CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 15, 2015

Chính Khí Việt: CÁI BÁNH VẼ CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN

CÁI BÁNH VẼ CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN
CỘNG SẢN
(3000 Thanh Niên Việt Nam Bị Đưa Sang Tàu Bành Trướng Để Tẩy Não Tự Nguyện Hán Hóa)
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam "hoan hỉ" đưa tin ngày 23-11-2013, tập đoàn VGCS đã gởi 3000 thanh niên Việt Nam sang tham dự cái gọi là "Liên Hoan Thanh Niên Việt Nam - Trung Quốc Lần Thứ 2".
Như công khai mục đích của cuộc liên hoan này với thế giới, tập đoàn việt gian cộng sản viết rằng: "Liên Hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc là hoạt động thiết thực nhằm mục đích vun đắp tình hữu nghị, sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa thế hệ trẻ hai nước Việt Nam - Trung Quốc; tăng cường quan hệ "đối tác hợp tác chiến lược toàn diện" Việt Nam -Trung Quốc theo "phương châm 16 chữ" (vàng khè) và tinh thần 4 tốt" (có lợi cho Tàu cộng bành trướng mà thôi)!
Tại sao Tàu Khựa bành trướng lại chọn Quảng Tây làm nơi "tẩy não"thanh niên Việt Nam?
Có gì lạ đâu, trong lịch sử xâm lược của Tàu khựa đại hán bành trướng đối với Việt Nam, có khi nào mà chúng lại không tập trung binh mã ở Quảng Tây, và chúng cũng bắt lính ở Quảng Tây vào đội quân xâm lược.  Nhưng nhờ lòng yêu nước của Tiền Nhân Việt Nam nên chúng lần nào cũng "RA ĐI CHẲNG CÓ NGÀY VỀ"! 
Các sông Như Nguyệt, Sông Hồng, Sông Bạch Đằng… nếu cho các nhà khảo cổ khai quật  thì chắc chắn còn hàng NÚI XƯƠNG và ĐẦU LÂU  Tàu Khựa, cũng như ở Gò Đống Đở Hà Nội vậy!
3000 thanh niên Việt Nam do sự giáo dục “trồng người” kiểu Hán Hóa của tập đoàn VGCS, sự hiểu  biết đến mức học hết Trung Học, thi vào Đại Học mà khi nộp bài thi còn viết rằng: “Điện Biên là địa danh một thắng cảnh du lịch ở… Lào”! (SIC) thì lần này một số sẽ được đi Khâm Châu, chẳng hiểu có biết rằng trước đây Tàu Khựa bành trướng đã lập kho lương ở đó, tập trung quân và chuẩn bị xâm lược Việt Nam, nào ngờ các Chiến Binh Việt Nam được sự thống lãnh của  Đại Tướng Tài Danh Lý Thường Kiệt, lấy “công để thủ”, đã  đem quân lên tận Khâm Châu để đốt hết lương thảo, đánh cho Tàu Khựa xâm lược ngay tại nước chúng, chạy cúp cả đuôi như “chó nghe pháo Tết” vậy!
Thế mà ngày nay, Việt Nam trong tay tập đoàn VGCS, người dân Việt Nam nói chung, thanh niên Việt Nam nói riêng, phải làm nô lệ tứ xứ, đặc biệt là ở Nga và Tàu Khựa bành trướng!  Những mầm non của Việt Nam được đưa qua Tàu Khựa bành trướng  để tẩy não, để  Hán Hóa… Giống hệt thằng “cụ Hồ” đại việt gian đã đưa lực lượng vũ trang Việt Nam sang Tàu Mao để Hán Hóa vào năm 1950.  Khi đi là “Quân Đội Quốc Gia”  với tôn chỉ “Trung Với Nước”; tẩy não xong về hóa thành“Quân Đội Nhân Dân với tôn chỉ “Trung Với Đảng” (VGCS)!!!
3000 thanh niên Việt Nam đi Tàu lần thứ 2 này, chắc chắn khi trở về sẽ thành “mặt Việt Nam, tim óc Tàu Khựa”, nếu  không thì cũng “cũng có Tàu khựa con trong bụng”, vì nhìn trong tấm hình trên chúng ta chỉ thấy đa phần là con gái, trông mặt và cung cách đã thấy hao hao hình ảnh  những ngày đấu tố cải cách ruộng đất,  đấu tố tư sản cách dây 60 năm vậy.  Cái chủ đề “được in chữ to gấp 3 lần”, rằng:  với chủ đề “bay cao ước mơ tuổi trẻ xây đắp tương lai sang ngời”  thật vừa  mơ hồ, vừa lưu manh mà chỉ  có lũ VGCS mới trắng trợn viết như vậy!!!
Chính Khí Việt xin được thông dịch lại cho dễ hiểu:
Thứ Nhất: “Bay Cao Ước Mơ Tuổi Trẻ”  có nghĩa bay sang Tàu cộng bành trướng.  Tại sao?  Vì nhìn vào bản đồ thì tàu Khựa  ở phía Bắc nước Việt Nam, nên “bay cao”  nghĩa là “bay lên phía Bắc!!!”  Có nghĩa cái chủ đề lần này là mục đích tập đoàn VGCS lựa chọn nhân sự sao cho sau khi đi về thì sẽ “Ước Mơ Được Hán Hóa”!!!
  
Thứ Hai: “Xây Đắp Tương Lai Sáng Ngời”. Vậy thì “xây đắp tương lai bằng cách nào, trong lãnh vực nào mà có thể sáng ngời?  Tại sao không xây đắp ngay hiện tại  mà phải tương lai”?  Quý cụ và quý bạn đọc thấy đấy.  Âu là  cũng cái cái bánh vẽ của tập đoàn VGCS như hôm trước CKV kể hầu quý cụ  câu chuyện Lý Toét và Xã Xệ đi ăn ở tiệm “Phờ Hòa” có biển đề:
NGÀY MAI ĂN PHỞ KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN!
Lại nữa, tương lai mà “sáng ngời” (theo ngôn ngữ của VGCS) có nghĩa là: Ai mà ăn, mà ở, mà mặc  được cái “sáng ngời”,  chỉ có thể “nhìn” được thôi hệt như nhìn cái bánh vẽ.
Ố Là La xin chúng ta đừng có mắc bẫy nữa.
Tiện đây:
Xin hỏi nhỏ ban tổ chức: “trong số 3000 đó có em nào là  con của NGƯ DÂN Việt Nam không?
Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 11, 2013.
Tài Liệu Tham Khảo:
  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website