CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: Không Cho Chìm Xuồng Tham Nhũng!

KHÔNG CHO CHÌM XUỒNG THAM NHŨNG!
Chính Khí Việt 
Báo chí trong và ngoài Việt Nam từ mươi ngày nay tập trung vào việc “tài sản Hoành Tráng” của một cựu tổng thanh tra ngụy quyền VGCS là Trần Văn Truyền và một đương kim phó tổng thanh tra của ngụy quyền VGCS là  Ngô Văn Khánh.
Thật ra những việc trên chỉ là kịch bản của tập đoàn VGCS lợi dụng để cho chìm xuồng việc tham nhũng của việt gian công an Phạm Quý Ngọ.
Sau khi tên việt gian Phạm Quý Ngọ được cho chết theo “chính sách” nhờ đó tên trùm lực lượng mafia dao búa VGCS là Trần Đại Quang thoát hiểm, nên cũng thoát hiểm luôn cho những tên to đầu nằm trong bộ chính trị VGCS.
                Để bịt miệng dư luận trong và ngoài nước Việt Nam về căn cốt tham nhũng là một đặc trưng trong đường lối, chính sách của tập đoàn VGCS, cho nên chúng khua chuông gõ mõ cho tái lập lại cái gọi là ban nội chính trung ương.  Và cũng qua lũ bút nô, trí nô “quạt mo” lập lờ đẻ ra hai phe trong nội bộ VGCS.  Nào là phe bảo thủ với phe cấp tiến.  Nói cho rõ hơn là phe núp dưới nách Tàu bành trướng và phe  sắm ô dù made in USA!
Trò này là ngón võ của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh dùng với lũ “xét lại”“giáo điều”.  Nên lưu ý rằng bao giờ chúng cũng chỉ có một PHE DUY NHẤT là phe VIỆT GIAN khi phải nằm giữa hai siêu thế lực như  Cha Ông Việt Nam ta đã đưa vào chuyện một anh chồng phải nằm ngủ giữa hai người vợ rằng:
-          Xin anh ngoảnh mặt sang đây,
mai em đi chợ mua bánh dầy, bánh đúc anh ăn!
-          Nếu anh ngoảnh mặt bên này,
mai em mua rượu với thịt cầy anh xơi!

Cho nên thời kỳ đó nhân dân Việt Nam bị trị tay phải thì đeo còng Nga Xô và tay trái thì bị Tàu Mao trói bằng giây thừng!
Ngay tên VGCS thờ Nga Xô là đặc công đỏ Vũ Thư Hiên đến tận 2013 này mới chua chát phát biểu rằng: “Chúng ta đã là dê tế thần”! (ai bảo làm người Việt Nam chân chính thì không muốn mà lại tự hào xin được làm “con dê” trong bầy đàn của VGCS?!
NHỮNG VIỆC TIẾP THEO
Từ kịch bản sân khấu, đạo diễn cho đến chương trình biểu diễn đều do bộ chính trị việt gian cộng sản TRỰC TIẾP ĐỒNG LÒNG THỰC THI. Vì,  Ổ DỊCH THAM NHŨNG CHÍNH LÀ BỘ CHÍNH TRỊ VGCS!!!
1/ Chúng “nhất trí”  đưa Dương Chí Dũng ra làm vật tế cờ máu để mở đầu cuộc “chống tham nhũng”  nhăm… “bất sâu”!
Nếu chú ý đến trò chơi chữ của VGCS thì phải hiểu, khi những tên trong bộ chính trị VGCS  đưa ra khẩu hiệu “bắt sâu”, thì có nghĩa là chỉ giải quyết về tham nhũng đối với  những tên VGCS ở tầm cỡ “con sâu”  hay “con sâu chúa” mà thôi!
2/ Đừng quên rằng bộ chính trị VGCS đã biết trước rằng có động đến tên Dương Chí Dũng thì mới có thể lôi tên VGCS Phạm Quý Ngọ ra một cách bất ngờ.  Vì tên này là đầu lãnh của tổng cục công an điều tra, thì làm sao hắn lại không thuộc bài bản của tên Nguyễn Chí Vịnh đã từng dùng tổng cục hai của ngụy quân VGCS để khống chế các tướng ngụy quân VGCS như thế nào!
