GIẾT NGƯỜI VÀ CỨU NGƯỜI

Cháu bé được các sơ chăm lo từ khi còn trong bụng mẹ. Ảnh: Chí Dũng.

Bà Cường thắp nhang cho những hài nhi xấu số

Tại thành phố Pleiku (Gia Lai) người dân nào cũng biết về Cha Nguyễn Vân Đông ở Nhà Thờ Thăng Thiên. Bởi vì Cha Đông, 20 năm trước đây cho đến hiện nay, là người đã lập ra Nghĩa Trang Đồng Nhi làm chỗ yên nghỉ của 15.000 thai nhi đã bị cha mẹ chối bỏ từ khi chưa được có cho mình cái tên để gọi.
Trước sự băng hoại của xã hội, đạo đức suy đồi, kinh tế khó khăn, những người nghèo hằng ngày kiếm miếng ăn không đủ, đã chạy đi tứ xứ để kiếm đồ lót bụng, kể cả một số không nhỏ phải chạy cả ra ngoài nước. Vì thế, trong bàn tay cai trị của tập đoàn việt gian cộng sản, nhiều cô gái còn trong lứa tuổi vị thành niên, nhiều phụ nữ đã bất đắc dĩ bị có thai, nên họ tìm đủ mọi cách để thủ tiêu, ngay khi Hài Nhi chưa đủ tháng chào đời, hoặc tự quyên sinh vì mất hết niềm tin vào cuộc sống. Cho nên, Cha Nguyễn Vân Đông đã dựng lên nhà Đồng Tâm để những người có hoàn cảnh như thế có nơi tá túc để họ lấy lại lòng tin, và điều quan trọng là khuyến khích họ quyết định giữ lại sự sống cho đứa con vô tội còn nằm trong bụng.
Từ 2004 đến nay đã có nhiều em bé ra đời dưới mái nhà Đồng Tâm và được sự chăm sóc của các Sơ cho cả Mẹ và Con. Các Sơ vừa chăm sóc người đang mang thai, vừa nuôi dưỡng trẻ mồ côi, vừa phải lao động sản xuất, vừa phải làm thêm nhiều việc khác, cộng với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm nên mới có thể làm cho sự sinh hoạt của nhà Đồng Tâm được đều đặn. Ngoài ra các Sơ còn giúp đỡ bệnh nhân có khó khăn và nấu cơm cho những người nghèo.
Sự thành công của nhà Đồng Tâm đã khiến Cha Nguyễn Vân Đông xây dựng theo mô hình này hai ngôi cho Gia Lai và một ngôi cho Komtum.
Nghị lực của Cha Đông và thời giờ của Ngài dành hết cho những công việc thiết thực đó. Chắc chắn Cha Đông không bao giờ nghĩ đến “tự đánh bóng, cho đệ tử thổi kèn” để được đề cử giải Nobel, để đếm và canh hai thùng tiền phước sương to đùng như sửa sang Thanh Minh Thiền Viện tốn cả Triệu Mỹ Kim làm nơi “được quản chế” để kêu gọi “biểu tình tại gia” cho Công An VGCS không biết đường nào mà bắt!!! Để… nhiều thứ mà chỉ có Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ, Basset Chân Lùn và các đệ tử “Hổ Mang, Hổ Lửa” mới nghĩ ra được.
Công việc của Cha Nguyễn Vân Đông đang làm không phải là duy nhất. Có biết bao nhiêu người khác không hề biết Cha Đông để bàn bạc, cũng không cùng địa phương, nhưng những tấm lòng vàng ấy đã gặp nhau cùng trên con đường NHÂN BẢN, con đường truyền thống của người dân Việt Nam, đã coi những mầm non của Việt Nam là một giọt máu của Dân Tộc, đã có Đức Tin vào Tôn Giáo của mình để giẫn dắt làm nhựng việc “RẤT NGƯỜI”. Những việc đó không ồn ào, chỉ được những cá nhân giúp đỡ mà thôi. Cái việc không ồn ào đó, trước khi Việt Nam bị “việt gian hóa” bởi tập đoàn VGCS, tay sai của các thế lực thực dân đỏ và các thế lực tài phiệt ma quỷ, thì cả xã hội quan tâm, từ bộ máy nhà nước đến các tổ chức hội đoàn Tôn Giáo, các hội Từ Thiện cho đến các cá nhân đều được kết nối với nhau bằng những sợi giây thiêng liêng của Truyền Thống Dân Tộc trên mọi lãnh vực của đời sống xã hội.
Nhưng cho đến nay, tập đoàn VGCS với xảo thuật lưu manh “nói một đằng, làm một nẻo”, hoàn toàn trái ngược nhau. Cái tập đoàn VGCS này chính là ký sinh trùng trong cơ thể xã hội Việt Nam đã tồn tại gần 70 năm trong hiện thực hành động, vì thế mà cho đến nay, thử hỏi đã có bao nhiêu người dân Việt Nam, bao nhiêu người dân nước ngoài hiểu biết bản chất thực của chúng, hiểu biết về những tội ác của chúng (loại trừ những cá nhân, thế lực ma quỷ hưởng lợi qua sự tồn tại và phát triển của chúng)?
Tuy là láng giềng “Núi Liền Núi, Sông liền sông”. Nhưng có một khác biệt rất lớn giữa Tàu Khựa và Việt Nam về “văn hóa ẩm thực ĂN THỊT NGƯỜI”.

