CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, February 20, 2015

Chính Khí Việt: Các Nhà Dân Chủ Đâu?

CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” ĐÂU?
 Đảng cộng sản Việt Nam vốn được sinh ra để làm việt gian, nên bộ máy nhà nước của nó là công cụ quản lý mọi hoạt động của xã hội Việt Nam chỉ có mục tiêu duy nhất là biến cái tư tưởng việt gian đó thành hành động cụ thể.
Không một ngành, một bộ nào trong cái bộ máy nhà nước việt gian cộng sản đó  lại ngưng nghỉ việc bóc lột, trấn lột người dân Việt Nam bị trị cả trong và ngoài nước một cách tàn bạo.
NHỮNG CON SỐ VÀ HÌNH ẢNH TỘI ÁC CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN
 1/ Chắc ít ai có thể nghĩ được rằng cái bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội (LĐTPXH) của ngụy quyền Ba Đình lại là nơi khá nổi trội về các vụ trấn lột người dân bị trị Việt Nam.
Thời kỳ gọi là “mở cửa”, cái bộ ấy do việt gian Trần Đình Hoan làm bộ trưởng, cho nên hắn mới có tiền lo lót để nhảy vọt vào Bộ Chính Trị VGCS, giữ chức trưởng ban tổ chức trung ương.  Việt gian ở các tỉnh, thành đều phải cung cấp dinh thự và vợ nhỏ cho hắn!
Hiện nay là mụ việt gian cộng sản Phạm Thị Hải Chuyền được ngụy quyền Ba Đình giao cho nắm bộ này.
Nhiệm vụ của bộ LĐTBXH là nắm việc xuất khẩu nô lệ đỏ để phục vụ cho VGCS như nô lệ phải đóng tiền thế chân, phải cầm cố ruộng đất nhà cửa nếu có, phải vay nợ lãi xuất cao.  Rồi lại phải gửi tiền lao động khổ sai ở nước ngoài về theo hối xuất chúng quy định cũng như phải đóng thuế thu nhập. Việc xuất khẩu nô lệ đỏ còn là đường giây để tập đoàn VGCS  đưa những tên tình báo ra hải ngoại nằm vùng, cấu kết với các đảng phái ma trơi, hội đoàn tay sai VGCS và cùng lũ du sinh… tạo thành một mũi giáp công trong việc xâm lược cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn!
2/ Cái bộ LĐTBXH đó cũng là nơi nhận viện trợ của quốc tế để giúp cho việc xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam, mà số lượng người nghèo trong khoảng trên dưới Ba Triệu Người.
Quỹ này mỗi năm có tới 5,5 tỷ USD.  Đó là tiền để giúp cho người nghèo, chủ yếu là ở nông thôn mà thu nhập bình quân đầu người của họ cao nhất là khoảng 165 USD/năm! 
Với cái quỹ 5,5 tỷ USD nhưng ngưòi nghèo Việt Nam chỉ nhận được từ 4 đến 6 phần trăm mà thôi!?  Vì nó đã phải chi cho BỘ MÁY VẬN HÀNH XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO  LÀ 3,5 TỶ USD, CHƯA KỂ NHỮNG CHI PHÍ KHÁC.  Sợ không!!!???
3/ Bộ Giao Thông Vận Tải của ngụy quyền  Ba Đình do tên đại tham nhũng và thợ nổ Đinh La Thăng nắm giữ thì khỏi nói.  Nó vừa phục vụ một cách rất tích cực cho âm mưu hán hóa của VGCS trong đường lối “Một Vành Đai Hai Hành Lang”.  Hắn là kẻ  đã ký  với Tàu đại hán bành trướng, cho phép cả xe du lịch lẫn xe tải được tự do lưu thông tới tận mũi Cà Mau của đất nước Việt Nam (nghĩa là không cần phải xin phép).
Chỉ tính việc mới đây vụ cây cầu treo Chu Va 6 ở Lai Châu, dài 54 mét bị lật ngày 24 tháng 2, 2014 vừa qua đã làm thiệt mạng 8 người và 50 người dân nữa bị thương. Cầu Chu Va 6 này được chính phủ Đan Mạch cho tiền để làm, giúp cho sự đi lại của đồng bào Việt Nam người dân tôc thiểu số  đi lại được dễ dàng.  Ấy thế mà tiền làm cầu cũng bị rút ruột đến mức trụ cầu xây bằng gạch có hình ảnh chứng minh mà tên việt gian Đinh La Thăng vẫn cãi rằng trục cầu được đổ bằng bê tông cốt thép  M200.  Và hắn còn “phán” một câu rất lưu manh rằng: “Chúng ta nợ người dân Chu Va một lời xin lỗi” (SIC).
 Hình
 ảnh trụ chính nối dây cầu treo được phát hiện làm bằng gạch? ( Ảnh cắt từ cilp trên mạng)
