CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: KHI GIAN DỐI CHE LẤP SỰ THẬT!

KHI GIAN DỐI CHE LẤP SỰ THẬT!Đại sứ, Úc, phụ nữ
Đại Sứ Australia Natasha Stott Despoja
Trên Vietnamnet, báo lề phải của tập đoàn VGCS, ngày 17 tháng 10, 2014, trong mục “chính trị” có đăng một bài  tên là : “Đại Sứ Australia Ca Ngợi Phụ Nữ Việt Nam”.
Việc ca ngợi  ĐÚNG là một điều tốt. Nhưng nếu ca ngợi  KHÔNG ĐÚNG thì lại thành ra "suỵt chó vào bụi rậm",  như Tổ Tiên Việt Nam đã tiểu di lại cho con cháu Việt Nam! Khi các vị dù là "Đại Sứ" hay "Nhà Báo", tới Việt Nam mà đã có những lời ca ngợi, nhưng lại mâu thuẫn với thực tế của Việt Nam, thì phải thấy rằng "nói sự thật" là một điều "quá sa sỉ"  đối với họ.  Cho nên dù là nhà ngoại giao hay nhà báo...thì cũng nên tìm hiểu sự việc trước khi phát biểu. Đó chính là sự tự trọng đối với chính mình và cũng là một người có trách nhiệm lương thiện đối với các đối tượng mà mình đề cập đến.
 Chúng ta có thể kiểm tra việc nêu trên qua Đại Sứ Australia, bà Natasha Scott Despoja, đã dành riêng một thông điệp gởi tới Phụ Nữ Việt Nam.
 Bà ta nói: “Tôi xin gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các bạn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.  Tôi vui mừng Việt Nam có riêng một ngày dành cho Phụ Nữ đồng thời là ngày kỷ niệm thành lập hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam – 20/10/1930” (sic).
Theo bà đại sứ: “Ngày Phụ Nữ Việt Nam là một cơ hội để tất cả mọi người – phụ nữ, nam giới và trẻ em – cùng suy ngẫm về vai trò và ảnh hưởng của phụ nữ trong đời sống gia đình và xã hội.
Đây cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp của hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam – tổ chức mà chính phủ Australia vui mừng được làm đối tác trong một số dự án dành cho phụ nữ, trong đó có dự án nâng cao thu nhập, cung cấp hỗ trợ pháp lý và mở rộng những lựa chọn trong nông nghiệp cho phụ nữ. 
Việt Nam là một tấm gương hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á về những nỗ lực của Phụ Nữ, trong đó có tỉ lệ nữ giới tham gia vào lực lượng lao động có trả công, những thành tựu trong giáo dục và những cải thiện về y tế  và sức khoẻ. 
Phụ Nữ Việt Nam giờ đây là những quan chức chính phủ, những chủ doanh nghiệp, bác sĩ, nhà khoa học, giáo viên, nông dân, kiến trúc sư, kỹ sư, luật sư, chính trị gia… (tôi chỉ xin liệt kê một số nghề).  Nhưng hằng ngày, phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trên toàn thế giới luôn phải sắp xếp công việc của mình với những trách nhiệm làm mẹ, nhà giáo dục, người chăm sóc con cái.
Đây không phải là điều dễ dàng nhưng tôi hy vọng rằng thông qua quan hệ đối tác giữa Australia và Việt Nam, chúng tôi có thể đóng góp để phụ nữ Việt Nam có được những  cơ hội hoàn thành ý nguyện cá nhân, những khát vọng trong công việc cũng như  trong xã hội của họ và rộng hơn có thể đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước Việt Nam”. (sic)
Thông điệp của bà đại sứ Australia trong chúc mừng cũng viết rằng: “Mặc dù ngày của Phụ Nữ thường như một lời nhắc nhở mọi người suy nghĩ về những người phụ nữ sống quanh mình, tôi vẫn muốn khuyến khích mọi người làm điều này không chỉ một hoặc  hai lần trong một năm mà hãy làm như vậy hằng ngày hoặc nhiều lần trong một ngày.
