CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 23, 2015

Thạch Sanh: KHI VÕ VĂN ÁI HỐT HOẢNG.

KHI VÕ VĂN ÁI HỐT HOẢNG.
-Thạch Sanh -

Sự thực về giáo sư Võ Văn Ái đã được phơi bày trên diễn đàn, trong cuộc chiến chống lại sự đánh phá, khủng bố của Việt Cộng tại miền nam, trong khi hàng triệu thanh niên xông pha nơi chiến trường, hy sinh, tàn phế, bỏ cả cuộc đời thanh xuân để phục vụ tổ quốc trước cảnh giặc đe dọa, sơn hà nguy biến, thì Võ Văn Ái, chàng thanh niên vào thời đất nước cần, lại không đóng góp gì cho đất nước, ông ta còn tệ hơn những kẻ hèn nhát trốn lính nữa, khi cùng với đại đức Thích Nhất Hạnh, trong phong trào phản chiến, xuyên tạc, tuyên truyền đánh phá miền nam.

Sức công phá tuyên truyền tác động vào giới Tây phương, các quốc gia gởi quân sang giúp miền nam mà hai người Thích Nhất Hạnh và Võ Văn Ái thực hiện, nhằm khai tử miền nam, còn mạnh hơn cả súng đạn gắp vạn lần. Đó là đồng lõa với tội ác đối với dân tộc, nạn nhân vượt biển, quân nhân cán chính miền nam và hậu quả phiá Việt Cộng thôn tín miền nam, đưa đến vòng nô thuộc Trung Cộng, cũng là hậu quả mà họ gây ra trước đây, nhưng họ rất thanh tâm trường an lạc, thái độ ung dung tự tại của một" đao phủ thủ, lim dim ngồi thiền", tức là khi kẻ gây ra tội ác và đồng lõa vẫn không nhìn thấy, hay cố tình quên lãng, nhằm né tranh lương tâm rai rức hay lòng sám hối của một phật tử. Nếu Việt Cộng không thắng, hay là miền nam còn đứng vững cho đến ngày nay, thì tình hình chắc chắn thay đổi.

Gần đây, Võ Văn Ái hốt hoảng, đưa đến những phản ứng loạn xạ qua vài bài viết rất ấu trĩ, vừa chạy tội và vừa chụp mũ những ai đưa lên" bộ mặt thật" của kẻ đồng lõa đưa đến cảnh quốc nạn, bấy lâu nay lặn khá kỷ trong đạo phật, nhờ phật giáo che chở, như khối Ấn Quang, dùng phật giáo để che đậy những thành phần" núp bóng từ bi đâm sau lưng chiến sĩ" trước năm 1975.

Sự hốt hoảng của Võ Văn Ái được nhìn thấy rất là rõ qua việc hắn chụp mũ bất cứ ai dám nói đến hai vị chức sắc phật giáo là huề thượng gốc Ấn Quang là huề thượng Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, nhưng lần nầy Võ Văn Ái đánh mất cái lém của một gã từng làm hại quốc gia trong phong trào phản chiến nước ngoài, hắn điên cuồng chụp mũ những ai dám cả gan đụng tới hai tăng sĩ cao cấp Ấn Quang là mang tội" phản quốc", tức là Võ Văn Ái lấy tư cách gì mà ngầm ý gắn liền hai ông tu sĩ Ấn Quang là" Tổ Quốc", ngoài ra còn ghép luôn tội chống lại vua Lý, vua Trần...

Năm 2001, quân Hoa Kỳ và đồng minh tấn công vào A Phú Hãn trong cuộc chiến chống khủng bố sau vụ 11-9-2001, trên chiến trường, lính Mỹ bắt nhiều tù binh, trong đó có công dân nước Úc là David Hicks. Ông nầy chối dài không phải là khủng bố, nhưng lại nằm trong hàng ngũ Taliban, có cả Al Qaeda nữa, có ai tin, nên bị đưa về trại Guantonamo, tù 5 năm, sau đó giải về Úc thụ án cho hết hạn. Như vậy, David Hicks có chối dài, nhưng ai cũng biết hắn muốn chạy tội, và không thoát khỏi pháp luật.

Tương tự trường hợp Võ Văn Ái, dù có lý luận quanh co, chối cải, nhưng hắn đứng chung với thiền sư Thích Nhất Hạnh, hoạt động tích cực nhằm khai tử miền nam, giúp cho Việt Cộng chiến thắng, thì Võ Văn Ái không thể và rất khó chạy tội làm hại đất nước, đồng lõa với đảng cộng sản trong cuộc chiến Việt Nam. Những phản công vô ích, hốt hoảng của Võ Văn Ái trong thời gian gần đây, vừa chạy và vừa bắn, cũng vô ích.

Tuy nhiên, Võ Văn Ái cũng còn có đồng minh là Sáu Bò Vàng, chủ bút tờ báo GÓP RÁC ( nghe đâu vừa bị đóng cửa) ở Mỹ bênh vực và tâng bốc là người quốc gia chân chính. Sáu Bò Vàng là người đưa những tin tức giả về phục quốc, kháng chiến trong tại tù Suối Máu, để tù yên tâm không trốn trại, đó là sách lược giữ tù tinh vi mà hầu hết các quản giáo trại tù thường áp dụng. Sáu Bò Vàng có vợ là bà con với Dương Văn Minh, nên hết lòng bênh vực cho tên Việt Cộng nội tuyến nầy, ai dám vạch mặt Dương Văn Minh, đều bị Góp Rác tấn công, chụp mũ là cộng sản. Tờ Góp Rác lộn xộn, hay lấy bài đăng và sau đó chụp mũ tác giả, là cơ quan truyền thông gây rối hơn là bảo vệ lập trường.

Võ Văn Ái có thực sự yêu chuộng hòa bình, có tấm lòng với đất nước, như Sáu Bò Vàng tâng bốc?...sau năm 1975, vai trò Thích Nhất Hạnh chấm dứt và Thích Quảng Độ, từ khối Ấn Quang, là thầy Võ Văn Ái ra quân, tôn minh chủ mới, sau nầy bị bể qua" biểu tình tại gia và bất tuân dân sự". Võ Văn Ái có thực sự dấn thân vì đạo pháp, dân tộc hay không? Đó là điều mà nhiều người biết, trong suốt hơn 30 năm" đấu tranh", Võ Văn Ái dựa vào nguồn tài chánh nào để sống, di chuyển và điều hành phòng thông tin phật giáo thế giới?. Hay là Võ Văn Ái dùng cái bình phong đấu tranh nhân quyền để kiếm sống từ hơn 30 năm qua?. Người ta không rõ Võ Văn Ái làm gì để sống, không nghe dạy đại học nào, dù mang danh hiệu giáo sư...( nếu có vị nào biết, xin cho biết). Dưới ánh mặt trời, không có gì là bí mật, những chuyện thâm cung bí sử cũng phơi bày theo thời gian...do đó, Võ Văn Ái có khéo léo, ngụy trang, mồm mép và ẩn mình trong phật giáo, cũng không thể chạy tội tiếp tay đắc lực cho giặc cộng thôn tín miền nam. Trong danh sách những kẻ theo giặc như Lê Chiêu Thống, Trần kiện, Trần Ích Tắc, Nguyễn Thân...chắc là sẽ được bổ túc thêm những kẻ" ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản"./

THẠCH SANH.
20.8.2012

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website