CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, January 31, 2013

00032 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ (TUẤN PHAN)

00032  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 

 
 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 

 
 

 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020

  

Kết quả sau 100 ngày BTDS - BTTG ký tên Quảng Độ-Tuấn Phan


Kết quả sau 100 ngày thực hiện Lời Kêu Gọi BTDS & BTTG ký tên Quảng Độ.
Tuấn Phan

MỘT TRĂM (100) là con số thường được nhắc đến trong các sinh họat con người xưa và nay. Thí dụ, Bọc trăm trứng nở trăm con (đồng bào). Trong năm trong cõi người ta (Nguyễn Du). Trăm năm bia đá thì mòn. Trăm năm trồng người… Làm dâu trăm họ! Bá quan văn võ triều đình, bá tánh vạn dân. Bắn bá phát bá trúng. Nhất hô bá ứng, bách chiến bách thắng. Chúc mừng bách (bá) niên giai lão! Bọn ma tăng sống nhờ của cúng dường của BÁ TÁNH (100 họ) v.v… Gần đây, khi Tổng thống Barrack H. Obama bắt đầu thi thố tài kinh bang tế thế thì trên các hệ thống TV Hoa Kỳ xuất kiện mục “100 ngày đầu tiên của Obama” nhằm đánh giá sơ khởi khả năng của tân chính quyền Hoa Kỳ!
Vòng vo như thế để đưa về đề tài “100 ngày của Lời Kêu Gọi BTDS & BTTG ngày 29-3-2009 ký tên Quảng Độ”, nói dễ hiểu là sau 100 ngày phổ biến Lời Kêu Gọi nầy, kết quả thực hiện như thế nào? Để làm chứng liệu cho việc luận bàn “100 ngày Lời Kêu Gọi”, thiết tưởng cần nhắc lại nguyên văn trích đọan quan trọng trong lời giải thích cặn kẽ về Biểu Tình Tại Gia của Quảng Độ khi trả lời phỏng vấn của Ỷ Lan (Penelope Faulkner), người vợ nhỏ tuổi mà body bự của giáo sư vô giáo vô bằng Võ Văn Ái:
“….Vì thế Giáo hội phải chọn phương pháp Vô Tướng, tức biểu tình ở nhà, không khẩu hiệu, không biểu ngữ, không hoan hô đả đảo ai. Chỉ nói lên ước vọng của mình bằng sự im lặng. Cho nên công an có muốn bắt cũng không biết đâu mà bắt. Không lẽ đến từng nhà gõ cửa hỏi người ta : Ông bà cô bác có đang biểu tình ngồi đấy không ?!
…..Cho nên phải biểu tình trong nhà, thế thôi. Đây là động thái chưa từng xẩy ra trên thế giới như cô Ỷ Lan nói, thì đúng đấy.
Nhưng nó sẽ xẩy ra ở Việt Nam trong tháng 5 tới.”
Và: “…Nhưng trong một tháng này chia làm ba phần, cố gắng cho mỗi miền mười ngày. Tức là :
- Đồng bào miền Bắc biểu tình trong nhà từ ngày mồng 1 tháng 5 đến ngày mồng 10 tháng năm 2009.
- Sau đó thì bắt đầu đến đồng bào miền Trung từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 biểu tình trong nhà.
Chỉ ngồi trong nhà, không đi đâu.
- Cuối cùng đợt thứ ba là từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 dành cho đồng bào miền Nam.
Tôi chia ra ba đợt như vậy thì mỗi đợt chỉ có mười ngày thôi. Xin toàn thể đồng bào từ Nam chí Bắc dốc hết tâm lực vào trong 10 ngày biểu tình ngồi trong nhà. Cứ đóng cửa hoặc mở cửa như thường. Cứ ngồi trong nhà thôi. Cũng không lo bị bắt. Ai biết đâu mà bắt. Không lẽ công an đi vào từng nhà mà hỏi ông bà đang biểu tỉnh đấy à ?! Ai mà coi được.
Cái việc làm đây mà nếu được kết quả thực sự, đồng lòng mà làm chừng ba mươi chục triệu người hưởng ứng thôi. Làm một tháng như thế cũng có kết quả đấy. Kết quả này là kết quả lớn lắm.”
Từ mồng 1 tháng 5-2009 là ngày bắt đầu thực hiện Lời Kêu Gọi BTDS & BTTG đến nay là đầu tháng 8-2009 vị chi là quá 100 ngày tính ra là ba tháng 10 ngày nhưng Giáo Hội PGVNTN nín khe, không cho biết kết quả thực hiện hiện Lời Kêu Gọi mà chính miệng Quảng Độ khẳng định sẽ xẩy ra trong tháng 5-2009 với ... kết quả lớn lắm! Đúng vậy, theo Quảng Độ có tới 30 triệu người dân của cả nước Việt Nam luân phiên biểu tình ngồi trong nhà (Quảng Độ gọi là …biểu tình tại gia!) sẽ làm thay đổi cuộc diện đất nước! Quảng Độ đã tiên tri như thánh như thần:
