CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, October 3, 2013

00203 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / Lê Công Cầu (GĐPT) vs Nhóm BQK00203  TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

(NHỮNG TRÒ NHỐ NHĂNG: KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC)

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

 
KÍNH MỜI BÀ CON ĐỌC VĂN CHƯƠNG MẤT DẠI (nguyên văn,  CKV không sửa chính tả cho chúng) CỦA THẰNG Ls. LÊ CÔNG CẦU - GHPGVNTN - ĐẠI HUYNH TRƯỞNG ĐÂY SAO ???
GBT
---------- Forwarded message ----------
From: Cong-Dao Le <dainhatnhulai@...>
Date: 2013/3/25
Subject: Re: [BaoQuoc] [BAO QUOC KIEM ] - PHAN UU VOI DAO DIEN VO VAN AI
To: "BaoQuoc@yahoogroups.com" <BaoQuoc@yahoogroups.com> 
Ta có biết nguyễn hữu tín là thằng nào đâu mà viết, còn một ngày ta ăn 7 ổ bánh mỳ và một dĩa cơm chay mà BQK nói ta ăn như trâu thì đúng quá rồi vì ta tuổi Kỷ Sửu là con trâu nên ăn như trâu, còn Bảo Quốc Kiếm tuổi Bính Tuất là con chó thì ăn như chó chứ có gì đâu mà thắc mắc hè.   
GỬI Ls. LÊ CẦU CỐNG.  ÔNG HĂM DOẠ Bà PHẠM HOÀI VIỆT PHẢI KHÔNG ?

Nầy Ông Lê Cầu Cống.  Ông là Ls. LCC mà trình độ hiểu biết viết thư gửi cho bà PHẠM HOÀI VIỆT như thế nầy sao ?  Trong quá khứ gần 20 năm qua Bà PHV đã chuyễn bài cho Võ Văn  Ái và Ông.  Sao ông không tự xét lại vi lý do gì Bà PHV không tiếp tay chuyển bài 2 ông nữa ? Ông đã viết qua đôi lần gởi qua cho bà PHV qua Diễn Đàn Bảo Quốc.  Bà không thèm trả lời cho ông.  Lần nầy là email thứ 3 ông gởi cho bà PHV. 
Tôi thấy cái bản mặt mo của ông sao lì lợm giống y chang cái  "LL - 3Lờ"  nầy quá đi thôi !!!! (Chú Thích của CKV "LL -3Lờ là 3 con đàn bà trong LLCSCHPG)
Nè ! Ông LCC có học mà ?  Chẳng nhẻ vì trình độ quá thấp kém tự xưng là Luật sư sao lại hầm hồ viết:  "Ngạn ngữ Tây Phương có câu: "Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai - Chị hiểu chứ"  không ký tên, không chấm hỏi (?) . Luật sư mà viết như thế nầy sao ?
Ông Lê công Cầu ơi !  Tôi không lấy làm lạ ông là một Luật sư mà phải ăn bánh mì ngày 7 ổ & ăn cơm chay !!!!  Ông là Luật sư rừng, nên mới viết vô lễ đến bà Phạm Hoài Việt. Luật sư của ông sao mà giống y chang "Láo sư" "Bác sĩ" Võ văn Aí quá vậy ? Ls vô lễ, mất dạy thì đúng hơn.  Chớ Người mang danh là Luât sư thứ thiệt không viết đê tiện như vậy ! Ông hiểu chưa ?

Tôi nói ít.  Mong ông vì tự trọng không nên quấy rầy đến Bà PHV nữa !.  Đ.M muốn viết  gì thì viết cho Nguyễn Hữu Tín tôi nè.  Có phải bà PHV chuyển bài viết của ông Bảo Quốc Kiếm về trong nước rồi tức lắm phải không ?  Nầy Ls Lê Cầu Cống.  Tại sao không dám đụng đến người viết bài là ông Bảo Quốc Kiếm mà ông lại kiếm chuyện đến bà PHV hả?

Chào.

Nguyễn Hữu Tín
2013/3/24 Cong-Dao Le <dainhatnhulai@...>
Hide message history


 
Kính chị PHV
Ngạn ngữ Tây Phương có câu: Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai.
Chị hiểu chứ. 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website