Ngay từ khi lừa đảo ăn cắp tổ chức Mặt Trận Việt Minh để có thể chui vào nằm vùng và lũng đoạn chính phủ Liên Hiệp Đa Đảng, thì tên KGB Hồ Chí Minh đã vội đưa bút quét đỏ thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Cái mà tập đoàn VGCS Đông Dương gọi là “Cách Mạng Tháng Tám” đúng ra phải gọi là “Cách Mạng Trống Ếch” và ThanhThiếu Nhi là một mũi nhọn tiên phong.
Nắm được thanh thiếu nhi là bước đầu gây được cảm tình của gia đình thanh thiếu nhi!
Tên KGB Hồ Chí Minh rất biết sử dụng tâm lý chiến một cách linh hoạt. Hắn quan tâm đến việc đoàn ngũ hóa các cụ già, phụ nữ và trẻ em. Rồi bằng cái mồi “cứu quốc”, hắn đã lèo lái những lứa tuổi đó vào hoạt động vì quyền lợi của hắn và đồng bọn VGCS Đông Dương dấu mặt trong lốt Việt Minh. Hắn tặng cho họ những danh xưng đáng tự hào trong thực tiễn của xã hội Việt Nam lúc đó. Nào là “Hội phụ lão cứu quốc”, “Hội phụ nữ cứu quốc”, “Thanh niên cưứ quốc”, “nhi đồng cứu quốc”.
Hắn biết cách khai thác truyền thống yêu nước của Nhân Dân Việt Nam để đoàn ngũ hóa họ trong tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp…rồi từ từ hướng họ vào xa lộ thực dân đỏ Leninist Nga Xô. Với bản thân thì hắn cố hóa trang và hành xử như một nhà nho Việt Nam (thí dụ vịnh thơ với những người trong chính phủ nhu bộ trưởng y tế Vũ Đình Tụng…); như một tín đồ ngoan đạo (như gặp Đức Cha Lê Hữu Từ); như một kẻ sĩ quân tử, ung dung khiêm nhường (như căn dặn cụ Huỳnh Thúc Kháng trước khi đi Pháp rằng: “dĩ bất biến, giải vạn biến”.
Vai kịch của hắn đóng khá nhuần nhuyễn với sự góp sức của bè lũ việt gian cộng sản Đông Dương cộng với những người được coi là thành phần trí thức trong xã hội Việt Nam lúc ấy, đã uống thuốc lú để trở thành chim mồi một cách tự phát!
Cái đám đệ tử đó chính là ổ dịch bệnh “cúm VGCS” ở trường Thăng Long (Hà Nội), nơi có những bộ mặt như Đặng Thái Mai, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Minh Giám…Ổ dịch bệnh cúm VGCS cũng được cài cấy vào Nguyễn Hữu Đang để gây bệnh cho những người tham gia hội truyền bá Quốc Ngữ, vốn là một kiểu “tổ chức dân sự” ra đời từ lúc có mặt cả lũ thực dân Pháp lẫn Phát Xít Nhật. Cũng như thế lây lan vào hội Trí Tri, và đặc biệt nghiêm trọng nhất là nó rơi vào đầu não của trí thức trẻ lúc đó ở Khu học xá Đông Dươngvới những nhân vật như Lưu Hữu Phước (tức Huỳnh Minh Siêng), Mai Văn Bộ, Huỳnh Văn Tiểng…!
Từ những ổ dịch cúm VGCS trong các “tổ chức dân sự” như vậy, cái mồi “chống Pháp, chống Nhật” đã giúp cho VGCS Đông Dương làm tê liệt hệ thống đề kháng của tầng lớp trí thức, văn nghệ sĩ, tạo ra một loạt các nhà trí thức vì ngủ mê nên mơ hồ trong lập trường chính trị là “cùng mục tiêu chống thực dân Pháp và phát xít Nhật” là có thể ĐOÀN KẾT được như tên tâm lý chiến do Nga Xô đào tạo là Hồ Chí Minh đã tung ra khẩu hiệu: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; thành công, thành công, đại thành công”. Vì mơ hồ nên những người được xã hội Việt Nam cho là trí thức đã không đủ tỉnh táo để thắc mắc xem:
Thành công như thế nào và ai sẽ nắm được kết quả của sự thành công??? Và quan trọng nhất là thành công về vấn đề gì???
