CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, October 11, 2013

00211 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / NHÓM BQK vs NHÓM VP 2 VHĐ00211 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


Đọc ké bức điện-thư của GS NGUYỄN-CAO-CAN, cho thấy ông ta tôn-sùng Chiên-Lai-Chồn Giáo-Gian VÕ-VĂN-ÁI là GHPGVNTN rồi đó ! Vậy thì đánh Võ-Văn-Ái tức đánh Giáo-Hội đó nghe !
         Quý Phật-Tử nghĩ sao về một con Chiên Ca-Tô-Giáo làm Phát-Ngôn-Nhân VHĐ/GHPGVNTN  ?
         Tương-lai Giáo-Hội nầy đi về đâu ?
 
          PHẠM-HOÀNG-VƯƠNG
             Dec-2nd-2012
 

Kính gửi:

Ông Chủ tịch LLCSCNPGVN

Cư sĩ Pháp Nhẫn,

 

Kính thưa Ông Chủ tịch,

Thành thật xin lỗi Ông Chủ tịch. Đây là lần đầu tiên đươc thưa chuyện với Ông Chủ tịch, nên có điều gì sơ sót, xin Ông Chủ tịch bỏ qua cho.

-Thứ nhất:

Tôi chưa bao giờ cung cấp bất cứ một Audio nào của Đại Hội vừa qua cho bất cứ ai như Cư sĩ đã viết như dưới đây:

,"thật ra trong phần đầu của Audio do Nguyễn Cao Can cung cấp cho chúng tôi thì Võ Văn Ái, 1 "phật tử" đã răn đe hỗn láo với Hoà Thượng Chánh Lạc "Có đệ tử mà không biết dạy",...

 

-Thứ nhì:

Tôi chưa hề gửi, chưa hề cung cấp Audio đó, thì làm sao Ông Chủ tịch lại cảm ơn tôi? Xin Ông Chủ tịch đính chính giúp cho. Xin chân thành cảm ơn Ông Chủ tịch.

 

 (xin cám ơn đạo hữu Nguyễn Cao Can đã cung cấp toàn bộ Audio thâu cuộc nói chuyện của Hoà Thượng Chánh Lạc tại chùa Liên Hoa ")
 
Thưa Ông Chủ tịch,

Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên và tự hỏi, tại sao Ông Chủ tịch lại viết như vậy? Hay Ông Chủ tịch muốn "Bỏ lửa vào tay tôi" hay muốn gây thêm phân hoá, lôi kéo chúng tôi chống Giáo Hội, chống quý Thầy và chống Giáo Sư Võ Văn Ái?.

- Không nên làm như vậy!

Kính xin Cư sĩ Pháp Nhẫn hãy vì Đạo Pháp và Dân tộc đang điêu linh trong cơn Pháp Nạn & Quốc Nạn mà bỏ qua những tỵ hiềm riêng tư, nếu có. Đạo Phật là đạo Vô Ngã. LLCSCNPGVN của Cư sĩ tự nó đã nói lên Bồ Đề Tâm, muốn thực hành Bồ Tát Hạnh! Đừng nên làm khác hơn, thưa Cư sĩ. Hãy nghĩ đến Đại Lão Hoà Thượng Thích Quảng Đô đang bị an trí trong bốn bức tường của Thanh Minh Thiền Viện, Chư Đại Tăng, Phật tử, Cư sĩ chúng ta đang gặp vô vàng khó khăn. Tổ Quốc đang lâm nguy vì nạn độc tài VC & Tàu Cộng đang xâm lăng, tàn hại dân lành hằng ngày trên quê cha đất tổ....

Nếu có điều gì sơ sót xin Cư sĩ bỏ qua cho.

Xin cảm ơn Cư sĩ.

