CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 15, 2015

Chính Khí Việt: CÓ GÌ LẠ ĐÂU KHI NGA TRỞ LẠI CAM RANH!

CÓ GÌ LẠ ĐÂU KHI NGA TRỞ LẠI CAM RANH!
 
Sau chuyến Putin tới Việt Nam lần thứ ba này, BBC đã cho trích dẫn ý kiến của các tác giả Nga, viết trên báo Nga về kết quả chuyến đi của Putin. Việc Kremlin và Ba Đình ký kết một số hiệp định với nhau  trong chuyến Putin tới Hà Nội vào ngày 12-11-13 vừa xong, thì Hiệp Định về hợp tác Quốc Phòng được chú ý hơn cả. Tuy chưa công bố nội dung của Hiệp Định một cách chính thức, nhưng từ Nga đã có tin lọt ra là “có việc thiết lập cơ sở kỹ thuật phục vụ Hải quân ở Vịnh Cam Ranh  Khánh Hòa”. 
Hai ông Vladimir Putin và Trương Tấn Sang
Sau năm 1975, khi việt gian cộng sản xâm lược xong Việt Nam Cộng Hòa vì quyền lợi và vì chiến lược bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ra toàn Đông Dương, thì tập đoàn VGCS trả ơn “sự giúp đỡ vô tư”  của Hai Mẫu Quốc Nga Xô và Tàu Cộng khá hậu hĩnh trong  bữa tiệc mừng“một mùa xuân đại thắng”.  Không kể máu thịt của dăm triệu Người Việt Nam đã chết  cho chủ nghĩa thực dân đỏ, thì Nga Xô được sử dụng FREE cảng Cam Ranh; hàng ngàn lao động nô lệ đỏ Việt Nam phải sang  Siberia lạnh giá để trả nợ cho “sự giúp đỡ vô tư”;  và các mỏ dầu ở biển,  đảo Việt Nam “LIÊN DOANH” với VGCS theo công thức  “Chủ Ăn Thịt, Chó Gặm Xương và dọn phân” !

 Vì thế, nếu trước 1975 chỉ có phía Bắc Việt Nam, người dân bị trị phải thay trâu bò kéo cày; phụ nữ Việt Nam được "giải phóng" khỏi công việc bếp núc, nuôi con, làm "đồ chơi" cho ...chồng (1), để "đảm đang việc nước, đảm đang việc nhà, đảm đang việc xã hội" (2) và còn là"đồ chơi" FREE cho các cấp ủy Đảng VGCS, cho thủ trưởng cơ quan.
*Chú Thích:
(1) Bắc Việt Nam việc dựng vợ gả chồng (thời kỳ VGCS) đều do tổ chức giới thiệu và phê chuẩn (nên hiếm có yếu tố "TÌNH YÊU" trong giao cấu với mục đích truyền sinh).
(2) Khẩu hiệu của Việt Gian Cộng Sản Ba Đảm Đang (khẩu hiệu đó còn áp dụng ở Miền Nam sau 1975 tối thiểu cho đến ngày... CKV xuống Tàu Vượt Biên)
Nó phổ biến đến mức “cháu văn công đoàn tổng cục chính trị nguỵ quân VGCS, một giọng ngâm thơ ngọt ngào, một giọng ca trầm ấm, một bộ mặt hiền hậu rất Việt Nam, tên là Linh Nhâm, dù đã có chồng con, nhưng trưa trưa  vẫn có xe mô tô đến đoàn đón vào ăn cơm trưa với thằng cụ Hồ” ,  sau đó thì vào phòng riêng của thằng“cụ Hồ” để  “ngâm thơ” ru thằng “bác” ngủ !!!  Rồi đến thằng đại đồ tể Võ Nguyên Giáp thì cho gọi Hồng Hạnh, một bộ mặt nhu mì Hà Nội có thân hình mũm mĩm của Dương Quý Phi (thời Nhà Đường, bên Tàu), chồng là văn nô Đào Vũ, một tuần vài lần đến dạy đàn cho “chú đại tướng chân lùn”,  đánh giặc thì làm con rối nước cho cố vấn “chệt khựa đỏ”!!!