1/ Như phần mở đầu Chính Khí Việt đã ôn lại sự tham gia của thanh thiếu niên và nhi đồng với vũ khí “chống Pháp, chống Nhật” là tuần hành hô khẩu hiệu và đánh trống ếch. Sau đó với sự góp sức của Trí Thức, văn nghệ sĩ đã sáng tác thêm những bài hát mới để thanh thiếu niên và nhi đồng tụ họp học hát và biểu diễn. Cụ thể như bên cạnh những bài hát: Suối Mơ, Thiên Thai, Giọt Mưa Thu, Tú Uyên Giáng Kiều, Tiếng Địch Sông Ô… là những bài Diệt Phát Xít, Tiếng Quân Ca, Không Quân Việt Nam, Bắc Sơn, Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh hơn Thiếu Niên Nhi Đồng, Đàn Chim Việt…
2/ Cứ như thế, văn nghệ sĩ và trí thức, kể cả các nhà hoạt động chính trị chuyên nghiệp lẫn những người mới dấn thân cùng bị cơn sóng “chống thực dân Pháp” quăng lên quật xuống đến hoa mắt, không phân biệt được để phải bám vào lưng con cá nhà táng KGB Hồ Chí Minh!
Những bài thơ, những trường ca, những chuyện ngắn, những chuyện vừa, tin tức trên báo cũng như tin vịt truyền khẩu cùng với những ca khúc theo thời gian 9 năm chiến tranh đã nâng tên KGB đại tội đồ Hồ Chí Minh thành lãnh tụ “yêu nước” của Việt Nam!
Từ bài hát “Ca Ngợi Đảng Lao Động Việt Nam” cho đến những bài hát ca ngợi Hồ Chí Minh giới văn nghệ sĩ và trí thức của Việt Nam lúc ấy thực sự là cánh tay mặt trong các tội ác của tên KGB Hồ Chí Minh. Đặc biệt việc ca ngợi và ru ngủ nhân dân Việt Nam đi vào cảnh "cô bé quàng khăn đỏ” nằm trong vòng ôm của con chó sói thực dân đỏ Leninist Nga Xô và Tàu Mao đại hán bành trướng!
3/ Nghĩa là cái tầng lớp văn nghệ sĩ, trí thức, những nhà chính trị chuyên nghiệp kiểu Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Hải Thần, Nguyễn Tường Tam, Dương Đức Hiền, Nguyễn Xiển, Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Mạnh Tường, Hoàng Xuân Hãn, Nguyễn Văn Tố, Huỳnh Thúc Kháng, Cù Huy Cận, Xuân Diệu… và nhiều thành viên của chính phủ Trần Trọng Kim như Tạ Quang Bửu, Phan Anh…là những nhân tố vô thức tự nguyện đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự nghiệp việt gian của tên KGB Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS. Một điều đáng buồn là dù họ có bằng cấp cùng mình nhưng đều thiếu nghiêm chỉnh trước vấn đề sinh tử của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam và ngay cả bản thân họ và gia đình.
Thí dụ như vụ Nhân Văn Giai Phẩm thì đã có sai lầm khi chỉ nhìn thấy vai trò nạn nhân của họ mà không nhìn thấy vai trò TỘI PHẠM và ĐỒNG LÕA của họ đối với tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh!!!
4/ Nếu khẩu hiệu của bọn VGCS Đông Dương trong Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931 đặc biệt là tiêu diệt TRÍ THỨC lên hàng đầu bị thất bại, thì sau đó, có nghĩa là sau tài liệu “tự chỉ trích” của Nguyễn Văn Cừ, tổng bí thư VGCS Đông Dương, mà nội dung chủ chốt là PHÊ PHÁN “Tả Khuynh”!
