CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 10, 2014

00232 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00232  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 


 HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....VINH CON..... QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !


 


Vừa rớt nạ mang đã hiện thânÕng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.Ái mộ bao người nay sáng mắt,In như nằm mộng vẵng chuông ngân.   TDT, NOV-07-12Ngô-Phủ
Thuc Vu thucvu_1@yahoo.com [PhungSuXaHoi] <phungsuxahoi@yahoogroups.com>
To:Huệ Lộc - Tôn Thắng Đạo Tràng


Sep 26, 2015 at 1:18 PM


 

----- Mail transféré -----

De: "Thuc Vu" <thucvu_1@yahoo.com>Thưa ông Hoàng Thục An,

Từ hơn 40 năm qua, kể từ khi CS cưỡng chiếm Miền Nam, CS đã đầu độc người dân và ru ngủ Phật tử bằng các từ ngữ  "chính trị" và "ân oán làm gì!?" Nay ông Hồng Quang Hoàng Thục An không hiểu vô tình hay cố ý lại dùng 2 chữ "ân oán" làm cho Thục Vũ cảm giác sờ sợ sao đó.

Ông Hồng Quang nợ bao cơm gạo của đà na thí chủ, và công khó của Thầy Tổ dạy dỗ, nên mới có được ngày hôm ny, thế mà Ông  lại đành quên đi tinh thần BI, TRÍ DŨNG của người con Phật. Đạo Phật là đạo từ bi, đạo cứu khổ, đạo Như Thật. Người Phật tử phải lấy từ bi làm đầu. nhưng không chỉ biết từ bi mà bỏ quên đi trí huệ và cái dũng của mình trên hành trình tu tập và xử thế với đời. Vì thế Đạo Phật mới được tồn tại đến ngày này và không yếm thế như một số người đã lầm tưởng.

Về 2 chữ "ân oán" của ông nêu ra, theo Thục Vũ chỉ dành cho giới giang hồ "ân đền, oán trả" mà thôi.  Đức Phật dạy chúng ta không oán thù, sân hận, nhưng không có nghĩa phải cúi đầu trước phường vô minh vô đạo.

Xin  minh chứng vài ví dụ cụ thể:

1. Ông Hồng Quang Hoàng Thục An chỉ trích Cư sĩ Huệ Lộc là dốt, là không hiểu Phật pháp! Vì lẽ đó, để tôn trọng sự thật, Cư sĩ Huệ Lộc phải lên tiếng và đưa ra một bài "kệ" cho Ông trả lời, nhưng Ông Hoàng Thục An không trả được rồi nói quanh co chẳng đâu vào đâu! Ông Hồng Quang sợ mất mặt nên cáo buộc Cư sĩ Huệ Lộc  đã "oán" Ông! Đó không thể gọi là "oán" thù.

2. Giả dụ có một tên cướp xông vào nhà, để bảo vệ vợ con và tài sản của Ông, vì thế Ông Hồng Quang Hoàng Thục An đã phải vận dụng trí huệ và tất cả phương tiện sãn có chống trả và kêu cứu. Hành động của Ông Hoàng Thục An đó, hoàn toàn không ai nói là "oán" cả! Như trường hợp Ông Bà Hồng Quang tung ra vô số flyers kêu cứu về trường hợp HT Thích Mãn Giác, thì cũng  không một ai có thể bảo Ông bà Hồng Quang đã "ân oán" với HT mãn giác cả.

Từ ý nghĩa đó suy ra đất nước việt nam và GHPGVNTN cũng thế thôi! Nếu CSVN cho người dân được quyền làm người và tự do tôn giáo; cũng như tài sản của GHPGVNTN không bi CS chiếm dụng và pháp lý của GHPGVNTN được tôn trọng và sinh hoạt bình thường như trước năm 1975, thì chẳng ai chống, chẳng ai kêu cứu với thế giới thưa ông Hồng Quang.  Đạo pháp ngày nay suy đồi đều do bàn tay cộng sản gây ra, vì thế GHPGVNTN phải lên tiếng. Sự kiện này, Ông Hoàg Thục An không thể cáo buộc về sự tranh đấu của GHPGVNTN là "oán" CS được . Hơn nữa Cộng sản có "ân" với ai đâu mà bảo là "ân oán"?.

3. Phật giáo gắn liền với vệnh mệnh dân tộc như nước với sữa. Biết bao công khó của tiền nhân, thầy tổ như Trần Bình Trọng, Lý Thường Kiệt..đã thể hiện lời dạy của Đức Từ Phụ về pháp Tứ Ân trong công cuộc dựng nước và giữ nước chống ngoại xâm Bắc phương, để rồi chúng tôi và Ông Hoàng Thục An cùng được sinh ra trong mảnh đất quê hương Việt Nam, cùng nói tiếng việt Nam. Hành động của Chư Thánh Tử đạo và công khó của tiền nhân đó , ông Hoàng Thuc An cũng không thể kết tội là "ân oán" được.

