CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, October 2, 2013

00202 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / BQK vs TUỆ KIẾM, HƯƠNG TRẦN

 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

 
Ta chuyển giùm bài của 2 Lờ "Chị em ta" xuống Vô-Gián Địa-Ngục cho lão già LOT (Giu-se Lê-Văn-Chuyên) đọc chơi giải sầu thiên-cổ.
PHVg
 
From: Huong Tran <hatnangusa@...>
To: GoiDan@yahoogroups.com; phamhba@...;
Sent: Sunday, March 24, 2013 8:15 PM
Subject: [GoiDan] Xin chia xẻ với chị Tuệ Kiếm và qúy anh chị trong LLCSCHPG v/v - LỰC LƯỢNG CHÓ SĂN TỐ CÁO HAY TỰ TỬ ?
Thưa qúy anh chị,
Hương Trần có đọc một email cảnh báo về việc tên Bào Quốc Kiếm đòi đem quân tấn công Ngài HT Thích Viên Định ở Chùa Giác Hoa, vì thấy chị Tuệ Kiếm đã lên tiếng rồi nên Hương Trần thấy mình không cần thiết phải lên tiếng, nhưng hôm nay lại thấy bà Phạm Hoài Việt gửi lên diễn đàn bài viết của tên Bảo Quốc Kiếm thanh minh thanh nga về lới nói hớ hênh của hắn, cho nên Hương Trần xin được chia xẻ với qúy anh chị ít nhiều về vấn đề này.


Tên Bảo Quốc Kiếm chỉ là một thằng mình chuột nhưng óc kiến, cho nên hắn nói cái gì đều không bao giờ suy nghĩ và cũng không biết hắn nói cái gì. Bỡi vì hắn không được qúy Ngài trong GHPGVNTN coi trọng và cũng không còn chấp nhận hắn là người trong Giáo Hội nữa cho nên hắn đã bị khùng vì bị mất ..... chức vụ gì đó trong Chùa thì sẽ không còn lợi dụng sự quen biết của hắn với Giáo Hội để thao túng Giáo Hội. Sự việc này khiến hắn đau đớn hơn là chết, do đó hắn bị dở điên dở khùng la hét om xòm đòi hết người này đến người khác phải trả lời hắn. Hắn là ai mà các Ngài trong GHPGVNTN phải trả lời những câu hỏi điên khùng của hắn? Các Ngài còn phải dành thời gian cho việc Đạo Pháp và Quốc nạn, Pháp nạn, việc tên Bảo Quốc Kiếm bị nổi điên thì có nhà thương điên chăm sóc, không cần đến các Ngài vì đó là việc ngoài tầm tay của các Ngài.


Dĩ nhiên chúng ta biết khi tên Bảo Quốc Kiếm hăm dọc sẽ đem quân tiến thẳng vào Viện Hóa Đạo để thanh toán gì đó với Ngài HT Thích Viên Định chỉ là lời nói điên khùng chứ người tỉnh thì làm gì nói ra những lời đó. Chị Tuệ Kiếm đã có ưu tư về vấn đề này để lên tiếng cảnh báo là điều cần thiết, nhưng nay hắn lại viết bài chối dài là vì hắn sợ phải đối diện với luật pháp. Hôm qua Hương Trần có đọc một email của tên ma trơi nào đó viết bênh vực cho lời hăm dọa của tên Bảo Quốc Kiếm, hắn cho là tên Bảo Quốc Kiếm ở Mỹ thì GS Võ Văn Ái có quyền gì động đến người dân ở nước Mỹ trong khi GS Võ Văn Ái hiện đang sống ở Pháp, đó là điều sai lầm. Tên Bảo Quốc Kiếm là người ở trên đất nước Hoa Kỳ phải chịu luật pháp của Hoa Kỳ. Luật pháp Hoa Kỳ là nếu ai đó dùng lời hăm dọa gây tổn hại đến tánh mạng của người khác thì qúa lắm là ghi lại trong record của ty cảnh sát ở thành phố mà nạn nhân đang cư ngụ và chỉ theo dõi xem người phát ra lời nói hăm dọa đó tiếp theo làm những gì có nguy hại đến nạn nhân hay không, nếu không có thì đó cũng chỉ là freedoom of speech. Tuy nhiên, tên Bảo Quốc Kiếm này không phải nói ra bằng tiếng mà hắn đã viết ra bằng chữ trên diễn đàn, cũng bằng như lời hăm dọa viết lại trên giấy bằng mực, có nghĩa là "bút sa gà chết". Lời hăm dọa này của tên Bảo Quốc Kiếm cho dù có thật hay không đều có thể kết tội hắn về tội có ý hăm dọa làm hại đến mạng sống của người khác và nhân chứng là hàng ngàn người khắp nơi trên thế giới thì làm sao hắn có thể thoát tội được? Cho dù GS Võ Văn Ái là người ở Pháp đi nữa cũng có thể dùng cách Power Of Attorney của Ngài HT Thích Viên Định để ra mặt mời luật sư ở bên Mỹ để truy tố tội cố ý hăm dọa làm nguy hại đến mạng sống của Ngài HT Thích Viên Định.