Như thế phải hiểu rằng không có nghĩa là bọn VGCS Đông Dương từ bỏ con đường dùng bạo lực để tiêu diệt bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam. Cũng như mục tiêu Nga Hóa toàn đảng cộng sản Đông Dương, tiến tới toàn dân chỉ là bớt tả khuynh trong ngôn ngữ mà thôi. Còn chúng vẫn linh hoạt tiêu diệt, khống chế những tầng lớp thượng dẫn bằng ngôn ngữ thời thượng lúc đó của những người khoái được coi là CẤP TIẾN, là hai tiếng CÁCH MẠNG!!! Vì thế chúng mới đổi tên từ Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ thành hai tiếng Cách Mạng, như cách mạng ruộng đất (tức cải cách ruộng đất), Cách mạng văn hóa tư tưởng vân vân…
Sự linh hoạt trong việc tiêu diệt đó được thể hiện bằng việc lợi dụng cái mồi “chống thưc dân Pháp” để đoàn ngũ hóa họ lại: Từ hình thức nhóm, đoàn, tiến tới hội, tiếp theo trong việc “mở rộng cửa đảng” lừa cho họ vào mà vừa sử dụng, vừa tẩy não biến họ thành TRÍ THỨC NGỰA phóng nhanh vào xa lộ của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Leninist và Tàu Mao đại hán bành trướng!
5/ Với cuộc chiến 9 năm để bành trướng thế lực thực dân đỏ Leninist Nga Xô và Tàu Mao đại hán bành trướng của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh đã sử dụng biết bao xương máu, đau khổ và tài sản của nhân dân Việt Nam mà không có một chút gì cho lợi ích của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam. Sự hy sinh to lớn đó của nhân dân Việt Nam chỉ làm cho đất nước và dân tộc thoát khỏi cảnh thực dân Pháp để rơi vào vòng tay thực dân đỏ đầy tàn bạo ngàn lần hơn thực dân Pháp!
Nhưng không được quên rằng chính khi người dân Việt Nam phải đổ máu xương thì giới trí thức và văn nghệ sĩ bằng đầu óc việt gian một cách vô thức đã cổ võ cho nhân dân Việt Nam thực thi những chuyện phản dân tộc và tổ quốc một cách vô thức!!!
6/ Khi chiến tranh 9 năm kết thúc, mục tiêu mà Nga Xô trao cho tên KGB Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS chưa đạt được những kế hoạch đã đề ra từ 1930. Chúng mới tạm thời quản lý Việt Nam từ vĩ tuyến 17 trở ra Bắc. Cho nên chúng phải chuẩn bọ làm sao để chấn chỉnh lại lực lượng cũng như tăng cường căn cứ địa là Miền Bắc Việt Nam với cái khẩu hiệu “Xây Dựng Chủ Nghĩa Xã Hội”.
Vì thế, chúng phải tiếp tục hoàn thành cuộc cải cách ruộng đất, chỉnh đốn tổ chức và cách mạng văn hóa tư tưởng, cũng như cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh.
Như thượng dẫn, cải cách ruộng đất cũng là môi trường “tẩy não” và “kiểm tra kết quả tẩy não” đối với văn nghệ sĩ trí thức. Hầu hết văn nghệ sĩ trí thức đã bị đưa đi làm cán bộ cải cách ruộng đất (xin xem chuyện “Ba Người” của Tô Hoài, một văn nô kỳ cựu).
Từ những năm 1945 trở đi, tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh đã biết được sức mạnh của trí thức văn nghệ sĩ đã góp sức rất đắc lực cho việc “chính nghĩa hóa” những đường lối, chính sách và hoạt động việt gian của bọn chúng. Cho nên để tiếp tục thực thi việc dùng xương máu của người Việt nam chết cho sự bành trướng đỏ của Nga Tàu, chúng phải nhanh chóng song song với mọi hoạt động khác, để kiểm tra và chỉnh đốn lại lực lượng trí thức ngựa và lũ văn nô! Nghĩa là phải làm cuộc cách mạng văn hóa tư tưởng. Chúng không tiêu diệt thân xác bằng đào tận gốc trốc tện rễ mà thuần hóa họ thành trí nô, bút nô, văn nô…
KẾT LUẬN:
1/ Hiện nay cuộc chiến chống tập đoàn VGCS của những người yêu nước Việt Nam không còn bằng súng đạn mà nó ở một dạng khác cần được mọi người quan tâm đặc biệt.