Thử hỏi “chúng ta” là  ai vậy?  Như thế có đúng là mẫu mực theo cung cách của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh không? Nên nhớ, trong vụ cải cách ruộng đất, hắn đã ra lệnh giết 5% dân số của Nông Dân Miền Bắc Việt Nam. Cuối cùng thì hắn sai tên đại đồ tể Võ Nguyên Giáp, thay mặt đảng việt gian cộng sản, xin lỗi suông mà thôi Không hề đưa ra dù là một lời hứa hẹn để đền bù những mất mát, đau khổ không thể vãn hồi được của người Nông Dân Miền Bắc Việt Nam.  Hắn chỉ có một lời hứa lèo không bao giờ thi hành.  Đó là “MIỄN THUẾ NÔNG NGHIỆP HAI NĂM”!?
Tên việt gian Đinh La Thăng cũng chỉ nói “Nợ Một Lời Xin Lỗi”  chứ chưa có một động thái nào chính thức xin lỗi và  điều quan trọng hơn cả là phải đền bù cho nạn nhân như thế nào và bao nhiêu chứ.  Hắn cũng đi đúng đường lối cố hữu của VGCS là dù tội lớn đến đâu, trách nhiệm cao đến đâu cũng không bao giờ biết TỪ CHỨC như thông lệ ở các nước trên thế giới!?
TỔ TIÊN VIỆT NAM THÌ SAO?
Chỉ xin đưa một thí dụ sau khi Hoàng Đế Quang Trung chiến thắng diệt 30 vạn quân Tàu xâm lược.  Cuộc chiến đã gây ra những tổn thất cho nhân dân Việt Nam bởi bọn xâm lược Tàu.  Cho nên Hoàng Đế Quang Trung đã tức tốc thi hành quan điểm của Lê Quý Đôn là:
Phi Nông Bất Ổn
Phi Công Bất Phú
Phi Thương Bất Hoạt…
Trong chiếu dụ của Ngài đã được khẳng định: “Chánh Sự của bậc Vương Giả là ‘vun gốc hái ngọn’ sao cho yên làng đẹp cảnh, như vậy trong nước mới không còn dân lưu tán, ngoài đồng mới không còn ruộng bỏ hoang.”
Ngài còn hướng dẫn để đưa dân lưu tán trở về khai khẩn đất hoang khiến cho những kẻ du thủ du thực trở thành dân cày chăm chỉ”
Ngài tôn trọng tư hữu tư nhân bằng chính sách cụ thể là  “thuế ruộng tư chỉ bằng 23% so với ruộng công từng hạng” và Ngài kỳ vọng trong chiếu dụ rằng: “rồi đây niềm vui vì cuộc sống đầy đủ thì trẫm và tram họ cùng hưởng, ai nấy kính vâng chớ có sai trái.”
Đó là thời kỳ người nông dân Việt Nam sống trong những năm sau chiến thắng 1789.  Còn hiện nay, trong tay VGCS, nông dân bị tước đoạt ruộng đất, phải đi lưu tán, thành nô lệ xuất khẩu cả lao động gân bắp và lao động tình dục… Bởi vì tập đoàn VGCS từ khi ra đời 1930 đến nay lúc nào chúng cũng thực thi đường lối: “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ.” Đó là nội dung để chúng hán hoá toàn thể Nhân Dân Việt Nam và Tổ Quốc Việt Nam, mà bề ngoài nói là xây dựng chủ nghĩa xã hội hoặc định hướng xã hội chủ nghĩa!
Việt Nam gần như toàn bộ biển đảo, đất liền đã bị hán hóa, ngay mới đây chúng đã tấn công vào tận Hà Nội bằng “Đèn Lồng Ba Tàu” nằm đầy trên thị trấn Vân Đình Hà Nội!
KẾT LUẬN:
Những tổ chức và những kẻ tự coi mình là đấu tranh dân chủ, tự do, nhân quyền chưa bao giờ thấy họ lưu tâm quốc tế dù chỉ là một phần sự thật nêu bên trên. Họ chỉ quan tâm tới việc mấy quân cờ trong bàn cờ “Tiểu Diên Hồng” và những kẻ đấu tranh chỉ cốt để được nhận giải này, giải nọ cũng như được  đi …MỸ!!!
Đấy là một sự thật với đầy đủ bằng chúng mà Chính Khí Việt đã đưa ra.  Vậy không gọi là cuội thì phải gọi là gì bây giờ???
Chính Khí Việt xin giới thiệu đến quý bạn đọc những bức ảnh “BIẾT NÓI” dưới đây:
Thủy Tiên cũng bị ném
 đá vì bức ảnh này.
Tóc Tiên khoe tiền lì xì toàn USD trên trang cá nhân.
 MC Nguyễn Ngọc Ngạn vui vẻ đếm tiền.
 TIỀN LÀ TIÊN LÀ PHẬT
LÀ SỨC KHOẺ CỦA THẰNG NGẠN GIÀ
LÀ CÁI ĐÀ ĂN NÓI
LÀ LÁ GAN NẰM VÙNG
LÀ CÁI CỔ KỲ DUYÊN
LÀ TIỀN..TIỀN  SƯỚNG QUÁ
CKV
Và đây là hình ảnh những "nhà Dân Chủ" đang toác họng đòi tự do, dân chủ, nhân quyền
 
 
 
Và đây là dinh thự cũng như cách sinh hoạt đời thường của lũ quan lại đỏ VGCS
Biệt thự quan chức và những 'kẽ hở'
    
Chính Khí Việt
Ngày 06 Tháng 03, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website