CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: KHI CUỘI ĐƯỢC “QUY HOẠCH” THAM CHÍNH VỚI VGCS

KHI CUỘI ĐƯỢC “QUY HOẠCH” THAM CHÍNH VỚI VGCS
Chính Khí Việt
Những tên đầu lãnh tập đoàn VGCS đang rất hỉ hả vì trong kỳ thi múa lân NHÂN QUYỀN vừa qua, chúng đã thắng ngoài sức tưởng tượng.
Không môt ai, không một phái đoàn nào, kể cả lũ dân chủ cuội dám đặt dấu hỏi đối với tập đoàn VGCS về cái gọi là Hiến Pháp tự biên, tự diễn, tự thông qua.  Đó là bằng chứng do chính chúng công khai cho mọi người biết rằng chúng đã, đang và sẽ còn “tước đoạt toàn bộ Nhân Quyền” của toàn dân Việt Nam ở trong và ngoài nước, ngoại trừ lũ cuội được hưởng tí chút quyền đi lại, ăn nói, tu hành, phản biện... nhưng trong khuôn khổ vẫn chấp nhận thân phận người dân Việt Nam bị trị tuy không phải đeo cùm nô lệ trên cổ mà thay bằng đóng mộc vào lưng, rằng đó là tài sản của tập đoàn VGCS... Số tài sản này là khoảng trên 80 triệu người,sẽ còn tăng thêm hơn nữa với thời gian.
Chính vì như vậy mà những thế lực DUY  DOLLARS  đã  phải  đóng trò loạn thị và á khẩu !!!
Theo các nhà bình luận về vấn đề Nhân Quyền ở Việt Nam, có tầm cỡ Quốc tế đã phỏng đoán có khoảng 150 tù nhân lương tâm!? Nghĩa là về mặt cụ thể mà nói chỉ có khoảng 150 mống được  coi là nạn nhân của vấn đề Nhân Quyền tại Việt Nam !!!???  Cũng có nghĩa kể từ nay trở đi, tạm thời có khoảng 150 người được Quốc Tế cầu chứng là những nhà đối lập, để từ đó số nhân sự này được phép đẻ ra các hội đoàn có tên gọi là “Tổ Chức Xã Hội Dân Sự”! Tỷ dụ như các hội: “bầu bí”, “phụ nữ nhân quyền”, “tù nhân chính trị”, “bảo hộ người lao động”, "cao trào nhân bản","giáo hội Phật Giáo VN Thống Nhất…"  Nói theo ngôn ngữ tổ chức của VGCS là: “Đủ Mâm, Đủ Bát” để sau này có thể giúp cho VGCS tiếp tục vừa làm việt gian vừa mở rộng "Dân Chủ cuội", thay đổi thể chế (như thông điệp 2014 của đại VGCS Nguyễn Tấn Dũng, để có thể liên minh trong và ngoài nước qua cái cầu “Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Cuội” ở trong nước  và lũ “Chống Cộng Cuội” ở hải ngoại.  Đó cũng là cái mô hình “Tiểu Diên Hồng” của VGCS cho tay sai Hoàng Minh Chính đã quảng cáo ở hải ngoại trước đây được khuếch đại  thêm lên mà thôi.  Ba thành phần đó bao gồm: "Lũ Xã Hội Dân Sự Cuôi Trong Nước; Lũ Đảng Phái Hội Đoàn Ma Trơi Hải Ngoai, Lũ Truyền Thông Chống Cộng Cuội cũng ở Hải Ngoại và tập đoàn tập đoàn VGCS, mà bước đầu có thể là cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam; giao lưu văn hóa nghệ thuật thể thao; giao lưu du sinh với sinh viên hải ngoại; giao lưu buôn bán làm ăn…để rồi có thể các tổ chức giao lưu đó sẽ cắt cái tên Người Tỵ Nạn đổi thành Người Mỹ gốc Việt và tương tự như vậy đối với Quốc Gia có người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản! Nó ở cái thế Tam Đầu Chế theo đúng hình ảnh như “cái Đầu là VGCS, cái Đầu gối bên trái là tổ chức xã hội dân sự trong nước và cái đầu gối bên phải là đám đảng phái ma trơi và chống cộng dổm” .  Cái Đầu VGCS sẽ mở rộng dân chủ, êm dịu khuyến khích “hai cái Đầu gối” đoàn ngũ hóa các tầng lớp nhân dân bị trị để bò tới “Độc Lập – Tự Do” và hòa giải hoà hợp chống xâm lược...Tàu!!!???  Trên cơ thể con người còn có một cái Đầu hưởng thụ dùng để chỉ đạo, đoàn ngũ hóa những tên làm chính trị hay truyền thông thuộc loại “mê gái bất kể trẻ, già”!