Nguyễn Cao Can

 
--- On Thu, 11/29/12, LucLuongCuuNguy PhatGiao <llcscnpgvn@gmail.com> wrote:


From: LucLuongCuuNguy PhatGiao <llcscnpgvn@gmail.com>
Subject: [llcscnpgvn (Pháp Nhẫn)] bài học "Giáng Ngọc", "Bảo Quốc Kiếm", "Phạm Hoàng Vương", "Phạm Hoài Nam", "Phạm Hoài Việt"
To: "diendanphuvan" <diendanphuvan@yahoogroups.com>, "daploisongnui"
          Date: Thursday, November 29, 2012, 10:59 AM

Kính thưa diễn đàn và quý vị phật tử cư sỹ,
Qua hàng loạt những bài viết thông cáo trên
queme.net gần 1 tháng qua, chúng ta càng thấy rõ bản chất vắt chanh bỏ vỏ, trả thù ghê tởm, của băng đảng LLCSCNPG Hoàng Hữu Thụy, Mai Thị Thanh, Trần Thị Bạch Vân và Võ Văn Ái.

Trước hết xin kể đến cái thông cáo báo chí "Hiện Tượng Giáng Ngọc" do Quê Mẹ xuất bản, vì không còn lợi dụng cô Mỹ Thuận được nữa, và bị cô Giáng Ngọc phát giác ra những hành động bỉ ổi đê tiển của bộ 4 Ái, Thụy, Vân, Thanh (Võ Văn Ái, Hoàng Hữu Thụy, Trần Thị Bạch Vân, Mai Thị Thanh). Tứ quái liếm lồn vội cho ra cái thông cáo thâm độc gọi là "Hiện Tượng Giáng Ngọc" để "răn đe" và dập tắt tiếng nói của cô "Giáng Ngọc" trên cái gọi là Phòng Thông Tin Phật Giáo, nhưng thực ra là 1 bản tin chửi mắng thậm tệ cô Giáng Ngọc Mỹ Thuận với những lời lễ đầy đe dọa và ác độc của những kẻ đáng bậc cha chú của cô Giáng Ngọc.

Hiện tượng cắt xén thâu Mp3 Audio nhằm hạ thủ giết người giáu tay của Lực Lượng Liếm Lồn 4 tên với ông Phạm Hoàng Vương, thật ra trong phần đầu của Audio do Nguyễn Cao Can cung cấp cho chúng tôi thì Võ Văn Ái, 1 "phật tử" đã răn đe hỗn láo với Hoà Thượng Chánh Lạc "Có đệ tử mà không biết dạy", điểm này chứng tỏ âm mưu giết người diệt khẩu, ngậm máu phun người của Trần Thị Bạch Vân và Hoàng hữu Thụy. (xin cám ơn đạo hữu Nguyễn Cao Can đã cung cấp toàn bộ Audio thâu cuộc nói chuyện của Hoà Thượng Chánh Lạc tại chùa Liên Hoa ")

Hiện tượng đấu tố Bảo Quốc Kiếm và Phạm Hoàng Vương vắng mặt tại chùa Điều Ngự là 1 trò đê tiện bẩn thỉu nhất, sau đó đọc 10 điều vạch sẵn kết án Phạm Hoàng Vương và Bảo Quốc Kiếm y chang cộng sản thời cải cách ruộng đất rồi cả hội trường đồng thanh la to lên "muôn năm, muôn năm"..đừng nói chi 10 điều có 100 hay 1000 cũng nhắm mắt mà muôn năm chứ biết con mẹ gì đâu.

Hiện tượng đánh đồng đánh hôi viết kèm lời chửi mắng Bảo Quốc Kiếm thông qua Lê Công Cầu, chiêu này thì chỉ có hạng người Vô Thượng Gian Manh mới có khả năng đó (Vợ Chồng Nguyên Nguyên Thục Vũ, Con Đĩ Tệ Kiếm Trần Thị Bạch Vân, và tên lùn Võ ún Lài)