Cả lũ đều giống nhau ở chỗ:
“Trước dân oai đức như thần
 Ở gần cháu gái,  tần mần như ma”
Đứa nào cũng khốn nạn, lưu manh như nhau.  Ngay cả thằng đặc công đỏ Nguyễn Minh Cần (nhận vơ  là xét lại) cũng mang tội cưỡng bức nhân viên đã có chồng con, hắn lại còn định dung uy thế  chức Phó Chủ Tịch  VGCS  Hà Nội của mình để cho  người chồng đi “cải tạo” vì là thành phần “phản động”!  Chỉ một đứa tên Phan, cửa hàng trưởng văn phòng phẩm (ở phố Tràng Tiền Hà Nội,  cùng quê với thằng đại việt gian Phạm Văn Đồng), có 42  Nữ Nhân Viên mà hắn đã cưỡng bức tới … 41 người!!! (còn sót lại bà thứ 42 hình hài chắc là hao hao giống Đỗ Thị Thuấn, một thứ Chị Doãn của Vũ Trọng Phụng, đến mức Quang Phục phải vất dép  mới chạy thoát thân...)  Đến mức  Giám Đốc nhà xuất bản Văn Học là nhà văn Hà Minh Tuân (trung tá ngụy quân VGCS chuyển ngành) phải viết cuốn sách có tên “Vào Đời” để kêu cứu  cho chị em nhân viên khắp nơi. Cuốn sách ra đời mực chưa khô đã bị thu hồi, tác giả bị “treo bút”!  Khi  tên đặc  công đỏ Vũ Thư Hiên ra tới hải ngoại 1995,  gần Ba Mươi năm qua  rồi thế  mà tên mà tên Vũ Thư Hiên trong “Đêm Giữa Ban Ngày”  vẫn còn cay cú  mang Hà Minh Tuân ra chê bai hạ nhục )!
 Nó còn đồi  bại và bỉ ổi đến mức  ngoài xã hội do việt gian cộng sản cai trị ra, không đâu có thể thấy cái cảnh như anh em Thép Mới (là anh) và Hồng Hà (là  em ruột).  Thép Mới nguyên là phó tổng biên tập báo Nhân Dân (thời Hoàng Tùng) và Hồng Hà  là trưởng ban công nghiệp cũng của báo Nhân Dân.  Khi Thép Mới thay mặt báo Nhân dân theo chân ngụy quân VGCS, tay sai cho Nga Xô và Tàu Cộng bành trướng, xâm lược  VNCH, để lại  Hà Nội cô vợ còn rất trẻ tên làCung Phượng Kim (vì thế  Thép Mới khi viết báo Nhân Dân có lấy bút danh là Phượng Kim).  Tên Hồng Hà đã  đánh lừa  để giúp thằng Hoàng Tùng… hiếp chị dâu của mình (tức là Cung Phượng Kim)!!!Mặc  dù  Cung Phượng Kim đã “kiện”  tới cả Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng… nhưng  tất cả  đều “câm như hến” và đau  nhất là Thép Mới  thẳng tay rũ bỏ đi lấy vợ khác và “lập nghiệp” tại Saigon. 
Hoàng Tùng sau đó còn được  “ưu ái” cho vào Ban Bí Thư Trung Ương Đảng VGCS và Phụ Trách Văn Hóa- Tư Tưởng. Còn phần Hồng Hà thì vừa được đề bạt vào  Ủy Viên Chính Thức Trung Ương Đảng VGCS, vừa chễm chệ leo lên cái ghế Tổng Biên Tập Báo Nhân Dân.  Lý do:  Hoàng Tùng trả  ơn Hồng Hà bằng việc giới thiệu đặc biệt cho đi theo đoàn Lê Đức Thọ, Văn Tiến Dũng vào Nam, và viết hộ Văn Tiến Dũng cuốn “Một Mùa Xuân Đại Thắng”, rồi sau khi về, lại được  cho qua Pháp (cùng Phan Kỳ Nam, một đạo diễn điện ảnh sống tại Pháp đã đầu hàng VGCS) để lấy tài liệu làm phim về  thằng “cụ Hồ” đại việt gian.  Hoạn lộ của nó lên tới chức Ủy Viên thường trực  Ban Bí Thư VGCS phụ trách ban đối ngoại Trung Ương; hắn lại còn là  kẻ  thân cận của thằng hoạn lợn Tổng Bí Thư  VGCS Đỗ Mười, và Lê Đức Anh, cai đồn điền cao su  ác ôn của thực dân Pháp.  Ba thằng này sau vụ 1979,  đã kéo nhau sang Tàu Cộng bái lạy lũ bành trướng Giang Trạnh Dân, Lý Bằng, Ôn Gia Bảo… xin được HÁN HÓA  toàn đảng, toàn dân Việt Nam giống như thằng cụ Hồ  đại việt gian đã hứa năm 1929 là sẽ  “bonsevik hoá toàn đảng, toàn dân Việt Nam”  vậy!!!
Trong tay lũ “việt gian tự nguyện” đó, Phụ Nữ Việt Nam phải gánh toàn bộ gánh nặng của gia  đình, xã hội và  mọi hoạt động trong sản xuất thay Nam giới,  để Nam giới mang máu, thịt của  chính mình đi làm nhiệm vụ bành trướng thuộc địa  đỏ cho Nga Xô – Tàu Cộng!!!