                Trong số được Quốc Tế bảo lãnh (cao hơn cầu chứng một bậc)  có một nhân vật nổi bật hẳn lên vì được sự ủng hộ của cả VGCS, cả quốc tế, cả lũ cuội trong và ngoài  Việt Nam.  Đó là Cù Huy Hà Vũ!
Trên đường đi, ông Vũ trò chuyện
 với các phạm nhân ở phân trại khác.
So sánh cận cảnh cuộc sống của "nhà đấu tranh Dân Chủ Cù Huy Hà Vũ" trong trại giam và hình ảnh của những người dân Việt Nam bị trị.
Hắn được chính Lê Đức Anh và Nguyễn Trọng Vĩnh phản đối khi nghe tin hắn bị bị tù.  Hắn được toàn bộ số “tù nhân lương tâm”, cũng như những tên từng được đề cử giải Nobel Hòa Bình như Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ và Nguyễn Đan Quế hậu thuẫn.  Hắn cũng được sự ủng hộ có thể nói là của hầu hết các cơ quan truyền thông của các đảng phái ma trơi và các tổ chức chống cộng cuội dù chỉ có một nhóm người.  Hắn cũng được sự lưu tâm của nhiều chính phủ trong thế giới tự do!!!
Với cái thế thượng phong đó, hắn chính là cái gạch nối của quá khứ và hiện tại để có thể làm cái áo dân chủ cho tập đoàn VGCS, được dễ dàng là một đối tác béo bở của mọi thế lực DUY DOLLARS.
Họ Có Biết Bản Chất Của Cù Huy Hà Vũ Không?
Cù Huy Hà Vũ đã công khai tên tuổi và chụp ảnh chung với những nhân vật là thần tượng của hắn như thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh và những tên kế thừa sự nghiệp việt  gian của hắn như Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh…  ngoài ra, hắn còn coi cha đẻ là bút nô nô VGCS  Huy Cận mà bác ruột về  bên ngoại cũng là cha nuôi của nó là Xuân Diệu.  Hắn cũng đã tâm sự rằng từ  bé  đã có nhiều bệnh nếu không nhờ Xuân Diệu ngày đêm chăm sóc thì đã chết từ lâu.  Hắn cũng thừa nhận là  chịu ảnh hưởng của Xuân Diệu rất nhiều  và là kẻ thừa kế tài sản của Xuân Diệu. 
Sau đây Chính Khí Việt xin giới thiệu với quý bạn đọc một số điều, dựa trên bút tích của Xuân Diệu, để biết thần tượng và cha nuôi của Cù Huy Hà Vũ là như thế nào:
1/ CA NGỢI CHUYÊN CHÍNH
Trong hồi ký  “Mài Sắt Nên Kim”, Xuân Diệu đã viết:
Trích nguyên văn “Bây giời đã 29 năm rồi. Tôi vẫn nhớ. Càng nhớ cuộc tái sinh của mình. Ôi, Chính Quyền, Chính Quyền,  Chính Quyền của chúng ta, riêng tôi, tôi liên hệ cái vui sướng có chính quyền, có CHUYÊN CHÍNH  VỚI NIỀM HẠNH PHÚC CỦA TÌNH YÊU THỨ NHẤT” (hết trích)
Cũng trong hồi ký nói trên, bút nô VGCS  khát máu Xuân Diệu đã viết:
Trích nguyên văn “Và có một đêm, chừng 2, 3 giờ sáng, tôi đứng nghe gió, nghe ngực trái đất đập và nghe đâu đó có ai mở  mắt, ai khóc thầm, có ai ban chiều ăn chẳng no lòng, cái đói dậy như trẻ con khóc thét, có ai nhức nhối những vết thương lở loét.  Bỗng điện thoại reo. Tiếng đầu giây, anh Trần Quốc Hoàn (lúc bấy giờ phụ trách an ninh) thăm hỏi sức khoẻ và hỏi nhà thơ đã có thơ cho cuộc đấu tranh này chưa? Nhà thơ lay hoay định “khai thác” ở nhà lãnh đạo mặt trận bảo vệ, nhưng anh Hoàn như hiểu ý, cười nhẹ nói gọn một câu: “vô sản chuyên chính là hồn thiêng Dân Tộc đã có trong Ngọn Quốc Kỳ của nhà thớ đấy."  Thế là bài thơ “vô sản chuyên chính” cái khởi điểm bắt đầu lại ở những câ thơ cuối:
“Tôi đã từng làm thơ về gió về mây
Tôi làm thơ về tư tưởng đêm nay
Bọn chúng cười ta làm thơ chính trị
Nếu hình thức có hơi non một tí
Chúng vui mừng la ó vỗ tay ran
Mặc chúng kêu rêu lá rụng hoa tàn
Tôi thẳng thắn ngợi ca nền chuyên chính”
(Bài Thơ trên được đăng ở tờ Nhân Dân, số ngày thứ hai  01, tháng 8, 1957)
Bài thơ còn có những câu:
“Nhưng Đảng ta về hạ trại ở đây
Ta sẽ chặt nghìn tay con bạch tuộc
Bọn hổ báo ta ghè nanh, ta bẻ vuốt
Những luật điên cuồng ta buộc sẽ thông minh
Luật chiến tranh thay bằng luật hòa bình
Bọn rồng đất dần dân ta tóm gáy
VÔ SẢN TÀI TÌNH,
CHUYÊN CHÍNH LÀ THẾ ĐẤY!