Những Bộ quốc phòng và Bộ công an VGCS chỉ là công cụ hỗ trợ. Còn lực lượng chủ yếu để hoạt động hiện nay của tập đoàn VGCS nhằm cố gắng thay đổi diện mạo trước quốc tế cũng như giành giật ngọn cờ chính nghĩa cho tập đoàn VGCS thì chúng đã sử dụng lực lượng trí thức, văn nghệ sĩ là mũi nhọn tiến công chủ lực. Lực lượng này được lãnh đạo trực tiếp của Bộ chính trị và Ban bí thư trung ương VGCS, thông qua cái gọi là Ban truyên giáo trung ương. Đối với ngụy quyền Ba Đình có sự phân chia để quản lý cái lực lượng đó là các bộ thông tin và truyền thông; bộ văn hóa, thể thao, du lịch; bộ giáo dục và đào tạo; bộ ngoại giao (trong đó có uỷ ban người Việt ở nước ngoài). Ngoài ra còn có các thứ học viện, các thứ hội… kể cả các ngòi bút nhân danh cho các tôn giáo. Và đặc biệt là lực lượng cò mồi với các loại cuội gồm đủ mọi lãnh vực!
2/ Cho nên việc nêu lên “con người tội phạm” hoặc “con người đồng loã” của những nhà chính trị chuyên nghiệp, những nhà chính trị mới dấn thân cũng như nói chung về tầng lớp trí thức, văn nghệ sĩ của Việt Nam đã tham gia mọi sinh hoạt đấu tranh trong xã hội Việt Nam từ 1930 cho đến nay là 2014, chỉ có mục đích ôn cố tri tân.
Cuộc đấu tranh của nhân dân Việt Nam nhằm giành lại tự do, độc lập, hạnh phúc cho toàn dân Việt Nam phải dựa trên cơ sở người dân Việt Nam phải thực sự làm chủ bản thân, làm chủ bộ máy nhà nước để giành lại và bảo vệ toàn bộ hải đảo, lãnh hải, lãnh địa, không phận và mọi tài nguyên của Tổ Quốc Việt Nam. Đồng thời phải phục hồi mọi truyền thống của dân tộc suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước.
Muốn làm được sự nghiệp vĩ đại đó, người Việt Nam yêu nước cần phải rút ra bài học lịch sử vừa qua với một tinh thần trách nhiệm cao khi dấn thân vào đại cuộc. Nghĩa là phải “nói đúng, nói đủ” những sự thật lịch sử đã và đang diễn ra.
3/ Chỉ có như thế mới giải thích được tại sao Nhân Dân Việt Nam với truyền thống yêu nước, chống xâm lược mà hiện nay lại bị cai trị bởi một tập đoàn việt gian, tay sai của Nga – Tàu và cũng là tay sai cho mọi loại thực dân xanh, đỏ. Những cá nhân nào, những lực lượng nào đã góp sức ít hoặc nhiều cho sự thành công của tập đoàn VGCS cả ở trong và ngoài Việt Nam?
Đây là thời điểm rất quan trọng cho người dân và Tổ Quốc Việt Nam:
a) Có nhiều thuận lợi cho phía nhân dân Việt Nam bị trị vì mức độ nhận diện được bộ mặt việt gian của tập đoàn VGCS cả trong và ngoài nước đang phát triển cả chiều rộng và chiều sâu. Tội ác giết dân, bán nước của chúng ngày càng có nhiều bằng chứng cụ thể, nhiều nạn nhân cụ thể và việc làm cùng hậu quả cụ thể do những tội ác của chúng gây ra.
b) Dù được các thế lực thực dân mọi mầu sắc và lũ cơ hội chủ nghĩa, lũ dại gái, mê tiền, ham danh, nhất là lũ con buôn chống cộng, con buôn chính trị, con buôn tôn giáo… đang kết hợp với nhau gây nhiễu thông tin, trộn lẫn thực giả để hướng mũi tấn công của nhân dân Việt Nam vào trận địa giả mà sự việc đang diễn ra gần giống như giai đoạn lịch sử thuở 1945 trở đi. Nếu biết rút ra bài học ôn cố tri tân thì không thể không tìm ra được cách giải quyết để thành công trong việc loại trừ tập đoàn VGCS trong chiếc ghế cai trị Việt Nam để phục vụ cho Nga Tàu và các thế lực Duy Lợi khác!