3/ Một chi tiết trên báo chí đã cho thấy rằng kẻ tin cẩn được cho len vào vụ VGCS Phạm Quý Ngọ chính là Trương Mỹ Lan em ruột của tên đại VGCS  Trương Tấn Sang và cũng là em ruột vợ của tên đại việt gian Lê Thanh Hải, uỷ viên bộ chính trị kiêm bí thư ở Saigon của VGCS.  Mụ Trương Mỹ Lan này chính là kẻ  đưa cho Dương Chí Dũng một triệu USD để hối lộ Phạm Qúy Ngọ lẫn…Trần Đại Quang.  Điều này khiến cho tên đại sát thủ Trần Đại Quang phải quyết tâm tiêu diệt Phạm Quý Ngọ chứ không dám bao che cho hắn để sử dụng.
4/ Để cho lũ thứ trưởng bộ công an của ngụy quyền VGCS đang là thành viên trung ương VGCS sẽ không ủng hộ Phạm Quý Ngọ, vì nếu Phạm Quý Ngọ bị loại bỏ thì coi như chúng đã loại bỏ được  một đối thủ nặng ký thay thế Trần Đại Quang khi hắn đến tuổi hưu.  Bởi vì VGCS  Phạm Quý Ngọ là thường vụ đảng uỷ công an trung ương (hắn cũng là uỷ viên trung đảng VGCS)  trong khi Trần Đại Quang là phó bí thư đảng uỷ công an trung ương.
Mặt khác, để cho VGCS  Phạm Quý Ngọ bị bất ngờ vì nghĩ rằng có sự nâng đỡ của toàn bộ bộ chính trị của VGCS.  Cho nên trước ngày đi Mỹ  đại việt gian Trương Tấn Sang đã tấn phong  Phạm Quý Ngọ lên thượng tướng  công an VGCS.  Xin lưu ý rằng việc phong thượng tướng phải qua các thủ tục như:
a)      Phải được đảng uỷ công an trung ương VGCS đề xuất thăng chức (nghĩa là được Trần Đại Quang ủng hộ)
b)      Phải được tên Tô Huy Rứa, ủy viên bộ chính trị VGCS, trưởng ban tổ chức trung ương, với sự đồng ý của tên Ngô Quang Dụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra trung ương, cùng đề nghị với bộ chính trị (tức Nguyễn Phú Trọng và Lê Hồng Anh).
c)       Ngoài ra Phạm Quý Ngọ phải được sự đồng ý của các tên Nguyễn Tấn Dũng (vì hắn là thứ trưởng công an trong chính phủ VGCS); được  sự đồng ý của Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch quốc hội VGCS.
Tóm lại là được coi như sự "nhất  trí" của toàn bộ Bộ Chính Trị của tập đoàn VGCS!
5/ Câu chuyện tiếo theo, truyền thông trong và ngoài Việt Nam  đã tường thuật khá đầy đủ.  Kể cả việc đại sát thủ Trần Đại Quang xuất hiện liên tục nơi này nơi khác, thậm chí trực tiếp cho tiền thưởng một tổ trinh sát ở Lạng Sơn đã phá an nhanh.  Rồi đích thân tên đại VGCS Nguyễn Phú Trọng khen ngợi Trần Đại Quang mẫn cán  và hai tên chụp ảnh chung và đưa lên các báo!
6/ Cho nên tên việt gian Phạm Quý Ngọ  được “chiến hữu”  mách nước là  đi nằm bệnh viện “chờ cho cứt trâu lâu hóa bùn”.  Và lại còn được chuyển qua bệnh viện “ngụy quân VGCS”, và được “canh gác chặt chẽ” (SIC).  Cho tới lúc … “chuyển sang từ trần”!!!
KẾT LUẬN:
Với cái lỗ thủng của vụ việt gian công an Phạm Quý Ngọ  trên con tàu của tập đoàn VGCS, nhất định chặn tay chúng không cho trám lỗ thủng đó lại.
Những người dân bị trị Việt Nam trong và ngoài nước; những tổ chức dân sự nếu không là cuội thì với tư cách “Nhân Dân Giám Sát” như Hiến Pháp VGCS đã khẳng định và đại việt gian Nguyễn Phú Trọng trong họp báo và gặp gỡ cử tri ở Hà Nội rằng “Đảng chịu sự giám sát của nhân dân” (SIC) thì phải rầm rộ hành động ngay vì đây là thời điểm thuận lợi chứng minh cho quốc tế biết rằng:
-          Nhiệm vụ của chúng là làm Việt Gian!
-          Mục tiêu của chúng là Tham Nhũng cho quan thầy, bản thân chúng cùng gia đình !
-          Còn nhân dân Việt Nam và Đất Nước Việt Nam chỉ là đối tượng cho chúng bóc lột và khai thác!
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng  03, 2014.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website