CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: CHUỘT CHÙ MÚA!

 CHUỘT CHÙ MÚA!
Chính Khí Việt
 Soricomorpha: Phan Nhân

Tổ Tiên Việt Nam ta đã có câu: “Voi đú, chuột chù múa theo”.
Câu nói trên dùng để soi sáng bài viết có tên “Khỉ Người”, đăng trên Hồn Việt online  (www.hon-viet.co.uk) ,  một website đã bán lý tưởng chống VGCS với cái giá của một cái lá đa khô!
Kẻ viết bài “Khỉ Người” ký tên là Phan Nhân,  ở Colorado (?).
Nội dung bài viết chỉ có tác dụng cung cấp thêm thông tin về sự thoái hóa thảm hại của hon-viet.co.uk, từ khi có bàn tay của Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, vợ có 5 mặt con với Trần Đăng Sơn, từng đeo lon Trung Tá tình báo VGCS (ngang lon với tên điệp viên tình báo VGCS Phạm Xuân Ẩn).  Trước 30/4/1975 hắn đã hoạt động cho VGCS về tôn giáo vận ở Miền Trung của Việt Nam Cộng Hòa.  Sau 1975 hắn ra công khai với chức Phó Trưởng Ty An Ninh Nội Chính của VGCS  ở Đà Nẵng (theo tài liệu của Tr/Tá CS VNCH Lê Xuân Nhuận).  Rồi hắn được cho đi vượt biên và cư trú tại Pháp, vì có nhiều nhân vật đã hoạt động dưới Chính Thể Việt Nam Cộng Hòa tại Đà Nẵng.  Hắn  điều khiển vợ là Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, để viết những bài về tội ác của lũ ma tăng ở Miền Trung Việt Nam Cộng Hòa, để làm cái mặt nạ che lốt tình báo VGCS.  Nhưng sau khi đã có một số uy tín nhất định, kết hợp với lũ nằm vùng trong tinparis.net và những đứa an-ten trong tù, biệt kích dổm Hà Văn Sơn, Tôn Nữ Hoàng Hoa, một kẻ bảo vệ lũ ma tăng Quảng Độ hết sức trung thành ở hải ngoại, để làm cái việc tìm cách nằm vùng trong Hồn Việt  online và lợi dụng uy tín cũ của hon-viet.co.uk  để có thể  lèo lái dư luận từ từ chuyển sang trận địa giả trong việc chống VGCS.  Nhưng với những bài có lợi cho việt gian cộng sản  đã bị Chính Khí Việt lưu ý tới. Cho đến khi dưới sự điều khiển của  tôn giáo vận VGCS, Hàn Giang Trần Lệ Tuyền đã hưởng ứng cùng tập đoàn VGCS  ở trong nước làm lễ tưởng niệm 50 năm cái chết của tên VGCS  Lâm Văn Tức aka thích Quảng Đức, thì Chính Khí Việt bắt đầu lôi cổ chúng ra.
Cùng với sự chỉ đạo của Lệ Tuyền, hon-viet.co.uk  với lá thư của Nguyễn Đức Chung “tự sướng”   trong chức danh “Chủ Nhiệm kiêm Chủ Bút hon-viet.co.uk”  gởi cho Quảng Độ xin ý kiến  về việc Quảng Đức tự thiêu có phải vì Đạo Pháp không?  Và được trả lời là  ĐÚNG VÌ ĐẠO PHÁP
Ngoài ra bài báo “Khỉ Người” cũng chứng tỏ trình độ của Phan Nhân, là tác giả, vì ấu trĩ, ngu ngốc hay là chủ trương chạy tội cho VGCS!?
1/ Trong bài của Phan Nhân, hắn đã hoàn toàn thua xa các em học sinh bậc Trung Học  về nhận thức đối với Tiến Hóa Luận của Darwin. Hắn hoàn toàn không biết một chút gì về ngôn ngữ học. Hắn cũng mù tịt để không phân biệt được thế nào là truyền thuyết và tục thờ  Vật Tổ (Totem).  Vì thế hắn đã không hiểu rằng “Hồng và Lạc” chỉ là hai loại chim mà thôi!
2/ Phan Nhân là loại điếc không sợ súng, khi hắn viết:
a)      “Kể từ khi loài người thuần hóa được loài khỉ, con người đã nuôi và huấn luyện cho loài khỉ; vì có tính HAY BẮT CHƯỚC, và BẮT CHƯỚC CON NGƯỜI rất nhiều thứ.  Nhưng không một ai, kể cả các nhà “thông thái” cũng không làm sao dạy cho một con khỉ nào nói được tiếng người”. (SIC)
Chỉ vài dòng chữ, Phan Nhân đã hiện nguyên hình hài, còn thua một con khỉ trong dẫn chứng của hắn!
Chính Khí Việt ta hỏi ngươi đã biết chút gì các nhà khoa học đã nghiên cứu về những giống thuộc bộ linh trưởng chưa?  Chúng có khả năng làm được những gì? Hãy về tìm xem các băng video tài liệu  để thấy rằng ngươi còn thua rất xa những con trong bộ linh trưởng đấy! (chắc ngươi cũng chẳng biết “linh trưởng là cái gì phải không?)
b)      Người ta có thể huấn luyện được nhiều giống loài khác như voi, ngựa biết vẽ tranh. Gấu biết đi xe hơi.  Hổ, báo, sư tử diễn các trò khó về động tác trái với thói quen của  chúng, đã được  đưa lên sân khấu xiếc. Chó, mèo biết đàn Piano.  Chim bồ câu biết đưa thư. Quạ khoang, vẹt, nhất là chim anh vũ biết nói tiếng người rất rõ ràng.  Chim sơn ca  có thể bắt chước tiếng tất cả các giống loài.  Đại bàng đi săn. Ngỗng canh giữ nhà  và còn được dùng để canh gác các doanh trại hay sân bay quân sự.  Cá voi, cá heo (cá he) chúng biểu diễn (như ở Disney Land CA, Disney World FL) và Mỹ còn dùng để  do thám cho Hải Quân và tìm nơi có thủy lôi…
Vậy thử hỏi những con trong các bộ thú, điểu, ngư… như Chính Khí Việt ta nêu ra thì chúng có “tính hay bắt chước” như cái kiến thức bằng hạt mè của ngươi không???