Và nói như vậy không nghĩa là tôi chỉ khích lệ những người khác suy nghĩ và tôn vinh phụ nữ mà cả các bạn, NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM, CŨNG NÊN ĐÁNH GIÁ CAO CHÍNH MÌNH VÀ VAI TRÒ CỦA MÌNH TRONG XÃ HỘI VÀ GIA ĐÌNH. Một lần nữa xin chúc các bạn người phụ nữ Việt Nam thật vui và hạnh phúc” (sic).
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/  Chính Khí Việt nhận thấy rằng dường như các vị đại sứ nói chung khi tới Việt Nam (loại trừ những đại sứ thuộc thế giới cộng sản xưa và nay) hoàn toàn không có một sự hiểu biết gì về những sự thật tại Việt Nam, hoặc họ cố tình giả vờ làm như không biết mà chỉ nói những thứ Việt Gian Cộng Sản THÍCH.
Trường hợp như  Australia,  chỉ xin được đưa ra hai thí dụ cụ thể để cho thấy rằng những phát biểu và viết lách của hai vị được nêu tên dưới đây là rất thiếu những việc làm được coi là quan trọng nhất trước khi đưa ra công luận. Đó là phải xem xét nguồn tài liệu (kể cả tác giả nguồn tài liệu) xem có đáng  tin cậy không hay đó chỉ là âm mưu có tính toán để lừa đảo vì một mục tiêu chính trị hoặc kinh tế... nào đó.
 
(Trương Minh Hoà: "Trung uý" hay Thiếu uý?)
a)      Đây là thí dụ thứ nhất mà nó đã có tác hại đối với Cộng Đồng Người Việt Nam tỵ nạn VGCS. Đó là:
Theo tinparis.net mà chủ là Hứa Vạng Thọ, đã đăng trên tinparis.net rằng, đại tá chiến đoàn trưởng Núi Đất là Jack D’espagnol  khi đọc bài viết của “nhà văn” Trương Minh Hoà về trận Long Tân (1966), đã được phổ biến khắp nơi. Ông ta đã thích thú bài viết này và cho  đó là bài có GIÁ TRỊ NHẤT từ trước đến nay và được ông lưu trữ trong tài liệu về chiến tranh Việt Nam. Xin trích lá thư của cựu đại tá Úc It is an excellent coverage of the battle of Long Tan and probably the best ever produced. I will keep it with my permanent records.” (trích theo lời giới thiệu của tinparis.net).
Trước hết ông Jack D'espagnol, khi ca ngợi bài viết của Trương Minh Hoà thì dường như ông không hề biết về con người Trương Minh Hoà thực sự là ai mà chỉ căn cứ vào những điều Trương Minh Hoà đã viết ra chuyện về trận Long Tân (1966 tại Việt Nam). Vì thế  ông Đại Tá do "THÍCH THÚ NHẤT" mà quên mất việc kiểm chứng xem câu chuyện đó thực giả ra sao, bởi vì ông chính là chiến đoàn trưởng Núi Đất và đã trực tiếp tham dự trận đánh tại đó.  Trong khi đó  ông Đại Tá lại không tự tìm hiểu xem Trương Minh Hoà là ai, có tham dự trận đánh tại đó không, hoặc đã tham khảo tài liệu nào mà biết được một cách tường tận và chi tiết như vậy??? 

Thứ nhất: Trong sách của mình viết, Trương Minh Hoà đã tự phong cho mình là một TRUNG UÝ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. Đấy là một sự gian dối! Tại sao Trương Minh Hoà lại thiếu lương thiện như vậy?   Sự thực là Trương Minh Hoà chỉ là một thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị của Địa Phương Quân nơi quê đẻ của anh ta là Cà Mau mà thôi, nghĩa là từ lúc ra trường cho tới  ngày đi  vào nhà tù VGCS sau 30/4/1975!

