống con giáp nào, Trương Tấn Sang đã lên mặt dậy dỗ cử tri rằng:
Trích Nguyên Văn: “Cứ nói thẳng, nói thật, công khai, minh bạch. Bởi sự ÚP MỞ chính là nguyên nhân rất quan trọng chứa chấp tham nhũng, ung nhọt của xã hội, của đảng và nhà nước.  Chúng tôi phải đấu tranh, nhưng trách nhiệm nặng nề hơn các đồng chí, KHI CẦN PHẠT thì phải phạt mạnh hơn các đồng chí. Chúng tôi sẵn sàng nhận những hình phạt đó, không có gì phải né tránh”
Vậy xin hỏi:
1/Đừng úp mở nữa mà hãy nói thẳng, nói thật, công khai minh bạch xem “đồng chí X”  là  ai?
2/Khi nào thì cần phạt  những kẻ có tội?  Và hãy phạt đúng chứ đâu cần phải mạnh hơn.  Cho thí dụ ai đã “bị phạt mạnh hơn” xem?
3/Cái gọi là “Hiến Pháp” vừa được thông qua quy định tất cả cơ quan chuyên chính phải bảo vệ đảng. Vậy thì ai sẽ phạt "đồng chí X" và bao giờ thì công khai minh bạch?
4. Trương Tấn Sang can tội ÚP MỞ, nghĩa là phạm tội gây ra nguyên nhân rất quan trọng là chứa chấp tham nhũng, ung nhọt của xã hội, của đảng và nhà nước.  Vậy cái tội ấy đã công khai minh bạch rồi, và câu hỏi của người viết là “nói thẳng, nói thật” rồi, vậy bao giờ mới xét việc phạm trọng tội đó của Trương Tấn Sang, hay là…”Chưa Cần Phải Phạt”.
Để chứng  minh dang CSVN không phải tất cả là luu manh, Trương Tấn Sang hãy thực hiện lời mình “dậy dỗ” cử tri quận 1 quận 3 Saigon đi!
Xin chờ xem! Cứ so sánh cách đưa tin của báo điện tử Vietnamnet và báo điện tử Nhân Dân  để thấy thêm một thí dụ về thuộc tính lưu manh của tập đoàn vgcs!!!
Chính Khí Việt
Ngày 03 Tháng 12, 2013
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website