CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: KHI CHÓ NGAO LẠI GẦN…

KHI CHÓ NGAO LẠI GẦN…
Năm nay, 2014 là ngày Lễ Trọng Đại của Giáo Xứ Hàm Long tại Hà Nội nhân 80 năm ngày thành lập Giáo Xứ, 1934-2014.
Giáo xứ chưa kịp cử hành nghi lễ  kỷ niệm thì đã thấy ló mặt con chó ngao đầu đàn của Hà Nội là tên Thiếu tướng công an VGCS Nguyễn Đức Chung cùng một lũ chó ngao đến để “thăm”  Linh Mục Chính Xứ  cùng toàn thể Giáo dân Giáo Xứ Hàm Long nhân ngày trọng đại của Giáo Xứ.

Thiếu tướng công an nguỵ quyền VGCS Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu

Quý bạn đọc có thấy, trên thế giới này làm gì có chuyện  viên chức ngành Công An, Cảnh sát cấp tướng, tá, cùng bầy đàn  lại đến “thăm” một Giáo xứ hay không???
Thế mà tại Việt Nam, ngay Hà Nội, thủ đô “tạm thời” của cái gọi là tập đoàn VGCS đã diễn ra cái trò “không giống con giáp nào”.  Tại sao vậy?
Lý do chính là đang có cuộc biểu tình của Giáo Dân Hà Nội đòi tập đoàn VGCS phải trả lại đất đai cho Giáo Xứ Thái Hà ở Hà Nội!  Vì thế tập đoàn VGCS  sợ rằng Lễ Kỷ Niệm 80 năm thành lập Giáo XỨ Hàm Long sẽ có thể biến thành một cuộc biểu tình của Giáo Dân không chỉ của Giáo Xứ Hàm Long mà có thể của  tất cả các Giáo Xứ toàn Hà Nội và cũng có thể của rất nhiều đại diện các Giáo Xứ khắp nơi trên cả nước Việt Nam “TIẾN VỀ HÀ NỘI” để đòi hỏi CÔNG BẰNG XÃ HỘI và TÔN TRỌNG TỰ DO TÍN NGƯỠNG,  đó cũng là TỰ DO TƯ TƯỞNG VÀ NGÔN LUẬN (điều mà Nguyễn Văn Hải vác Điếu Cày sang tận Hoa Kỳ lên đài SBTN cũng như hãng Thông Tấn Xã AP để múa Điếu đòi hỏi tập đoàn VGCS phải trả quyền Tự Do Ngôn Luận cho các “Tù Nhân Lương Tâm”  vì họ vẫn bị khó khăn trong những cuộc trả lời phỏng vấn của các phóng viên nước ngoài cũng như khi tụ họp với các nhân viên nước ngoài thì vẫn có công an lui tới quanh quẩn đó). 
Đấy mới là lý do chính để cho tên con nuôi của thằng đại việt gian Lê Hồng Anh là Nguyễn Đức Chung dẫn theo một đàn chó ngao để “thăm” Linh Mục Chính Xứ Nguyễn Ngọc Châu cùng Giáo Dân Giáo Xứ Hàm Long. 
Tên Nguyễn Đức Chung đã nói rõ ràng rằng: “đã giao nhiệm vụ cho Công an các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng phối hợp với các đơn vị chức năng của CATP xây dựng kế hoạch tổ chức phần luồng giao thông, giữ gìn an ninh trật tự xung quanh khu vực nhà thờ Hàm Long và trên toàn địa bàn Giáo xứ.” (sic) Đó là một lời cảnh cáo khéo rằng chó ngao sẵn sàng cắn những ai đi ra ngoài "luồng giao thông"!
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Câu mà con chó ngao đầu đàn Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định đã chứng minh thật rõ ràng rằng tại Việt Nam hiện nay vấn đề Tôn Giáo có được tự do hay không?  Chẳng lẽ các sứ quán nước ngoài ở tại Hà Nội không biết hay sao?
Trong khi đó điều đáng tiếc là VGCS lợi dụng chó ngao để gây khó khăn cho Giáo dân trong nước trong mọi lễ kỷ niệm về Tôn Giáo của mình.  Thì tại hải ngoại được tự do hành đạo thế mà có những Giáo Xứ như Francis ở Birmingham Anh Quốc lại có thể rỗi hơi để đứng ra tổ chức cho một tên giáo gian cũng  có tên là Nguyễn Đức Chung như chó ngao đầu đàn ở Hà Nội vậy,  và một con  với lý lịch của nó đã có người nói rõ gốc gác quá trình từ ở “quận Tiên Phước, một quận nghèo ở trên núi, trình độ chỉ đến lớp Đệ Ngũ là cùng” (Năm 1975 vì nghèo túng mụ này đã phải đem trả 3 đứa con cho Bà Nội của người chồng trước để hành nghề “tự do bằng thứ 'giời' cho” đến nỗi phải vào tù phục hồi nhân phẩm. Và khi chuyển sang nhà tù Tiên Phước, ngay chính nhà tù này, mụ đã gặp một tên Trung tá VGCS Quân Khu V  trá hồi chánh là Trần Đăng Sơn -  cũng bị giam giữ về tội ăn chia không đồng đều  với công an VGCS trong việc tổ chức người vượt biên  -  và  đã “gá nghĩa” với tên Trung tá VGCS này mặc cho mọi lời khuyên bảo của Bà Cụ mẹ thân sinh ra mụ),  đã hỗn láo tuyên bố nhăng nhít trong ngày tưởng niệm 50 năm Lễ Giỗ TT. Ngô Đình Diệm.  Cho nên việc mụ này nói Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà và Tổng Thống Diệm tốt lành như thế mà bị sát hại một cách dã man thì “cứ đi mà hỏi lịch sử, hỏi nhà  Nhà  Đinh, Nhà Lý, Nhà Trần, Lê…”  Cũng chính ông Linh Mục Nguyễn Tiến Đắc, Quản Nhiệm Giáo Xứ Francis, không biết  bận chuyện gì mà không hề hồi âm lá thư của Chính Khí Việt, dù là một chữ để giải thích lý do nào và tại sao lại chấp nhận cho cặp Nguyễn Đức Chung – Lệ Tuyền mượn cớ  tổ chức Tưởng Niệm Lễ Giỗ 50 năm Cụ Diệm để mạt sát Cụ ngay chính trong Giáo đường của mình!!!
 

