CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 23, 2015

Đặng Phúc: Nhắn gởi HT Thích Không Tánh

Đặng Phúc:  Nhắn gởi HT Thích Không TánhTố cáo Hòa Thượng Thích Không Tánh ban ngày chụp hình đi phát quà từ thiện , đêm về ôm gái ngủ khách sạn.
Trò chơi của bọn công an giả sư tăng việt gian ác ôn và một số GHPGVNTN kêu gọi lòng từ tâm của phật tử hải ngoại và những người nhẹ dạ gởi tiền về giúp dân lũ lụt, cứu dân nghèo đói, cứu thương binh v..v.. để chúng xóa tội ác to lớn của PG Ấn Quang /GHPGVNTN giết hại đồng bào Huế, phá hoại chính quyền VNCH. Thích Không Tánh dùng chiêu bài cứu trợ thương binh VNCH để lùa những người thương binh vào Chùa cho Công An đến bắt, dẫn đi điều tra, làm khó dể như trường hợp vừa xảy ra. Ngoài ra, Thích Không Tánh dùng các thương Binh VNCH làm bia, làm lá chắn, làm đội bảo vệ quyền lợi của thích Không Tánh, cho mưu đồ chính trị "thuyền chở đạo pháp đến bờ danh lợi" của Quảng Độ và GHPGVNTN.
Thích Không Tánh là nhân vật có đẳng cấp trong đảng việt gian Cộng Sản vì được mời chủ tọa buổi tang lễ cho tên việt gian ác ôn Hoàng Minh Chính, Thích Không Tánh vượt qua hàng ngàn nhân viên, đội an ninh, đội công an bảo vệ để chu tất việc ma chay cho Hoàng Minh Chính. Chứng tỏ là Thích Không Tánh là nhân vật khá quan trọng của tập đoàn Cộng Sản vì sư tăng của GHPG Quốc Doanh không được tham dự. Trong hình ảnh của Đám tang Hoàng Minh Chính, Thích Không Tánh chụp hình chung với bọn dân chủ cuội Nguyễn Thanh Giang và được quảng cáo rầm rộ trên báo chí, thông tin hải ngoại và quốc tế
Cảnh giác các hội Yểm Trợ Thương Binh VNCH, Cựu Tù Nhân Chính Trị v..v... Thích Không Tánh đang dùng danh nghĩa Cụu thương Binh VNCH, Cụu chiến binh VNCH, Cựu Tù Nhân Chính Trị v..v... cho mưu đồ đen tối của GHPGVNTN / PG Ấn Quang . Họ đã mang tội ác cướp đi mạng sống của nhiều người dân vô tội của Miền Nam VNCH.
Thích Không Tánh nên đi chúc lành và vận động tiền cứu trợ từ những tên đại phú gia, đảng viên cao cấp tại Việt Nam . Đừng mượn áo thương binh VNCH cho mưu đồ đen tối của GHPGVNTN. Nghe rõ chưa Thích Dâm Tánh, và bọn Công An giả Sư tăng trong "âm mưu biến Đảng thành Đạo ".
Đặng Phúc.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website