CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 15, 2015

Chính Khí Việt: CHỐNG THAM NHŨNG "ĐÈN CÙ" TÍT MÙ NÓ LẠI VÒNG QUANH!!!

CHỐNG THAM NHŨNG "ĐÈN CÙ" TÍT MÙ NÓ LẠI VÒNG QUANH!!!
  

Tham nhũng là căn bệnh xã hội.  Trên thế giới này chẳng có nước nào dám vỗ ngực "tự hào" là không có chuyện tham nhũng!
Cho nên việc chống tham nhũng là việc phải làm trong bất cứ  hoàn cảnh nào của mỗi nước, dù nước giàu hay nước nghèo; dù đang trong tình trạng chiến tranh hay hòa bình.
Tuy nhiên, những nước tự coi là theo chủ nghĩa cộng sản thì việc đề cập đến chống tham nhũng chỉ là cái cớ triệt hạ nhau để dành bậc cao hơn  trong thang bậc quyền lực đỏ. Bởi vì những tập đoàn cộng sản đã cướp được bộ máy nhà nước của bất cứ nước nào thì chúng đều cho chúng cái quyền CHỦ NHÂN ÔNG  của toàn bộ đất nước đó, kể cả người dân.  Vì thế, đối với chúng "tham nhũng là một thứ đặc quyền của toàn bộ hệ thống tổ chức và nhân sự của cái gọi là Đảng Cộng Sản" . Do đó, đối tượng chịu sự tham nhũng là toàn thể nhân dân bị trị, vì họ là đối tượng để bị khai thác từ cơ bắp trong lao động sản xuất cho đến kiến thức làm tăng thêm hiệu quả lao động; từ khả năng do chịu khó  trau dồi, luyện tập cho đến tài năng thiên phú: như có khuôn mặt đẹo, giọng hát hay, đờn giỏi, múa dẻo, có tài vẽ, tài viết văn, thơ, tài năng về thể thao... Tất cả những người như thế, nghĩa là lao động trí tuệ và lao động chân tay đều là NÔ LỆ ĐỎ.  Đó là một thứ "tư bản biết nói"(như đã có lần minh định rõ ràng trong phần lời nói đầu của trang website này), được định giá bởi "sở thích" của những tên đầu lãnh tập đoàn cộng sản.  
 Thí dụ cụ thể về Việt Gian Cộng Sản chẳng hạn:
1/ Chỉ vì thích đánh bóng bàn và có cô bồ nhí (bạn học của con gái) nên Nguyễn Văn Trân, Uỷ Viên Ban Bí Thư VGCS  từ khóa 3 (1960), dù đang chiến tranh, nhà máy thiếu vốn, xây dựng thiếu vật liệu, nhưng Nguyễn Văn Trân đích thân đến  Bộ Tài Chánh và Bộ Kiến Trúc VGCS để giải quyết vấn đề Tiền và Vật Liệu cho việc  xây dựng tại khu xưa kia là Trường Bách Nghệ thời thực dân Pháp, một "Cung Thể Thao về bóng bàn và sân bóng rổ, theo tiêu chuẩn Quốc Tế" có hệ thống ánh sáng dùng cho việc tập luyện và thi đấu về đêm.
2/Đoàn tuồng Liên Khu V được thành lập là do sở thích của tên việt gian cộng sản môi trâu Phạm Văn Đồng.
3/Lê Văn Hai, một cầu thủ đá banh giỏi nên được Nguyễn Lam, Ủy Viên Ban Bí Thư VGCS, khi đó giữ chức Bí Thư VGCS ở Hà Nội, đã gợi ý cho Lê Văn Hai vào làm đại biểu hội đồng nhân dân ở Hà Nội.
Cho nên tại những nước như thế, các biện pháp chống tham nhũng giống hệt như cái đèn kéo quân của trẻ em chơi dịp Tết Trung Thu. Nghĩa  là "tít mù nó lại vòng quanh" !
Từ thời thằng Hồ đại việt gian còn sống, nó đã cho ra đời cái nghị quyết "Ba Xây, Ba Chống" và giao cho thằng Hoạn Lợn trong vai Phó Thủ Tướng VGCS, Ủy Viên Dự Khuyết Bộ Chính Trị VGCS, là Đỗ Mười cầm trịch.  Thành tích của thằng việt gian hoạn lợn Đỗ Mười là ra lệnh tất cả các thùng nước trà ở các cơ quan trường học chỉ được phép mua "trà cám" (là bụi trà quét dưới nền nhà máy trà) mà uống.  Để  rồi khi "mở cửa" hắn ngồi trên ghế Tổng Bí Thư VGCS bị văn nô Tố Hữu "tố giác"  rằng: Đỗ Mười đã nhận 1 Triệu USD lót tay của Thương Gia Đại Hàn!
Banner 5
Bây giờ tập đoàn VGCS cũng bày trò "chống tham nhũng" một cách rầm rộ.  Hành động đầu tiên là lôi thằng Nguyễn Bá Thanh, Bí Thư VGCS ở Đà Nẵng về phụ trách Ban Nội Chính Trung ương của VGCS, thì ngay lập tức cái gọi là "kiểm tra của ngụy quyền Ba Đình" đã phanh phui bè lũ VGCS ở Đà Nẵng thời kỳ Nguyễn Bá Thanh làm đầu đàn đã làm "thất thoát" (???) so sơ có gần 6000 tỷ đồng Việt Nam !!!
