CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, October 12, 2013

00212 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / NHÓM BQK vs NHÓM VP 2 VHĐ

00212 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ
 
(NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC)
 
 
 

 

 

 HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


 
baoquockiem bqkiem12@gmail.com [thong_tin_tu_do] <thong_tin_tu_do@yahoogroups.com>
To: goidan@yahoogroups.com
 

"LLCSCHPG" HAY LỰC LƯỢNG CỘNG SẢN CHIẾM HỮU PHẬT GIÁO HAY LỰC LƯỢNG CỘNG SẢN CẮN HẠI PHẬT GIÁO NAY CHỈ CÒN  CÁI MÕM HOÀNG HỮU THỤY..., MỘT TRONG NHỮNG TÊN CẦN LAO KI-CỘNG SỦA MÃI VẬY CÀ ?
TIÊN SƯ LŨ CÔN ĐỒ MẤT DẠY ! GH CŨNG ÁI; TĂNG ĐOÀN CŨNG ÁI CHỨ AI KHÁC ?
CHIA PHE ĐÁNH NHAU ĐỂ LỪA THIÊN HẠ ĐƯỢC NỮA SAO ?
HT TCL LÀM GÌ TRONG CÁI TĐ ẤY NÓI RA XEM HỠI BỌN KI TÔ CỘNG SẢN

2014-09-19 19:55 GMT-05:00 Thuc Vu thucvu_1@yahoo.com [GoiDan] <GoiDan@yahoogroups.com>:

 

Thưa Quý vị,
 
Một số đạo hữu nhất là anh chị em Huynh trưởng GĐPT email cũng như gọi phone khuyên LLCSCHPG chúng tôi không cần phải lên tiếng với Giác Hạnh nữa, vì những gì LLCSCHPG muốn nói thì đã nói rồi, mọi người ai cũng đã quá hiểu, hơn nữa bản chất con người Giác hạnh người ta đã biết từ lâu. LLCSCHPG nên dành thì giờ phản bác về những luận điệu của đám tăng Đoàn GHPGVNTN và những phần tử nội trùng ẩn trong Phật giáo trong nỗ lực làm suy yếu GHPGVNTN, để Giáo Hội không thể tiếp tục đấu tranh trong công cuộc giải trừ quốc nạn và pháp nạn.

Quý đạo hữu nhắc đến phần tử nội trùng đã cho chúng tôi nhìn lại tổ chức LLCSCHPG mà cảm thông cho GHPGVNTN. Giáo Hội bị phân hóa ngày nay tất cả cũng do sự phản bội của một số Ông Thầy, Bà Ni chỉ vì lợi dưỡng cá nhân, chùa to Phật lớn mà nhẫn tâm bán đứng Thầy Tổ, huynh đệ, đành từ bỏ Giáo Hội Truyền thừa, mà một thời đã đưa các ông Thầy Bà Ni lên đài danh vọng, bằng chứng cụ thể mới đây Phật tử Chùa Như Lai đã phổ biến trên internet với đầy đủ dữ kiện minh chứng Sư Chánh Lạc đã dùng tiền công đức của Phật tử cho việc mua chuộc các Ông Thầy Bà Ni thành lập Tăng Đoàn GHPGVNTN, qua chứng từ cho thấy Sư Viên Định, Thiện Hạnh mỗi sư được $5,000.00. Hẳn rằng còn biết bao lần tung tiền mua chuộc khác nữa qua tay Sư Chánh Lạc và Sư Viên Lý mà người ta chưa tìm thấy được thêm chứng từ đó thôi. (đính kèm attachments)
 
Đối với Tu Sỹ mà đồng tiền vật chất còn bị làm mờ đôi mắt, thì đối với người Cư Sĩ hẳn rằng còn tệ hại bội lần hơn, đôi chỉ cần cho họ một chút miếng cơm manh áo, miếng mồi lợi danh, cho họ được góp mặt trên truyền hình truyền ảnh để họ vác mặt với đời, hoặc cho con cháu họ có cái Job thơm thì kể như họ trở thành công cụ sai khiến đắc lực. Lịch sử đã chứng minh CS đã lợi dụng thành phần “Bần cố nông” đấu tố Trí, Phú, Địa, Hào vào thời Cải Cách Ruộng Đất. Một chỗ để nằm, một mảnh đất cắm dùi, một chút tư lợi riêng, mà họ đành bản rẻ lương tâm tiếp tay với CS giết hại hơn 800,000 sinh linh vô tội.
 