Những điều Trương Minh Hoà viết trong ba cuốn sách của mình kể về những cảnh lao động cơ cực, bị tẩy não chỉ là những chuyện của những người tù khác. Đã có nhiều nguồn tin được đưa lên net công khai về việc Trương Minh Hoà được cai tù VGCS ưu đãi và là một thứ an-ten chỉ điểm cho cai tù VGCS các chuyện về tù nhân, kể cả việc hợp tác với cai tù  VGCS thủ tiêu Đại Uý QLVNCH là Quách Dược Thanh!
Một vài điều gian dối nữa như năm 1981 Trương Minh Hoà được trả tự do như anh ta đã viết trong sách của mình (Laborer to Author): "In 1981, I was released by illness" (sic).
Cũng như anh ta đã viết trong cuốn sách nói trên rằng: "During period at detention, I have a risky plan to learn English that was accused as counter- revoluation, and imperial American. If Vietcong dicoverd, my life would be in peril, Vietcong could shoot or torture". (sic)
Những ai đã từng ở tù VGCS thì đều biết rằng không có một trường hợp nào mà tù nhân được tha chỉ vì bị bệnh! Đây là một điều Trương Minh Hoà đã nói láo trắng trợn. Nếu bị bệnh tật mà được tha thì tại sao lại có   tới 156 ngàn tù  bị chết như Trương Minh Hoà đã viết ra? 
Nếu có ai bệnh tật mà được tha tù thì chắc chỉ có duy nhất Trương Minh Hoà  được VGCS ưu đãi đặc biệt (có thể đã hợp tác với công an VGCS lập công lớn trong nhà tù)!
Điều thứ hai, anh  ta bịa ra chuyện  rằng anh ta liều mạng học tiếng Anh ở trong tù mặc dù biết rằng khi bị phát hiện sẽ có thể bị tử hình hoặc tra tấn đày đoạ.  Xin Ông Jack D’espagnol  hãy hỏi Trương Minh Hoà xem đã có trường hợp nào học tiếng Anh mà bị tử hình không?  Nên nhớ rằng đại uý biệt kích Nguyễn Hữu Luyện của Việt Nam Cộng Hoà đã bị VGCS bỏ tù ở nơi khổ ải nhất là trại tù “Cổng Trời", Bắc Việt Nam,  tới 27 năm trời và ông Nguyễn Hữu Luyện cũng học tiếng Anh đó và rất nhiều bạn tù đều biết.  Một trường hợp khác là thi sĩ Cung Trầm Tưởng, tên thật là Cung Thúc Cần, Trung Tá  Trưởng phòng Chiến Tranh Chính Trị của Binh Chủng Không Quân VNCH  đã dạy cho mấy em là tù nhân gốc ở Hố Nai “can tội” đánh một đồn công an VGCS nên đã bị kết án tù từ  16 đến 18 năm (mặc dù có em chỉ mới 15 tuổi) về toán và Anh Văn ngay tại K1, nhà tù Z30D ở Hàm Tân Thuận Hải.  Cả thày lẫn trò có thấy ai bị tử hình và cũng chưa thấy ai bị tra tấn.  Cho nên Trương Minh Hoà bịa ra cái chuyện học Anh văn một cách kiên trì suốt 5 năm trời thì có ai là nhân chứng.  Bởi không người tù nào không biết rằng nhà tù VGCS có bốn chiếu cá nhân mà để cho tới năm người nằm ngủ, cho nên không một hành động nào mà những người nằm kế bên lại không biết! Sau  khi ra tù, tới được Australia năm 1983 mà đã học thuộc lòng cuốn Tự Điển Anh – Việt bỏ túi (như Trương Minh Hoà khoe) với vốn từ ngữ tiếng Anh như vậy mà phải tới 2010 mới viết được quyển sách đầu tiên, quyển thứ 2 vào năm 2011 và quyển thứ 3 vào năm 2012. 
