CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 23, 2015

Chính Khí Việt: Đàn Chó "Nghiệp Vụ" Của Công An VGCS

ĐÀN CHÓ “NGHIỆP VỤ”  CỦA CÔNG AN VGCS
              vietlist.us
Đàn chó này chính là bè lũ Nguyễn Văn Nghiêm , tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn và Kiêm Ái; Trương Minh Hoà;  giáo gian Nguyễn Đức Chung; vợ Trung Tá VGCS Trần Đăng Sơn có 5 mặt con với nhau (một đứa sinh năm 1987 là do tình yêu, còn bốn đứa sau là do bị...HIẾP) là Trần Lệ Tuyền; và nhóm Ba Cây Trúc của Lê Hùng – Trường Sơn.
Tại sao  Chính Khí Việt lại đặt tên cho lũ này là  Đàn Chó “Nghiệp Vụ” của Công An Việt Gian Cộng sản?
Đấy chính là dựa vào bài viết  đầy tự hào và khoe khoang của Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, khi hắn ở trong nhà tù Việt Gian Cộng Sản đã chọn con đường đầu hàng, nghĩa là xin được làm "hàng binh"  của CÔNG AN VGCS. Cho nên hắn mới làm thơ ca ngợi tên đại tội đồ Hồ Chí Minh. Bài thơ đó còn được phổ nhạc và  được cho  trình diễn trong ngày sinh nhật của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh!
Kể từ giờ phút đó,  Lão Móc  đã công khai khước từ là một công dân VNCH và không còn là sỹ quan hay cựu sĩ quan của QLVNCH nữa! Hắn đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ VGCS với cấp bậc "CHÓ NGHIỆP VỤ CÔNG AN" của VGCS. Bởi vì trong tù hắn đã tuyên bố "Thà làm một con chó sống" (của VGCS) còn hơn "Làm một con sư tử chết" (của Việt Nam Cộng Hoà).
Cho nên  những ai vẫn coi tên Nguyễn Văn Nghiêm aka Lão Móc là một CÔNG DÂN của Nước Việt Nam Cộng Hoà, hoặc MỘT SĨ QUAN của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà là HOÀN TOÀN SAI, là hoàn toàn bịa đặt, chụp mũ cho hắn làm cho VGCS hiểu lầm về lòng trung thành của hắn!!! Như thế thì hắn sẽ KHÓC và viết bài CHỬI đấy!
 Cho nên  những ai còn tự coi mình là người tỵ nạn VGCS, là  Quân cán Chính VNCH và hậu duệ thì không thể đưa các bài viết của Lão Móc và đồng bọn lên website của mình hoặc repost bài của hắn và đồng bọn lên bất kể diễn đàn nào.  Việc làm như vậy sẽ bị coi là kẻ ngang hàng với con chó nghiệp vụ của Công AN VGCS!  Vì Tổ Tiên ta đã căn dặn "“NGƯU TẦM NGƯU – Mà TẦM MÔ. 
Khi bè lũ “chó  nghiệp vụ” Công An VGCS sủa ai, cắn ai thì phải biết rằng những người đó chính  là kẻ thù của tập đoàn VGCS.   Cho nên mọi người không đứng trong hàng ngũ VGCS dù ở trong hay ngoài nước cần phải có thái độ đập vào mõm lũ chó nghiệp vụ Công AN VGCS và bảo vệ những người bị đàn chó nghiệp vụ công an VGCS tấn công.
KẾT LUẬN
Chính Khí Việt căn cứ vào hành động, lời nói và bài viết của chính những kẻ mà Chính Khí Việt liệt kê chúng là "ĐÀN CHÓ NGHIỆP VỤ" của Công An Việt Gian Cộng Sản, để lập ra bản danh sách dưới đây.
ĐÂY LÀ DANH SÁCH ĐÀN CHÓ NGHIỆP VỤ CỦA CÔNG AN VGCS:
1/ Con Chó Đầu Đàn có tên là Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn.
2/ Con chó  theo đuôi Lão Móc, là KIÊM ÁI, vốn là chó mồ côi trốn trong váy Đoan Trang chui ra và  vì quá đói nên đã "ăn vụng cơm chim" (lấy cắp từ tiền in sách của Trần Khải Thanh Thuỷ).
