CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 22, 2015

Chính Khí Việt: BAO GIỜ MỚI MỞ MẮT???

BAO GIỜ MỚI MỞ MẮT???
 Dân Oan Biểu Tình Đòi Ngưng Đốt Pháo Bông Ngày "Lễ Song Thập"
Mấy ngày qua có một số sự việc diễn ra tại Việt Nam, cũng đã có nhiều ngòi bút “bình luận”.  Nhưng hôm nay Chính Khí Việt, sau mấy ngày rất bận vì đang tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ 51 Lãnh Tụ Ngô Đình DiệmCác Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã Vị Quốc Vong Thân để bảo vệ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà, cho nên hôm nay mới có thể tham gia chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam.
1/Ngày 10 tháng 10, 2014, mặc dù trước đó dân oan Việt Nam cũng như một số người kêu gọi cố gắng tiết kiệm đừng đốt pháo hoa vì đất nước còn nghèo.  Nhưng tên đại Việt Gian Cộng Sản Phạm Quang Nghị được tên Ba Ếch  cho phép, đã quyết tâm tổ chức ngày 10 tháng 10, 2014 rất “hoành tráng”! 
Theo thống kê chưa trọn vẹn thì đã phải chi tới 60 tỉ đồng VGCS.  Trong đó theo lời đại việt gian Phạm Quang Nghị thì hắn đã huy động được 4.5 tỉ đồng VGCS từ các xí nghiệp, doanh nghiệp. Nhưng hắn lại không nêu tên xí nghiệp nào, doanh nghiệp nào?
Chính Khí Việt xin mạn phép để đóng góp ý kiến với quý bạn đọc rằng, cái ngày mùng 10 tháng 10 nguyên là Quốc Khánh của Tàu Tôn Văn, mà người ta còn gọi là “Lễ Song Thập”.  Hiện nay Đài Loan vẫn làm lễ trong ngày này!
Cần phải trở lại  thời gian 1954, khi tập đoàn việt gian Hồ Chí Minh, sau Hiệp Định Geneve về Việt Nam, đã được phép vào Hà Nội.  Đáng ra chúng có thể vào Hà Nội sớm hơn, nhưng chúng đã đi tới Phú Thọ, dưới chân Đển Hùng thì đã tụ họp nhau để nghe đại tội đồ Hồ Chí Minh dặn dò rằng: “Các Vua Hùng có công dựng nước – Bác cháu ta phải giữ gìn đất nước”!?
Lý do mà tên đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh phải chờ đến ngày 10 tháng 10 (1954) mới vào Hà Nội, mặc dù chúng đã cho một số bộ phận như là lũ có cố vấn Nga Xô giúp cho việc  quay phim và chụp ảnh cũng như đưa tin. Bọn này  đã có mặt tại Hà Nội từ mùng 9 tháng 10, 1954 và  cư ngụ tại Khách sạn Splendide, sau này đổi tên là Khách sạn Hoà Bình ở Ngã Tư Ngô Quyền và Lý Thường Kiệt, mặt sau thông ra Phố Vọng Đức.
Tên công an nòi Lê Phú Khải có một bài viết có tên “Hai lần giải phóng, hai lần phỏng giái!  Có đất nước nào như vậy không?” đã được diễn đàn Ba Cây Trúc đưa lên.  Nội dung hoàn toàn láo khoét đến 99,99%! (số còn lại là 00.01%  chỉ đúng với cái tên “Lê Phú Khải”  là có thật mà thôi). Bài viết với tựa đề nghe có vẻ rất “chống cộng”,  nhưng nội dung thì xuyên tạc sự thật, chỉ nhằm che đậy tông tích công an nòi và những tội ác với nhân dân phía Bắc Việt Nam mà thôi!
Đại tội đồ Hồ Chí Minh phải chờ đến sáng mùng 10 tháng 10 (1954) mới cho đoàn nguỵ quân việt gian vào Hà Nội.  Vì hắn được lệnh của “mẹ nuôi” Tàu Mao là phải nhớ được bước chân vào Hà Nội là nhờ có công sức của “mẹ nuôi” Tàu Mao!  Bởi vì  cái "Lễ Song Thập" đã được cả Mao và Tưởng làm lễ long trọng khi còn cùng là đệ tử của Tôn Văn.  Tống Khánh Linh, vợ của Tôn Văn, năm 1949 cùng với Mao vào Bắc Kinh đã  được cho giữ cái ghế Phó Chủ Tịch tàu bành trướng.  Kể từ đó biết bao thăng trầm nhưng chưa bao giờ tập đoàn VGCS lại không lấy cớ là kỷ niệm “giải phóng” để có thể tổ chức cái gọi là Lễ Song Thập mà hầu như người dân VN bị trị thời kỳ đó còn chưa nhận ra cái sự thật ấy!

Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại sân vận động Mỹ Đình. Ảnh minh họa
Năm nay, 2014, đại việt gian Phạm Quang Nghị lại cố tình làm “hoành tráng” hơn lên,  là vì nó đang  mong lấy điểm để được Tập Cận Bình chiếu cố tới nó trong Đại Hội XII  Đảng việt gian cộng sản, hy vọng sẽ được một  trong cái ghế 4 chân  quan trọng trong cái gọi là Bộ Chính Trị VGCS: “Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng Chính Phủ hoặc Chủ Tịch Quốc Hội”!
Cho nên trước đó hắn đã qua Mỹ tặng một gói quà lưu niệm cho Thượng Nghị Sĩ John McCain. Nội dung chính là hắn muốn nói rằng Ông McCain bị rớt máy bay  tuy là do hoả tiễn của Nga Xô nhưng lại do Tàu cộng trang bị cho chúng. 
Vì thế, bất chấp lời kêu gọi của dân oan, hắn vẫn cho tổ chức đốt pháo hoa, với sự ủng hộ của Ba Ếch!  Đây cũng là một thí dụ cụ thể để biết xem có thực sự Ba Ếch có xu hướng gần với Hoa Kỳ hay không?
 
2/ Còn một vấn đề nữa cũng cần được lưu tâm, đó là việc ngày mùng 7 tháng 10, 2014, một sĩ quan cấp Thượng Uý trong nguỵ quân của VGCS đã bị tử nạn ở nhà giàn “DK 1/11”. Đó là Dương Văn Bắc quê ở Nghệ An, chết đi để lại một vợ và 2 con nhỏ cùng với cả cha mẹ đẻ lẫn cha mẹ vợ đều già và đang bệnh. Theo thông tin của VGCS thì những nhà giàn kiểu như thế đã từng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn khiến cho binh lính sĩ quan của VGCS  bị chết, không do chiến đấu với lực lượng nào khác mà do chết vì những nhà giàn đó không được thiết kế và xây dựng vững chắc như điều kiện tiên quyết của một hệ thống bảo vệ thềm lục địa!
Điều đó  càng chứng tỏ rằng tập đoàn VGCS chưa bao giờ coi trọng việc bảo vệ thềm lục địa chứ nói gì đến lãnh hải.  Vụ việc ở Biển Đông chỉ là một màn kịch của Tàu bành trướng với VGCS mà  Chính Khí Việt đã có một số bài bình luận!
3/ Cả hai việc trên đều chứng tỏ rằng không vì thiếu kinh phí để xây dựng nhà giàn một cách vững chãi và tiện nghi tối thiểu cho những người lính mà chúng kêu là đang bảo vệ đất nước Việt Nam!?
Nếu chúng bớt chi cho cái vụ đốt pháo hoa nhân kỷ niệm “Lễ Song Thập” của chúng, theo lời khai chính thức là 60 tỉ đồng VGCS, với những khoản chi lặt vặt khác giả dụ như toà nhà dùng cho Thành Bộ VGCS ở Đà Nẵng và nguỵ quyền VGCS cũng ở Đà Nẵng, có giá trị 950 triệu USD, có thật cần thiết chưa.  Tạo sao cần phải làm cao như vậy mà không bớt đi vài tầng thì đã đỡ cho chết chóc, thiếu an toàn và ngay kể cả ăn uống mà chính báo chí VGCS cũng nói những người lính ở nhà giàn ăn toàn Mì gói (mì tôm) là chính yếu!
KẾT LUẬN
Còn gì có thể kết luận đúng đắn hơn rằng đối với tập đoàn VGCS, thì những người lính trong cái gọi là “Quân Đội Nhân Dân” chỉ là thân phận của một đàn chó giữ nhà mà thôi.  Bởi chúng cho rằng “nhiệm vụ của Quân Đội là Bảo Vệ Đảng (VGCS)”.  Tất cả tiền thuế của người dân chúng dùng để nuôi lính không thấm tháp gì so với việc chúng đút túi làm của riêng!
