CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: CON NGỰA GIÀ CỦA TẬP ĐOÀN VGCS

CON NGỰA GIÀ CỦA TẬP ĐOÀN VGCS
Chính Khí Việt
Thụy Mi của đài RFI có cuộc phỏng vấn với  Tương Lai, một con ngựa già của tập đoàn VGCS, về thông điệp đầu năm 2014 của thằng đại tham nhũng VGCS  Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng.
Tên trí nô, ngựa già xã hội chủ nghĩa Tương Lai đã nói như sau:
Trích: “Tôi cảm nhận được rằng mở đầu năm 2014, Thông Điệp của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng có một ý nghĩa động viên rất lớn, như một ngọn gió lành.
Vì sao tôi nói như thế? Vì ở thông điệp này nói lên được những điều bức xúc nhất, khát vọng mạnh mẽ nhất mà xã hội ấp ủ bấy lâu nay, bây giờ người đứng đầu Chính Phủ nói ra.  Đương nhiên là trong Thông Điệp, ông ta không thể nói hết cả các vấn đề được.  Nhưng những vấn đề  ông đã nói, thì trong suy nghĩ của tôi, đó là những vấn đề  cốt lõi nhất.” (hết trích)
Những câu nói trên là bản dạo đầu của một tay thổi kèn nhà nghề  kỳ cựu của tập đoàn VGCS trong nhiệm vụ “định hướng dư luận”!
Trong suốt bài trả lời dài lòng thông, dưới đây mới là ý chính của con ngựa già trí nô xã hội chủ nghĩa, tên là Tương Lai:
Trích: “Bây giờ phải tạo nên một động lực mới. Cách đặt vấn đề của ông Thủ Tướng, tôi cho đó là cách đặt vấn đề trúng và  đúng.  Đây là lúc chúng ta cần có them động lực để lấy đà, mà nguồn động lực đó phải đến từ  đổi mới thể  chế và phát huy dân chủ.  Ông nhắc lại dân chủ vừa là mục tiêu, vừa là  động lực trong xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Dân chủ cũng là  xu thế khách quan trong tiến trình phát triển của xã hội loại người.” (hết trích)
Trí nô xã hội chủ nghĩa Tương Lai vốn sinh ra đã được chọn làm ngựa rồi.  Hắn từng phục vụ từ thời tên đại tội đồ  VGCS Phạm Văn Đồng, cũng như qua tất cả những tên tội đồ VGCS giữ ghế thủ tướng ngụy quyền VGCS Ba Đình, cho đến nay là thằng đại tham nhũng VGCS  Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng.
Vì thế từ lúc bắt đầu cuộc đời tên trí nô Tương Lai đã chấp nhận được đóng hàm thiếc, thắng yên cương để  được phục  vụ cho tập đoàn VGCS.  Cho đến nay thời gian làm thân "con ngựa" đã được trên 50 năm, nên thời gian đã khiến hắn thành một con "thuần ngựa" thật sự!
Hắn cố tình không hiểu rằng cái thông điệp 2014 của Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng được  cho ra đời  chưa đầy một tháng, khi chính bản thântên Ba Ếch VGCS Nguyễn Tấn Dũng  đã đích thân cùng đồng bọn VGCS  cho đơn phương thông qua  cái Hiến Pháp Sửa Đổi 2013 của riêng tập đoàn việt gian cộng sản mà thôi.  Và, chúng cũng đơn phương bắt toàn dân Việt Nam phải học tập để thi hành.  Cho nên chắc chắn nội dung Thông Điệp 2014 của VGCS Ba Ếch không thể nào ngược với nội dung Hiến Pháp sửa đổi của VGCS  đơn phương soạn thảo, mà trong đó VGCS  Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng là một trong 16 thằng đã quyết định toàn bộ.  Vì thế cái gọi là Thông Điệp 2014 chỉ là một lối giải thích có tính mị dân, hệt như từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, lúc nào cũng nói đến dân chủ, tự do, hạnh phúc, mà cho đến tận lúc này vẫn còn được trịnh trọng in trên các tiêu đề của  công văn, nghị định… Chưa bao giờ  những điều đó được thực thi mà càng ngày càng bị siết chặt hơn cho  đến nay là bị loại bỏ  hoàn toàn trong đời sống và  sinh hoạt xã hội của nhân dân Việt Nam nói chung. 
Riêng nội dung điều 4 Hiến Pháp sửa đổi 2013 của tập đoàn VGCS đã cho thấy việc tập đoàn VGCS ĐÃ, ĐANG VÀ  SẼ KHÔNG BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN VIỆC TRẢ LẠI QUYỀN LÀM CHỦ CỦA TOÀN DÂN  ĐỐI VỚI VIỆC XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC VIỆT NAM!Chứng cớ là những ngươi biểu tình chống xâm lược Tàu Chệt đã bị ngụy quyền VGCS Nguyễn Tấn Dũng đàn áp như thế nào!!!