Tuy là loài nguy hiểm nhất, nhưng
 chúng cũng là loài bị con người săn lùng nhiều nhất.
Ngươi cứ im miệng lại thì chẳng ai bảo ngươi câm mà cũng chẳng ai bực bội vì miệng ngươi bị thối như…C…!!!
3/ Và đây là kiểu chống VGCS của Phan Nhân bằng ngòi bút như sau:
a)      “Chỉ có đảng cộng sản Việt Nam vì theo chủ nghĩa cộng sản, nên đã chấp nhận thuyết “tiến hoá” và “tự hào” mình là loài khỉ người.  Những con khỉ người này, chúng biết nói tiếng người, nhưng là vì thú người hay khỉ người, nên chúng không có tính người, tức nhân tính  và bởi không có nhân tính.  Vì thế, chúng không ngần ngại giết hại đồng bào vô tội.” (SIC)
Chính Khí Việt ta lại hỏi để khai mở trí óc cho ngươi:
Vậy lính Tàu xâm lược không phải cộng sản như các triều đại Tần, Hán, Tống, Minh, Thanh… chúng có giết “đồng bào vô tội” của chúng không? Có giết người Việt Nam không?  Chưa kể những cuộc giết “đồng bào vô tội” của các vương quốc Ai Cập, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, La Mã… thời Trung Cổ là lúc chưa có cả tiến hóa luận lẫn chủ nghĩa cộng sản nữa kia!  Khổ  qúa, sao ngươi lại ngu đến như thế nhỉ?
b)      Phan Nhân nhà ngươi lại chạy tội ác cho tập đoàn VGCS khi bảo chúng là “Khỉ Người” như ngươi viết rằng: “…khi đất nước Việt Nam Cộng Hòa đã bị lũ khỉ ngưởi hay thú người dùng nanh vuốt để cưỡng chiếm…” (SIC)
Này Phan Nhân, chính mắt ngươi nhìn thấy hoặc nghe ai kể lại, hoặc  đọc tài liệu nào viết rằng tập đoàn cộng sản khỉ người  dùng “nanh vuốt để cưỡng chiếm” đất nước Việt Nam Cộng Hòa???
Chính Khí Việt ta cho ngươi hay: tập đoàn VGCS theo lệnh Nga Xô- Tàu Mao  cưỡng chiếm Việt Nam Cộng Hòa bằng vũ khí của Nga Xô- Tàu Mao, như hoả tiễn Sam, Thiết Giáp T 54, Ak.54… chúng dùng máu xương nguỵ quân cộng sản,  phối hợp với lũ việt  gian cộng sản nằm vùng  trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hòa như: Tập đoàn VGCS Ấn Quang; lũ VGCS  áo chùng đen như Chân Tín, Phan Khắc Từ, Nguyễn Ngọc Lan…; lũ  trong lốt sinh viên như bọn Kim Hạnh, Huỳnh Tấn Mẫm, DươngVăn Đầy, Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Đắc Xuân,  Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Tôn Thất Dương Tiềm…; lũ gián điệp như Vũ Ngọc Nhạ, Nguyễn Hữu Hạnh, Dương Văn Minh, Phạm Xuân Ẩn, Triệu Quốc Mạnh, Hoàng Kim Loan, Trần Đăng Sơn (mà sư mẫu của ngươi là Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, có 5 con với hắn  nay là cái lá đa hộ mệnh, và  cái la bàn của hon-viet.co.uk).  Nhiều lắm không kể hết được, mà rất có thể có cả Phan Nhân nhà ngươi nữa, vì đến tận 2014 này đang ở tại Colorado Hoa Kỳ mà ngươi còn dám viết bài như nêu trên!