Thử đặt giả thuyết rằng làm gì mà phải mất tới  thời gian tới 27 năm (vì vẫn tiếp tục theo học tiếng Anh khi tới Australia) mới có thể viết được cuốn sách với việc anh ta đã viết nguyên văn như sau: “I promised myself: ‘if survival, I will write the stories about the ruthless regime to treat the POW” (sic).

Sự thực phải một thời gian quá dài tới 27 năm mới có thể viết xong quyển sách đầu tiên và tiếp theo 2 năm  mỗi năm một quyển, chính là vì  Trương Minh Hoà đã phải dành thì giờ đó để lo đọc những sách và những bài báo cũng  như nghe những audio…mà các tù nhân của VGCS là Quân Cán Chính VNCH cũng như những người bị coi là đối kháng đã viết ra công khai trước dư luận ở hải ngoại. Nhờ vậy Trương Minh Hoà đã dùng những tài liệu đó của những người khác để viết sách "biến của người thành của ta" như trường hợp Trương Minh Hoà lấy tài liệu  của Thiếu Tá Liên Thành, Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế về vụ Thảm Sát ở Huế 1968 là một thí dụ. Hoặc lấy cắp tài liệu của Nhà Báo Việt Thường về chuyện Hồ Chí Minh, tháng 5/1959 đã sai  Thiếu tướng Nguỵ Quân VGCS là Bùi Xuân Đăng, phụ trách việc mở đường  xâm nhập vào Miền Nam có tên "đường mòn Hồ Chí Minh.  Điều quan trọng hơn cả là  được biết hằng năm ở Australia có làm lễ kỷ niệm cuộc chiến tại Long Tân (Việt Nam - 1966). Cho nên Trương Minh Hoà chỉ là một thiếu uý Chiến Tranh Chính Trị mà phạm vi hoạt động chỉ trong vùng Cà Mau, chứ không phải là trung uý như Trương Minh Hoà mạo nhận.  Và càng không phải là Trung Uý Tác Chiến của QLVNCH. Trương Minh Hoà đã bất lương đưa vào trong sách của mình những trang viết về trận Long Tân (1966) tỉ mỉ và chi tiết cũng như khuếch đại thành tích chiến đấu của một đại đội đồng minh Austrailia đến mức ông đại tá Jack D'espagnol là người trực tiếp chỉ huy cuộc chiến đó cũng không tường tận bằng Trương Minh Hoà! Chính vì thế mà ông Jack D'espagnol đã sa vào cái bẫy của Trương Minh Hoà để làm cái việc đánh bóng cho nhân vật Trương Minh Hoà qua cuốn sách đầu tiên của hắn được phát hành năm 2010 với tên "The Dark Journey".  Ông còn trích đoạn viết về trận đánh Long Tân và đưa vào cái gọi là "my permanent records" và long trọng khen là "probably the best ever produced". Và có thể vì ông mà cuốn The Dark Journey được đưa vào thư viện của Hạ Viện Hoa Kỳ (US Library of Congress). Chính cũng từ đó cùng với việc Trương Minh Hoà khoe liều chết học thuộc quyển tự điển bỏ túi Anh-Việt trong suốt 5 năm ở nhà tù VGCS, rồi đến khi đến được Australia thì phải mất thêm 25 năm nữa vừa đi làm để tự mưu sinh vừa tiếp tục học tiếng Anh  bất kể giờ giấc nào, kể cả lúc đang phải làm việc để rồi cho ra đời một cuốn sách thứ 3, xuất bản năm 2012, có tên là "From Laborer to Author" . Và "From Labore To Author" was recognized by the letter from  Her Majesty  Queen Elizabett II, which was presented by Arts Minister Tony Burke in 2013" (sic)
Vì ông đại tá Jack D'espagnol đã không kiểm chứng cho nên Ông Bộ trưởng Tony Burke đã trình lên Nữ Hoàng Elizabett II, khiến cho Nữ Hoàng tin vào cấp dưới mà vô tình tặng cho tên bất lương Trương Minh Hoà vòng nguyệt quế của Vương Quốc Anh.