Chuyện bê bối tiền bạc của Võ Văn Ái thì không cần phải nói, qua các đại hội thường niên VVA thường quyên góp $$$ bạc của quý sư thầy để in ấn sau đó cho vào túi riêng. (quý vị có thể hỏi những nhân chứng Tôn Nữ Khánh Linh, Nguyễn Cao Can, Hoàng Văn Phong (Việt Tân theo thư Ái viết riêng cho Giáng ngọc), Tâm Mẫn (Việt Tân cũng theo thư Ái viết riêng cho Giáng Ngọc)
xin trích 1 đọan Võ Văn Ái gửi thư riêng cho Giáng Ngọc:

"Răn đe Hoa Thượng Thích Chánh Lạc, thì phải nên triệt bỏ nhóm đệ tử thân tín của Ngài gồm Phạm Hoài Việt, Phạm Hoàng Nam, Phạm Hoàng vương, Bảo Quốc kiếm Trương Khôi. "Thầy tụi bây, tau còn dám chửi, huốn gì tụi cắc ké như tụi bây", Võ Văn Ái đã dám răn đe ngài Chánh Lạc thì sợ gì không bịt mồm lũ đệ tử.

Bác có nghe người ta nói ô HVPHONG là Việt Tân. Mấy lần bác dạm hỏi chú Hạnh, nhưng không thấy chú minh định.Còn Tâm Mãn thì có vấn đề đấy. Nhưng không biết rõ ra sao. Bác chỉ biết ông ta làm việc với ô Sỹ Hoàng trên Paltlk Tiếng nói gì đấy. Nay đang cộng tác với Phan Đình Minh Radio ở Dallas. Ông chuyên sắp đặt pv thầy Không Tánh. Sau Đại hội ông sắp đặt pv thầy Chí Thắng ở Huế và thầy Trí Lãng ở SJ. HT Quảng Độ nghe được ngài rất buồn và trách sự kiện chư Tăng cứ ưa trả lời pv mà không biết cách ăn nói làm hại uy tín GH."Những ai còn can tâm làm tai sai cho bọn vô thượng gian manh tứ quái Hoàng hữu Thụy, Võ Văn ái, Mai thị Thanh (Nguyên Nguyên), và Trần Thị Bạch Vân tệ Kiếm, hãy học kỹ bài học này

Những màn kịch đấu tố sắp tới sẽ còn đẹp đẻ và mất dạy tham doc hơn nhiều, xin quý vị chờ xem.

LLCSCNPGVN
Chủ Tịch
Cu Si Pháp Nhẫn---------- Forwarded message ---------- From: Giac Hanh <giachanh2012@gmail.com> Date: 2012/12/7 Subject: Thư riêng: HT Chánh Lạc vs Phạm Hoàng Vương-BQ Kiếm To: Tue Kiem <llcschpg@yahoo.com>, Thuc Vu <thucvu_1@yahoo.com>, Huong Tran <hatnangusa@yahoo.com>, hai hong <honghai386@gmail.com>
Tôi xin thêm là: 
1. PHV, BQK lợi dụng danh nghĩa Thầy Chánh Lạc để đánh phá nội bộ với GS VVA  (Trong đánh ra)
2. PHV lập ra vài cái email, trong đó có LLCSPG đánh phá LLCSCHPG.
3. Việt Thường, Liên Thành lên ánh GHPGVNTN (Ngoài đánh vào) 
================= 

Cái trò này quen mặt lắm rồi. Mấy ngày hệ trọng của Ngài Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Hộ Giác. Các anh em cứ xem thì biết ai làm rồi: 
1. Xem bài Phân Ưu của Phạm Hoàng Vương đi, rồi so sánh với cách trình bài này của LLCNPG. 
2. Nào giờ Phạm Hoàng Vương thích gì tôi, hôm nay mèo khóc chuột với tôi như là thân tôi lắm, rồi thì chúng ta nhận được cái bài Phân ưu này có để tên tôi. 

HIện nay chỉ có hai đám phá hoại có liên hệ thôi. Đám mất dạy Joseph Phạm không còn tánh người đánh luôn vào các thân của Ngài Hộ GIác, Liên Thành thì bôi xấu mặt chính hắn lần nữa khi nhắc đến ngài Hộ GIác trong mấy ngày qua. Và đám Phạm Hoàng Vương, Bảo Quốc Kiếm có từ một ai. 