Bọn Bảo Quốc Kiếm là những tên bửa bò, ngu dốt không biết luật pháp Hoa Kỳ mà cứ đâm đầu làm quàng làm ẩu, chỉ vì hắn ta trên răng dưới .... cỏ cho nên không ai thèm bỏ thời gian và tiền bạc để thưa hắn ra tòa, thế nhưng hắn lại không biết điều, cứ tưởng mình tài giỏi rồi làm càng, đi đêm có ngày gặp ma, trước sau gì bọn chúng cũng sẽ bị người ta thưa cho biết mặt mà thôi. Chị Tuệ Kiếm và qúy anh chị LLCSCHPG đừng thèm để ý đến tên Bảo Quốc Kiếm và bọn chó hùa của hắn, rồi đây chúng sẽ gặt qủa báo, không sớm thì muộn mà thôi!


HNTT
 
Sent: Saturday, March 23, 2013 8:10 AM
Subject: LUC LUONG CHO SAN TO CAO HAY TU TU ?

NHỜ CHỊ PHẠM HOÀI VIỆT VÀ CHƯ VỊ CHUYỂN DÙM. ĐA TẠ. BQK
 
LỰC LƯỢNG CHÓ SĂN TỐ CÁO HAY TỰ TỬ ?

Bảo Quốc Kiếm

 

Mấy hôm nay cái LLCS “cần-ki-công-cộng” một tập hợp “mặt trợn” được đại diện của Tàu phù Minh Huệ có tên “ái-vân-hoàng thuỵ-tam vô-thị thúy” nhảy tưng tưng như “cẩu gặp phân bắc” để tố cáo Bảo Quốc Kiếm mưu đồ giết ông Viện trưởng. Chúng viết:

“Qua những lời tuyên bố đó, ông Trương Khôi, một cách trực tiếp công khai với dư luận là ông có quân, có thế lực, có vũ khí trong tay sẵn sàng tấn công vào Chùa Giác Hoa. Trước nguy cơ tính mạng của HT Thích Viên Định cùng chư Tăng Lãnh Đạo GHPGVNTN đang bị đe dọa, LLCSCHPG chúng con (tôi) xin được nói lên lời cảnh báo đến Chư Tôn Đưc Tăng, Ni, cùng tất cả Phật tử, Đồng Hương, Quý Hội đoàn, đoàn thể người Việt Quốc gia. Và bản sao chúng tôi cũng xin được kính chuyển đến GS Võ Văn Ái, Giám Đốc Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế, hoan hỉ ghi nhận lời cảnh báo về sự kiện hăm dọa của ông Trương khôi, hầu có thể trưng bày trước pháp luật, nếu tính mạng HT Thích Viên Định và quý Ngài trong nước có mệnh hệ nào.

Trân trọng

Tuệ Kiếm - LLCSCHPG- Mar 22, 2013”.


 


Đọc đến đây Bảo Quốc Kiếm sợ “thun cả dế”. Mẹ cha lũ côn đồ “mặt trợn- cần-ki-công-cộng” ! Bây có thể buộc tội dễ dàng vậy hả ? Không cần trả lời bây mầng chi cho mệt. Hãy xem ai có lực lượng nè. Chính ông Võ Văn Ái viết cho ta như sau:


 

Date: Wednesday, September 30, 2009, 9:17 AM

 

Chu Chi Nam là biệt hiệu. Trong giới du học sinh thập niên 60 có 2 anh em Chu Vũ Ca và Chu Vũ … lâu quá tôi quên. Người tôi quên tên (Chu Chi Nam) là em của Chu Vũ Ca.

Hai anh em này có dính líu tới Hoàng Việt Cương (cũng tên hiệu ở Canada) nghe nói họ móc nối với Tàu ( ?) trong vụ đưa Phạm Văn Thành, Phạm Anh Dũng, Lê Hoàng Sơn về Việt Nam làm đảo chánh đầu thập niên 90 với sự tiếp tay của mấy « Sư đoàn Việt Cộng » kể cả « không quân VC » hỗ trợ (!). Nhưng VC đã bắt trọn gói bọn này mấy ngày sau khi bọn họ tới Saigon (93 ?). Phạm Văn Thành là cán bộ Việt Tân ở Pháp, nhưng cuối cùng bất mãn dù thậm thụt vô ra mà không được dùng (những « lãnh tụ » không ưa nhau !).