Ai cũng biết cái chủ nghĩa Duy Vật biện chứng pháp gian ác thế đó, nhưng CS đã nhờ vào những thành phần bá đạo vì miếng mồi đỉnh chung, mồi danh lợi cam tâm làm tôi, làm mọi nên Đảng Cộng sản mới tiếp tục thống trị được trên mảnh đất cha ông chúng ta gần 80 năm tại Miền Bắc và xấp xỉ 40 năm tại Miền Nam. Đau thương cho Dân Tộc Việt Nam, những thành phần bá đạo này lại luôn nhận họ là con Rồng cháu Tiên, con cháu Vua Hùng, nhưng trước ách nạn Bắc phương, họ vẫn thản nhiên không hề ưu tư đến vệnh mệnh đất nước, cho nên chúng ta không thể nói tất cả người Việt ai cũng giống ai.
 
Phật giáo cũng thế, tuy cũng là người con Phật cùng tôn thờ Đấng Thế tôn, nhưng không phải ai cũng đồng lòng vì đạo vì dân tộc như nhau, do đó, cũng không thể nói mọi Giáo Hội đều như nhau! Nếu mọi Giáo Hội đều như nhau, thì hỏi rằng tại sao cọng sản lại đặt GHPGVNTN ra ngoài vòng pháp lý không cho sinh hoạt? Và trong khi Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ, Huynh trưởng Lê Công Cầu bị quản thúc, quản chế, thì lại có những ông Thầy Bà Ni được phép ra Hải ngoại như đi chợ?.
 
Thiết tưởng không cần phải bàn chi xa xôi, thực tế nhất chúng ta hãy nhìn về xã hội ngày nay, có vô số đưa con tuy cùng hun đúc trong một gia đình, cùng cha mẹ sinh ra, có những đứa con ngoan thành danh nên người, nhưng bên cạnh đó cũng có những đứa con bán trời không mời thiên lôi, đâm cha, giết chú, hãm hại người ngay. Cha mẹ khuyên nhủ mãi không được nữa, nhận thấy không thể dung dưỡng được nữa, dù trong lòng khổ đau vô vàn, nhưng cũng phải tố cáo nó trước pháp luật để cho mọi người biết mà tránh và cũng để trừ di hậu đáng tiếc về sau. Đó chỉ là chuyện cá nhân trong một gia đình mà người trí cũng cần phải xử sao đúng, cho hợp với lương tâm, lẽ phải huống chi chuyện đại sự Phật giáo về một GHPGVN là một Giáo Hội công cụ, tay sai cho Ác Đảng CSVN, Về Nguồn, Tăng Đoàn Dị Giáo liên hiệp với Cộng Sản nhằm biến tướng Phật giáo và cũng nhằm giải thể GHPGVNTN một Giáo hội của Lịch đại Tổ sư, mà người Phật tử hộ quốc, hộ đạo chúng ta có thể bình tâm lặng yên được sao?
 
Thế mà ông Giác Hạnh cha đẻ của cái gọi là Lực Lượng Cư Sĩ Cộng Hòa Bão (dấu ngã nguyên văn bản Thông cáo) Hưng Đạo Pháp lại tuyên bố bảo vệ cho các Giáo Hội kể trên. Ông Giác Hạnh bảo vệ cho GHPGVN một Giáo Hội Quốc Doanh do Cộng sản dựng lên vào năm 1981, điều này một cách trực tiếp ông Giác Hạnh đã xác định đường hướng, lập trưởng của tổ chức Cư Sĩ “Bão” Hưng của ông đã chính thức theo Cộng sản để bảo vệ cho chế độ Cộng sản rồi.
 