Mấy cái thứ mất dạy này chỉ có họ thôi còn ai. 

Tuy nhiên. Cũng có một thành phần thứ ba. Và tôi hy vọng không phải kẻ đó. Đó là những tên thích bắt lửa bỏ tay người. Tôi khuyên các bạn. Nếu là Phật tử, thì không nên làm cái trò này, các bạn không qua mặt được tôi đâu, hãy nhớ lấy. Sinh hoạt trong Phật giáo, nhất là đấu tranh thì không nên hại nhau. Vui vẽ cả làng. Tôi không thích chơi quỉ kế, nhưng không phải là tôi không biết ai đang chơi quỉ kế. Khả năng của các bạn dễ nhận diện lắm. 

Giác Hạnh
====================================================== 
CUNG KÍNH TIỄN BIỆT
 
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
 
Được tin Đức Phó Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất; Đại Lão Hoà Thượng, Thượng Hộ, hạ Giác đã xả báo thân hôm nay: 05-12-2012
tại chùa Pháp Luân, thành phố Houston, Tiểu bang Texas Hoa Kỳ.
 
Chúng con xin cung kính tiễn biệt Giác Linh Hoà Thượng; và xin thành kính chia xẻ nỗi mất mát của Giáo Hội và Môn đồ Hiếu quyến.
Kính nguyện cầu Giác Linh Hoà Thượng cao đăng Phật Quốc.
 
Chúng con đồng đê đầu dưới (đầu "C") đảnh lễ. Vì Không ai  lại  đi "cung kính tiễn biệt" một thằng phản quốc.  Một thằng từng tuyên bố sẽ chiến đấu đến hơi thở và giôt máu  cuối cùng nhằm loại bỏ chính thể VNCH.
 
Bảo quốc Kiếm
Phạm hoài Việt
Phạm hoàng Vương
Trương quốc Tuấn
Trần-Kiên-Cường
Trung-Sơn-Tử


 
Forwarded message ----------
From: Vu Minh <vubinhminh54@gmail.com> Date: 2012/12/7 Subject: HT Chánh Lạc vs Phạm Hoàng Vương-BQ Kiếm To: bqkiem12@gmail.com, ubcv.ibib@buddhist.com, phamhba@yahoo.com
 

Loại Phản Sư, Phá Đạo: Phạm Hoàng Vương & Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm

 

(Kính nhờ quý vị chuyển tiếp Diễn đàn bởi vì tôi không có diễn đàn. Cảm ơn!)

 

Kính thưa quý Diễn đàn quan tâm:

 

Trong phạm vi gia đình, con có hiếu với cha mẹ thì luôn luôn giữ đạo “một điều nhịn chín điều lành”, tránh đánh lộn bên ngoài mang phiền toái, tội tù cho cha mẹ. Ở phạm vi tông môn, đệ tử biết thương thầy chẳng bao giờ bộc lộ kiến thức ngu dốt hoặc tỏ hành vi mất dạy có cơ nguy tác hại đến thanh danh và uy tín của thầy mình.

 

Đệ tử túc trí, đa mưu thì thường hay giúp sư phụ tháo gỡ, thoát khỏi ách nạn. Còn đệ tử vô mưu vô trí, mặt chai mày đá, kém cỏi còn tự cao, hống hách ngạo mạn thì mang hết tai ương này đến kiếp nạn khác lia chia cho sư phụ của mình. Phạm Hoàng Vương và Bảo Quốc Kiếm đang nhận chìm, sát hại thầy mình, và cho thầy mình uống thuốc độc. Than ôi! Hãy đọc tiếp để xem chúng tôi phân tích đúng hay sai.