Vì thế: Xin các ngài đại tá Jack D'espagnol cũng như ngài Bộ trưởng Tony  Tony Burke hãy kiểm chứng lại và trình lên Nữ Hoàng để sửa lại sai lầm này, kẻo lòng nhân hậu của Nữ Hoàng, chỉ vì muốn khuyến khích người hiếu học và có chí tiến thủ có cơ hội nơi mảnh đất tự do, lại hoá ra là tạo tiền lệ cho quân ăn cắp hợp thức hoá trò bất lương của mình ngỏ hầu tạo điều kiện cho hắn xâm nhập vào hàng ngũ những người lương thiện đang nỗ lực đóng góp thực tài của mình nhằm xây dựng một đời sống tốt đẹp cho mình, cho cộng đồng cũng như cho toàn xã hội mà họ đã chọn làm quê hương thứ hai.
Nhân đây cũng xin  Ông Đại tá và Ngài Bộ Trưởng hãy vào tinparis.net để đọc những bài viết của Trương Minh Hoà để thấy diện mạo thực sự của Trương Minh Hoà, qua những bài báo hắn viết với sự vu khống không có chút bằng chứng hoặc bằng chứng bị nguỵ tạo cũng như những từ ngữ tục tĩu mà kể cả những người bị coi là vô giáo dục, hạ cấp đọc lên cũng phải đỏ mặt!!!

2/ Bây giờ xin được góp ý cùng bà đại sứ Australia Natasha Scott Despoja trong thông điệp bà gởi cho người phụ nữ Việt Nam thông qua cái gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. 
Có lẽ bà không hiểu, hoặc bà chưa có điều kiện để tìm hiểu về cái gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thực chất nó chỉ là công cụ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mà thôi.
Xin bà nhớ cho rằng  ngay từ khi tập đoàn VGCS  Hồ Chí Minh  được thành lập, Hồ đã biết rằng người Phụ Nữ VN chiếm khoảng trên dưới nửa dân số, có nghĩa là trong số nô lệ đỏ Việt Nam thì vẫn còn một nửa số nô lệ chưa bị bắt buộc phải làm việc.  Cho nên Hồ Chí Minh mới cho ban hành luật Hôn Nhân và gia đình để  không phải “giải phóng phụ nữ”  ra khỏi cảnh “tôi mọi và đồ chơi” của người đàn ông Việt Nam.  Nhưng thực ra với Luật Hôn Nhân và gia đình mới do Hồ ban hành, Hồ Chí Minh đã đưa được toàn bộ Phụ Nữ Việt Nam ra khỏi gia đình của họ để trở thành các thứ trí nô, binh nô, công nô, nông nô… 
Nếu quả thật Luật Hôn Nhân và gia đình là vì quyền lợi của người Phụ Nữ thì tại sao tên đại VGCS  Hồ Chí Minh cùng với tất cả các cấp vai vế chóp bu trong tập đoàn VGCS như Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, Tố Hữu… kẻ nào cũng có hai ba vợ đó là chưa kể đến một lô bồ nhí trên khắp các nẻo đường Miền Bắc Việt Nam khi chúng có dịp lui tới công tác "thăm dân cho biết sự tình"!
Xin mời bà xem định nghĩa "Phụ Nữ" dưới đây của tập đoàn VGCS để bà thông cảm và thấm thía hơn cho hoàn cảnh người phụ nữ bị trị Việt Nam trong bàn tay của tập đoàn VGCS:
"Phụ nữ được coi là một tổ chức quần chúng của Đảng." (sic)
Và như thế: nếu đã là của đảng thì làm gì có thể "ĐÁNH GIÁ CAO CHÍNH MÌNH VÀ VAI TRÒ CỦA MÌNH TRONG XÃ HỘI VÀ GIA ĐÌNH" (sic) như bà chúc mừng họ!!!