Hình ảnh Mặt Trận Giải Phỏng Niền Nam là một kinh nghiệm cho người Việt Quốc gia cương quyết không liên hiệp với Cộng sản. Cộng sản chỉ là loại vắt chanh bỏ vỏ, những ai liên hiệp với Cộng sản sớm hay muộn cũng sẽ hòa tan theo Cộng sản, vì bản chất con người Cộng Sản có bao giờ nghĩ đến đất nước cha ông đâu!? Với chủ nghĩa Tam Vô, CS chỉ biết Đảng và không gì ngoài Đảng, cho nên chúng ta quá rõ Giáo Hội Về Nguồn, Tăng Đoàn Dị giáo đã liên hiệp với Giáo Hội Quốc Doanh, thì cũng hòa tan theo chính sách do Cộng sản chủ trương mà thôi!
 
Nghị Quyết 36 của Cộng Sản nhắm vào tôn giáo tại các chùa, viện tại hải ngoại, nhất là những ngôi chùa Về Nguồn hiện nay xây cất thật to lớn, mà thị hiếu của người đời nhìn thấy chùa to phật lớn lại tụ về càng đông, Phật tử càng đông thì Phật sự càng đa đoan, Tăng Sư cần phải nhiều, nên các Ông Về Nguồn đã rước các Ông Thầy Bà Ni của Giáo Hội Quốc Doanh qua, để rồi hòa tan theo Giáo Hội Quốc Doanh và từ bỏ GHPGVNTN không còn dám đấu tranh gì nữa. Tổ chức cái gọi là Cư Sĩ “Bão” Hưng bảo vệ cho các Giáo Hội liên hiệp với Quốc Doanh như Giáo Hội Về Nguồn, Tăng Đoàn Dị Giáo, thì đồng nghĩa cho người ta hiểu cái tổ chức này đã và đang bảo vệ cho Nghị Quyết 36 của CSVN vậy.
 
Về cái trò mập mờ đánh lận con đen của ông Giác Hạnh và cái cái gọi là Cư Sĩ “Bão” Hưng, miệng họ tuyên bố bảo vệ GHPGVNTN, nhưng đồng thời lại tuyên bố bảo vệ cho Giáo Hội Quốc Doanh, Về Nguồn, Tăng Đoàn Dị Giáo, điều này đã tỏ bày một sự mâu thuẫn đến vô lý, và cho người ta nhận thức rõ được ý đồ của Giác Hạnh không ngoài mục đích mang GHPGVNTN làm bình phong nhằm che mắt người đọc.
 
Phật tử am tường hiện trạng quốc nạn và pháp nạn thiết tưởng không ai là không biết Về Nguồn trong âm mưu xóa sổ GHPGVNTN nên Đức Đệ Tứ Tăng Thống Cố HT Thích Huyền Quang đã phải ban hành Giáo Chỉ Số 09 vào ngày 08.09.2007; Và trước mưu đồ biến tướng GHPGVNTN do Sư Chánh Lạc giật dây cùng với  bàn tay nối dài của Sư Viên Lý ở ngoài nước nhịp nhàng hợp tác với Sư Viên Định, Sư Thiện Hạnh tại quê nhà lôi kéo  các Ông Thầy Bà Ni thực hiện mưu đồ biến tướng GHPGVNTN nên Đức Đệ Ngũ Tăng Thống HT Thích Quảng Độ phải ban hành Giáo Chỉ Số 10 hầu cứu nguy mạng mạch Giáo Hội. Ông Giác Hạnh và cái gọi Cư Sĩ “Bão” Hưng bảo vệ cho Về Nguồn, Tăng Đoàn Dị Đạo thì một cách trực tiếp ông đã đánh phá GHPGVNTN về Giáo Chỉ Số 09 và Số 10 của nhị vị Tăng Thống.
 