2/ Một trong những vấn đề mà quý bạn đọc cũng nên lưu ý đến là chưa bao giờ mà ở Việt Nam lại có tình trạng ra cửa là gặp chó ngao và người Tàu".  Mới đây, ngày mùng 2 tháng 11, 2014 tên đại Việt Gian Trần Đại Quang đã đọc lệnh của tên đại việt gian Trương Tấn Sang lại phong cho một đám cho ngao lên cấp bậc “hàm tướng”. Và trong lễ nhận cấp bậc, tên Trung tướng VGCS Đường Minh Hưng (không phải Đường Minh Hoàng bên Tàu) giữ chức Phó tổng cục Cục An Ninh 1, đã tuyên bố sẽ đóng góp xứng đáng vào “sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng”, và “sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn an ninh xã hội nói riêng…”(sic). 
Điều đó chứng tỏ chúng nó, tức tập đoàn VGCS, rất chăm chú đến "cái sự nghiệp làm việt gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam" và rất chăm chú đến điều mà thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đặt tên là “Thanh Kiếm Của Đảng (VGCS)” (sic) là chúng làm cái gì đây?   Cho đến nay về an ninh quốc gia thì rất rõ ràng an ninh của quốc gia chỉ có một kẻ duy nhất đã chiếm trọn vẹn đất nước Việt Nam, chỉ có chưa công bố trước dư luận quốc tế mà thôi, đó là Tàu bành trướng.  Như vậy, nếu đàn chó ngao hứa “bảo vệ an ninh quốc gia” thì chỗ nào chẳng có những tên Tàu bành trướng từ rừng đầu nguồn đến mũi Cà Mau, từ Tây Nguyên tới bờ biển Việt Nam mà đặc biệt nhất là toàn tỉnh Hà Tĩnh, tại sao tụi Tàu bành trướng là nguồn gốc của “mất an ninh quốc gia” lại vẫn thoải mái hơn chính “chủ nhân ông” của đất nước  là danh xưng mà tập đoàn VGCS đã “ưu ái” tặng cho người dân Việt nam bị trị cái bánh vẽ lại không được bảo vệ?
Vậy chỉ có thể có một kết luận duy nhất là chỉ có  tập đoàn Việt Gian Cộng sản đã đánh hơi thấy qua đàn chó ngao rằng người dân Việt Nam  càng ngày càng đoàn kết thành một khối thống nhất cho đến Ngày N giờ G nào đó sẽ nhất tề nổi lên cho nên chúng mới phải lấy cái cớ “bảo vệ an ninh quốc gia” để tăng cường cả lực lượng lẫn vũ khí tối tân và các loại công cụ đặc dụng cho đàn chó ngao VGCS.
KẾT LUẬN
Điều đáng chú ý là chúng ta hãy tỉnh táo để nhận xét xem những ai đã cung cấp vũ khí, phương tiện đặc dụng, còng số tám, lựu đạn cay, roi điện và dạy võ thuật cho lũ chó ngao cũng như những tên “đầu gấu” (thực chất là công an chó ngao không sắc phục) thì đừng nên tin rằng họ nói nhân quyền là cho nhân dân Việt Nam bị trị, hay đòi hỏi tự do tôn giáo cho các tín đồ của các tôn giáo… mà đấy là NHÂN QUYỀN cho riêng tập đoàn VGCS mà thôi, cũng như tự do tôn giáo là phải bảo đảm trong chùa hay nhà thờ phải có  tượng của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh hoặc hình ảnh của nó cùng với lá cờ  máu!
Nếu nhận thức đúng đắn được điều này thì quý bạn đọc có thể tìm ra  cho mình một con đường đi mà con đường đó đã cho Việt Nam một gian đoạn đúng với cuộc sống của một con người cũng như có tự do đức tin riêng được bảo đảm. Rất tiếc rằng giai đoạn đó đã trở thành hiện thực có 9 năm dưới nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do Tổng Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo, thì đã bị...Cho đến nay mới là sự nảy mầm và hứa hẹn cho một mùa  xuân về dân chủ, thịnh vượng cho toàn dân và từ đó mà khôi phục lại toàn thể đất đai, sông biển bị quân xâm lược chiếm đóng. Từ đó khôi phục lại truyền thống dân tộc trên mọi lãnh vực để có thể đồng hành và bình đẳng với nhân dân tự do trên toàn thế giới, qua sự chỉ dẫn của tôn chỉ Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm!
Chính Khí Việt
Ngày 02 Tháng 11, 2014

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/205029/giam-doc-cong-an-ha-noi-chuc-mung-giao-xu-ham-long.html
http://www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2014/11/248929.cand
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ra-ngo-gap-nguoi-trung-quoc-20140315231303448.htm
http://www.anninhthudo.vn/thoi-su/giam-doc-catp-chuc-mung-giao-xu-ham-long-nhan-ky-niem-80-nam-ngay-thanh-lap/578878.antd

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website