Trong suốt 10 ngày, dân mỗi miền Nam Trung Bắc khâm tuân lời giáo chỉ của “thánh” tăng Quảng Độ, ngồi biểu tình trong nhà nhưng không thể…ngồi mãi, họ phải giải quyết TỨ KHÓAI: ăn, ngủ, ỉa và…“ấy”! Do đó, ban đêm dân chúng phải vô phòng nằm ngủ và biểu lộ tình cảm cho nhau nhất là các cặp vợ chồng còn mặn nồng tình nghĩa ái ân, là chuyện muôn thuở không thể nào tránh khỏi ngay cả ông sư bà vãi vẫn còn trong vòng…tục lụy kia mà!
Theo tin trong nước, bọn Tàu Cộng khủng bố các ngư dân đánh cá ngòai Biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam tạo sự khủng hỏang ngư nghiệp trầm trọng. Nguồn khai thác hải sản của Việt Nam giảm sút đáng kể, đe dọa đời sống ngư dân nhất là vùng duyên hải miền Trung. Nhưng mặt khác, kinh tế nông sản của Việt Nam bỗng dưng khởi sắc ngay từ những ngày đầu tháng 8-2009. Các nhà vườn chuyên trồng cây ăn quả lọai chua chua ngọt ngọt bất ngờ lâm vào tình trạng cung không đủ cầu vì kết quả của… Lời Kêu Gọi BTDS & BTTG của ngày 29-3-2009 ký tên Quảng Độ!
Như nói trên, trong số chỉ tiêu 30 triệu dân Việt hưởng ứng Biểu Tình Tại Gia ngồi nhà chơi sướng thì khi biểu tình nằm… trong phòng ban đêm, sau 3 tháng 10 ngày (100 ngày) đã mang đến kết quả trông thấy là khỏang 15 triệu phụ nữ bắt đầu…ụa ụa, mửa mửa hôi cơm tanh cá! Số 15 triệu phụ nữ Việt Nam hôi cơm tanh cá nầy theo sinh lý tự nhiên rất thèm đồ chua, trở nên khách hàng , ngòai kế họach sản xuất của các nhà vườn chuyên trồng cam, quýt, chùm ruột, xòai, me….. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tăng vọt “đồ chua” của hàng triệu phụ nữ vừa cấn thai, nhà nước CHXHCN Việt Nam phải khẩn cấp nhập cảng thêm lọai nông sản đặc biệt nầy từ Miên, Thái Lan hay Phi Luật Tân!
Quảng Độ tiên tri kết quả Biểu Tình Tại Gia, ngồi nhà chơi sướng đúng nhưng bỏ sót tư thế biểu tình Nằm nhất là về ban đêm, khiến nhà nước CHXHCN Việt Nam bị bể kế họach hóa gia đình: Dân số Việt Nam năm 2010 sẽ “đột xuất” tăng trên 15 triệu trẻ sơ sinh! Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng hài lòng với cái kết quả ngòai ý muốn vì trót dại nghe lời Quảng Độ biểu lộ tình cảm tại gia; do đó trong 15 triệu phụ nữ chắc chắn không ít người sẽ …phá thai!
Quảng Độ phải hòan tòan chịu trách nhiệm về tội ác tiêu diệt mầm sống nầy, gây ra bởi Lời Kêu Gọi BTDS & BTTG ngày 29-3-2009 mà sau 100 ngày (tức ba tháng mười ngày) kết quả đã trông thấy nhãn tiền! Quảng Độ là Sư Cộng qua Yêu Cầu thứ ba trong Lời Kêu Gọi là “Hội Nghị Diên Hồng trong phòng treo Cờ Đỏ”, nay còn là một ÁC tăng: Thật là kinh khủng khi liên tưởng bao nhiêu oan hồn thai nhi uổng tử réo đòi Quảng Độ phải trả lời về sự vô minh của ông ta: Kêu gọi “biểu tình tại gia, ngồi nhà chơi sướng” mà không dự liệu “động thái” biểu tình… nằm, nên phải ra nông nỗi!
Nếu người nào phản đối, cho rằng sự kiện nêu trên là hư cấu, tức mặc nhiên họ thừa nhận thêm một sự thật là Quảng Độ đã nói láo, là một Sư Cuội vì BTDS và Biểu Tình Tại Gia không hề xảy ra trong tháng 5-2009! Tuy nhiên, Giáo Hội PGVNTN vẫn có hai thành tích quan trọng dâng lên Bác và Đảng là đã cùng Băng đảng Mafia Việt Tân, tay sai CSVN quậy lên và gieo vào đầu dân chúng Việt Nam trong nước và hải ngọai tư tưởng sợ hãi cường quyền qua cái gọi là “biểu tình tại gia” và tư tưởng đầu hàng CSVN khi bọn nầy yêu cầu CSVN tổ chức một “Hội nghị Diên Hồng trong phòng treo Cờ Đỏ”!
Tuấn Phan

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website