CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 15, 2015

Chính Khí Việt: HỔNG "PIẾT" "CHIỆN" GÌ MÀ ẦM Ĩ LÊN DZẬY CÀ???

HỔNG "PIẾT" "CHIỆN" GÌ MÀ ẦM Ĩ
LÊN DZẬY CÀ???
Nạ Dòng Mrs. Việt Nem (phuk ngôn kiểu Bảy Lốp 75% Máu Chệt Tiều Trương Minh Hoà)
Báo chí VGCS làm ầm ĩ đến mức BBC cũng lên tiếng theo về  cái “chiện” “Mrs.World 2013” ở Quảng Châu, Tàu cộng bành trướng.
Số là, tại cuộc thi Trần Thị Quỳnh đại diện cho Việt Nam trong tay cai trị của việt gian cộng sản, trong các phần trình diễn trên sân khấu đã “treo” ngược cờ máu VGCS (khổ qúa  lại “treo”), đã thế trong hai đêm chung khảo và chung kết, Trần Thị Quỳnh đeo giải băng choàng xéo vai ghi “Mrs. Viet Nem”! (kiểu phát âm này giống thằng Bảy Lốp răng lợn lòi rừng U Minh, miệt Cà Mau Trương Minh Hòa ghê).
Chuyện chỉ có thế mà cứ y như là “thằng cụ Hồ”, đại việt gian“sống lại cùng Nguyễn Thị Minh Khai nhảy "SOL ĐỐ MI" ở Ba Đình hoặc đại đồ tể việt gian Võ Nguyên Giáp đang được Hồng Hạnh dạy đàn Piano ở…đảo…tận Quảng Bình  lận!
Thử hỏi việc “treo” cờ lộn ngược trong cuộc thi sắc đẹp của “nạ dòng” tận bên Tàu cộng bành trướng với việc cho thiếu nhi Việt Nam cầm “cờ Tàu cộng bành trướng” có một sao lớn với…5 sao nhỏ để đón mừng Tập Cẩn Bình, rồi trên màn ảnh TV  của lũ VGCS trong nhiều ngày vẫn chiếu cái cờ “6 sao” thì cái nào nặng hơn???
Rồi, những tên đầu lãnh VGCS từ Lê Khả Phiêu, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Nguyễn Di Niên… sang tận Tầu cộng bành trướng để ký giấy bán đất, bán biển rồi thời gian thằng “cụ Hồ” đã sai Đồng môi trâu ký giấy bán đảo từ 1958, thì  cái nào nặng, cái nào nhẹ?
Sơ sơ hai điều đó cho thấy Trần Thị Quỳnh và giám khảo Kim Hồng (đoạt danh hiệu Mrs. World   2005),  tội quá nhỉ. Đó cũng chỉ là “lầm lẫn nhỏ thôi”  như kiểu chị em con nạ dòng “bẻ răng”  Tam Bảo Nô Đỏ Đàm Bảo Kiếm đi biểu tình chống cuộc họp báo của Thiếu Tá Liên Thành hôm 13-10-2012.  Chính hôm đó 2 chi em nạ  dòng  này đã “biểu tỏ” lòng trung thành và ủng hộ Ngưu Ma Vương Quảng Độ chân cong bằng việc lộn đầu Ngưu Ma Vương Quảng Độ chân congxuống đất, khiến Ngưu chân cong chỉ còn nhìn được  chỗ “khu tam giác quỷ trên biển” của  cả  hai chị em mà thôi.
 Đám chửi thuê cào mặt ăn vạ chuyên nghiệp biệt danh "Tam Bảo Nô":
Tay sai của Việt gian cộng sản trá hình GHPGVNTN đang trưng hình Việt gian Ngưu Ma Vương Quảng Độ chân cong "lộn cái đầu". (cấm đọc ngưọc)
Còn tên Quốc Gia Việt Nam viết thành "Viet Nem", do nhân viên Tàu ghi "lầm" cũng chẳng có gì lạ.  
VÌ:
Thứ Nhất: Không như người Việt Nam, "Ba Tàu" không phát âm được một số âm nên hay đọc "chệch hướng". Thí dụ: Việt Nam nói là "đi đâu?" thì Ba Tàu chỉ có thể nói là "ti tâu". Việt Nam nói là thằng chệt "béo béo", thì Ba Tàu nói là "thằng chệt péo péo"!
Ai muốn nghe tận tai chuyện chệt nói tiếng Việt thì không mau mau sang Paris  đến toà soạn của "tinparis.net"  chệt Hứa Vạng Thọ sẽ chỉ chỗ cho gặp thằng Bảy Lốp răng lợn lòi Trương Minh Hòa nó sẽ"pảo" cho mà "piết".
Thứ Hai: Putin của Liên Bang Nga vừa tới Việt Nam xong, chẳng lẽ mấy anh Bút Nô già lại không nhớ cái chuyện khi Nguyễn Tuân, tác giả bút ký "PHỞ" nên bị liệt trong nhóm "Nhân Văn Giai Phẩm", được cho đi Nga Xô via Tàu cộng bành trướng.  Nhà Văn Nga Xô Ilya Grigoryevich Ehrenburg có hỏi Nguyễn Tuân rằng: "khi đi qua Tàu Mao, họ có nói gì về các nhà văn Nga Xô không?"  Nguyễn Tuân trả lời rằng: "Họ chửi đồng chí là xét lại hiện đại!" Ehrenburg cười: "Họ đâu có dám chửi tôi. Tên tôi là Ê-REN-BỚT.  Còn họ chửi tay Ê-Len-Pớtnào đấy chứ".  Cái ngọng của Ba Tàu đã nổi tiếng toàn phe gọi là xã hội chủ nghĩa rồi!
January 27 [O.S. January 15] 1891 – August 31, 1967) 

          Nguyễn Tuân
Từ rất lâu Phương Tây sử dụng chữ Chinoiserie là hàm ý "trò khỉ gió" đấy! 
Vả lại Tàu cộng bành trướng có coi thường VGCS là lẽ đương nhiên vì làm gì lại có người xem trọng việt gian.  Lũ việt gian từ thằng "cụ Hồ" trở xuống vẫn giữ nguyên căn cốt việt gian thờ cả Tàu cộng bành trướng, cả Nga, và bất cứ nơi nào chúng kiếm được xương thừa  Cà Ri  cặn như thằng đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng vừa mới  đem từ Ấn Độ về.
Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 11, 2013.
Tài Liệu Tham Khảo:
TQ xin lỗi vì sự cố tên Việt Nam
  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website