Ngươi hãy hỏi những người chỉ riêng ở Huế thôi, xem vụ Mậu Thân 1968 rằng lũ Việt Gian Cộng Sản giết ông bà già, phụ nữ, trẻ em ở Huế bằng “nanh vuốt” hay bằng lưỡi lê,  lưỡi cuốc; trói nhiều người bằng xuyên giây kẽm gai qua lòng bàn tay và đem đi chôn sống…!!!
c)       Nếu vì là “khỉ người” được huấn luyện thì những kẻ huấn luyện mới là tội phạm chính chứ?! Thế tức là ngươi đang chạy tội cho VGCS một cách lưu manh tưởng không ai phát hiện được ư! Ta cho phép ngươi bào chữa và ta cũng sẽ cho đăng trên website www.chinhkhiviet2013.com  của ta, nếu bài của ngươi có đôi chút lý lẽ và bằng chứng cụ thể.
d)      Khi ngươi gọi tập đoàn VGCS là “khỉ người”  và chúng chỉ “dùng nanh vuốt cưỡng chiếm” Việt Nam Cộng Hòa, thì  đấy là ngươi lại có tội giả vờ  chửi cộng sản việt gian để bôi nhọ một cách rất lưu manh Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa nhất là Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, về khả năng và tiềm lực chiến đấu bảo vệ Việt Nam Cộng Hòa như thế nào mà để cho lũ “khỉ người”  chỉ “dùng nanh vuốt để cưỡng chiếm”  Việt Nam Cộng Hòa!!!???

Ngươi là thằng nào, lý lịch thật ra sao mà toa rập với hon-viet.co.uk để đội lốt chống cộng mà bôi nhọ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa cho đến tận thời điểm 2014 này!!!
KẾT LUẬN:
Này Phan Nhân, ta gọi ngươi là chuột chù múa bút là còn quá nhẹ cho ngươi.  Bởi vì  về bản chất ngươi đúng là loại  MẶT NGƯỜI  DẠ THÚ quy thuận VGCS trên mặt trận truyền thông một cách TỰ NGUYỆN và VÔ LIÊM SỈ (nếu như ngươi đã từng là Công Dân Của Nước Việt Nam Cộng Hòa) để bôi nhọ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa!!!
Ngươi cần phải thắp nhang bái vọng ta đã viết bài này để dạy dỗ ngươi, quay đầu hồi ngạn (nếu thực sự ngươi là công dân VNCH);  hãy thành thực phản tỉnh (nếu là công dân cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam)!

Chính Khí Việt
Ngày 01 Tháng 03, 2014

Tài Liệu Tham Khảo: 
http://hon-viet.co.uk/PhanNhan_KhiNguoi.htm

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website