 

Thực tế, chúng tôi và bạn bè đã vài lần gặp nhau trong những buổi tiệc, mang sự kiện Phạm Hoàng Vương và Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm ra phân tích bàn cãi, chúng tôi đã đi đến một kết luận mà ai trong nhóm cũng đồng ý rằng: “Ông Phạm Hoàng Vương và Bảo Quốc Kiếm đâu phải còn trẻ đến độ hành động nông nổi như vậy đối với GHPGVNTN, mà trong lúc đó Sư Phụ mình, Hòa Thượng Thích Chánh Lạc là một nhân vật chủ chốt trong hội đồng điều hành? Mấy ông nội này, một mặt đánh phá triệt hạ phòng Thông Tin Phật Giáo tức là đánh GHPGVNTN, đánh luôn cả ngài Quảng Độ và ban Điều Hành, mặt khác thì phô trương là đệ tử thân tín nhất của Hòa Thượng Chánh Lạc. Chắc mấy ông này có gì bất mãn oán thù gì với Hòa Thượng Chánh Lạc nên mượn tay giáo hội để loại trừ Hòa Thượng Chánh Lạc cũng nên. Chứ tại làm sao gọi là đệ tử trung thành với thầy mà không biết cách bảo vệ cho thầy? Dở quá vậy?”

 

Sau khi nghe lời bình phẩm của anh em như vậy, mọi người chợt suy đi xét lại thấy có nhiều lý lẽ xác đúng. Rồi xót xa cho Hòa Thượng có đám đệ tử:

-         Vô mưu vô trí, nên đã đưa sư phụ của mình xuống dốc thẳm.

-         Tự cao tự đại, lộ khí xung thiên, khoe khoang bản ngã, nên báo hại sư phụ của mình.

-         Nếu không là trường hợp trên thì chắc chắn có tâm địa đê hèn ma mãnh sử dụng chiêu thức chẳng ai ngờ đến để triệt thoái sư phụ của mình.

 

Chẳng còn lý do nào khác hơn. Thử suy xét , nếu là đệ tử biết thương yêu, bảo vệ thanh danh và giữ gìn chức vụ cho sư phụ của mình trong giáo hội, thì đã nên biết hậu quả tai hại mà hạn chế tâm tính cộc cằn độc địa của mình cho bình yên đại sự. Tại làm sao nhân danh người thống thuộc giáo hội để đánh nát giáo hội? Mục đích gì?

 

Giả sử rằng, trong Giáo Hội có kẻ phản động, thì tự Giáo Hội sẽ duyệt xét, phê chuẩn, quyết định thay thế thành phần nhân sự cho thích hợp. Người khác có thể góp ý, kiến nghị, nhưng chỉ một lần là đủ rồi. Đó là xây dựng. Đằng này Phạm Hoàng Vương lẫn Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm trăm lần vạn lượt vạch lá tìm sâu đánh phá tơi bời phòng Giáo Sư Võ Văn Ái, Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế, rõ ràng nhóm người này đã cố tâm tiêu diệt Giáo Hội PGVNTN.

 

Xem lại để rõ, trong hầu hết mọi email Phạm Hoàng Vương và Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm chuyển tải trên khắp diễn đàn, hai người này đều tỏ cho tất cả độc giả biết: Họ đều là đệ tử thân yêu nhất khắn khít nhất của Hòa Thượng Thích Chánh Lạc.

 

