CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: CƠ QUAN CHUYÊN CHÍNH MÀ KHÔNG CHÍNH CHUYÊN


CƠ QUAN CHUYÊN CHÍNH MÀ KHÔNG CHÍNH CHUYÊN
Nhân dịp cái gọi là ngày 2 tháng 9 của Việt Gian Cộng Sản, cho nên bọn chúng hầu như tất cả những tên chóp bu VGCS trong mọi lãnh vực đều cố gắng chường mặt ra để cho thiên hạ biết rằng ta đây vẫn còn có quyền hạn trong thế giới VIỆT GIAN  của ta!
Nhưng ngày 2 tháng 9, 2014 này, theo dõi tin tức của Việt Gian Cộng Sản từ trước và trong ngày 2 tháng 9, 2014, Chính Khí Việt nhận thấy khúc xương của Dân Tộc Việt Nam và những miếng thịt của người dân Việt Nam mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản dâng cho Tàu bành trướng, được Tàu bành trướng lại quả đã khiến cho đàn chó bắt đầu gâm gừ với nhau.
CHỨNG CỚ:
Nếu quan sát kỹ thì thấy trong ngày 2 tháng 9 năm nay, trong đoàn của chúng nó đến lăng tên đại tội đồ Hồ Chí Minh không thấy có mặt Trương Tấn Sang và Nguyễn Tấn Dũng.
Trường Tấn Sang thì có tấm ảnh đi cạnh Nguyễn Phú Trọng trong ngày 1 tháng 9, 2014 khi tới viếng lăng. Còn tên Nguyễn Tấn Dũng thì riêng ngày 1 tháng 9, 2014 lủi thủi đến thăm nhà tưởng niệm của tên đại việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh.
Thủ tướng
Trừ một vài tờ báo thì có đề cập đến và cũng có hình ảnh hoạt động của lũ việt gian chóp bu trong các ngày 1 và 2 tháng 9, 2014.
Nhưng đặc biệt báo Nhân Dân của Việt Gian Cộng Sản chỉ đưa tên Nguyễn Phú Trọng cũng lủi thủi đến thăm nhà truyền thống của tên đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh.  Không hề như những năm trước, ngày 2 tháng 9 là chúng đưa tin ảnh rầm rộ. 
Điều đáng lưu ý lần này là:
1/ Trên tờ Công an Nhân Dân của VGCS thì đưa tin và hình ảnh về việc viếng lăng tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, nêu rõ ràng:
“Đoàn đại biểu Đàng uỷ Công an Trung Ương, Bộ Công an vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh” (sic) Và nhắc tới kẻ cầm đầu là tên chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang.
2/ Trong khi đó trên tờ Quân đội Nhân dân của VGCS thì lại đưa một tấm ảnh và chú thích nguyên văn như sau “Đoàn đại biểu Quân uỷ Trung ương và Bộ công an do Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung Ương, Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam dẫn đầu đến đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.” (sic)
Như thế là chúng ta thấy rõ ràng Bộ Công An mà Trần Đại Quang làm Bộ trưởng lại lép bị vế bởi nhân vật đứng hàng thứ hai trong Bộ Quốc Phòng và Quân Uỷ Trung Ương VGCS là tên Thượng tướng ngụy quân VGCS Ngô Xuân Lịch!  Chúng ta cũng lại thấy một tấm ảnh chụp có sự hiện diện của tên Trần Đại Quang nhưng lại bị đứng kẹp giữa Phùng Quang Thanh và Đỗ Bá Tỵ, cứ y như là bị giải đi ra xét xử vậy.
Đối với VGCS những tấm hình chụp đều được bố cục và đưa lên mặt báo đều bị kiểm duyệt chặt chẽ.  Bởi vì trong thế giới VGCS chúng kèn cựa nhau từng bước đi, từng lời nói.
3/ Cũng cần phải nhắc lại rằng trước khi tổ chức cái gọi là ngày 2 tháng 9, 2014 này, tên Trần Đại Quang đã thực hiện một cuộc làm việc với toàn bô đảng bộ VGCS và  Nguỵ quyền VGCS ở Saigon. Trong cuộc họp đó chúng công bố  nội dung chính là thống nhất để bảo đảm an toàn trật tự an ninh cho ngày 2 tháng 9 tại Sàigon!