A human baby is being prepared for food with herb in China.

A human baby is dumped into the water for boiling in China.

Head of boiled human baby is about to be served at the table.
The Seoul Times Inyoung Bldg. 3F, Hangangro 3-ga 40-10, Youngsan-gu, Seoul, Korea 140-880 (ZC) Office: 02-555-6188 Email:seoultimes@gmail.com Copyrights 2007 The Seoul Times Company ST Banner Exchange |
Cho nên hiện nay “ăn thịt người, ăn thịt thai nhi” vẫn là “Văn Hóa Ẩm Thực” đặc thù của Tàu Khựa! Còn tại Việt Nam, chỉ từ khi tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh đã thực quyền quản lý Miền Bắc Việt Nam từ Vĩ Tuyến 17 ra phía Bắc theo tinh thần của Hiệp Định Geneve về Việt Nam 1954, chúng mới du nhập cái “văn hóa ăn thai nhi” của MẪU QUỐC Tàu cộng bành trướng vào Việt Nam. Ghê tởm nhất là chúng còn cho hình thành cả một tổ chức chế biến thai nhi làm thuốc cường dương và trường sinh. Và những tên cán bộ VGCS cao cấp nhất của tập đoàn VGCS đã trực tiếp chỉ đạo những tổ chức đó.
Cái tổ chức đó gồm ba cơ quan ngang Bộ. Đó là:
1/ Ủy Ban Bảo Vệ Bà Mẹ và Trẻ Em do đích thân thằng việt gian Phạm Văn Đồng môi trâu, thủ tướng ngụy quyền Hồ Chí Minh, kiêm chủ nhiệm ủy ban và con mụ Đinh Thị Cần, Ủy viên dự khuyết trung ương VGCS, giữ ghế phó chủ nhiệm thường trực Ủy Ban. Nhiệm vụ của cái Ủy Ban này là khuyến khích nạo thai và quản lý các cơ sở và nhân sự làm công việc nạo thai (như Bệnh Viện C ở Hà Nội, sau này thêm cả bệnh viện Từ Dũ ở Saigon và các tỉnh huyện đầu ngành cùng các cơ sở y tế địa phương).
2/ Ủy Ban Bảo Vệ Sức Khỏe Trung Ương: chuyên phục vụ cho các ủy viên Trung Ương VGCS, do tên Thượng Tướng VGCS là Chu Văn Tấn, Ủy viên trung ương VGCS, Phó chủ tịch Quốc Hội VGCS, Bí thư khu ủy khu tự trị Việt Bắc, kiêm Bí thư Quân Khu Uỷ Việt Bắc, phụ trách Trưởng Ban. Cái ban này quản lý độc quyền săn hổ, thu mua xương hổ, tổ chức nấu cao hổ cốt và quản lý cùng thu mua toàn bộ mật ong ở những vùng trồng thuốc phiện như Hà Giang, Hoàng Liên Sơn, Lai Châu… và cũng thu mua luôn mật ong nơi trồng thuốc phiện ở Lào. Mật ong này dung để ngâm thai nhi là con so làm thuốc bổ!
3/ Ủy Ban Thiếu Niên Nhi Đồng do Tôn Đức Thắng, Ủy Viên Trung Ương VGCS, Phó chủ tịch nước ngụy quyền VGCS giữ ghế Chủ Nhiệm danh dự. Một phó chủ nhiệm là thằng văn nô Cù Huy Cận, Ủy viên thường vụ Đảng Đoàn Bộ Văn Hóa, thứ trưởng bộ văn hóa (Bố của cuội Cù Huy Hà Vũ và được thằng Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ tôn sùng là “đại công thần” của VGCS). Một phó chủ nhiệm thường trực là Lê Thu Trà, vợ của Lê Liêm (trong vụ xét lại chống đảng, làm gián điệp cho nước ngoài, và cũng là bồ của Nguyễn Côn, Ủy viên ban bí thư VGCS, phó thủ tướng ngụy quyền VGCS kiêm chủ nhiệm ủy ban kế hoạch nhà nước VGCS, bị vợ Nguyễn Côn bắt được quả tang có gọi “nhà văn” Tô Hoài, tác giả chuyện “cải cách ruộng đất” có tên “Ba Người” và chuyện “Dế Mèm Phưu Lưu Ký”) vì lúc đó Tô Hoài làm cả việc “đường phố” tức là Tổ Trưởng Dân Phố!