Cho nên việc Nga Xô trở lại Việt Nam, cụ thể là Cam Ranh là điều tất nhiên,  khi mà Việt Nam còn bị cai trị bởi tập đoàn việt gian cộng sản.
Ngay lần đầu,  trong cương vị Tổng Thống Liên Bang Nga, Putin tới Việt Nam lần thứ nhất vào năm 2001, đã bất ngờ được đón tiếp tại câu lạc bộ LAO ĐỘNG ở Hà Nội với trên 20,000 ngàn tên đã được Nga Xô đào tạo, cả dân sự, cả quân sự, cả công nhân chuyên ngành lẫn  các trí thức chuyên ngành, cả lãnh đạo “đảng VGCS”, chính phủ ngụy quyền VGCS, sỹ quan ngụy quân và công an VGCS, mật vụ, tình báo, nhà văn, nhà báo! Tạm điểm tên một số thằng như Nông Đức Mạnh, Phan Văn Khải, viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu (nguyên ủy viên trung ương VGCS), GS. Vũ Đình Cự (nguyên Bí Thư trung ương VGCS), GS. Nguyễn Văn Đạo (Giám Đốc Trường Đại Học Quốc Gia)… Các tướng ngụy quân VGCS như Phùng Thế Tài, Phạm Văn Trà, Trần Hanh, Giáp Văn Cương… đến các văn nô như Hữu Thỉnh, Nguyên Ngọc, Trần Mạnh Hảo, Trần  Đăng Khoa…
Nên nhớ khi Tổng thống Bill Clinton thăm Việt Nam, ông chỉ được  nói chuyện ở trường Đại Học Quốc Gia và đã bị tên Nguyễn Văn Đạo (Giám Đốc trường) nói  xỏ xiên.
Còn, Giang Trạnh Dân thì  hơn một chút là  được  đi tắm biển ở Hội An đã nói  bóng gió  Hội An là nơi xa xưa  do thương nhân Tàu… xây dựng nên….??? 
                Việc Cam ranh sẽ rơi vào tay Putin là hoàn toàn hợp lý.  Tại Sao:
1/Đảng VGCS vốn là công cụ bành trướng của Nga Xô;
2/Mô hình thành hiện thực đó là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931”
3/Từ 1942: tên đại việt gian Hồ Chí Minh đã tự nguyện dâng Việt Nam cho Nga Xô qua việc hắn đặt tên cho một giòng suối chạy qua hang Pác Pó là: “suối Le Nin” (có nghĩa uống nước nhớ nguồn), tức là tất cả những đứa nào là đảng viên csVN phải nhớ Le Nin (tức Nga Xô) là mẹ đẻ ra cái đảng của chúng, phải có hiếu với Nga Xô, vì Việt Nam ta có câu “nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra” !
4/Năm 1954, vào đến Hà Nội, tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh cho đặt tượng Le Nin vào chỗ của Toàn Quyền Paulbert (của thực dân Pháp, bị Bác Sĩ Trần Văn Lai năm 1945 là Thị Trưởng Hà Nội trong chính phủ Trần Trọng Kim, phá bỏ, đánh dấu sự kết thúc của chủ nghĩa thực dân tại Việt Nam).  Còn thằng “cụ Hồ” đại việt gian cho dựng tượng Le Nin là nhắc nhở sự mở đầu của chủ nghĩa thực dân đỏ  Nga Xô trên đất Việt Nam! Sau đó chúng còn bắt người dân Hà Nội đi “sưu” để  lấp hồ, xây công viên lớn nhất Hà Nội, di dời tượng thằng  Le Nin ra đó  và đổi tên từ Công Viên Thống Nhất thành Công Viên Le Nin!!!
- Tập đoàn VGCS còn cho lập cái gọi là Hội Hữu Nghị Việt Xô để tẩy não người dân Việt Nam ở phía Bắc lúc đó, loại bỏ truyền thống Dân Việt, thay vào đó là Nga Xô Hóa phần tinh thần, văn hóa, nghệ thuật… đến mức chỉ ít năm sau, người nông dân Việt Nam, gần 100 năm Pháp thuộc vẫn chân chất với ca dao, giai thoại lịch sử Việt Nam, với thơ văn toàn tác giả Việt Nam  cả cổ cả kim lúc đó.  Còn trong tay VGCS chưa đầy 10 năm, nông dân Việt Nam bị tha hóa bằng việc đặt tên Nga cho con, nào là Sécgay. Lút-Mi-La… Cặp đôi với nhau cũng đặt nick, anh là Victor,  em là Natasa!  Gặp nhau thì bắt tay, ôm hôn má nhau, bắt tay vỗ lưng nhau kêu bồm bộp kiểu Nga.