4/ Xin hãy so sánh xem, nỗi thống khổ, oan khốc, chết tan thây mất xác, tan cửa nát nhà của vài chục triệu người dân Việt Nam, chỉ vì lòng yêu nước là từ đâu mà ra? Ai là kẻ đã châm lửa vào ngọn lửa ái quốc của họ? AI đã đua nhau nhân danh trí thức, nhà chính trị để giúp cho bọn VGCS lừa đảo, ăn cắp niềm tin của họ? Trong lịch sử Việt Nam đã có bao giờ có một số lượng trí thức và chính khách mù quáng và đông đảo như vậy?! Họ mù óc không nhận diện được quân xâm lược đến nỗi đi tiên phong để giúp chúng nô lệ hoá cả bản thân lẫn những người dân lành chất phác, thiếu thông tin nên đi theo sự cổ võ của mình???
Báo chí xưa kia đã tường thuật về Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931 với khẩu hiệu việt gian của tập đoàn cộng sản Đông Dương. Những người đó đều ở độ tuổi được biết về sự việc ấy và hậu quả của nó chứ không phải thiếu thông tin như người dân thường hoặc thiếu niên nhi đồng!!!
Hầu như người ta thương xót cho nạn nhân của vụ Nhân Văn-Giai Phẩm, nhưng chẳng ai đoái hoài tới những người dân đen, là nạn nhân của tập đoàn VGCS Đông Dương, thông qua sự cổ vũ mù quáng đầy nhiệt tình của những người được coi là nạn nhân của vụ Nhân Văn- Giai Phẩm!
Có những kẻ khi sống là tội phạm hoặc đồng loã với tập đoàn VGCS, khi chết lại còn bày trò láo cá một cách vô liêm sỉ như kiểu Chế Lan Viên, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Khải, Nguyễn Mạnh Tường, Vũ Đình Hoè, Nguyễn Văn Trấn, Trần Độ, Xuân Diệu… còn viết lại để đời sau cảm thông cho mình!? Thật đã bất lương còn hèn hạ vô liêm sỉ!!!
Còn những nhà chính trị chuyên nghiệp như Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Nguyễn Hải Thần… đã biểu hiện bản lãnh chính trị như thế nào? Làm chính trị chuyên nghiệp mà lại hợp tác với tên KGB Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS Đông Dương??? Có khác gì ngày nay bọn đảng phái ma trơi như Việt Tân, Nhân Dân, Vì Dân, Cao Trào Nhân Bản, Đại Việt và các chi phái Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Tổ chức Nguyễn Hữu Chánh, kể cả những ngòi bút từng làm an-ten trong tù, từng là tình báo VGCS, không có một chút kiến thức nào về chính trị đến mức độ lập trường luôn luôn mâu thuẫn với nhau, chỉ vì hám danh, ham gái, hám tiền mà tập tễnh cầm bút bàn luận về chính trị, tranh luận như bầy chim sẻ về chuyện đoàn kết để chống Tàu đại hán xâm lược!!! Chuyện Quốc Gia đại sự mà dám lạm bàn một cách cực kỳ vô trách nhiệm!!!
Tập đoàn VGCS đưa ra tên đấu tranh cuội nào là đua nhau đưa lên bàn thờ với thứ ngôn ngữ làm xấu xa cho tiếng Việt! Nào là “sao khuê kẻ sĩ số một Bắc Hà”; nào là “thiên sứ, Thánh Nữ”; nào là “Bà Trưng, Bà Triệu”; thậm chí một tên chủ động điếm đạo thơ cũng được thổi lên là “Kim Cương Bất Hoại”; một thằng ăn cắp xe đạp của bạn gái thành “nhà dân chủ nổi tiếng”… MỘT TÊN MA TĂNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN, NGÀY THÌ ÔM HAI THÙNG PHƯỚC SƯƠNG, ĐÊM THÌ MƠ ĐƯỢC GIẢI NOBEL, THÀNH THÁNH TĂNG! Lại có kẻ có chồng là Trung Tá tình báo VGCS, công khai viết bài khóc thương tên việt gian cộng sản Lâm văn Tức aka Thích Quảng Đức mà vẫn được những điện báo vinh danh Tổng Thống Ngô Đình Diệm cho đăng đi, đăng lại… Lập trường chính trị bá láp như thế mà vẫn vô liêm sỉ chường mặt ra sân khấu chính trị và truyền thông!!!