Nhiệm vụ của Ủy Ban này là tiếp nhận đồ viện trợ của cơ quan UNICEF của Liên Hiệp Quốc và các tổ chức Phi Chính Phủ khác để… phù trợ cho hai Ủy Ban nói trên.
Từ khi thằng “cụ Hồ” du nhập nền văn minh chệt là Ăn Thịt Thai Nhi Hầm Thuốc Bắc mà chính báo chí VGCS đôi lần cũng phải đưa tin. Các “đại gia đỏ” VGCS toàn cho mua các thai nhi có chọn lọc thông qua các “cò” có móc nối ăn chia trong các bệnh viện Phụ Sản của VGCS, cả công, cả tư. Các cơ sở nạo thai tư mọc như nấm có lẽ cũng nhiều bằng số trường “mầm non”!!!
Những phòng khám thai mọc "nhan nhản" ở dốc Phụ Sản, Hà Nội.
Bộ máy nhà nước VGCS đủ mọi thứ ban bệ, đủ thứ đoàn thể, ban ngành… ngay trong cái gọi là “cuốc hội” của chúng cũng có Ủy Ban Nhi Đồng…nhưng chúng chỉ tổ chức để đánh lừa nhân dân các nước trên thế giới để thu lượm tiền của những người thiếu thông tin thực, vô tình tiếp tay cho chúng tồn tại để phát triển một trong “TỨ KHÓAI” dành riêng cho bọn chúng và tay sai, để chúng có điều kiện biến thai nhi “thành thực phẩm” như thịt rừng hiếm quý và thuốc bổ cho “yêu tinh râu xanh” !
Xin Quý Cụ và Quý Bạn Đọc cứ nhìn vào tuổi thọ của những tên VGCS chóp bu thì sẽ thấy hình ảnh của bè lũ vừa là việt gian vừa là DÃ THÚ ăn thịt đồng loại, như các tên Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Đồng Sỹ Nguyên, Chu Huy Mân, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quyết, Phùng Thế Tài, Đỗ Mười, Lê Đức Anh… thì sẽ biết một căn cốt đặc thù nữa của VGCS, mà từ đầu thập niên 1950, bút nô Xuân Diệu (Cha nuôi của tên cuội Cù Huy Hà Vũ) đã là phát ngôn viên của chúng với câu thơ nổi tiếng:

Bút Nô Xuân Diệu
“Giết, Giết Nữa Bàn Tay Không Ngơi Nghỉ…”
Chính Khí Việt
Ngày 29 Tháng 11, 2013
Tài Liệu Tham Khảo
http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/ngoi-nha-cuu-song-hang-tram-thai-nhi-2914995.html
http://baocongan.org/tin-tuc-trong-ngay/am-anh-ngoi-mo-cua-hang-van-hai-nhi/
http://dantri.com.vn/su-kien/chuyen-nguoi-nhat-xac-3000-hai-nhi-492907.htm
http://news.zing.vn/Hai-nong-dan-di-nhat-5000-xac-hai-nhi-post338592.html
http://xzone.vn/xa-hoi/gai-ban-dam-de-con-truoc-mat-khach-choi-sau-may-mua_119041.html
www.baomoi.com/Chuyen-nhung-nguoi-chuyen-chon-xac-hai-nhi/139/11726831.epi
http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Nu-y-ta-giat-nuoc-cuon-xac-thai-nhi-da-to-cao-toi-ac-kinh-khung/244871.gd
0 comments:
Post a Comment