CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: CHÓ KHÔN BIẾT Ý CHỦ!

CHÓ KHÔN BIẾT Ý CHỦ!
000_Hkg10087593.jpg
Ngày mùng 1 tháng 10, 2014 có hai việc cũng vui đáo để cho những ai còn muốn quan tâm đến vai trò của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản hiện nay, đang tổ chức cho nhân sự của chúng đi khắp thiên hạ diễn trò “múa rối nước”, là một loại hình nghệ thuật độc đáo của Việt Nam đấy.  Cho nên tụi Việt Gian Cộng Sản  ma  mãnh đã áp dụng tuy tinh vi nhưng vì là gian manh cho nên dấu lại hở đuôi!!!
1/ Đó là trong khi báo chí trong nước và hải ngoại cũng như trên các cơ quan truyền thông quốc tế đưa tin ngày mùng 1 tháng 10, 2014, việt gian Phạm Bình Minh, Phó thủ tướng nguỵ quyền Hà Nội, kiêm Bộ Trưởng Ngoại giao, được Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ John Kerry tiếp.  Nghe thì có vẻ rất là “đầu voi nhưng lại …đuôi chuột!”  Bởi vì kết thúc buối họp thì mới chỉ có một lời tuyên bố nhẹ nhàng rằng “có thể Hoa Kỳ sẽ nới lỏng việc vũ khí sát thương”  đối với VGCS.
Nực cười nhất là  tên việt gian Phạm Bình Minh cười suốt từ hôm có mặt tại New York cho đến ngày hắn gặp Ngoại Trường Hoa Kỳ rồi khi về lại Việt Nam hắn vẫn hớn hở ôm một trái bóng bay ra khoe với cử toạ là những nhà báo trong vòng quản lý của cái gọi là Ban Tuyên Giáo  Trung Ương, Bộ Thông Tin  Truyền Thông nguỵ quyền VGCS, cũng như Bộ Chó Ngao VGCS. 
2/ Cũng trong ngày mùng 1, tháng 10, 2014,  đúng vào  lúc mà việt gian Phạm Bình Minh còn đang cười mừng rỡ chứ không có bộ mặt hằm hằm khi gặp  phía Tàu bành trướng.  Thì cái giờ phút đó tên đại Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Phú Trọng đang ở Nam Hàn và theo như Thông Tấn Xã của Việt Gian Cộng Sản thì đang choáng váng vì 21 quả đại bác để đón chào.
Sau đó cũng theo Thông Tấn Xã Việt Gian Cộng Sản thì giữa đại việt gian Nguyễn Phú Trọng là đầu lãnh của đảng cộng sản việt gian đã có cuộc gặp với Bà Tổng Thống Hàn Quốc là Park Geun-hye để bàn về một số việc “nhằm làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược” (sic) giữa hai nước.  Đặc biệt trong đó có nói đến “Trong các giải pháp đó có tăng cường tin cậy chính trị, nâng cao hiệu quả của các cơ chế đối ngoại chiến lược, đẩy mạnh hợp tác về công nghiệp quốc phòng…” (sic).
Đồng thời có một câu mà Thông Tấn Xã Việt Gian Cộng Sản đã đưa tin là “Bà (tức Tổng Thống Hàn Quốc) cũng HỨA chính phủ của Bà sẽ hỗ trợ các cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc” (sic).
Đặc biệt là trong chuyến đi này cuộc hội đàm vào ngày thứ Năm ngày 2 tháng 10, theo Yonhap thì: “Bà Park nói Bà và ông Trọng cùng chia sẻ quan điểm rằng ‘việc Bắc Hàn sở hữu vũ khí hạt nhân là điều không thể dung thứ’” (sic). 
“Văn phòng của Bà Park nói rằng lời kêu gọi của ông Trọng và bà Park sẽ gởi đi ‘một thông điệp mạnh mẽ’ đến với Bắc Hàn” (sic).
Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã trả lời phỏng vấn của hãng Yonhap rằng: “Là một dân tộc đã trải qua và từng chịu nhiều đau thương, mất mát do chiến tranh, bị chia cắt, hơn ai hết nhân dân Việt Nam thấu hiểu, chia sẻ và ủng hộ nguyện vọng chính đáng, thiết tha của nhân dân hai miền Triều Tiên về hoà bình thống nhất đất nước.” (sic)
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
1/ Nhìn tấm hình tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đứng trước Bộ Trưởng Ngoại Giao Hàn Quốc ở sân bay, thấy hắn đứng mà tức cười bởi vì không giống như hình ảnh hắn đứng trước Tập Cẩn Bình mà hắn đứng thẳng người cứng đơ giống y như hệt mấy tượng người có bán ở các tiệm Home Goods người ta mua về cho đứng ở ngoài vườn chơi với mưa nắng và tuyết! (rõ là tượng có khác!).
2/ Các thứ khác thì thấy rằng những việc như hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác tài chính trị giá 12 tỉ USD, mà người ta coi đó là động thái Seoul cho rằng sẽ giúp các công ty dành được những dự án cơ sở hạ tầng lớn ở Việt Nam.
Các công ty Nam Hàn đang hy vọng dành được 4 dự án lớn về cơ sở hạ tầng ở Việt Nam, trong đó có dự án xây dựng đường sắt giữa Saigon và Nha Trang trị giá 7,1 tỉ USD!