3/ Lê Hùng chủ website Ba Cây Trúc và Trường Sơn (có thể tên Trường Sơn cũng là một nick ma của Lê Hùng cùng với các nick khác như Đèo Ngang, Minh Sơn) Lê Hùng chính là con chó “nghiệp vụ” của công an  VGCS  do tên Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền của VGCS tại Bỉ (Hắn vừa được Bộ Chó Ngao VGCS thưởng Huy Chương về thành tích sử dụng chó nghiệp vụ Lê Hùng  và đồng bọn có rất nhiều kết quả tốt cho công việc xâm lược cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS phát triển từ Châu Âu vươn tới Hoa Kỳ. Đó là việc sử dụng con chó nghiệp vụ công an VGCS Nguyễn Văn Nghiêm và đồng bọn.)
4/ Trương Minh Hoà (còn các nick khác là Dương Thanh đông, Phan Đông Anh, Bùi Lý Hồng) thì khỏi phải nói rồi.  Chỉ cần nhớ rằng khi ở trong tù VGCS hắn chỉ có việc ngồi học Tiếng Anh và theo dõi anh em bị tù và hắn đã giúp cho cai tù VGCS thủ tiêu Đại Uý Quách Dược Thanh của QLVNCH.  Thằng này tội còn nặng hơn Lão Móc.  Bởi vì Lão Móc chỉ  bị lên chai ở đầu gối và hai khuỷu tay vì hắn đi bằng cách quỳ hoặc bò.  Còn tên Trương Minh Hoà là một thằng sát nhân.  Việc nó đã hãm hại Đại Uý Quach Dược Thanh của QLVNCH đã chứng minh rằng nó là tên nguỵ quân VGCS nằm vùng cho nên nó mới giúp VGCS thủ tiêu một sĩ quan QLVNCH. Cái tội này không ai có thể chối cãi thay cho hắn được.  Cho nên dù sau này VGCS không còn nữa thì chắc chắn tên nguỵ quân VGCS nằm vùng Trương Minh Hoà cũng không dám trở về Việt Nam. Nhưng hắn đã lầm nếu hắn còn sống thì trốn ở bất kể đâu cũng sẽ bị dẫn độ để phải chịu sự xét xử công khai, công bằng như Luật Pháp của Việt Nam Cộng Hoà.
Cách đây 3 ngày thằng chệt Hứa Vạng Thọ cho thằng Bảy Lốp Trương Minh Hoà  đi tàu bay giấy, khi báo tin mừng rằng 1 Đại Tá Người Úc từng tham chiến ở Việt Nam, Chỉ Huy Trưởng  vùng Núi Đất, đã trích  trong cuốn The Dark Journey, đoạn trích của lính Úc trong trận Long Tân năm 1966. Trương Minh Hoà phóng đại rằng 1 Đại đội lính Úc mà đã đánh tan hoang một Sư Đoàn  Chính Quy Nguỵ quân VGCS, kèm têm một tiểu đoàn cơ động nữa của VGCS???  Như thế có nghĩa là số quân Úc chỉ có một đại đội.  Nguỵ quân VGCS là 30 đại đội. Nhưng quân khí của cấp sư đoàn thường có cả thiết giáp và đại pháo. Thế mà mỗi người lính Úc đã tiêu diệt được 30 thằng nguỵ quân VGCS.
Nếu đúng như vậy thì chiến tích đó đã được ghi vào Chiến Sử Thế Giới hoặc ít ra cũng là Quân Sử của Úc từ trước khi tên chó nghiệp vụ Việt Gian Trương Minh Hoà tới được nước Úc chứ đâu có cần phải chờ đến khi Trương Minh Hoà lòi cái răng lợn lòi ra để làm chứng nhân vì kỳ tích kia (nếu có) của Quân Đội Úc. Cho nên viên Đại tá úc mới  trích đoạn đó của nó để tô vẽ cho thành tích cá nhân của ông ta.  Nếu quả có sự thực là như vậy thì tại sao báo chí, sách vở của Úc không hề đề cập đến việc đó. Ngay cả ông đại tá  chỉ huy trận đánh cũng không biết rằng mình "VĨ ĐẠI"  như thế.  Sở dĩ tên Bảy Lốp Trương Minh Hoà ca ngợi bố láo như vậy là hy vọng sau này sẽ có thể được ông đại tá hoặc gia đình bảo lãnh để khi tình hình Việt Nam thay đổi hắn sẽ không bị dẫn độ về nước xét xử trong vụ án của Đại Uý Quách Dược Thanh!