 

Xin bà con nhớ rõ là ngay từ đầu Chu Vũ Ánh, Chu Chi Nam là hai giáo sư dạy chủ nghĩa Cộng Sản cho cái Lực Lượng Chó Săn Cắn Hại Phật Giáo (LLCSCHPG) của Tuệ Kiếm Trần thị bạch Vân-Hoàng Hữu Thụy-Vô bất Phi Hùynh bá Nhẫn....

Vậy thì LL này liên hệ mật thiết với hai nhà họ Chu cũng là tôi tớ của Hoàng Việt Cương, một tên Tình báo Trung Cộng đã bị Mỹ cảnh cáo và cấm nhập cảnh. Thế thì ai có quân đội vũ khí hay là BQK ? Vậy bây cứ “giết thử” đi rồi đổ cho BQK là xong. Mẹ kiếp bọn Chó Săn quái đản.

Dễ buộc tội quá nhỉ ? Chỉ cần mấy chữ ta viết :”xua quân vào” là ta có quân đội, súng đạn...à ? Hãy chơi thử cái gì xảy ra ? Ta đợi đây.

Lại nữa, trong một tổ chức, ông Tổng Trưởng Ngoại Giao rất quan trọng, vậy xem thử “Đặc Ủy Ngoại Vụ Huỳnh bá Nhẫn” của LLCS là ai qua bài viết sau đây:

“HUỲNH BÁ NHẪN TỰ VÔ BẤT PHI - HỒNG HẢI - TIN CỘNG LÀ TỰ SÁT

huỳnh bá nhẫn hiện đang đánh phá cộng đồng Vancouver 1 cách ác liệt, đặc biệt tấn công chỉ điểm phá hoại 2 nhà văn HẢI TRIỀU và CHU TẤT TIẾN.

Huỳnh Bá Nhẫn đảng viên đảng Tân Đại Việt Quốc Dân Đảng có con trai là Huỳnh Bá Minh cưới con gái của Trương Tấn Sang hiện cháu nội đang bị Trương Tấn Sang cầm giữ ở Việt Nam - kể từ đó y lật lọng chuyển hướng sang phá hoại cộng đồng người việt quốc gia hải ngoại CANADA.

2. Thục Vũ Không Vô Hoàng Hữu Thụy cùng vợ Nguyên Nguyên Mai Thị Thanh đảng viên đảng Việt Tân xâm nhập vào chùa Như Lai mưu hại Đại Lão Hoà Thượng Thích Chánh Lạc, cá vụ kiện Chùa Bồ Đề, Chùa Phật Quang, Chùa Phổ Quang nhằm phá hoại GHPGVNTN

3.Tuệ Kiếm Trần Thị Bạch Vân (Hạt Cát) đảng viên đảng Việt Tân có mặt trong vụ kiện và phá hoại chùa Bồ Đề và chùa Phổ Quang Utah gần đây www.phoquang.org

4. Lệ Thị Thuý (biệt hiệu Hương Trần Hạt Nắng Yêu Vô Thượng Thanh Hải Thượng Sư) đảng viên đảng Việt Tân, cựu thành viên của chính phủ bù nhìn Nguyễn Hữu Chánh, Vợ Bé của "Thủ Tướng"Đào Minh Quân”.

 

Mời đọc thêm bài của Tôn Nữ Huyền Trang:

Huỳnh bá Nhẫn, với Nick name: Hồng Hải, tinconglatusat, Giac Hanh, Vô Bất Phi… là đảng viên của đảng ĐV/QDĐ, trước đây cũng chống Cộng, nhưng sau này, khi hai đứa con về Việt Nam, một đứa lấy cháu gái của Trương Tấn Sang, thì bắt đầu thay đổi lập trường. Hiện tại, đứa cháu nội của Huỳnh Bá Nhẫn bị gia đình Trương Tấn Sang giữ lại tại Việt Nam, nên mọi việc làm của Nhẫn đều phải theo lệnh của Sang. Từ đó, Nhẫn mở chiến dịch tấn công cộng đồng bằng nhiều thủ đoạn hèn hạ. Nhất là từ khi phối hợp với Mai Thanh -Trần. Mai Thanh Trần là một du sinh, con cháu cối cán, đi học ở Úc. Sau đó, tìm cách qua Canada bằng cách lấy một tên Tầu Hoa Lục, là một Skill Immigrant. (Mai Thanh Trần bố lếu bố láo nhận mình là Skill Immigrant khi chẳng có một thứ khả năng gì, ngoài tài quậy!) Sau khi qua Canada, lại bỏ chồng Tầu (bỏ giả hay bỏ thiệt thì không ai biết), nhưng rồi liên hệ với Huỳnh Bá Nhẫn, làm bồ nhí của Nhẫn, rồi bồ nhí của một tay trong cộng đồng Vancouver....
Kính,
Tôn Nữ Huyền Trang.
(Xin đọc thư của Huỳnh Bá Nhẫn dưới đây để kiểm chứng)