Điều này thì đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã làm đúng như kế hoạch của tập đoàn VGCS tuân lệnh Tàu bành trướng để xây dựng đường sắt cao tốc từ Saigon tới tận biên giới với Tàu bành trướng (và sẽ còn xây tới tận cùng của phía nam Việt Nam). Thời kỳ đó  cũng là dịp tập đoàn VGCS cần thiết đánh lừa thế giới, trong đó có cả nhân dân Việt Nam bị trị ở trong nước và Cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản việt gian ở nước ngoài  nhằm đưa ra vở kịch để giới thiệu một cách khéo léo những tên đấu tranh dân chủ cuội và những tên trí nô cấp tiến dổm và cái gọi là “Quốc Hội Bù Nhìn VGCS” không còn là bù nhìn nữa mà đã dám đứng lên để xây dựng cái gọi là “tam quyền phân lập”.  Vở kịch hề này được diễn  bằng việc một lô tổ chức và cá nhân đã đề nghị “quốc hội” phải huỷ bỏ dự án xây dựng đường sắt cao tốc quá tốn kém đó của chính phủ nguỵ quyền Ba Ếch. Kết quả là Ba Ếch phải tuyên bố huỷ dự án đó đi. Thế là kể từ ngày đó cái gọi là “quốc hội bù nhìn” không còn là rơm rạ nữa mà đã được lót máy chạy pin do Bộ Chính Trị VGCS sử dụng remote control để điều hành.  Cũng từ đó một lô các phong trào ra công làm đơn khiếu kiện tới cái quốc hội được gắn lắp máy gắn pin đó để cho quốc tế có bằng chứng nói với dân trong nước của họ rằng “Đảng CSVN đã có sự tiến bộ đáng kể về hướng đổi mới như phương tây yêu cầu”!  Cho nên những thứ như từ Ngưu Chân Cong Quảng Độ, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đan Quế, nhóm Bauxite Việt Nam… đều ra công mách “Quốc Hội”!  Trong khi đó chính phủ nguỵ quyền Ba Ếch chia cái dự án kia ra thành nhiều phần và vẫn công khai xây dựng chẳng có gì thay đổi cả, giống như cái đoạn Saigon và Nha Trang này mà được coi là kinh phí phải tốn tới 7,1 tỉ USD (rất có thể kinh phí sẽ còn bị đội lên khá nhiều trong quá trình thi công như tất cả mọi dự án của VGCS đã thực thi từ trước đến nay). Tóm lại là đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã có công lớn giải quyết được đường sắt cao tốc Việt Nam hướng về Bắc Kinh tạo thành một trong các biện pháp quan trọng nhất để có thể Hán hoá toàn bộ nhân dân và đất nước Việt Nam (như kế hoạch của hiệp ước Thành Đô vậy)!

Ngoài việc đó ra thì chỉ có một điều đáng chú ý, đó là việc tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng dám lên tiếng cảnh cáo ông bạn vàng Bắc Triều Tiên trong vấn đề sử hữu vũ khí hạt nhân với giọng điệu có vẻ hùng hồn lắm.
Sở dĩ tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng dám nói điều đó bởi vì đại việt gian Nguyễn Phú Trọng thừa biết Hoa Kỳ không muốn Bắc Triều Tiên có vũ khí hạt nhân.  Điều này chính Tàu bành trướng cũng có lập trường chính trị như vậy.  Cho nên tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng mới mượn cuộc họp với Tổng Thống Nam Hàn để nói lên cái điều mà được vừa lòng cả hai bên như Tổ Tiên Việt Nam xưa đã nói “được anh được ả, được cả đôi bên”.
 Từ cái chiêu thức “Chó Khôn Phải Hiểu Ý Chủ” mà đại việt gian Nguyễn Phú Trọng có thể lồng vào được cái ý để khẳng định rằng cái tổ chức Việt Gian Cộng Sản của chúng là đại diện cho toàn dân Việt Nam khi hắn phát biểu với hãng Yonhap rằng “hơn ai hết nhân dân Việt Nam thấu hiểu, chia sẻ và ủng hộ nguyện vọng chính đáng, thiết tha của nhân dân hai miền Triều Tiên về hoà bình và thống nhất đất nước” (sic).
Khi còn tại Nam Hàn tên đại việt gian Trọng này nói về hai miền Triều Tiên hắn dùng cụm chữ “hoà bình thống nhất”.  Nhưng hắn lại cố tình quên đi rằng tập đoàn VGCS thì lại dùng cái việc làm tay sai cho Nga - Tàu xâm lược Việt Nam Cộng Hoà bằng VŨ TRANG và kể cả sau khi chiếm được trọn vẹn Việt Nam Cộng Hoà thì VGCS vẫn tiếp tục dùng bạo lực, dùng nguỵ quân và công an VGCS để buộc tất cả Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà hoặc phải chịu đi tù khổ sai trong các nhà tù của chúng mà không hề đưa ra xét xử.  Còn đối với một số người dân Việt Nam Cộng Hoà khác thì lại bị tịch thu tài sản, đưa đi những vùng “kinh tế mới”, một kiểu phát vãng xưa kia của thực dân Pháp, để cho chết lần chết mòn vì đói và bệnh tật không thuốc men và y tế!
Còn đất đai nhà cửa thì để dành cho kế hoạch lập các đặc khu kinh tế của Tàu bành trướng và các khu vực, các làng của Tàu bành trướng.

