CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: HALLOWEEN ở VIỆT NAM

HALLOWEEN  ở VIỆT NAM
Hoá Trang Nhà Giàu – Hoá Trang Nhà Nghèo
Halloween ở Hà Nội:
Người Giàu và Người Nghèo:
Nhân vụ dự án liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương Formosa Hà Tĩnh, bất chấp việc đã bị tỉnh từ chối và bị dư luận phản ứng.  Việt Nam net hỏi ý kiến một số Đại biểu Quốc Hội (VGCS) bên hành lang nghị trường, về việc đang cho xây một ngôi miếu thờ.
Formosa, miếu thờ, tâm linh, chủ quyền, Dương Trung Quốc, Lê Như Tiến
Ngôi miếu thờ đang thành hình trong khu dự án Formosa (Hà Tĩnh).
Ảnh: VietNamNet

Dương Trung Quốc (Đại biểu Đồng Nai) đã trả lời rằng:
“Tôi nghĩ đời sống tâm linh là điều ta phải tôn trọng, dân tộc nào cũng vậy. Người VN sống ở nước ngoài cũng có các ngôi chùa thờ Phật vì đó là nhu cầu cần thiết.
Điều đáng nói là vấn đề này không chỉ liên quan đến các công trình, dự án. Theo tôi bức xúc của dân không phải là do việc xây dựng đó xâm phạm đến quyền lợi của người dân, mà là vấn đề chủ quyền, một vấn đề thiêng liêng. 
Đây là việc cần cân nhắc, hài hòa với việc quản lý lao động nước ngoài. Những lao động ấy chỉ đến làm việc một thời gian nhất định, theo luật pháp thì chỉ là tạm thời.
Mỗi quốc gia có quy định pháp luật riêng, họ phải tuân thủ, việc họ tự động làm là không thể chấp nhận. Ta cũng cần có thông tin về việc họ xây đền thờ gì, thờ như thế nào... và phải xây dựng một quy chế chung, nếu không thì nơi này làm được, nơi khác sẽ làm theo.” (sic)
Dương Trung Quốc nói tiếp:
“Việc cho phép rồi rút phép là chuyện bình thường, nước nào cũng có, nhưng làm sai thì phải xử phạt, việc này nếu không nghiêm thì hậu họa sẽ rất lớn.
Việc này phải có ý kiến của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, và phải ngồi bàn kỹ. Trong lĩnh vực văn hóa, luôn có thể thỏa mãn những gì hợp lí, chính đáng, nhưng phải có điều kiện.
Người nước ngoài định cư ở VN cũng được tôn trọng về đời sống tín ngưỡng. Nhưng không nhất thiết cách duy nhất để duy trì đời sống tín ngưỡng là làm đền làm chùa. Nếu cộng đồng người Việt sinh sống ở nước ngoài cũng đòi hỏi như vậy, chính phủ các nước đó xử  lý sao?” (sic)
Riêng đại biểu Lê Như Tiến (Quảng Trị) thì nói rằng:

“Việc xây dựng bất cứ công trình tôn giáo tín ngưỡng nào của nước ngoài mà không phù hợp với phong tục tập quán, tôn giáo tín ngưỡng của VN thì các cơ quan chức năng của ta phải vào cuộc, xem xét thật kỹ. Đó là UBND tỉnh, huyện, cơ quan quản lý văn hóa, cơ quan an ninh văn hóa. Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch nếu nhận được thông tin thì cũng phải chỉ đạo xử lý.” (sic)
Câu chuyện ở Sơn Dương Formosa  Hà Tĩnh  đã được đề cập đến như vậy đó, nhưng không biết rằng có thực hiện được không bởi vì đây là ngôi đền do Ba Tàu làm.
Tuy nhiên nếu trở lại với tình trạng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã làm ngơ để cho cái gọi là “Ban Công Tác Cộng Đồng Khu Đô Thị Vinhome Riversides” tổ chức ngày hội gia đình “Vinhomes Riverside 2014” dành cho gần 4 ngàn cư dân khu đô thị với chủ đề lễ hội Halloween.  Lễ hội sẽ lập kỷ lục kỷ lục về chiếc đèn “bí ngô” khổng lồ cao gần 10 meters  và “con đường Halloween dài nhất Việt Nam” dài 94 meters. 
Lễ Hội sẽ bắt đầu từ 26 tháng 10, 2014 cho đến hết ngày 31 tháng 10, 2014.  Trong đó co đủ thứ trò chơi kể cả tạo ra những khu vực ghê rợn ma quái cũng như  lệ hội hoá trang.
Lễ hội Halloween là một tập tục của người Tây Phương, nó không mang tính chất tôn giáo.  Ngay tại các nước Tây Phương, những người Việt Nam tỵ nạn VGCS  dù đã có quốc  tịch tại nước sở tại hay chưa có quốc tịch, nhưng họ cũng không nhất thiết phải tham dự vào lễ hội Halloween.
Cho nên việc  tập đoàn VGCS  lập ra cái trò này, trong đó có cơ quan chịu trách nhiệm theo dõi để hướng dẫn là Bộ Văn Hoá- Thể Thao – Du Lịch của nguỵ quyền VGCS có trách nhiệm quản lý. Một lễ hội không mang tính truyền thống của Dân Tộc Việt Nam mà chỉ là du nhập của Phương Tây  được tổ chức “hoành tráng” ở một khu vực đô thị được coi là cộng đồng của “những kẻ thừa tiền lắm bạc”, mà hầu hết là có giây mơ rễ má với những  tên việt gian cộng sản ác ôn đã bóc lột xương máu và bán tài nguyên đất đai của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam, thế mà chúng lại không biết những thứ chúng tọng vào mõm và mặc vào người là từ đâu ra?  No cơm ấm cật, rửng mỡ lại bày đặt làm cái trò đem một thứ lễ hội du nhập vào  Việt Nam để làm gì vậy?
Nếu không chú ý thì sẽ không thấy được rằng đây là một âm mưu tinh vi của tập đoàn VGCS đã tổ chức ngầm những trò như thế này nhằm phá tan hoang tất cả những gì là Truyền Thống của Việt Nam, đến mức những gì là tinh hoa truyền thống của dân tộc Việt Nam  sẽ bị những thứ ngoại lai như thế này trộn lẫn làm thành một nồi xà bần (melting pot)  ngay trên quê hương đất nước của mình!!!
Sau khi  đã biến truyền thống của dân tộc Việt Nam với các lễ hội thông thường là vinh danh những vị có công với dân tộc và tổ quốc trong mọi lãnh vực  thì thử hỏi khi truyền thống dân tộc không còn thì cái thứ truyền thống ngoại lai nào mà được tập đoàn VGCS ủng hộ chắc chắn nó sẽ lấn áp tiến tới tiêu diệt truyền thống Việt Nam!
Chỉ xin đưa một thí dụ cụ thể:  Hiện nay tập đoàn Việt Gian Cộng Sản  THỜ TÀU đến một mức độ - hễ cứ ra ngõ là gặp Tàu-, lại còn có các khu phố người Tàu, các tiệm buôn người Tàu, các nhà máy người Tàu, trường học của  Tàu…  Ngay cả trên các đường giao thông hay các cửa hàng nói chung chữ Tàu thì viết to tổ bố  ở bên trên còn chữ Việt thì viết nhỏ xíu ở  phía dưới hệt như là Người Việt Nam là kẻ NGỤ CƯ, còn người Tàu đang sống ở chính quốc!?  Ngay ở các đoạn đường thi công thì biển hướng dẫn cũng để chữ Tàu là chính còn chữ Việt chỉ coi như là một chú thích dành cho một cộng đồng người thiểu số, đó là người Việt Nam đang sinh sống trên chính TỔ QUỐC  của mình, thị trấn,  làng xã, thôn xóm của mình.  Thế là thế nào?
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
Vấn đề này, tập đoàn VGCS  ngầm khuyến khích việc tổ chức “hoành tráng” lễ hội Halloween ở khu  Vinhomes Riverside  chỉ cốt làm một bức bình phong chứng tỏ rằng tập đoàn VGCS  làm ngơ cho tất cả mọi thứ đặc thù của Phương Tây cũng như của Tàu bành trướng để đến một lúc nào đó thì chúng mới ra tay để bảo vệ tất cả các thứ trò nhằm phục vụ cho việc HÁN HOÁ TOÀN DIỆN NHÂN DÂN VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM.
Những người Việt Nam nhất là thế hệ trẻ cần phải thấy rõ âm mưu này để tẩy chay và lên tiếng. Có như thế thì mới giữ được  Truyền Thống Của Dân Tộc.
Bao lâu Truyền Thống Của Dân Tộc còn giữ được, thì  Nội Lực của dân tộc mới có thể phát huy để PHỤC QUỐC và đánh đuổi quân xâm lược cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.  Nên nhớ rằng thời Lý Thường Kiệt đã từng nói đến “NAM QUỐC SƠN HÀ NAM ĐẾ CƯ”.
Chúng ta hãy xem trong bàn tay Việt Gian Cộng Sản thì tập đoàn VGCS và họ hàng giây mơ rễ má của chúng mới cần phải hoá trang.  Còn nhân dân Việt Nam bị trị thì đã bị “hoá trang” từ cái khẩu hiệu “TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO – ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỄ” rồi,  cho nên xin giới thiệu với quý bạn đọc về những tấm hình  không phải tự người dân hoá trang vì hứng chí mà người dân nô lệ đỏ Việt Nam  BỊ NGAY CHÍNH TẬP ĐOÀN VGCS  cùng với các quan thày từ Tàu bành trướng tới các thế lực duy lợi ĐÃ HOÁ TRANG CHO HỌ.
DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC HÌNH ẢNH TIÊN CŨNG CÓ MÀ HÌNH DÁNG GIỐNG MA QUỶ CŨNG CÓ, CẢ GIÀ CẢ TRẺ, NAM CŨNG NHƯ NỮ VÀ NGAY CẢ CÁC EM BÉ CÒN CHƯA BIẾT NÓI!!!
 Cụ Vũ Thị Vần tật nguyền bên cô con gái bị liệt toàn thân sau một cơn tai
 biến
 Đây là "ma" đói trong cái nhà nước "kinh tế thị trường - định hướng XHCN"
Các cô gái khoác khăn tắm và trút bỏ trước mặt những người đàn ông. Ảnh: cắt từ clip.
 Đây là những cô gái đang chuẩn bị "hoá trang" bằng bộ y phục Trời cho để tham dự lễ hội Vinhomes Riverside
  
 
  
  
 Lễ Hội Halloween đã có những trẻ em đóng vai "lao động là vinh quang, lang thang là chết đói, hay nói thì được "xuất khẩu" sang Mỹ" còn Phận Gái bị bán làm đĩ bốn phương.
Sau khi xem  những bức hình này quý bạn đọc nghĩ sao về trách nhiệm của mình đối với Tổ Quốc và đối với Danh Dự của người Việt Nam.
Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 10, 2014
(Ngày thứ 1 Tuần Bát Nhật)
Tài Liệu Tham Khảo:
http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/203710/formosa-xay-mieu--noi-nay-lam-duoc-noi-khac-se-theo.html
http://www.doisongphapluat.com/can-biet/tai-chinh-doanh-nghiep/4000-cu-dan-vinhomes-riverside-don-le-hoi-halloween-hoanh-trang-a62992.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website