Vân đề lập trường, đường hướng của Ông Giác Hạnh có là Cộng sản hay không, chúng tôi thiết nghĩ tất cả các diễn đàn đã tố cáo ông Giác Hạnh nhiều rồi, qua những bài viết của ông ca ngợi Võ Nguyên Giáp; tán thán Hồ Chí Minh; buộc tội VNCH tàn sát dân lành, chúng tôi biết nhưng không hề lên tiếng vì e rằng nếu có nói thêm thì chẳng khác nào chúng tôi xem thường dư luận hay sao!? Nhưng mới đây, ông Giác Hạnh đã gửi lên diễn đàn một bài viết kêu gọi LLCSCHPG chuyển bài của Giao Điểm đánh phá Kito Giáo, nên anh Ý Dân Đặc Trach Thông Tin và  Kỹ Thuật của LLCSCHPG bắt buộc phải trả lời, dù chúng tôi quá dư biết ô Giác Hạnh chỉ muốn tạo ra một cái cớ để đánh phá và nhằm ngăn chận tiếng nói đấu tranh ủng hộ GHPGVNTN, vì lẽ hơn ai hết ông  Giác Hạnh quá thừa biết lập trường của LLCSCHPG không bao giờ có chủ trương đánh phá hay bôi nhọ bất cứ một tôn giáo nào.
 
Ông Giác Hạnh xử dụng một lối vu hãm thật kịch cỡm, ông mang một bài viết của tác giả Trần Việt Nữ, vế thứ nhất ông cáo buộc Trần Việt Nữ là Đảng Việt Tân, vế thứ hai ông viết Trần Việt Nữ = Tuệ Kiếm, với cái trò chơi chữ trẻ con này ông Giác Hạnh ngầm ý xác định Tuệ Kiếm là Đảng Việt Tân. Cả hai emails Trân Việt Nữ và Tuệ Kiếm đã đòi hỏi ông Giác Hạnh phải trưng bày bằng chứng hình ảnh Trần Việt nữ và Tuệ Kiếm là Đảng viên Viên Tân, nhưng ông Giác Hạnh không trưng bày được bất cứ bằng chứng nào, ngược lại ông còn đòi hỏi chúng tôi phải trả lời Trần Việt Nữ có phải là Tuệ Kiếm không.!? Hỏi rằng ông Giác Hạnh là ai mà năm lần bẩy lượt đòi hỏi chúng tôi phải trả lời,!? Bổn phận chúng tôi chỉ thông báo trước công luận về Tuệ Kiếm của LLCSCHPG từ trước đến nay chưa và không bao giờ là Đảng Việt Tân thế thôi, còn ô Giác Hạnh muốn biết Trần Việt Nữ là Tuệ Kiếm thì đề nghị hãy ký vào văn bản xác nhận ông Giác Hạnh là Công an Cộng sản muốn hỏi cung, lúc đó chúng tôi hứa sẽ trả lời tường tận và đầy đủ.
 
Vấn đề ông Giác Hạnh sau bài viết này chúng tôi sẽ đóng khung ông lại cho vào sọt rác, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Đạo hữu và anh, chi, em Huynh trưởng GĐPT thương mến đã có lời khuyên. Thật sự vấn đề Giác Hạnh không làm cho chúng tôi suy nghĩ bận tâm, có chăng chúng tôi chỉ tiếc tình cảm dành cho một người anh em, mà trước đây chúng tôi rất quý mến nay không còn như xưa.
 
Về nội quy cương lĩnh của LLCSCHPG đó là chuyện nội bộ chúng tôi không muốn bàn tới, ở đây chúng tôi chỉ xin thưa rằng, mỗi thành viên LLCSCHPG đều có bổn phận mang danh nghĩa LLCSCHPG vung những nhát kiếm trí huệ diệt trừ ma quân trong công cuộc ủng hộ GHPGVNTN và bảo vệ tổ chức LLCSCHPG, miễn sao những nhát kiếm vung lên đúng lối đúng đường, không chàng hảng hai chân vừa ủng hộ GHPGVNTN lại vừa bảo vệ Phật giáo Quốc Doanh, còn các Thông Tư, Thông Cáo là công việc của Tổng Thư Ký đảm trách.
 