 

Vậy ai có vũ khí, quân đội hay bọn LLCS chúng bây ??? Tổng trưởng ngoại giao là “bồ” của Ủy Viên Bộ Chính Trị Cộng Đảng, Chủ Tịch Nước Xã Nghĩa; vậy thì bây có thể giết lãnh đạo GHPGVNTN dễ dàng, rồi đổ cho BQK là lẹ nhất nhỉ ??? Tông tích nhóm bây, trong đó có Huỳnh bá Nhẫn đã bị bạch hóa, vậy đám Kitô, Mặt Trợn có thể tấn công ta dễ vậy sao ? Đừng hòng.

 

Ta đứng hẳn trên lập trường Dân Tộc và Phật Giáo, do đó, những ai chống lại dân Tộc và Phật Giáo thì ta chống. Đừng hòng mang hia đội mũ là có thể hù được ta. Ai bảo vệ Võ Văn Ái làm nhiều chức vụ trong GHPGVNTN thì hãy chứng minh Võ Văn Ái là Phật tử, là chống Cộng chỗ nào cho ta xem. Còn ta, căn cứ trên sách bài của chính Võ Văn Ái để minh chứng rõ ràng:

-Võ Văn Ái là giáo sỹ Kitô được đào tại tại Đức; do đó Võ Văn Ái không hề là Phật tử gì cả.

-Võ Văn Ái tuyên bố rõ ràng là lạy thằng Mao giết 77 triệu người dân Tàu, chứa kể các nước Việt Nam....

-Võ Văn Ái tuyên truyển Thằng Tàu chẳng còn xâm lược Việt Nam hay quốc tế bằng bạo lực, trong lúc thằng Chệt đang chiếm các Đảo của Việt Nam.

-Võ Văn Ái tuyên bố dù cho dân hay các đảng viên Cộng sản nổi dậy lật đổ chế độ CS đều sẽ gây ra một cuộc thảm sát ghê gớm gớm hơn Mậu Thân; như vậy hắn muốn giữ lại chế độ CS chứ là gì khác ? Hắn lại chủ trương người Việt hải ngoại mở đại hội rồi mời đảng CS đến họp, nhưng không được nói đến chủ nghĩa CS mà chỉ lo no cơm ấm áo, như vậy hắn chủ trương lấy chủ nghĩa CS làm gốc, chứ là gì khác ?

-Võ Văn Ái đánh một cách khủng khiếp vào Phật giáo khi hắn bày chuyện LẤY GIẺ LÓT KHU CON NÍT MAY CỜ PHẬT GIÁO !

-Võ Văn Ái xúi giục Phật tử chỉ quy y “tự tính tam bảo”, nghĩa là hắn lật đổ toàn bộ Phật giáo chứ là gì khác ?

-Võ Văn Ái đưa TCBC mà không có chữ ký, khuôn dấu của Hoà Thượng Viện trưởng cho rằng ông nói: “người Việt không còn được ai tôn trọng”; do đó ta phải chống ông Viện trưởng này; cái ông Viện trưởng giả danh.

Nếu ông Viện trưởng thực sự không viết thì ông phải lên tiếng rõ ràng là xong. Ngược lại, ông im lặng là ông chấp nhận ông viết thì nhất định ta chống lại sự phỉ báng cả Dân tộc Việt Nam, ai có ý gì khác cứ lên tiếng, còn bọn chó “mặt trợn-ki-cộng” xin miễn nhé..

 

Ta bảo vệ GHPGVNTN khi giáo hội ấy phụng sự cho Dân tộc, Phật Giáo như truyền thống. Nếu như giáo hội ấy chỉ còn cái xác mà hồn đã bị tên giáo sỹ Kitô Võ Văn Ái chiếm lấy, thì nhất định ta không ngồi yên.

TA CƯƠNG QUYẾT BẢO VỆ LÝ TƯỞNG, GIÁO HỘI MÀ NGƯỜI PHẬT TỬ VIỆT CẢ TĂNG LẪN TỤC ĐÃ ĐỔ MỒ HÔI, NUỚC MẮT, XƯƠNG MÁU ĐỂ TẠO NÊN, DÙ BẤT CỨ GIÁ NÀO.

 

BQK-23-3-13 /


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website