Trận chiến truyền thông nhằm cung cấp thông tin trung thực không chỉ cho những người Việt tỵ nạn VGCS mà quan trọng là chia sẻ những sự thật lịch sử đã qua và cốt lõi các diễn biến hiện nay đến người dân Việt Nam bị trị trong nước.
Đã và đang là nạn nhân trực tiếp của tập đoàn VGCS, nếu người Việt Nam bị trị trong nước nắm được sự thật của lịch sử trong tay thì họ sẽ biết phân định rạch ròi giữa ĐỊCH và TA để có phương pháp đấu tranh thích hợp với lực lượng và bối cảnh cụ thể nhằm giành quyền làm chủ thực sự cho bản thân và dân tộc. Từ đó mới có thể nhận diện được các thế lực xâm lược, các cá nhân, hội đoàn đảng phái làm nội tuyến cho tập đoàn VGCS. Chúng không chỉ là tay sai của tập đoàn VGCS mà còn có những cá nhân, những nhóm là công cụ của các thế lực duy lợi khác. Chúng hành động theo cái gậy chỉ huy của gái, danh và tiền chứ không phải vì quyền lợi của người dân và Tổ Quốc Việt Nam. Vì thế, chúng chống nhau nhưng vẫn hoà giải với nhau một cách dễ dàng. Thí dụ: Hoàng Duy Hùng cùng tổ chức của hắn đã hội họp với các đảng phái như Việt Tân, Cao Trào Nhân Bản, Đại Việt, VNQDĐ… tại Texas, chính từ đó hắn đã được ông Đại tá Trương Như Phùng hướng dẫn công kênh hắn ra khỏi ẩn số để từng bước từ cái ghế chủ tịch cộng đồng Người Việt Houston và Vùng Phụ cận leo lên dòng chính của Hoa Kỳ và bắt đầu công khai dơ tấm thẻ đảng VGCS!!! Những đảng phái và cá nhân hội đoàn đã làm ngựa cho Hoàng Duy Hùng có đủ can đảm nhận trách nhiệm sai lầm của mình không hay cười thầm rằng ta đã hoàn thành nhiệm vụ theo hướng dẫn của NQ 36???!!!
Một thí dụ nữa: AI đã đưa Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh vào cái ghế để hắn có thể ngồi giam lỏng tập thể Chiến Sĩ VNCH trong công việc duy nhất là nuôi heo đất! Việc hắn bưng bô cho Madison Nguyễn (có hình ảnh làm chứng), việc hắn làm ngựa cho Nguyễn Chí Thiện (còn bút tích trên giấy trắng mực đen); việc hắn cướp vợ người và hiện đang chung sống, ấy vậy mà những đứa nào đã đưa hắn sang Đức định phục hồi lại cái lực lượng bi giam lỏng để ngồi rồi tự vái nhau tự sướng???
Tóm lại, ở ngoài nước, việc quan trọng hiện nay là làm một cuộc thanh lọc rạch ròi để lột mặt những ngòi bút bất lương đã có quá trình đầu hàng VGCS 1975, và sau 1975 kẻ thì vào an-ten hợp tác với cai tù VGCS để thu tiêu sĩ quan QLVNCH. Thí dụ như việc làm của tên việt gian tay sai Chệt tiều là Trương Minh Hoà (với các nick khác của hắn như Bùi Lý Hồng, Dương Thanh Đông, Phan Đông Anh) đã cùng cai tù VGCS để thủ tiêu đại uý VNCH là Quách Dược Thanh. Dù cho hắn có viết hằng chục cuốn sách hay triệu bài báo thì cũng chỉ là gió thổi mây bay, còn việc thủ tiêu đại uý Quách Dược Thanh là một bằng chứng việt gian cộng sản cụ thể.
Còn rất nhiều những ngòi bút khi ra đến hải ngoại đã tự nguyện làm đàn bò của những tên đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ Thư Hiên…
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 04, 2014
0 comments:
Post a Comment