CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: HỌC TẬP ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH SAO BẰNG HỌC TẬP CON HÀ MÃ!?

HỌC TẬP ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH SAO BẰNG HỌC TẬP CON HÀ MÃ!?
 Hơn 1.000 công nhân đình công vì những chính sách bất hợp lý của công ty.

Hơn Ngàn Công Nhân Công Ty Shillabag Đình Công 
Theo website Dân Trí của VGCS thì vào chiều 12 tháng 03, 2014, hơn 1000 công nhân thuộc công ty SHILLABAGS Việt Nam, ở phường Thanh Xuân, Quận 12 Saigon, đã đình công.  Lý do là vì chủ giở trò lưu manh hạn chế tối đa việc "ỉa – đái" của công nhân bằng cách hơn 1000 công nhân mà chỉ có 3 nhà vệ sinh!
Nhiều người khi “ăn” không dám “uống” vì sợ tè ra quần ngay chỗ đang phải vắt sức ra làm việc để có nhiều “lao động thặng dư” cho “cá tra đỏ” há mồm đớp!
Đã có những công nhân không nhịn được phải khóc mà chủ vẫn không cho đi… đến  “lăng tội đồ Hồ Chí Minh”!
Các bữa ăn của công nhân thì cơm đầy sạn, nước tương có giòi!  Thắc mắc nhiều lần với công ty nhưng không được giải quyết!!!
Trong cuộc đình công này, điều đáng chú ý là công nhân ĐÒI HỎI ĐƯỢC BẦU BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN MỚI, VÌ BAN CHẤP HÀNH HIỆN NAY “KHÔNG PHẢI TỪ CÔNG NHÂN” (SIC)???
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Đảng cộng sản việt gian khẳng định rằng cái tổ chức của chúng là: “Đội tiên phong của giai cấp công nhân…đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân…”(Khoản 1, Điều 4, Chương 1 Hiến Pháp VGCS 2013).
Chúng cũng khẳng định rằng: “Công Đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hôi của giai cấp công nhân và của người lao động được thành lập trên cơ sở tự nguyện, đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động…” (Khoản 10, Điều 9, Chương 1 Hiến Pháp VGCS  2013).
Vậy thì  đây là dịp cho các tổ chức dân sự độc lập Việt Nam, như “Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam”, “Công Đoàn Độc Lập Việt Nam”,  các nhân vật đi dự UPR ở Geneve vừa qua, nhất là TS Phạm Chí Dũng, Bùi Tuấn Lâm… cho đến Mạng Lưới Blogger Việt Nam và tổ chức Văn Đoàn… hãy “RỦ” mấy nhà báo nước ngoài đến chỗ công nhân “bị bịt hậu môn”,  cho họ hiểu về “Cái Vi Phạm Nhân Quyền” cụ thể đó  của VGCS. Nếu họ từ chối thì hứa là sau khi tham quan về sẽ được mời uống Café ở Starbugs và chụp ảnh để quảng bá!!!
2/ Hơn 1000 công nhân ở SHILLABAGS chỉ có 3 chỗ đi vệ sinh!  Vậy hãy kiểm tra ngay văn phòng tổng liên đoàn Lao Động  Việt Nam, chỗ tên Đào Ngọc Tùng, xem bọn chúng có bao nhiêu đứa và có bao nhiêu nhà vệ sinh để sử dụng? Nếu cần nữa thì đến ngay văn phòng cơ quan trung ương Đảng VGCS, xem cái lũ tự nhận là “Đội tiên phong của giai cấp công nhân… Đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân" (SIC) xem chúng được trang bị bao nhiêu nhà vệ sinh???
Nên nhớ, như thế là tập đoàn VGCS đã không chỉ Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam, mà hiện nay chúng đã và còn tiếp tục triệt hạ cả cái gọi là “Tứ Khoái” của ngay chính giai cấp công nhân!?
MỘT ĐỀ NGHỊ THEO CÔNG THỨC HOÀ GIẢI – HOÀ HỢP!
Thời đại “toàn cầu hóa” với  “đổi mới thể chế” của đại việt gian cộng sản Nguyễn Tấn Dũng, mới tuyên bố đầu năm 2014 này, có nhiều điều kiện giải quyết thỏa đáng việc “ỉa  đái” của giai cấp công nhân dưới chế độ “cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.  Đó là:
1/ Cho phép Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam của VGCS được quyền bỏ thầu cung cấp “tã lót cho người lớn”.  Hiện nay các nước Phương Tây có bán các tã lót cho các ông già, bà già. 
Theo lũ cuội thì Nguyễn Tấn Dũng thân Mỹ nhưng lại làm... lợi cho Tàu Khựa

