CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: “LÁI GỖ” và “CUỘI”

“LÁI GỖ”  và  “CUỘI”
Ông Đàm Khải Hoàn
(Các bác "lói" thế nào chứ, cứ như nhà chúng cháu nhận xét hễ cứ ai giắt bút trên túi áo và có kính trắng kèm theo, thì nhất định kẻ  đó chí ít cũng là Tiến Sĩ..."MUA chứ không phải "tiến sĩ lái gỗ"")
Tác giả bài báo “Tiến sĩ lái gỗ”, đăng trên Dân Trí ngày 18 tháng 8, 2014, viết rằng: “Đây không phải là chuyện đùa.   Đây là những gì có trong  một bài điều tra với nhân chứng, vật chứng hết sức rõ ràng.  Thậm chí, cả kỹ nghệ để biến một anh lái gỗ thành  tiến sĩ y khoa cũng hết sức rành mạch.  Bài báo khoa học thì nhờ người viết thuê “đưa cho họ mấy đồng nhờ đăng hộ bài. Chạy để có tên trong một tổ chức Phi Chính Phủ để hồ sơ đi lọt.  Đề cương  được nhờ làm ngay cả khi bảo vệ luận án, lỡ có không biết gì thì cũng ‘yên tâm’, cái đó lo được”.
Và người có thể hô biến môt anh lái gỗ, một viên thuốc không biết đọc tên, trở thành tiến sĩ y khoa, là đương kim Trưởng bộ môn Y học cộng đồng, Đại học  Y Thái Nguyên,  ông đương nhiên cũng là một…tiến sĩ”(sic).
Hiện nay ở Việt Nam có 24 ngàn “tiến sĩ” thì theo thống kê mới nhất của Bộ Giáo Dục đào tạo của ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản  tính đến 2013, có 633 người là Giảng Viên các trường Cao Đẳng; 8519 người là Giảng viên các trường Đại Học.  Như vậy là còn 14848 “tiến sĩ” nữa  đang làm gì và ở đâu?
Tác giả bài báo đưa ra vài thí dụ về các “tiến sĩ” được mệnh danh như là “tiến sĩ lái gỗ”, nghĩa là  “tiến sĩ mua”, hoặc là “tiến sĩ cuội”!
Trích tiếp:  “Cách đây chưa lâu, báo chí phát hiện ra một tiến sĩ Giám Đốc sở lấy bằng tiến sĩ ở Đại Học  Nam Thái Bình Dương (Mỹ) trong khi một chữ “hello” không biết.  Rồi một tiến sĩ Phó Bí thư  tỉnh uỷ lấy bằng tiến sĩ, cũng Đại học Nam Thái Bình Dương, cũng Mỹ, trong chỉ 6 tháng và với giá 17 ngàn USD.
Và đến giờ là tiến sĩ lái gỗ, với giá 200 triệu (Việt Nam Đồng)”  (hết trích).
1/ Đây là một tội ác cụ thể nữa do chính tài liệu của Việt Gian Cộng Sản đưa ra.  Chỉ có điều tác giả bài báo “Tiến Sĩ Lái Gỗ” nói trên  cũng như nhiều người chưa nhận ra rằng cái chuyện đó nó bắt nguồn từ chủ trương “Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ”  tầng lớp  “TRÍ” của Việt Nam, từ khi Đảng Việt Gian Cộng Sản được Nga Xô cho ra đời năm 1930 cho đến tận nay là 2014 vẫn tiếp tục không ngưng nghỉ!
Cái chủ trương việt gian đó ở thời kỳ  1930 được thực thi ở  hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, thì đã mở rộng ra ở toàn Miền Bắc Việt Nam  và sau tháng 4, 1975, nó bao trùm ra toàn thể Việt Nam  và lan ra đến cả hải ngoại!
2/ Tiến sĩ kiểu “LÁI GỖ” chỉ là một nét chấm phá trong bức tranh xã hội Việt Nam trong bàn tay quản trị của Việt Gian Cộng Sản cho các chủ nhân Nga – Tàu của chúng và nay thêm  một số thế lực Duy Lợi khác.
Bởi không chỉ trong ngành Giáo Dục của Việt Gian Cộng Sản đào tạo ra tiến sĩ dổm.  Mà, tập đoàn Việt Gian Cộng Sản còn cho đào tạo ra các loại DỔM hay còn có thể gọi là CUỘI khác từ trong hàng ngũ các tôn giáo, các nhà đấu tranh cho Dân Chủ; các nhà bảo vệ nhân quyền; các tổ chức xã hội độc lập; các hội đoàn, đảng phái; Quốc Hội VGCS; nguỵ quyền VGCS; độc lập cuội; tự do cuội  cho đến hàng hóa tiêu dung, thực phẩm cũng toàn là đồ DỔM
Tóm lại là chẳng có thứ gì, lãnh vực nào mà không là  ĐỒ DỔM hoặc CUỘI!