4.  Cái từ ngữ "ân oán" có chăng từ ở trong lòng ông Hoàng Thục An và nhóm Giao điểm chỉ biết oán thù với Kito giáo mà quên đi CSVN đã rước voi dày mã tổ đất nước Việt Nam cha ông của ông Hoàng Thục An.

Thục Vũ

----- Mail transféré -----
De: "Hoang Thuc An" <hoangthucan@gmail.com>
À: tranxuanmai@free.fr
Cc: "Vo Van Ai" <vovanai358@gmail.com>, "Chau Nguyen" <ntchaudl@yahoo.com>, "Tue Kiem" <llcschpg@yahoo.com>, "Davis Nguyen" <nguyendavis@hotmail.com>, "TiengNoi LuongTri" <thonvida@yahoo.com>, "Hoàng Lê Thiện" <hoangle_thienkhoa@yahoo.com>, "Minh Tran" <minhdtran45@yahoo.com>, "Y. Dan" <ydanvn@gmail.com>, "Nho Nguyen" <nhoart@hotmail.com>, "Huệ Lộc - Tôn Thắng Đạo Tràng" <hueloc36@gmail.com>, "Vũ Thiện Nhơn" <vuthiennhon@gmail.com>, "Quang Le" <quanglan1956@yahoo.com>, "Cao.V.Hiền CHT Dallas" <hienvancao@ymail.com>, "M.X.Chau CHT Smento" <chaumai64@hotmail.com>, "Q.Lâm BHD" <qlamn@aol.com>, "Moon Hang" <moonhang63@yahoo.com>, "Truyen Nguyen" <cungdenvoinhau@gmail.com>, "Dinh Nguyen" <dinh.nguyen60@yahoo.com>, "Gop Gio" <gopgionews@yahoo.com>, "Huong Tran" <hatnangusa@yahoo.com>, "Nguyen Nguyen" <haihoidong@yahoo.com>, "Thuc Vu" <thucvu_1@yahoo.com>
Envoyé: Vendredi 25 Septembre 2015 19:41:54
Objet: Re: TRẢ LỜI HOÀNG THỤC AN VỀ GS VÕ VĂN ÁI VÀ QUAN ĐIỂM GIÁO HỘI. Fw: Đôi điều với Anh Định Nguyên Fw: [ChinhNghiaViet] Re: [tudo-ngonluan] TỘI ÁC CỦA NGƯỜI LÙN (MIDGET) VÕ VĂN ÁI.That toi nghiep cho ong. Chinh cau chu cua ong no to cao thai do bat thien, thai do luu manh, phuong da ca lan dua cua con nguoi ong. Ong khong xung dang lam nguoi doi thoai voi toi nua roi. Dang tiec cho cha me ong da kho cuc vi ong!
Hy vong day la lan cuoi trao doi voi ong!
hta


2015-09-25 12:33 GMT+02:00 < tranxuanmai@free.fr > :


ông HTA đã có can đảm chỉ trích HT Quảng Dộ là đứng dầu cho vô minh
nhưng ông không dám nêu danh
hihihihi
ai theo HT QD là vô minh
ai không theo là khéo TU
dù đó là PG yêu XHCN
huhuhuhu
huhuhuhuhu
----- Mail original -----
De: "Hoang Thuc An" < hoangthucan@gmail.com >
À: "Thuc Vu" < thucvu_1@yahoo.com >
Cc: "Vo Van Ai" < vovanai358@gmail.com >, "Chau Nguyen" < ntchaudl@yahoo.com >, "Tue Kiem" < llcschpg@yahoo.com >, "Davis Nguyen" < nguyendavis@hotmail.com >, "TiengNoi LuongTri" < thonvida@yahoo.com >, "Hoàng Lê Thiện Khoa" < hoangle_thienkhoa@yahoo.com >, "Minh Tran" < minhdtran45@yahoo.com >, "Y. Dan" < ydanvn@gmail.com >, "Nho Nguyen" < nhoart@hotmail.com >, "Huệ Lộc - Tôn Thắng Đạo Tràng" < hueloc36@gmail.com >, "Tran Xuan Mai" < tranxuanmai@free.fr >, "Vũ Thiện Nhơn" < vuthiennhon@gmail.com >, "Quang Le" < quanglan1956@yahoo.com >, "Cao.V.Hiền CHT Dallas" < hienvancao@ymail.com >, "M.X.Chau CHT Smento" < chaumai64@hotmail.com >, "Q.Lâm BHD" < qlamn@aol.com >, "Moon Hang" < moonhang63@yahoo.com >, "Truyen Nguyen" < cungdenvoinhau@gmail.com >, "Dinh Nguyen" < dinh.nguyen60@yahoo.com >, "Gop Gio" < gopgionews@yahoo.com >, "Huong Tran" < hatnangusa@yahoo.com >, "Nguyen Nguyen" < haihoidong@yahoo.com >
Envoyé: Vendredi 25 Septembre 2015 09:40:46
Objet: Re: TRẢ LỜI HOÀNG THỤC AN VỀ GS VÕ VĂN ÁI VÀ QUAN ĐIỂM GIÁO HỘI. Fw: Đôi điều với Anh Định Nguyên Fw: [ChinhNghiaViet] Re: [tudo-ngonluan] TỘI ÁC CỦA NGƯỜI LÙN (MIDGET) VÕ VĂN ÁI.Thoi thi ong cu song vui voi cai tri giac sai lam cua ong toi khong con gi de noi voi ong nua ca. Den viec check ip ma ong cung khong lam duoc toi nghi tha noi chuyen voi dau goi con hay hon. Nen nho gh khong phai la dang chinh tri, ma la co che do pt tu chung lap ra de phuc vu cho viec tu hoc. Chi can tu cho dang hoang, tu cho that tinh cung da la gop phan phung su chung sinh roi. Con nhung ai loi dung danh nghia gh hoat dau chinh tri, va nguoi dung dau gh de cho bon hoat dau chinh tri loi dung gh deu la vo minh, tham, san, si khong xung dang nhan bat com ba tanh.