Con ngựa bất kham
Ta khớp quai hàm”
Bài thơ như thế mà tên Xuân Diệu dám viết rằng: “Bài Thơ: Vô Sản Chuyên  Chính  đảm bảo hoàn toàn tính thơ, tính thi sĩ”!!!???
Từ đó lũ bút nô đàn em của Xuân Diệu  ra công tô vẽ, kể cả  xuyên tạc 100% câu chuyện VGCS  khát máu Xuân Diệu lấy vợ là Bạch Diệp (phóng viên báo Nhân Dân).
Vì thế  đã có bài thơ ghế đá vạch mặt Xuân Diệu:
“Nhà Thơ ‘chuyên chính’ thật là gân guốc
Bao sợi gân ta tuốt thành thơ
Khi cơn lên ngồi đứng ngẩn ngơ
Lòng quằn quại chỉ biết sờ cùng mó
Bởi cái “gân cần” thì quá nhỏ, đành bỏ  xó
Bằng ngón út trẻ thơ thì làm được cái chó gì
Đêm tân hôn Xuân Diệu ngồi khóc tỉ ti
Bạch Diệp ơi! về  đi em hỡi!
Nâng tay nghề  anh xin chừa: “may ngón tóc”!
(“may ngón tóc” là câu chữ nói lái của Trạng Quỳnh dạy hoạn quan)
2/ Kêu gọi giết nhân dân Việt Nam
Nhưng con người của bút nô VGCS khát máu Xuân Diệu, đã di truyền sang Cù Huy Hà Vũ, không chỉ bài thơ trên mà nó còn nằm trong bài thơ dưới đây:
“Giết, Giết nữa ban tay không ngưng nghỉ
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong
Cho Đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng
Thờ Mao Chủ Tịch, Thờ Stalin bất diệt!”
Bài thơ nói trên đã khẳng định rằng những người muốn được tập đoàn VGCS tin tuởng   thì phải biết giết dân không ngưng nghỉ (như Nông Dân chẳng hạn, như chuyện Đoàn Văn Vươn là một thí dụ điển hình.  Cho nên tên sát nhân công an VGCS Đỗ Hữu Ca từ lon đại tá  được phong lên cấp tướng). Và điều này cũng chứng tỏ nếu nhân vật Cù Huy Hà Vũ được sử dụng thì cò thêm sự ủng hộ của  những kẻ theo đường lối chính trị của họ Mao và Stalin.
Ngoài Cù Huy Hà Vũ thì nhân vật được “quy hoạch” là Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng, để cho bộ máy dân chủ cuội có điều kiện bằng cả hai đầu gối phải và trái.
Thế là qua con đường “Kiểm Định Về Nhân Quyền” đã có thể rút ra kết luận rằng:
“Úm Ba La! Duy Dollars và VGCS  sẽ có thể thắng
Qua những thông tin nêu trên, mong rằng quý  vị cá nhân hoặc hội đoàn, nhất là các cơ quan truyền thông hải ngoại hãy chờ đợi để  huy động toàn lực bắt trọn ổ cuội đày  lên cung Quảng Hàn.  Còn tập đoàn VGCS thì cho chúng theo Stalin, Mao và Hồ xuống Hỏa Ngục.
Không biết những bước chân của nhân Ukraine có  đánh thức cho người Việt Nam trong và ngoài nước tỉnh ngủ không???
Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 02,2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website