Đấy là NGUYÊN NHÂN khiến nhân dân thuộc mọi tầng lớp ở Việt Nam, thực chất là nô lệ đỏ, nhưng ngay những cá nhân và những tổ chức mang tính chất quốc tế… vẫn có những chiêu “ủng hộ cuội” đối với nhân dân Việt Nam bị trị và “trừng phạt dổm”    đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!
3/ Cái “Dổm hoặc Cuội” không chỉ ở trong Việt Nam mà nó còn đơm hoa kết trái và lan nhanh còn hơn cỏ dại, cỏ lồng vực… trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS tại hải ngoại…
Đó là các nhà “chính trị dổm”, “hội đoàn, đảng phái chính trị dổm”, “nhà báo, nhà văn, nhà bình luận dổm” và ngay cả “hoạt động tôn giáo cũng dổm”  và “đức tin cũng dổm” luôn…  Các thứ “dổm hoặc cuội”  đó khá nhiều, ngó vào đâu cũng thấy một lũ bầy nhầy!   Xin chỉ đưa ra vài thí dụ về  việc Việt Gian Cộng Sản cùng lũ tay sai đã BIẾN  những con điếm thập thành như  Hàn Giang Trần Lệ Tuyền thành  nhà Chống Cộng… cuội, và con điếm Giáng Ngọc (Mỹ Thuận) thành một nhà  đấu tranh cho Đạo Pháp….cuội.  Chú ý, hai con điếm này đều có chồng ở dạng BỐ…   Riêng đối với  con điếm thập thành Hàn Giang Lệ Tuyền vốn gốc là Tín Đồ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đầu trọc PGVNTN  ở Chùa Phổ Quang, Đà Nẵng (kiêm hộ lý).  Chính mụ đã lỡ khoe trong các bài viết là mụ  từng có mặt ở Phổ Quang trong những ngày lũ Việt Gian Cộng Sản PGVNTN làm loạn ở Miền Trung Việt Nam.  Cũng chính mụ tự khoe trong các bài viết là  “đi tù” nhưng lại lon ton chạy khắp trại tù làm quen, giúp đỡ rất nhiều cũng như làm liên lạc  cho các tù nhân là Quân  Cán Chính  trung, cao cấp của Việt Nam Cộng Hoà!?
Mụ cũng tâm sự với nạn nhân mồi “lá đa kế” rằng: “mặc cho gia đình phản đối nhưng mụ vẫn gắn bó với Trần Đăng Sơn, một Trung Tá tình báo, vốn là một “Phật Tử”, cũng là cánh tay mặt và dao búa của Vũ Hồng Khanh (Việt Nam Quốc Dân Đảng), được chấp thuận cho chiêu hồi sau khi bị bắt.  Người nhận cho chiêu hồi đó chính  là Trung Tá Cảnh sát VNCH  Lê Xuân Nhuận.  Nhưng Trần Đăng Sơn chỉ xin chiêu hồi “DỔM’, nên sau 30 tháng 4, 1975, cũng Tr/Tá Lê Xuân Nhuận cho biết hắn được VGCS cho làm Phó ty an ninh nội chính của VGCS ở Đà Nẵng.  Sau đó hắn “vượt biên” và mặc dù kém gần 30 tuổi, mụ Trần Lệ Tuyền đột nhiên “tình nguyện”  làm vợ Trần Đăng Sơn.  Theo mụ tâm sự  thì  vì muốn được đi nước ngoài!? Trước đó cả Sơn và Tuyền đã xin cải đạo sang Công Giáo (?) Sau khi vượt biên hai đứa cư trú tại Pháp, vùng Paris.  Hai bên có với nhau 5 mặt con.  Nhưng Trần Lệ Tuyền “tâm sự” với chủ website Hồn Việt UK online  rằng mụ có 5 đứa con với Trần Đăng Sơn là do bị Trần Đăng Sơn hiếp 5 lần mà thôi!?  Mụ cũng tâm sự rằng rất nhiều người có chức vụ của Việt Nam Cộng Hoà  đã  mụ, trong đó có THẾ HUY.   Mụ cũng cho biết  THẾ HUY chính là THÀY của chệt Hứa Vạng Thọ, vì Thọ không thể nào viết nổi một bài báo, toàn Thế Huy sửa chữa nhiều đến mức như là viết dùm!  Rồi mũ cũng báo cho chủ website Hồn Việt UK rằng Thế Huy cho biết đang có kế hoạch “ĐÁNH SẬP” web Hồn Việt UK vì cái lập trường “coi Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà là trụ cột phục quốc”  chứ không thấy hiện nay là vai trò của các đảng phái.  Thật ra cái tin đó cũng chẳng mới mẻ gì, vì chính tên chệt Hứa Vạng Thọ đã nhiều lần điện thoại khuyên chủ website Hồn Việt UK như vậy.  Cho nên sau khi bọn Tôn Nữ Hoàng Hoa, Trương Minh Hoà, Hà Văn Sơn, Hồ Công Tâm, Lôi Phong (thaoluan9) mới xuyên tạc vụ “Ứng cử đại biểu Quốc Hội 13” để tấn công nhà báo Việt Thường có sự cổ vũ của tên nhặt banh cho cai tù là Phùng Ngọc Sa và sự chỉ huy trong bóng tối của Thế Huy, để lập luận rằng “Cả  hai nền Việt Nam Cộng Hoà đã thua trận, Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã tan rã, ốm yếu, già nua, chỉ còn là “vang bóng một thời”  mà thôi!!!