hta.2015-09-24 23:26 GMT+02:00 Thuc Vu < thucvu_1@yahoo.com > :


Thưa ông Hồng Quang Hoàng Thục An,


Xin trả lời ông Hồng Quang Hoàng Thục An.

1. Về Hoàng Thục An có phải là Hồng Quang không?

Những ai, nhất là những vị cư sĩ có lòng với GHPGVNTN trước đây đã từng sinh hoạt tại chùa Việt Nam Los Angeles vào thời HT Thích Mãn Giác còn tại tiền, không ai xa lạ gì với tên tuổi các Ông Hồng Quang, Bùi Ngọc Đường, Trần Quang Thuận. Riêng Ông Hồng Quang có một cô con gái nuôi mà ông thương mến đặt tên là Hoàng Thục An, từ đó cái tên Hòang Thục An mà người ta biết tới chính là Hồng Quang.

Nếu ông bảo rằng Hoàng Thục An không phải là Hồng Quang và Ông hiện đang sống bên Pháp, thì hay nhất xin ông hãy trưng bày ID để minh chứng là sự thật. Nếu quả thực như Ông nói, thì Thục Vũ sãn sàng sám hối và xin lỗi Ông, còn nếu không thì Hồng Quang vẫn chính là Hoàng Thục An ở Los Angeles, mà trước đây chính chúng tôi đã bỏ tiền tiền túi in thêm flyers qua lời kêu cứu của Ông Bà Hồng Quang về sự việc HT Mãn Giác.

2. Về sự việc Ông Hoàng Thục An cho rằng Giáo Hội nào cũng giống Giáo Hội nào miễn sao tu học và tu chứng.

Những người có chút duyên học Phật thì sẽ nhận ra ngay ông Hoàng Thục An đã lợi dụng giáo lý Nhà Phật về sự "Tu học" và "tu chứng" nhằm đầu độc những người Phật tử sa cơ về giáo hội nào cũng giống như Giáo Hội nào!.

- Ông Hoàng Thục An đã hiểu hơn chúng tôi "tu" là sửa, mà muốn sửa để có thể đến bờ giác ngộ thành Phật, thì phải "hành" lời Phật dạy, nhưng vào thời buổi mạt pháp ngày nay, người ta thấy nhan nhản trên internet vô số những ông Thầy bà Ni phá đạo đã không hành lời Phật dạy. Qua sự trạng đó đã nói lên khác biệt quá rõ so với GHPGVNTN truyền thừa trước năm 75, vào lúc mà Ông Hồng Quang Hoàng Thục An đã nhờ những miếng cơm của Đà Na Tín thí và Thầy tổ nuôi nấng trưởng dưỡng. Điều này, chính tự ông Hoàng Thục An đã quá biết không có chuyện Giáo Hội nào cũng giống nhau.

- Phật giáo hướng về tâm linh và thoát ra mọi sự vọng động của thế tục. Từ khi CS cưỡng chiếm Miền Nam, 1981, họ đã dựng lên một Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một Giáo Hội Quốc Doanh để làm công cụ, dưới sự chỉ đạo của một ông Trung tướng trong Ban Tôn Giáo Chính Phủ. CS đã nhồi nhét trong đầu các ông Tu sĩ Quốc doanh bằng chủ thuyết CS, hỏi sao không mạt pháp!? Từ lý lẽ đó Ông Hoàng Thục An không thể nói chuyện Giáo Hội nào cũng giống Giáo Hội nào!