Vì thế, nếu bà sống ở Việt Nam, là một phụ nữ trong tầng lớp bị coi là nô lệ đỏ thì bà mới có thể hiểu được cái gọi là công thức “Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, người dân làm chủ” !!!
Công thức này rất ngắn gọn nhưng có thể nói rằng cho đến tận 2014 này, người ta vẫn chưa chịu nhìn vào cái sự thật của nó, vì vậy giống như Tổ Tiên Việt Nam đã nói là “nhìn gà hoá cuốc”! 
Bằng những dẫn chứng cụ thể đã được bộc lộ từng giờ, từng phút  trong xã hội VN dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS thì:
 -Đảng VGCS định ra đường lối chính sách;
 -Nhà nước VGCS là công cụ quản lý của đảng VGCS đối với xã hội VN, đưa ra các phương pháp cũng như các biện pháp để làm sao bắt buộc  người Phụ Nữ Việt Nam phải đóng đúng vai trò và trách nhiệm  “chủ nhân” của xã hội.  Nếu  mọi người nhìn vào thực tế thì sẽ thấy rằng cái gọi là “nhà nước  nguỵ quyền VGCS” chỉ lo làm sao để  người Phụ Nữ  Việt Nam  được quyền làm chủ và có trách nhiệm trong “lao động sản xuất” một cách đầy trách nhiệm trọn vẹn như một người đàn ông.  Tuy nhiên cái vế rất quan trọng là khi hưởng thụ những thành quả của “lao động và sản xuất” thì Người Phụ Nữ Việt Nam không còn là chủ nữa mà  chỉ là những kẻ ăn mày ăn xin lại chính những thành quả đóng góp của mình cho xã hội.
Điều này đã thành một tập quán đến mức độ không chỉ là phụ nữ mà nó còn bao trùm mọi tổ chức trong các giới tính khác nhau, tôn giáo khác nhau, trình độ văn hoá khác nhau đều có chung một thói quen là XIN và đảng VGCS với công cụ của nó là nhà nước nguỵ quyền VGCS   trong vai trò  “người đầy tớ” chỉ làm cái việc  CHO.  Đây là một điều nghịch lý vì chẳng bao giờ kẻ đi XIN lại là CHỦ mà kẻ CHO lại là “đầy tớ”.
 Xã hội - Bài 2: Thẩm vấn ông trùm và việc bao nhiêu lao động nữ cũng nhận!
(Nô lệ từ nhỏ làm sao dám tự đánh giá mình)
Cụ Vũ Thị Vần tật
 nguyền bên cô con gái bị liệt toàn thân sau một cơn tai biến
(Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam quá quan tâm nên 2 mẹ con Cụ này bao năm nay chỉ ước ao được ăn một bữa no)
Nhìn vào xã hội Việt Nam hiện nay bà không thấy rằng bất kể chỗ nào cũng XIN và CHO.  Ngay những nhà dân chủ cuội, đấu tranh cuội cũng luôn luôn chỉ làm cái nhiệm vụ hoà bình bất bạo động để XIN và CHO, dùng  việc làm đó của mình để HƯỚNG DẪN cho các giới thành phần là nô lệ đỏ Việt Nam cũng ngoan ngoãn “XIN – CHO”.  