Những thằng đặc công đỏ Nguyễn Minh Cần, Vũ Thư Hiên… cũng có công rất lớn với Nga Xô trong lĩnh vực này, đến mức  sau khi Nga Xô sụp đổ, đặc công đỏ Vũ Thư Hiên ra tới hải ngoại, còn thu phục  được một lũ có máu văn nô, đặc  biệt là tên Tưởng Năng Tiến, còn đang ăn tiền trợ cấp ma nghe lời Hiên thổi  tên Trần Khuê thành “kẻ sĩ số 1 của Bắc Hà”,  “sao khuê”??? Và Tưởng Năng Tiến còn trích tiền để nuôi một thằng bạn “xét lại” của thằng Vũ Thư Hiên vì cái thằng việt gian thờ Nga Xô đó  đã thuộc lòng cuốn tiểu thuyết văn xuôi của  Dostoievski…
5/Hiện nay ở Hải Ngoại, lực lượng người Việt ở khối Đông Âu cũ  mà Nga là Hạt Nhân (nhất là về kinh tế kiểu Mafia), cũng như trên mặt trận truyền thông…) phần thượng phong đã nghiêng về phía Liên Bang Nga-Đông Âu, chưa  nói đến việc nó còn được bổ xung bằng lũ căn cốt việt gian nằm ở Tây Âu, chủ yếu là ở Pháp, Đức, Bỉ, Anh… Một thí dụ cụ thể: Đàn Chim Việt của thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên ra đời tại Ba Lan bay vào Mỹ phân thân thành hai.  Lúc đầu biên tập viên của chúng là lũ cuội như Trần Ngọc Thanh, Tôn Vân Anh… ở Ba Lan, Nguyễn Minh Cần ở Nga, thì  nay có khá nhiều lũ có máu bút nô sinh sống ở Mỹ, Canada… đã  đâm đầu tự nguyện thóai hóa, từ chống VGCS thành “nằm vùng”  gây nhiễu loạn thông tin.  Đương nhiên tất cả  đều có lợi cho tập đoàn VGCS và  các quan thày của chúng!!!
6/Tàu cộng bành trướng dù hung hăng nhưng cũng biết thực lực bị hạn chế, từ sau cuộc chiến 1979  (mà chẳng có thể thắng như mong muốn), chúng chỉ  đánh trận giả (tập trận)  chứ  chưa  đánh trận thật nào bao giờ, cho nên nếu như chúng có mặt tương đối tiến bộ về  vũ khí thì  chắc chắn vẫn còn thua  nhiều nước có kỹ thuật cao.  Về  con người thì  chỉ  sợ cảnh như Tổ Tiên Việt Nam đã nhận xét “chó sủa, chó không cắn”.  Hơn nữa  chính sách “tằm ăn dâu”  và  “khỉ nhổ lông khỉ” đang rất hiệu quả  vì cứ xem VGCS vào thpời điểm này vẫn còn mặc  cái áo Ba Tàu Cộng  như Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng  một cách công khai thoải mái.  Vì thế  nếu Tàu có muốn nuốt cái Cam Ranh thì  có  khi bị  “bội thực” mà chết!!!    Chưa  nói đến người dân Tàu bị trị, những nơi bị xâm lược như Tân Cương, Tây Tạng, Mông Cổ….lúc nào cũng như núi lửa đang chờ thức giấc!!!
Phía Mỹ dù  đang  “o bế” lũ VGCS, nhưng làm sao lại không biết “bộ mặt thực” của chúng nên đâu cần Cam Ranh vì đã có cảng Subic của Philippines. Việc để cho Nga cạnh Tàu cộng bành trướng là cách hay nhất như Tổ Tiên Việt Nam đã căn dặn: “Hai Con Chim Lớn Không Thể Đậu Chung Một Cây” !
                Vấn đề quan trọng là người Việt Nam bị trị  trong và ngoài nước có nhận thức được mọi nguyên nhân nền tảng đã, đang và có thể tiếp tục biến Việt Nam bị mất nước hoàn toàn, người dân Việt Nam bị  tiêu diệt, phiêu bạt tứ xứ, nền văn hóa truyền thống bị tẩy xoá, nếu may ra còn mảng nào thì lại bị “tam sao thất bản” thành lai căng kiểu “phi điểu, phi thú”  đều từ tập đoàn VGCS mà ra!
PHẢI LÀM GÌ thì  hãy xác định mục tiêu của mình.  VÌ,  KHI ĐÃ ĐỒNG LÒNG XÁC ĐỊNH ĐƯỢC MỤC TIÊU CHUNG  thì  chắc chắn sẽ có PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT!
Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 11, 2013
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website