Chỉ riêng việc tên đại việt gian Nguyễn Bá Thanh, chủ nhiệm uỷ ban nội chính của VGCS bị bệnh gì mà phải sang tận Hoa Kỳ chữa trị, thế là thế nào?  Cái điều này đã cho thấy nền y tế của VGCS tồi đến mức không thể chữa được bệnh.  Cho nên không chỉ lũ VGCS cao cấp mà ngay loại trung cấp cho đến các lũ gọi là đại gia người mẫu đều đi chữa trị ở nước ngoài.  Thậm chí ngay cả vợ con của chúng hằng tuần một hai lần đi Singapore, Thái Lan, Đại Hàn hoặc Nhật Bản để sửa sắc đẹp, sơn móng tay móng chân, làm massage và con đánh bạc hoặc tìm trai trẻ, gái trẻ để thoả mãn con lợn lòng vì ăn no dửng mỡ! Cũng như một kiểu sống mới của xã hội đương quyền của lũ VGCS là "tao ăn chả, mày ăn nem"!
Ngay cả đến lũ dân chủ cuội, cũng được chúng cho đi Hoa Kỳ để chữa bệnh như trường hợp thằng việt gian già  thờ Nga Xô là Hoàng Minh Chính và tên đại cuội Cù Huy Hà Vũ cũng sang Hoa Kỳ để chữa bệnh tim!?
Những người lính mà đang bị VGCS quản lý, dù đang tại ngũ hay đã xuất ngũ hãy suy nghĩ thử xem, trong bàn tay VGCS thì họ đã bị lợi dụng và xử dụng như là một thứ công cụ của riêng tập đoàn VGCS mà thôi.  Sống thì bị đối xử một cách rất bất công! Chết thì mang nỗi nhục không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình vợ con, cháu chắt, vì bị xấu hổ  là đã có cha, ông không phục vụ cho nhân dân và Tổ Quốc  mà chỉ là đi phục vụ cho những bè lũ việt gian, công cụ của Tàu bành trướng và các thế lực duy lợi khác. 
Khi đã bị gọi là việt gian thì còn từ ngữ nào đáng khinh bỉ hơn trong tất cả các tội phạm của loài người nói chung trên khắp thế giới. Đàng này lại chỉ là những con chó của VGCS để làm cái công việc tàn sát, phá hoại đất nước  Dân Tộc của mình, cũng như tương lai của con cái cháu chắt của mình cũng như cái quyền thiêng liêng nhất là một người đã được thừa hưởng tất cả tài sản vật chất và tinh thần của Tổ Tiên Việt Nam để lại! 

Tại sao lại có thể đánh đổi cái thứ  thiêng liêng đó cho thân phận của một con chó, một kẻ phản bội Tổ Quốc, phản bội Dân Tộc!!!??

Nếu vũ khí ở trong tay một người thực sự với tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm thì phải biết hướng mũi súng vào đâu, chứ không phải bắn vào những người dân Việt Nam bị trị già trẻ lớn bé, đói khổ triền miên, cũng như cái hoạ mất nước đang tới gần!

Xin hãy mở mắt quan sát!
Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 10, 2014
Tài Liệu Tham Khảo:
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20141009/bat-khuat-nha-gian.aspx
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140923/trao-so-tiet-kiem-cho-bo-doi-truong-sa-va-nha-gian-dk1.aspx

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website