 Một điều quan trọng khác nữa thưa bà đại sứ, là bà có thấy cái hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam nó có đấu tranh cho người  phụ nữ không? Theo như bà nói, chắc bà phải có chứng cớ,  vậy làm ơn xin bà đưa ra một vài thí dụ thôi để chứng minh rằng cái hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam là tổ chức chính trị của người Phụ Nữ Việt Nam! Cũng xin nói để bà rõ như trên Chính Khí Việt đã trình bày thì tập đoàn VGCS đưa ra chính sách, cái nhà nước nguỵ quyền VGCS chỉ làm cái việc quản lý xã hội bằng các biện pháp khác nhau.  Còn hội Phụ Nữ Việt Nam thì nhân danh đại diện cho Phụ Nữ Việt Nam để xin toàn tâm toàn ý thực hiện những biện pháp và phương pháp do nguy quyền VGCS đề ra.
Thí dụ ở trong một cơ sở sản xuất nếu có đông phụ nữ  để có thể hình thành một tổ chức của hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thì chưa bao giờ họ can thiệp vào những khó khăn trong lao động của người phụ nữ.  Điển hình nhất là trong nhà máy  của tập đoàn Samsung của Đại Hàn có hơn 1000 công nhân nhưng chỉ có 2 nhà vệ sinh, đó là chưa kể đến ngày kinh hàng tháng, mang bầu, sinh đẻ, nuôi con mọn cũng như một số việc không thích hợp với phụ nữ). Hội Liên Hiệp Phụ Nữ đã không đứng về phía phụ nữ để đòi hỏi những điều chính đáng thì chớ, nó còn khuyến khích người phụ nữ phải làm tăng  ca, "làm ngày không đủ - tranh thủ làm thêm".  Và, nếu như xí nghiệp quy định năng xuất giả dụ như mỗi người phụ nữ phải may được 50 bộ quần áo thì cái gọi là tổ chức Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam sẽ chỉ làm cái việc cố gắng với tinh thần làm chủ để cố gắng làm sao đạt được  mức cao hơn nghĩa là may được 60 hoặc 70 bộ quần áo.
"Ký ức bán dâm" kinh hoàng ở Malaysia của 3 cô gái trẻ - Ảnh 2
Các cô gái khoác khăn tắm và trút bỏ trước mặt những người đàn ông. Ảnh: cắt từ clip.

Còn một việc tôi tin rằng bà đã biết.  Đó là việc những người phụ nữ Việt Nam đã bị bọn VGCS bán làm nô lệ tình dục cho nước ngoài, đến mức người phụ nữ Việt Nam phải cởi trần truồng xếp hàng cho “chú rể” sờ mó lựa chọn y như bà ra chợ Saigon lựa chọn mua gà, vịt vậy.  Rồi đến cảnh các cô gái Việt Nam  được cho đứng vào các tủ kính để quảng cáo bán họ và khách hàng có quyền thử trước, nghĩa là khách hàng có quyền thử từ A tới Z, nếu thấy không vừa ý thì sẽ đổi cho một cô gái Việt Nam khác!
Bà hãy hỏi thẳng  người đang là chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam  của VGCS xem chúng đã bao giờ có  hành động nào để cứu vớt những người phụ nữ xấu số đó không???!!!
KẾT LUẬN
1/ Chính vì mọi người đều hiểu lầm (nhất là các nhà ngoại giao ở thế giới phương tây) cho nên họ chỉ thích lấy tin tức  truyền thông từ VGCS là kẻ cai trị mà họ hầu như không nhìn vào thực tế của người Phụ Nự Việt Nam bị trị. Còn nếu có chú ý một chút thì họ lại chỉ quan tâm đến mấy lũ cuội cũng bắt chước các thứ hội của VGCS đẻ ra để đại diện cho giới này, giới kia  trong  những  người việt nam bị trị để có dịp du hí nước ngoài và nhân danh cái tổ chức mà mình đại diện, chưa bao giờ  được người dân bị trị Việt Nam  biết đến chứ nói gì đến việc bầu bán họ  đại diện cho mình.
