BỘ LUẬT HÌNH SỰ VÀ TỘI VIỆT GIAN CỦA BỌN CỘNG SẢN
Qua Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam, tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh càng lộ rõ hơn bộ mặt công cụ của Nga Xô và Tàu Mao trong việc Nga Hoá và Hán Hoá mau chóng toàn thể các tầng lớp nhân dân Miền Bắc Việt Nam, kể cả việc tiếp tục việt gian hoá đảng cộng sản của chúng và công cụ chuyên chính là lính, công an, toà án, viện kiểm sát và đặc biệt trong giáo dục, văn hoá, tôn giáo. Nghĩa là đó là những lãnh vực nổi bật trong toàn bộ hệ thống chính trị của bọn VGCS!
Bọn VGCS Hồ Chí Minh nhanh chóng khai tử Khoa Luật trong trường đại học cũng như cho xoá bỏ Bộ Tư Pháp và tự biên, tự diễn, tự thông qua cái gọi là Hiến Pháp VGCS 1959. Người Dân Miền Bắc Việt Nam bị bọn VGCS Hồ Chí Minh cai trị bằng sắc lệnh như thời thực dân Pháp đô hộ. Chúng còn cai trị theo đặc thù của bộ máy công cụ cho ngoại bang là Nga Xô và Tàu Mao. Đó là “Lệnh Miệng”, na ná giống “khẩu dụ” thời phong kiến, nhưng ở mức cao hơn. Vì không chỉ lệnh miệng của đại tội đồ Hồ Chí Minh, mà thằng VGCS nào nằm trong bộ chính trị hay ban bí thư VGCS đều chủ yếu sử dụng “khẩu dụ”. Từ đó, các cấp cơ sở của từng ngành, từng tỉnh cho đến xã, ấp, thậm chí ở một đội sản xuất cũng có “khẩu dụ” do tên VGCS là bí thư chi bộ trở lên phát ra và đơn vị phải thi hành, cho dù nó không giống con giáp nào!
Cái tưởng là kỷ cương hay phép nước bị vi phạm như vậy, thật ra là một chủ trương cai trị của bọn VGCS Hồ Chí Minh. Vì, chức nhỏ, quyền to như vậy nhưng không có kiểm soát nên đâu đâu cũng có tình trạng độc tài, gia trưởng, tham nhũng, quyền sinh quyền sát thoải mái!!!
Bọn VGCS Hồ Chí Minh chỉ cần như thế để:
- Tất cả những đứa có chút quyền như vậy đều “đời đời nhớ ơn đảng và bác” đã cho chúng cái quyền tự do ăn cướp, bỏ tù, hiếp dâm… người dân vô tội vạ, trong phạm vi chúng được phân công.
- Việc làm của chúng nhằm thoả mãn cá nhân, nhưng nó có tác dụng to lớn là khiến mọi hang cùng, ngõ hẻm; từ đường phố tới cơ quan, ai ai cũng khiếp vía khuất phục. Nó quái thai đến mức như “toà án cải cách ruộng đất”, do một thằng nhóc độ 15, 16 tuổi, còn chưa biết chữ mà ngồi ghế chánh án. Nó có quyền tuyên án tử hình 5% dân số địa phương, tịch biên toàn bộ tài sản, gia đình bị tù hoặc bị lưu đày không được kháng cáo mà còn phải thi hành ngay tức khắc! Nạn nhân dù gần trăm tuổi cũng phải gọi thằng chánh án ranh con đó và toàn thể dân chưa bị đấu tố, từ người nhiều tuổi cho đến đứa nhỏ mới sinh là “ÔNG” và phải xưng là “CON”!!! Hoặc một thằng công an đường phố (tức cán bộ hộ khẩu) từ cốt cán ở quê ra, có khi còn chưa đủ 18 tuổi, mà có thể ký giấy bắt một cá nhân nào đó đưa đi cải tạo khổ sai, không qua xét xử! Hoặc nó cũng có thể ra lệnh cho cả một gia đình phải đi kinh tế mới (tức lưu đày) ở vùng khỉ ho cò gáy!!! Hay một con ranh con mậu dịch viên mới trên dưới 20 tuổi có quyền chửi người công dân đến mua hàng theo tem phiếu như chửi chó, dù người mua đáng tuổi cụ hay kỵ của nó!
Nhân chuyện này cũng xin nhắc lại việc tên đại tội đồ Hồ Chí Minh, cải trang thành một công dân già, đến chợ Đồng Xuân Hà Nội mua thịt theo tem phiếu. Con bé mậu dịch viên vất cho một cục xương. Tên việt gian Hồ Chí Minh phàn nàn là già, răng hư làm sao mà ăn cục xương; xin cho đổi thịt hoặc mỡ. Con bé mậu dịch viên quát lên: “không ăn được thì vất đi! Tránh ra cho người ta còn bán cho người khác!” (sic). Thế là bộ máy tuyên truyền của bọn VGCS Hồ Chí Minh ra công tô vẽ rằng tên việt gian già Hồ Chí Minh “gần dân và thương dân”!!!
Bọn chúng không thấy âm mưu của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đang dùng hệ thống mậu dịch VGCS để HUẤN NHỤC TOÀN DÂN VIỆT NAM PHÍA BẮC !!!
Chứng cớ: con bé mậu dịch viên đó không hề bị khiển trách mà còn dần dần leo đến chức phó ban quản lý chợ Đồng Xuân! Và, nó còn biết tự đánh bóng bằng cho ra đời một thứ sổ vàng của chợ để nhận những lời khen. Ngày đầu khai trương món “trứng vịt lộn”, một người Hà Nội gốc đã ghi vào sổ vàng:
“Chợ Đồng Xuân nức tiếng ĐỒN
Suốt ngày bán trứng vịt LỘN rất to!!!”
Được nức tiếng khen, ả mừng quá!
Ít lâu sau hầu như cả Hà Nội đều mang câu khen trên vào quán café hay trà chén vỉa hè bàn luận để cười cho qua ngày ….buồn!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 24 tháng 3, 2014
0 comments:
Post a Comment