MÃ GIÁM SINH THẾ HUY   VÀ  PHÓ ĐOAN NÔNG THÔN ĐANG CƯỜI...TÌNH  TÍNH TANG
Cũng nên nhắc lại rằng, trong vai Mã Giám Sinh tân thời, Thế Huy chính là kẻ môi giới và có mặt trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của chủ web Hồn Việt UK với cả hai vợ chồng Trần Lệ Tuyền - Trần Đăng Sơn (lúc đó bị liệt). 
Và sau đó như thế nào, xin bấm vào link dưới đây xem thêm tài liệu về Trần Lệ Tuyền và Thế Huy. (http://www.chinhkhiviet2013.com/275153579)  Và (http://www.chinhkhiviet2013.com/232329461)
Điều cần lưu ý nữa là Thế Huy đã quen biết Trần Đăng Sơn từ trước tháng 4, 1975, vì cả hai cùng hoạt động ở Đà Nẵng.
Cái “chống cộng cuội” của bọn này là chúng không dám và không hề thắc mắc về việc, cho dù một chữ để lên án website Ba Cây Trúc mà Chính Khí Việt chỉ cần nêu ra 3 thí dụ trong muôn vàn thí dụ.  Đó là:
1/ Quảng cáo và hưởng ứng cái đề nghị về “Hiến Pháp Hoà Giải” của Hoàng Quỳnh ở Việt Nam. Nội dung chính là “KHÔNG ĐƯỢC TRUY CỨU BẤT KỂ ĐẢNG PHÁI NÀO của Việt Nam (tất nhiên là Đảng Việt Gian Cộng Sản là chính yếu rồi đến Việt Tân và vân vân) TRONG VÒNG 100 NĂM  KỂ TỪ 2014 VỀ TRƯỚC, tức từ 1914, VÀ 100 VỀ SAU”  (sic),  nghĩa là đến năm 2114!?
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
 
2/ Công khai trương khẩu hiệu “MỘT Ý CHÍ CHỐNG CỜ ‘VÀNG 3 SỌC ĐỎ’, tức  Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà” liên tục hai ngày! (xin bấm vào link  xem bằng chứng cũng như xem bằng chứng về “cái thứ văn hoá của Ba Cây Trúc quảng bá” qua bức vẽ về Chính Khí Việt của thằng Trường Sơn  có chút nào  được coi là của Việt Nam Cộng Hoà không???
3/ Tuyên bố là “kính cẩn ngọn cờ vàng của chính nghĩa này” (sic) và “luôn theo đúng tinh thần của Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm” (sic) nhưng website Ba Cây Trúc lại chưa hề bao giờ để một lá Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà lên web Ba Cây Trúc. Cũng như  chúng tôn trọng  Lãnh Tụ  Ngô Đình Diệm mà lại để hình Cụ xuống dưới cuối cùng của trang web.
Chính Khí Việt chỉ tạm nêu một vài dụ, vì đang mang tính thời sự, để thấy không phải không có lý do mà tự nhiên VGCS cho tên trung tá tình báo của chúng là Trần Đăng Sơn với con mụ hộ lý Trần Lệ Tuyền “cải đạo”  để rồi ra hải ngoại  nhằm … CHỐNG CỘNG, hay  “ca ngợi thằng việt gian cộng sản đầu trọc Quảng Đức, tức Lâm Văn Tức và coi nó là “Bảo Vệ Đạo Pháp”  Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà “đàn áp tôn giáo”  như chệt Hứa Vạng Thọ khẳng định trên tinparis.net vậy!
Chính Khí Việt
Ngày 19 Tháng 8, 2014.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website