CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: HỒN “TIỂU DIÊN HỒNG”, DA "DÂN SỰ ĐỘC LẬP” !!!

HỒN “TIỂU DIÊN HỒNG”, DA "DÂN SỰ ĐỘC LẬP” !!!
Một cuộc họp của nhóm chủ trương 
 (Văn Nô VGCS Nguyên Ngọc số 1 Bên Phải)
Chính Khí Việt
Theo tin của BBC cho biết: “Ngày 03/03/2014, một nhóm 61 cây bút thuộc các lãnh vực văn học, thi ca, nghiên cứu, phê bình, kịch tác gia, dịch giả … là người Việt Nam ở trong và ngoài nước đã công bố một tuyên bố vận động thành lập Văn đoàn”.
Chuyện này cũng chẳng có gì lạ.  Bởi vì trước đó có một số tổ chức Dân Sự Độc Lập đã được cho ra đời. Đây là lộ trình mà tập đoàn VGCS đã tính toán trước để đến kỳ UPR tới sẽ được coi là có “mở rộng dân chủ”, có tiến bộ về cải thiện vấn đề nhân quyền  một cách “hoành tráng”!  Đồng thời, VGCS cũng tuyên bố cho Cù Huy Hà Vũ đi Mỹ để chữa bệnh. Nghĩa là chấp nhận yêu cầu của phía Mỹ.
 
Những chuyển động đó của VGCS còn có mục tiêu tiến đến việc được chấp nhận vào TPP (Trans-Pacific Partnership) với cái giá rẻ như bèo!
LỢI HAY HẠI?
Cờ bạc bịp chính trị chuyên nghiệp như tập đoàn VGCS làm sao có thể thiệt thòi khi vào sòng bài chính trị ở Phương Tây.  Kẻ đã và đang bị thiệt thòi là những người dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước.
1/ Trước hết cần lưu ý rằng, đã mang tên là tổ chức dân sự thì nội việc đó đã cho thấy các tổ chức đó không có tham vọng trở thành đối lập chính trị với đảng cộng sản Việt Gian, cho dù chúng cho phép đăng ký thành lập hoặc lờ đi.
 Ngay cả lờ đi thì bọn chúng vẫn có lợi vì những tổ chức đó viện cớ là có quyền lập hội theo điều 25 Hiến Pháp VGCS  quy định.  Ngay cả cái  tổ chức dân sự độc lập Mạng Lưới Blogger Việt Nam đòi quyền tự do đi nước ngoài trong cuộc họp Café vừa xong cũng chỉ là đòi được hưởng cái điều 23 của Hiến Pháp VGCS!  Nếu có chuyện VGCS gây khó khăn một tí chút thì cũng chỉ là muốn những nhóm đó với từng thành viên cụ thể được sự quan tâm nổi trội mà thôi, nhằm xin mộc cầu chứng quốc tế loại đặc biệt!
2/ Tuy gọi là Tổ Chức Dân Sự Độc Lập, nhưng trong mỗi tổ chức đó đều thấy có mặt đảng viên VGCS, dù là ly khai hay xin ra đảng, hoặc bị khai trừ đảng, nhưng bọn họ đều gắn bó với tập đoàn VGCS bằng thần tượng chung!  Đó là tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và tên đại đồ tể Võ Nguyên Giáp!
Điều này chẳng khác nào hai bên không ưa nhau nhưng họ vẫn có chung một Ông Cố Tổ.   Như Tổ Tiên Việt Nam ta đã răn dạy rằng “Giọt Máu Đào Hơn Ao Nước Lã” Ở đây “nước lã” là những người dân Việt Nam bị trị trong và ngoài nước so với “máu đào” là bè lũ hoặc đang là đồng chí với VGCS, hoặc là giả hay thật việc bị đuổi ra khỏi đảng hay tự ý xin ra khỏi đảng!
Vì tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có nhiều kinh nghiệm hoạt động bí mật và nằm vùng sâu trong lòng kẻ thù của chúng!
Cho nên không phải ngẫu nhiên câu chuyện đại tội đồ Hồ Chí Minh bị nhóm Lê Duẩn, Lê Đức Thọ tước quyền lại được đặt trong hành trang quan trọng để tuyên truyền ở nước ngoài của tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên.  Trước đó một người như đặc công đỏ Bùi Tín cũng không hề biết để  viết trong các sách của mình.  Sau khi gặp đặc công đỏ Vũ Thư Hiên hắn mới a tòng viết theo!?
Sở dĩ tập đoàn VGCS bịa ra cái chuyện Hồ bị lép vế để tạo ra một thần tượng là người yêu nước, không dính dáng gì đến tội bán nước giết dân.  Làm thế là để đội cái lốt chính danh cho đảng VGCS của chúng.  Vì kẻ khai sinh ra đảng Cộng Sản Việt Nam là một người yêu nước thì cái đảng đó chỉ có thể là BỊ SAI LẦM chứ không thể mang tội việt gian!