Một điều nữa thiết tưởng cũng xin được nhắc lại LLCSCHPG không hề có chủ trương đánh phá tôn giáo. Chúng tôi không chuyển bài cho Giao Điểm, vì chúng tôi quá rõ: Giao Điểm đã tham dự những cuộc họp với nhà Cầm Quyền Cộng sản ngay thời gian đầu Cộng sản cưỡng chiếm Miền nam; thứ đến thiết nghĩ chúng ta ai cũng biết tôn giáo có tuyệt đại đa số quần chúng và thuộc về tâm linh con người, cho nên vấn đề tôn giáo rất nhạy cảm, một khi đụng chạm đến tâm linh của nhau rồi, thì người ta sẽ mang tâm hận thù lẫn nhau và có thể ăn tươi nuốt sống nhau, vì thế mà CS đã nỗ lực dùng Phật giáo đánh phá Phật giáo, dùng tôn giáo này đánh phá tôn giáo kia, tạo ra sự chia rẽ tôn giáo, hầu củng cố cho Đảng, từ đó chúng ta hiểu rằng cái gọi Sách Hiếm tung ra hoàn toàn không thiết thực trong công cuộc đấu tranh chống Cộng hiện nay.
 
Một điều đáng kể hơn nữa, thế kỷ 21 là thế kỷ của văn minh kỹ thuật, việc thông tin đến quần chúng chỉ cần một tíc tắc nhỏ, do đó chúng tôi thiết nghĩ sau khi chế độ CS sụp đổ, nếu có bất cứ một ông Tổng Thống Kito Giáo nào trong tương lai này cũng không thể bưng bít thông tin hay có thể đàn áp Phật giáo vào thời pháp nạn 63, và cũng thể qua mặt Quốc tế như thời TT Ngô Đình Diệm và Đệ II Cộng Hòa.
 
Những ai theo dõi tin tức thời sự hàng ngày, hẳn đều biết rằng người ta không sợ Kito Giáo phát triển, mà người ta đặc biệt quan tâm về sự bành trướng của thế lực ISIS đang lan tràn khắp thế giới. Do đó, việc củng cố Phật Giáo điều tiên quyết trước nhất là phải giải thể Cộng Sản để con người trở về với nhân tâm, nhân bản, một khi đã thấu hiểu đạo lý cha ông, thâm nhập được giáo lý Phật Đà, thì sẽ không sợ bất cứ một thế lực ngoại xâm nào công phá Phật Giáo. Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến thế lực nội kích đã giết lần giết mòn Phật Giáo Việt Nam từ trong trứng nước, qua hình ảnh buôn thần bán thánh, đầu độc sự mê tín Phật tử của các Ông Sư Bà Ni tràn ngập trên internet https://www.youtube.com/watch?v=bTTqnmqnWjY&feature=em-subs_digest  mà lạ thay chúng tôi không hề thấy Sách Hiếm đề cập đến sự kiện này.
 
Chính những thế  lực ngoại xâm nội kích mới là điều cho chúng ta quan tâm. Còn LLCSCHPG chúng tôi với tâm nguyện luôn mong cầu Phật pháp trường tồn, không hề có ý tưởng như người anh em đã vu hãm cho chúng tôi là đã biết trước công giáo tiếp tay với Cộng sản nên đã đánh ông (Giác Hạnh). Ai đánh ai xin hãy nhìn lại để thấy được sự thật vừa mới xảy ra, nay các bài viết vẫn còn lưu lại trên các diễn đàn. .
 
Nhìn về sự trạng nội bộ của LLCSCHPG mà chúng tôi cảm thông được nỗi niềm của Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ về vấn nạn nội trùng trong GHPGVNTN.
 
Thục Vũ
Sept 19. 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website