Cũng như con ngựa  già trí nô xã hội chủ nghĩa Tương Lai, nếu tên VGCS  Nguyễn Tấn Dũng từ bỏ  việc  coi Trí nô Tương Lai như  con ngựa, để  cho phép nó nói những điều trung thực  của một con người không phải là bị trị  như THÚ VẬT Vậy tên trí nô Tương Lai  có hiểu điều đó không???
(Trí Nô Tương Lai)
Nên nhớ rằng tập đoàn VGCS nếu biết coi trọng quyền xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, thì  chúng đã đâu còn là  VIỆT GIAN nữa!  Nếu chúng thực  sự tôn trọng quyền làm chủ đất nước của nhân dân Việt Nam thì làm gì  có  chuyện  đơn phương cho thông qua cái Hiến Pháp sửa  đổi 2013?  Nội dung cái Hiến Pháp đó là  nhằm hoàn toàn để bảo vệ và  duy trì “căn cốt việt gian” của chúng mà thôi!!!
Chỉ lấy một thí dụ, nếu thực sự chúng chống tham nhũng thật thì  tại sao những vụ kiểu như đại việt gian Đỗ Mười  đã nhận hối lộ củaĐại Hàn 1 Triệu USD mà  kẻ tố giác chính là Tố Hữu, từng là Ủy Viên Bộ Chính Trị VGCS  trước cả Đỗ Mười, lại còn là Phó Thủ Tướng thường trực giữ nhiệm vụ quyền Thủ Tướng ngụy quyền VGCS  Ba Đình khi đại tội đồ Phạm Văn Đồng bị liệt chiếu.  Rồi tên Lê Khả Phiêu bán đất cho Tàu Chệt…  cho đến nay thì  trong vụ Dương Chí Dũng tại sao lại vội vàng cho các báo chí VGCS đánh bóng, bao che  cho tên Trần Đại Quang, một tên khi làm Giám Đốc Công An ở Ninh Bình  đã bị tố giác là khai man lý lịch, rút bớt tuổi để khỏi bị nghỉ hưu và bằng cấp cũng là  dổm, dùng tiền chạy chức để gọi về Trung Ương, hệt thằng đại VGCS  Trương Tấn Sang, khi vụ Năm Cam bể mánh cũng chạy tiền  để  vọt ra Hà Nội… Còn nhiều lắm kể  sao  cho hết những thí  dụ  như trên đơn cử!
Hãy nhớ rằng tập đoàn VGCS dù  diễn tuồng gì thì  cũng không thể  che  đậy được tất cả  vì  mặt nạ  đã rớt xuống hết rồi!  Căn cốt việt gian chỉ  có loại bỏ!  Tập đoàn VGCS  phải bị loại bỏ thì mới có thể nói đến chuyện “quyền xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.  Hay nói một cách khác nhân dân Việt Nam nói chung muốn được quyền xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thì  việc đầu tiên là phải loại bỏ tập đoàn VGCS với những con ngựa già xã hội chủ nghĩa làm nhiệm vụ  định hướng dư luận!!!
Xin hãy nhìn sang nước láng giềng với Việt Nam là Thái Lan.  Lãnh đạo cuộc biểu tình chống quyền Thủ Tướng Yingluck là ông Suthep Thaugsuban  đã phát biểu rằng: “QUẦN CHÚNG SẼ KHÔNG CHẤP NHẬN BẤT CỨ YÊU CẦU THƯƠNG LƯỢNG NÀO”.
“Trong cuộc  đấu tranh này,  thắng là  thắng mà  thua la thua.  Không có liên hệ gì với nhau. Không có chuyện hai bên cùng thắng. Chỉ  có một bên thắng cuộc mà thôi” (SIC).
So sánh với Việt Nam hiện nay đã bị tập đoàn VGCS cai trị tàn bạo hơn 60 năm rồi, thế mà chúng vẫn tiếp tục  đơn phương cho thông qua  Hiến Pháp sửa  đổi 2013, thì  có mù  cũng thấy được kiểu đấu tranh của lũ Dân Chủ Cuội ở trong nước, kết hợp với tụi đặc  công đỏ nằm ở Hải Ngoại để  lèo lái  đường lối đấu tranh dổm của các đảng phái, hội đoàn ma trơi nhằm xóa nhòa  ranh giới  giữa  DỔM và THỰC!
                Những người Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước hãy suy nghĩ thiết thực trên cơ sở  quyền lợi của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam và  quyền làm chủ  chính đáng của  mình cần phải đấu tranh loại bỏ tập đoàn VGCS cho đến khi thành công trọn vẹn.
Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 01, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website