Mới đây nhất trong kỳ họp thứ 21 của cái gọi là Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương VGCS đã cho công bố kết luận về việc xem xét kỷ luật một số tổ chức đảng và đảng viên trong đó có những cán bộ cao cấp đó là những kẻ mà chính thằng việt gian đầu sỏ Nguyễn Phú Trọng gọi là "mấy con chuột"! 
Tuy nhiên sự công bố này cho thấy chính chúng đã thừa nhận các vụ việc tham nhũng không chỉ là cá nhân mà còn có cả "một số tổ chức đảng" (VGCS)!!!
Rất tiếc nhiều người Việt Nam trong và ngoài nước có vẻ thích thú về việc sau cuộc Hội Nghị  Trung Ương VGCS, việt gian Trương Tấn Sangcó nói đến "đồng chí X".  Nhiều ngòi bút cho đó là một đòn đau cho việt gian Nguyễn Tấn Dũng và từ đó đã có những bài viết khenTrương Tấn Sang đã dám  trợn đôi mắt híp lên một chút và xì ra từ cái mõm móm "đồng chí X" và cảm thông cho Sang là "đồng chí X"còn mạnh.
Sống trong lòng VGCS mà vẫn không hiểu nổi "ngôn ngữ VGCS" thì...lạ thiệt?!
Ai đã học qua Trung Học Đệ Nhất Cấp VNCH (cấp 2 VGCS) thì đều phải biết rằng "X là một ký hiệu nói về  ẩn số".  Nghĩa là  "X " là một điều chưa biết rõ ràng. Vây, việt gian Trương Tấn Sang  khi nói về "đồng chí X"  thì phải hiểu rằng:
1/ Kẻ đó vẫn còn là đồng chí của Trương Tấn Sang, tối thiểu cũng cùng đồng quan điểm "làm việt gian". Mà, đã làm việt gian thì Tổ Quốc và Nhân Dân chúng còn dám bán thì chuyện tham nhũng  nào có nghĩa lý gì!
2/ Khi gọi là  "X" có nghĩa "vẫn chưa tìm được  kẻ đó là ai".  Có nghĩa, "tất cả lũ trong Trung Ương đảng việt gian cộng sản" (kể cả việt gian Nguyễn Tấn Dũng)" không có ai mắc vào tham nhũng cả!!!
Báo chí VGCS mấy hôm nay lại đề cập đến kiểu chống tham nhũng của Tàu cộng bành trướng.  Đó là  việc "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ kiện toàn một số chức năng của cơ quan này và nhắm đến tất cả các quan chức cấp cao"(SIC).  Làm sao họ không hiểu rằng: Thực sự nếu có như vậy thì sự tham nhũng "trong tay các quan chức cấp cao" sẽ lại được công khai chuyển qua tay nhân sự của "Ủy Ban Kiểm Tra Kỷ Luật Trung Ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc" .
Thí dụ dễ nhận thấy nhất: Cảnh Sát Giao Thông được lập ra để bảo đảm "an toàn và trật tự giao thông" nhưng chính chúng nhờ  vào  nhiệm vụ được giao đó mà chẳng thằng nào không giàu có nhờ tham nhũng!
Trong quản lý sản xuất thì không gì bằng chính chủ nhân xí nghiệp kiểm tra việc sản xuất vì  chẳng có người làm công nào có trách nhiệm hơn chủ.
Cho nên muốn chống tham nhũng có hiệu qủa thì chỉ có một cách duy nhất là hãy trả lại quyền kiểm soát bộ máy nhà nước cho người dân Việt Nam, như chính tập đoàn VGCS từ thằng đại việt gian Hồ Chí Minh đến nay vẫn thừa nhận "Nhân Dân là Chủ".  Vì thế nếu thằng nào tham nhũng thì  ông chủ sẽ tống cổ thằng đó ra khỏi xí nghiệp.  Có nghĩa là tập đoàn VGCS tham nhũng, thì  việc chống tham nhũng bằng cách duy nhất có hiệu qủa là  hãy đuổi cổ  tất cả đám việt gian đảng cộng sản ra khỏi bộ máy nhà nước.
Chính Khí Việt
Ngày 24 Tháng 11, 2013.
Phụ Lục: Ở các nước Phương Tây cũng có tham nhũng, nhưng việc chống tham nhũng có hiểu quả là vì quyền làm chủ  đất nước của người dân dù ít dù nhiều (tuỳ mỗi nước) đều là một sự thật. Vì chính người dân bằng nhiều phương cách đã vạch mặt "cá nhân hay một số tổ chức tham nhũng" qua dân biểu trong sạch của mình, qua báo chí, truyền thông, phim ảnh và cơ quan tư pháp độc lập... (Thí dụ ở Mỹ có bộ phim "Assault On Wall Street" chẳng hạn, rất đáng xem).
Tài Liệu Tham Khảo:
  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website