Lối phô trương này, họ vừa tỏ ra rất trung thành với sư phụ của họ, thứ nhất là xóa tan những mối nghi ngờ (nếu có) đối với sư phụ của họ. Vì họ trung thành với thầy của họ, làm sao thầy họ nghi ngờ được. Thứ hai là dùng mối quan hệ khắn khít thầy trò này làm cho mọi người đinh ninh rằng chính sư phụ của họ ra lệnh và chỉ thị cho họ đánh triệt mọi cơ cấu trong giáo hội. Tôi phân tích vậy có phải không? Nhóm đệ tử này nham hiểm thật. Họ thừa biết Hòa Thượng Thích Chánh Lạc, do quá trình tranh đấu và phục vụ cho giáo hội, nên hiện nay đang có chức vụ quan trọng trong viện Tăng Thống và Hóa Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất ở hải ngoại dưới quyền lãnh đạo của ngài Quảng Độ. Nhưng mà họ ra sức đánh phá triệt tiêu các Vụ, các cơ quan trong Giáo Hội này, họ quyết tâm tiêu diệt tiếng nói của Giáo Hội là Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế dưới sự điều hành của Giáo sư Võ Văn Ái và Cô Ỷ Lan. Người người ai ai cũng rõ biết rằng nhóm Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm và Phạm Hoàng Vương đang cố tâm phá hoại Giáo Hội và tiêu diệt Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế 100% qua những bài viết bất thật, bịa đặt, hoang đường, đổi trắng thay đen của họ. Tiêu diệt Phòng Thông Tin Phật Giáo là bịt miệng Giáo Hội, là bóp cổ Giáo Hội để không còn có tiếng kêu la cầu cứu trên thế giới! Ngài Quảng Độ, ngài Viên Định có kêu la rát họng, nhưng không quen biết rộng rãi để chuyển đạt tin tức, không lên tiếng trước các quốc hội trên thế giới, ai nghe thấy được?

 

Thầy của họ phụng sự phục vụ cho Giáo Hội, còn họ lại tiêu diệt Giáo Hội. Cha làm thầy con đốt sách, cha xây dựng con triệt phá là những loại người này! Như vậy Hòa Thượng Thích Chánh Lạc sẽ giải thích, ăn nói như thế nào đối với toàn bộ chư vị lãnh đạo trong Hội Đồng Điều Hành? Chư vị làm sao tiếp tục giao phó trọng trách lãnh đạo giáo hội cho Hòa Thượng trong lúc đệ tử “tin yêu” của Hòa Thượng bằng mọi cách thức quyết tâm diệt cho bằng được giáo hội này? Thấy rõ chưa? Nhóm này đang tâm hãm hại Hòa Thượng Chánh Lạc mà chẳng ai dò được.

 

Phương pháp còn lại là Hòa Thượng Chánh Lạc nên ra văn thư, thông cáo công khai chối bỏ sư đồ, triệt khai nhóm côn đồ khốn kiếp Phạm Hoàng Vương, Bảo Quốc Kiếm ra khỏi mọi liên hệ trong mọi hội đoàn trực thuộc liên quan với Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất, thì khi đó nỗi hàm oan của Hòa Thượng mới được giải tỏa.

 

Chúng tôi thừa biết, sau bức thư này, Phạm Hoàng Vương và Bảo Quốc Kiếm bảo rằng chúng tôi ly gián tình thầy trò của họ. Ly gián không, chúng tôi chả có chia được phần lời nào? Chúng tôi chỉ nói ra sự thật để mọi người suy nghĩ. Nhóm này làm nhưng chẳng suy xét đến tai hại của hậu quả thì đó là vô mưu vô trí! Còn đã biết tai hại của hậu quả mà vẫn cứ làm thì đó là loại cố tình, nham hiểm, ác tâm.

 

Thật mà nói, sự ngụy tạo, láo lường, mánh mung, ma mãnh đến độ kinh tởm của họ, bức thư của ông Nguyễn Cao Can dưới đây(*) đủ nói lên bản chất của nhóm Vương-Kiếm.

 

Sau khi đọc bức thư hồi đáp của ông Nguyễn Cao Can, chúng tôi thấy được cách phản ứng đầy vẻ lịch sự, trí thức, nhẹ nhõm của ông Nguyễn Cao Can về hành động "Bỏ lửa vào tay, muốn gây thêm phân hoá, lôi kéo người khác chống Giáo Hội, chống quý Thầy và chống Giáo Sư Võ Văn Ái? của nhóm Phạm Hoàng Vương Bảo Quốc Kiếm, chúng tôi càng kính phục ông Nguyễn Cao Can, lại càng khinh rẻ thấp hơn bùn về giá trị của Vương-Kiếm. Vương-Kiếm thật đáng thương hại!
 
Vũ Bình Minh

7 December 2012

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website