Chỉ là mộ thiếu uý CTCT Địa Phương Quân tại ngay chính quê nhà của hắn, rừng U Minh miệt Cà Mau.  Thế mà dám "tự sướng", "tự phong" là Trung Uý! Kiểu này chắc là Trung Uý nguỵ quân VGCS phong cho vì đã tham gia thủ tiêu Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh!?
5/ Giáo gian Nguyễn Đức Chung thì đã được tình báo VGCS Lệ Tuyền huấn luyện và đã trở thành một loại chó “nghiệp vụ” của Việt Gian Cộng Sản.  Cho nên theo lẽ tự nhiên "Ngưu Tầm Ngưu Mã Tầm Mã", nên giáo gian Nguyễn Đức Chung đã tự nguyện nhập bầy với đàn chó nghiệp vụ của Công AN VGCS là Lão Móc, Kiêm Ái, Trương Minh Hoà, Lê Hùng,  cùng với con tình báo VGCS Trần Lệ Tuyền. Giáo gian Nguyễn Đức Chung đã thay đổi lập trường từ chỗ chống tập đoàn VGCS  thì nay đã chuyển sang thương khóc ca ngợi tên VGCS đầu trọc Quảng Đức  và hắn cũng khấu đầu với tên Ngưu Ma Vương chân cong VGCS Quảng Độ.  Đồng thời hắn còn xoá bỏ trang nói về Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt trên Hồn Việt UK online!?   Đã thế hắn còn bịa chuyện trong bài mới đây có đăng trên Ba Cây Trúc, Tinparis.net  và Hồn Việt UK để bôi nhọ một nạn nhân của VGCS hoàn toàn chẳng có dính dáng  liên quan gì đến hắn.  Nạn nhân này chính là nhân vật Lưu Nghiêm Hoàng Mai  trong  bài ký sự của nhà báo Việt Thường có tên “Hai Mùa Xuân Xưa”.  Nếu quý vị thích thú thì hãy tìm đọc một chuyện cảm động về cuộc sống của một nạn nhân trong tay bọn VGCS, xin bấm vào linhk dưới đây:  http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2010/12/nb-viet-thuong-hai-mua-xuan-xua.html đồng  thời cũng xin bấm vào đây để đọc toàn bài của tên giáo gian Nguyễn Đức Chung, chó nghiệp vụ của VGCS để xem hắn đã bịa chuyện cho một người là nạn nhân của VGCS đến mức độ thật là bỉ ổi và tàn nhẫn:  http://hon-viet.co.uk/
Tự thân việc này đã cho thấy giáo gian Nguyễn Đức Chung  cũng như VGCS theo đuôi con mụ huấn luyện chó VGCS Trần Lệ Tuyền để bôi nhọ và tấn công nhân vật Lưu Nghiêm Hoàng Mai có thể nói là một nạn nhân điển hình của VGCS trong cái gọi là "Đào Tận Gốc - Trốc Tận Rễ" tầng lớp Trí và Phú ở Phía Bắc Việt Nam sau 1954. Như thế thật rõ ràng tên giáo gian Nguyễn Đức Chung đã đầu hàng VGCS và tiếp tay cho con mụ tình báo VGCS Trần Lệ Tuyền để tấn công vào Cộng Đồng Công Giáo Anh Quốc nói riêng và Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS nói chung ở thành phố Birmingham, Anh Quốc!
Cũng còn một vài con chó,  chỉ dám mang nick đang núp ống cống  sủa. Chúng đang muốn được tuyển lựa để đào tạo thành chó nghiệp vụ của Công An VGCS .  Đó là những nick: Châu Văn Thịnh, Trác Tuyệt, Vương Trọng Nghĩa, Lương Thế Vinh, Gia Cát.  Mở đầu bằng việc vẫy đuôi đi theo ngửi và đánh hơi mùi "lá đa" của con điếm thập thành Trần Lệ Tuyền, vợ 5 con với tên Trung Tá Tình Báo VGCS Trần Đăng Sơn, trong đó một đứa con ra đời bằng TÌNH YÊU và 4 đứa còn lại là do bị HIẾP!  Nhưng vấn đề đặt ra là AI HIẾP AI vẫn còn là một nghi án vì chưa thấy Đ/Tá Lê Xuân Nhuận lên tiếng về trạng thái gù của Trần Đăng Sơn???!!!
Chính Khí Việt
Ngày 16 Tháng 9, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website