2/ Chỉ xin thống kê cho bà vài điều, vài con số do chính tập đoàn VGCS đã bóp méo đưa ra.  Đó là hàng năm có 1 triệu ca nạo thai.  Có 64 ngàn người nhiễn  HIV/AID và có mội năm them 24 ngàn người bị ung thư âm đạo và tử cung. Nếu bà đi ra đường phố mà không bắt gặp thì chúng tôi xin đưa ảnh  của chính báo lề phải của VGCS.  Đó là những nơi nạo thai rất thiếu vệ sinh  và đương nhiên những kẻ thực hiện những ca nạo thai đó không phải là những người chuyên môn hay bác sĩ về Phụ Nữ.  Nếu bà đã có dịp tham quan Hà Nội chẳng lẽ bà không thắc mắc những bảng hiệu đỏ chói san sát nhau nguyên cả một góc đường quảng cáo cho việc nạo thai, hút thai công khai đó sao?  Và bà thử đặt câu hỏi những người trong Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam chẳng lẽ họ đã mù hết tất cả nên không nhìn thấy  để không có một lời nói nào cũng như hành động cụ thể nào để ngăn chặn những việc làm này nhằm bảo vệ  những người Phụ Nữ Việt Nam vì không tiền vào bệnh viện nên đã liều mạng vào những nơi nạo thai “chui” công khai ấy!!!
nạo phá thai, sức
 khỏe sinh sản
nguoi-cay-305.jpg
Cũng xin giới thiệu với bà vào chính năm 2014 này trẻ em vẫn còn là lao nô bị cưỡng bức trong các xí nghiệp cũng như những vùng miền núi.  Và phụ nữ thì thay trâu bò kéo bừa đấy bà ạ.  Như vậy việc bà giúp có ảnh hưởng đến đại đa số phụ nữ nạn nhân đó.  Có thể nào bà lại đi ca ngợi cái gọi là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, một công cụ xiết chặt bàn tay cai trị và bóc lột của tập đoàn VGCS  được? Là một phụ nữ  mong rằng bà sẽ có những tình cảm sâu sắc với người Phụ Nữ Việt Nam ở trong thời đại hiện nay một cách thực tế hơn.   Nghĩa là không nên trông chờ gì việc cho hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam “uống nước đường” bằng những ngôn ngữ ngoại giao rất phù phiếm.  Đồng thời bà cần phải với tư cách của một đại sứ của một nước lớn như nước Australia và là một người phụ nữ cần phải cảnh báo cho thế giới biết những điều mà Chính Khí Việt  vừa nêu bên trên.  Thực tại này  chưa  diễn tả được 1 phần trăm những cảnh đang diễn biến hằng ngày  tại Việt Nam. Và xin bà cũng cần cảnh báo với chính phủ của bà cũng như các nước khác đừng có quan tâm tới những tổ chức như kiểu Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam hay  các tổ chức đang được mang tên là Xã Hội Dân Sự Độc Lập. 
Ủng hộ ai thì nên tìm hiểu với đầy trách nhiệm, nếu không sẽ bị lợi dụng như trường hợp ngài đại tá Jack D’espagnol  đã vô tình  trở thành đồng loã che dấu SỰ THẬT mà vinh danh TỘI ÁC!!!
Chính Khí Việt
Ngày 22 Tháng 10, 2014
----------------------
Tài Liệu Tham Khảo:
http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/202630/dai-su-australia-ca-ngoi-phu-nu-vn.html
http://www.authorsden.com/visit/viewwork.asp?AuthorID=150979
http://iwvpa.net/hoa_mt/index.php
http://www.lichsuvietnam.vn/home.php?option=com_content&task=view&id=1026&ltemid=33
http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/ngoi-truong-hon-20-nam-song-chung-voi-thuoc-tru-sau-3096266.html
http://sieunhanvn.blogspot.com/2012/01/lo-clip-gai-viet-tran-truong-cho-trai.html
 http://news.zing.vn/Tham-dai-ban-doanh-gai-mai-dam-Viet-o-Malaysia-post305692.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website