CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, March 2, 2014

03012 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ /HUẾ MẬU THÂN 68

03012  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ  

LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!

 

Một trong những sự thật kinh hoàng trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.

 Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???

Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!

Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020


 

 
QueHuong Nguyen


 BA TÊN ÁC QUỈ ĐỘI LỐT NGƯỜI LÀM CHỨNG GIAN CHO HUẾ.
Ba tên “nhân chứng” BỈ ỔI,KHỐN NẠN, LÁO LƯỜNG nhất của xứ Huế trong vụ thảm sát Mậu Thân tại Huế năm 1968 là Nguyễn Ðắc Xuân , Hoàng Phủ Ngọc Tường và Trịnh Công Sơn.
Nguyễn Ðắc Xuân, Xuân đã phủ nhận hoàn toàn chuyện thảm sát, hắn cho rằng là Cộng Sản không giết dân Huế và đổ thừa đây là do tâm lý tức giận của quân đội VNCH nên giết dân vì Huế là nơi duy nhất đã đạt được cả hai mục tiêu “tấn công” và “nổi dậy”.
Sự thật việc “tổng nổi dậy” là một chuyện hoang tưởng của bọn Vc.Chẳng có một đơn vị quân đội nào và đám dân chúng nào muốn “tổng nổi dậy” cả, mà thực tế là Việt Cộng đi đến đâu, dân Huế bỏ chạy đến đó, họ chạy tìm về phía có quân đội VNCH. Trên đường trốn chạy Vc họ luôn miệng hỏi nhau có thấy lính mình ở mô không? Hai chữ lính mình đây là người dân Huế muốn ám chỉ người lính VNCH.
Tên sát thủ Hoàng Phủ Ngọc Tường cũng là một chứng gian khốn nạn khốn kiếp , bỉ ỗi nhất trong bọn. Hắn cho rằng : Những người chết do hành động trừng phạt của quân giải phóng dành cho những người thực sự có tội.
Trời ơi, trên sáu vạn dân lành Huế có tội lận sao tên sát thủ HPNT?
Hắn cũng lẻo mép rằng trong thời gian Tết Mậu Thân, hắn không hề có mặt ở Huế, nhưng trong một buổi phỏng vấn Hoàng Phủ Ngọc Tường của WGBH-TV Boston  ngày 29 tháng 2, 1982, (Interview with Hoang Phu Ngoc Tuong, 1982) thì chính hắn tự nhận : "Tôi đã đi trên những đường hẻm mà ban đêm tôi tưởng là bùn, thì tôi mở ra, bấm đèn lên thì toàn là máu, lầy lội như vậy…Nhất là những ngày cuối cùng khi chúng tôi rút ra, đó chính là máu của 200 nạn nhân, trong một cuộc ném bom vào một bệnh viện ở gần chợ Đông Ba  Huế.
Hắn cũng không quên ngậm máu phun người, bịa ra những sự việc từ không thành có rằng những phụ nữ miền Nam mang thai, có chồng tập kết ra Bắc đều bị  cảnh sát VNCH đạp cho văng thai nhi ra ngoàì...
Nguyễn Ðắc Xuân và Hoàng Phủ Ngọc Tường ăn gian nói dối lẽo mép đã đành mà còn có thêm tên trốn lính, tên VC nằm vùng Trịnh Công Sơn cũng chứng gian cho bộ phim chối tội “Mậu Thân 1968” của con mụ VC Lê Phong Lan nữa!
Trịnh Công Sơn nói trong bộ phim Mậu Thân 1968 của Vc Lê Phong Lan là: “ …quân đội Bắc Việt Nam vô cùng nghiêm túc, kỷ luật, không hề có chuyện thảm sát!”.
***Những lời chứng gian của những tên tự xưng là những người con của Huế quay lại đâm những đòn chí tử vào dân Huế , chúng giết dân Huế một cách man rợ rồi quay lại nói những lời xúc phạm, phóng uế lên nỗi đau của sáu vạn gia đình có thân nhân chôn chung trong 22 hầm tập thể, của hàng trăm người chết đũ cách đũ kiểu và 1200 người Huế mất tích.
Đau đớn thay cho VNCH đã ưu đãi, đã dung chứa, đã nhân từ, đã nuôi nấng những con ác quỉ đội lốt người để cuối cùng VNCH chết vì những cái nhân từ của chính mình!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website