Ngoài ra đại tội đồ Hồ Chí Minh bị lép vế có thể được sử dụng như chất xúc tác cho vở kịch Hoà Giải, Hoà Hợp giữa TỘI PHẠM    NẠN NHÂN!
Âm mưu đó đã được cổ động từ nhiều năm nay đến mức đã có rất nhiều tác giả không chỉ là người Việt Nam mà còn cả người ngoại quốc cũng tham gia vào trò ĐỔI TRẮNG THAY ĐEN ĐÓ! Thí dụ, vừa qua một phó giáo sư khoa lịch sử của Đại Học Kentucky (Hoa Kỳ), là TS Nguyễn Liên Hằng vừa hoàn thành cuốn sách có tên “Hanoi’s War: International History Of The War For Peace In Viet Nam, đã dành ba chương đầu để viết về việc nhóm Lê Duẩnđã loại trừ đại tội đồ Hồ Chí Minh và đại đồ tể Võ Nguyên Giáp từ cuối thập niên 50 của Thế Kỷ trước!!!
3/ Khi các Tổ Chức Dân Sự Độc Lập đó dựa vào quyền được lập hội và quyền tự do đi lại theo các điều 23 và 25 của Hiến Pháp VGCS, thì như thế, tuy không công bố nhưng họ đã mặc nhiên thừa nhận cái Hiến Pháp VGCS và  đương nhiên phải có nhiệm vụ thi hành các điều khác của  Hiến Pháp VGCS mà điều quan trọng nhất là họ đã thừa nhận Điều 4, Chương 1.  Nghĩa là họ công nhận tập đoàn VGCS là CHỦ NHÂN ÔNG DUY NHẤT của xã hội Việt Nam và mọi hoạt động của xã hội Việt Nam…???!!!
 (Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam có mặt heo nái Lê Thị Công Nhân)
4/ Ngoài ra, các tổ chức Dân Sự Độc Lập với thành viên bao gồm Người Việt trong và ngoài nước, có nghĩa là những người bên phía VGCS và một số người nào đó trong Quân Cán Chính VNCH! Tức là họ đã làm cái việc mà tập đoàn VGCS rất muốn: “QUÊN QUÁ KHỨ XOÁ BỎ HẬN THÙ, HOÀ GIẢI- HOÀ HỢP DÂN TỘC” !!!  Như vậy thì số phận của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS sẽ như thế nào thì chắc chắn không ai có thể giả mù không thấy!!!
(Việt Gian Nguyễn Đan Quế Ngày Ra Mắt "phụ nữ nhân quyền)
LỘ TRÌNH TIẾP THEO
Nhiệm vụ tiếp theo của những Tổ Chức Dân Sự Độc Lập đó, với thành viên bao gồm Người Việt cả trong và ngoài nước, sẽ diễn lại vở kịch Họp Café như của Mạng Lưới Blogger Việt Nam vừa qua.  Nghĩa là sẽ hội thảo những vấn đề do tính chất của mỗi tổ chức Dân Sự Độc Lập.  Cũng có thể có mặt một số người ngoại quốc và không mời an ninh VGCS  như buổi café của Mạng Lưới Blogger Việt Nam.  Mà họ có thể sẽ mời giới chức VGCS tham dự. Nghĩa là diễn lại vở kịch bàn tròn ba bên:  Thành Viên Trong Nước; Thành viên ở Nước Ngoài và Thành Viên là giới chức VGCS sẽ tham dự và nhận thỉnh nguyện thư trực tiếp mang về để: “Ngâm Cứu và SẼ Giải Quyết” !!!???
KẾT LUẬN:
Đấy chính là một thứ “Hồn Tiểu Diên Hồng, Da Tổ Chức Dân Sự Độc Lập” vậy!!! Y như kiểu: “Hồn Đảng CS Đông Dương, Da Đảng Lao Động Việt Nam”, luôn luôn tiếp tục thi hành không ngừng nghỉ việc “Bán Nước, Giết dân” theo phương thức hiện đại thời A Còng!  Có nghĩa là các thế hệ “Sát Thủ Đầu Mưng Mủ” con em của các chóp bu VGCS được “quy hoạch” vẫn sẽ độc quyền cầm cương con ngựa thồ Việt Nam cho đến ngày người dân Việt Nam trong và ngoài nước đã NGỦ hằng nửa thế kỷ nay tỉnh dậy, hy vọng sẽ Vươn Mình Như Phù Đổng!!!
Chính Khí Việt
Ngày 05 Tháng 03, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website