 Tập đoàn VGCS làm sao lại có thể đại diện cho nhân dân Việt Nam được mà chúng dám tự nhận là “cũng cùng với dân tộc Việt Nam”  để chịu nhiều đau thương, mất mát do chiến tranh, bị chia cắt.  Quả là “vừa đánh trống vừa ăn cướp!”.   Chính tập đoàn VGCS là lực lượng đã  tàn phá Tổ Quốc Việt Nam, tiêu diệt Dân Tộc Việt Nam mà chúng xây dựng sức mạnh trên đau thương của Dân Tộc Việt Nam, sử dụng tài nguyên của Việt Nam, lao động trí tuệ và cơ bắp của nhân dân Việt Nam để có thể nhận được sự khen ngợi của các thế lực duy lợi.  Điển hình nhất là sự việc mới xảy ra đó chính là cuộc đón tiếp của Nam Hàn đối với một tên đại việt gian là Nguyễn Phú Trọng, kẻ chỉ có tư cách đại diện cho cái đảng việt gian của chúng mà thôi!  Cho nên điều Hàn Quốc cho bắn 21 phát súng đại bác để đón tiếp thằng đầu lãnh đảng việt gian chắc là trích trong cái số tiền “lót tay” để dành được cái dự án xây dựng đường sắt giữa Saigon và Nha Trang.  Sự thật rõ ràng là như vậy nếu chúng ta còn chưa quên Nam Hàn đã từng “lót tay” cho thằng hoạn lợn Đỗ Mười 1 triệu USD năm nào được gọi là bắt đầu chính sách "mở cửa"!!!  Sự việc này do chính đại việt gian Tố Hữu phanh phui ra!!!
KẾT LUẬN
Mong rằng tất cả những người dân Việt Nam trong và ngoài nước hãy nhìn ra cái sự thật này để đừng bị ngộ nhận bởi những lũ bút nô và lũ thổi kèn Tobia để cho là “uy tín” của Việt Gian Cộng Sản đã được quốc tế thừa nhận.  Nhưng thật ra sự  thừa nhận đó  chính là vì  cái căn cốt việt gian của chúng đã dễ dàng cho các thế lực duy lợi ăn thịt nhân dân, vơ vét tài nguyên của nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam mà thôi!!!
Còn một điều nữa, đừng có nghĩ rằng khi tên việt gian Phạm Bình Minh đi Hoa Kỳ là dấu hiệu của việc Việt Gian Cộng Sản “xích lại gần với Hoa Kỳ" và  vấn đề xin được mua vũ khí sát thương để bảo vệ Biển Đông (hiểu ngầm là chống lại Tàu bành trướng).  Nếu những ai còn nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm.  Bởi vì cùng xuất phát đi làm việc về ngoại giao nhưng kẻ đi Hoa Kỳ chỉ là một tên Uỷ viên Trung Ương VGCS ở cấp bậc trung bình.  Trong khi cũng cùng ngày, cùng giờ đó thì đi Nam Hàn lại là tên đầu sỏ số một của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là Nguyễn Phú Trọng.  Bên nặng – bên nhẹ  thật rõ ràng.  Và cũng cần nhắc lại rằng Tập Cận Bình vừa qua cũng có chuyến thăm Nam Hàn kia nữa đấy!

Cho nên tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng với cái đảng cộng sản của hắn hiện vẫn là công cụ của Tập Cận Bình thì việc hắn vốn giống như một con chó khôn biết ý chủ nên đã theo gót Tập Cận Bình và đã làm ba việc rất vừa ý của họ Tập.  Thứ nhất là chứng tỏ rằng vấn đề đi Hoa Kỳ của Phạm Bình Minh chỉ là động tác giả chứ không phải là thân thiện gì với Hoa Kỳ để mua vũ khí sát thương bảo vệ Biển Đông.  Vũ khí nói dù là bảo vệ cái gì thì cũng chưa hẳn là đúng bởi vì nó cũng có thể dùng để bắt buộc nhân dân bị trị Việt Nam phải chấp nhận Hán hoá.  Thứ hai là cũng lợi dụng để phê phán Bắc Triều Tiên vì đã dám xoa cằm Tập Cận Bình. Còn điều thứ ba là sang Nam Hàn vác về được một nhà đầu tư sẵn sàng cố tranh lấy được việc thực hiện xây dựng đường sắt cao tốc để đón những ông chủ Tàu bành trướng!?

Chính Khí Việt
Ngày 06 Tháng 10, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website