4/ Nhưng chúng ta lại thấy trên báo Công an Nhân dân CGCS “Công an Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường tuần tra kiểm soát sau 23h”
Cái đơn vị làm việc tuần tra này được gọi là Tổ công tác liên ngành (tương tự lực lượng 141 ở Hà Nội).
Chúng tuyên bố Lực lượng CSGT tăng cường sự chủ động, phối hợp  công an các quận huyện, các đơn vị nghiệp vụ, chính xác nắm tình hình xử lý nghiêm các đối tượng tụ tập chạy xe lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng.” (sic)
Cho nên ngay từ chiều 2 tháng 9, chúng đã bắt đầu phong toả nhiều đường và cấm xe hơn lưu thong từ 19h tối tại một số nơi.
Chúng còn tuyên bố sẽ “...đồng thời bắt đầu kiểm tra hành chính vào ban đêm từ 23h trở đi” (sic).
Nhưng cần đặc biệt lưu ý rằng lấy cái cớ bảo vệ ngày 2 tháng 9, 2014 này, chúng lại quy định sẽ thực hiện những điều nói trên khởi đầu từ 1 tháng 9 cho đến tận hết năm 2014. 
Đây thực sự là một thứ “lệnh giới nghiêm”. 
Vậy điều gì đã khiến cho tập đoàn VGCS phải thực thi cái gọi là “lệnh giới nghiêm” một cách giấu diếm như vậy.
Khi tên Phạm Quý Ngọ còn chưa bị chết trong vụ Dương Chí Dũng vì đã nói ra việc đưa tiền cho Trần Đại Quang 1 triệu USD.  Thì hắn đã tổ chức cho hai trung đoàn cảnh sát cơ động từ Hà Nội vào Saigon.  Thời kỳ đó đã có bình luận về việc tập đoàn VGCS lo sợ có một cuộc nổi dậy, đe doạ cho sự tồn tại của tập đoàn VGCS.
Nay thì cái “lệnh giới nghiêm” và “khám xét” (mà chúng gọi là kiểm tra hành chính) kể từ 23h trở đi.  Như thế thật là rõ ràng tổ chức chó ngao của VGCS đã đánh hơi thấy có một sự bất ổn khá quan trọng đối với số phận quan thày của chúng và ngay cho cả bản thân của chúng.
KẾT LUẬN
Chính Khí Việt nghĩ rằng cái điều cơ quan chuyên chính của chúng tức Công An VGCS và Nguỵ Quân VGCS không chính chuyên, nghĩa là không còn đoàn kết chặt chẽ với nhau, chắc chắn có bàn tay của Tàu bành trướng. Bởi vì đây là biểu hiện rằng ông chủ Tàu bành trướng của tập đoàn VGCS vẫn nắm chắc cả hai lực lượng là lũ chó ngao và nguỵ quân.  Và muốn rằng bản thân bọn chúng phải tự giám sát lẫn nhau để không được phản lại ông chủ Tàu bành trướng.
Điểm thứ hai:  đây có thể là một cách mà VGCS muốn trấn áp tư tưởng người dân  tại Saigon trước, vì Saigon đã từng là Thủ Đô của Việt Nam Cộng Hoà và hiện nay người dân Việt Nam chống VGCS dù ở trong hay ngoài nước vẫn coi Saigon là Thủ Đô của Tổ Quốc Việt Nam sẽ được phục hồi qua tinh thần Tổ Quốc – danh Dự - Trách Nhiệm.  Cho nên chúng phải lợi dụng việc “giới nghiêm” nhưng lại không công bố lệnh chính thức, nhưng việc làm thì lại rất cụ thể.  Đó là chúng rất sợ từ điểm nổi dậy ở Saigon sẽ là tiếng súng lệnh nổ ra trên toàn quốc, vừa kết hợp của việc lật đổ tập đoàn VGCS với việc thức tỉnh phương pháp thoát khỏi bàn tay nô lệ của Tàu, thông qua tập đoàn VGCS, công cụ xâm lược Việt Nam của Tàu bành trướng!
Xin hãy chờ xem!
Chính Khí Việt
Ngày 2 Tháng 9, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website