Nhân ngày 11 tháng 03, 2014, đại VGCS  Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định số 20/2014/QĐ-TTG về việc thành lập khu kinh tế phi thuế quan ở cửa khẩu tỉnh Cao Bằng (chung biên giới với Quảng Tây của Tàu).  Nếu biết nhu cầu tã lót người lớn ở Việt Nam, tụi chệt sẽ sản xuất và ồ ạt đưa sang ngay qua cửa khẩu này vì  được miễn thuế.  Như thế có  ba cái lợi:
-          Không phải xây nhà vệ sinh ở các nhà máy;
-          Công nhân phải tự bỏ tiền mua tã lót;
-          Hàng của Chệt thường có các loại bọ, hoặc hoá chất độc hại gây ngứa, lở loét, vì thế công nhân sợ không dám dùng tã lót  mà cũng sợ không giám đi vệ sinh, cuối cùng thành sợ đi vệ sinh có  định hình trong não!
2/ Nếu vẫn chưa ổn thì cho vợ chồng Nguyễn Thanh Phượng, con gái đại việt gian cộng sản Nguyễn Tấn Dũng, đứng ra nhập khẩu tã lót của Phương Tây hoặc nhà máy sản xuất của họ.  Đến nhà hàng MacDonald, vợ chồng chúng còn lôi cái rụp vào được Việt Nam thì mấy cái tã lót lẻ tẻ nhằm nhò gì! Chúng còn có thể trốn thuế bằng cách nhập qua  đường ở Kiên Giang  vì anh ruột của thị Phượng là tên VGCS Nguyễn Thanh Nghị vừa được bộ chính trị VGCS “quy hoạch” về làm phó bí thư tỉnh ủy ở đó!
3/ Dịp này lại có cớ để kêu gọi quốc tế viện trợ tã lót người lớn, như khi xưa UNICEF   của Liên Hiệp Quốc đã viện trợ cho trẻ em Việt Nam phía bắc nhưng VGCS  Hồ Chí Minh cho chuyển phần lớn sang cho ngụy quân VGCS đi “sinh bắc tử nam” !   Còn ủy ban dân số Liên Hiệp Quốc thì viện trợ bao cao su chống thụ thai và chỉ có ngụy quân “sinh bắc tử nam” của VGCS được sử dụng phần lớn  như một loại vũ khí đặc biệt.  Chúng dùng khi có nhu cầu sinh lý với thanh niên xung phong gái của đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Chúng còn dùng để  đựng thức ăn khi đánh “bôn tập” và còn dùng để thổi lên cho vào bao vải lớn làm phao qua sông.
KẾT LUẬN
Những điều Chính Khí Việt nêu trên thực ra tập đoàn VGCS cũng có kế hoạch thực thi na ná như vậy.
Nhưng có một điều khác thì chúng lại chưa thể nghĩ ra được:
-          Hãy bỏ ý định học tập “năm bộ sách quý” mà ngụy quân VGCS đang tuyên truyền rầm rộ; trong đó có một bộ gồm 10 cuốn “về tấm gương đạo đức” (sic) của đại tội đồ Hồ Chí Minh.
-          Tốt nhất là nên học tập tấm gương của con Hà Mã.  Tại sao? Xin quý bạn đọc vào link dưới đây đọc bài có tên “Thót tim cảnh Hà Mã cứu Linh Dương khỏi cá sấu”

Chính Khí Việt
Ngày 12 Tháng 03, 2014
Tài Liệu Tham Khảo
1/ http://danviet.vn/tieng-dan/cong-nhan-dinh-cong-vi-khong-duoc-di-ve-sinh-du/20140312044246434p1c36.htm
2/ www.dantri.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-quyet-dinh-thanh-lap-khu-kinh-te-cua-khau-tinh-cao-bang-848803.htm
3/ http://danviet.vn/cong-nghe/thot-tim-canh-ha-ma-cuu-linh-duong-khoi-ca-sau/20140312114816981p1c32.pic

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website