- Đức Phật vì sự khổ đau của chúng sinh, nên Ngài đã thị hiện tại Ấn Độ, một đất nước với quá nhiều giai cấp, đã gây ra sự áp bức khổ đau cho chúng sinh. Từ hơn 40 năm qua, dưới chế độ CSVN cũng vậy! Người dân phải sống trong sự nghèo đói, thiếu tự do và nhân quyền. Trước sự trạng đó GHPGVNTN dưới sự lãnh đạo của nhị vị Tăng Thống Thích Huyền Quang, Quảng Độ, đã thể hiện lời dạy của Đức Thế Tôn là phá vỡ vô minh, tranh đấu phục hồi quyền sống cho người dân. Trong khi đó, thì Giáo Hội Quốc Doanh lại quỳ lạy tôn thờ tượng Hồ Chí Minh. Điều này đã là một minh chứng hùng hồn về sự khác biệt giữa Giáo hội này và Giáo hội khác, cũng như không hề có chuyện Giáo Hội nào cũng giống Giáo Hội nào!.

- Người Phật tử nhất là vị Trưởng tử Như Lai phải biết báo tứ trọng ân. Có báo tứ trọng ân mới có đủ đức độ Tế Tam Đồ khổ, mà một trong Tứ trọng ân, Đức Phật đã dạy là ân đức đối với quốc gia, dân tộc. Có quốc gia thì mới có nơi mình sanh ra và lớn lên. Trong khi đất nước đang bị Hán tặc Bắc phương xâm chiếm từ tư tưởng, quân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, người ta chỉ thấy một Giáo Hội PGVNTN duy nhất lên tiếng, còn Về Nguồn và Quốc Doanh có bao giờ lên thông tư phản đối CS trung quốc đâu ông Hoàng Thục An!? Thế thì Ông Hoàng Thục An đừng nói Giáo Hội nào cũng giống nhau. Xin Ông Hoàng Thục An đừng lợi dụng Phật pháp làm mê mờ người đọc nữa.!

3. Về GS Võ Văn Ái.

Kế đến cũng xin xác định với Ông Hoàng Thục An. Thục Vũ không theo Ông Võ Văn Ái hay làm tay sai cho bất cứ ai. Thục Vũ chỉ phục vụ chánh pháp và khâm tuân GHPGVNTN qua 5 đời Tăng Thống.

Ông Hoàng Thục An chê bai người ta dốt về Phật pháp, thì hẳn ông đã hiểu về Ngài Huệ Năng có bằng cấp đâu, mà vẫn là Lục Tổ; Đức Phật có bằng tiến sĩ, thạc sĩ đâu mà người ta vẫn tôn thờ! Ông Hoàng Thục An chắc hẳn đã quá rõ, trên đời này nhan nhản có biết bao kẻ học vị đầy mình, mà hành xử không thua gì những kẻ ngồi đầu cầu thổi ống tiêu, cấu kến với phường vô minh vô đạo bán nước hại dân, để rồi ô danh với đời, làm nhục nhã gia phong.

Thật vậy, trong cuộc sống ngày nay, chúng tôi đã từng chứng kiến lắm kẻ vỗ ngực xưng tên là những người chống cộng, nhưng cuối cùng vỡ lẽ họ về VN như đi chợ, lại còn làm ăn buôn bán đủ mọi hình thức với CS nữa. Ông Hoàng Thục An bảo là đang sống ở Âu Châu và 32 năm qua ông chưa về VN, thì xin ông hoan hỉ cho xem ID, để chúng tôi được tuyên dương Ông và nếu Ông có dám đứng trên diễn đàn Quốc Tế tố cáo CS vi phạm nhân quyền và tự do tôn giáo như ông Võ Văn Ái, thì chúng tôi lại càng thán phục, tán thán ông hơn nữa, và lúc đó Ông Hoàng Thục An có chê bai Ông ái hay chỉ trích Ông Võ Văn Ái điều gì, thì người ta mới cứu xét hay lắng nghe Ông.

Tuy nhiên trước khi lắng nghe ông, nay chúng tôi vạch trần thêm mọi gian dối điêu ngoa của ông trước. Ông lấy tên Lê Thành Quang viết bài "Tội Ác Người Lùn Võ Văn Ái", rồi Ông lấy tên Hoàng Thục An thêm thắt và phụ họa với Lê Thành Quang trước khi chuyển đi, nhưng trời bất dung nhan cho kẻ láo lưỡng, vọng động. tâm bất chánh Hoàng Thục An đã tự phơi bày cho người đọc rõ Lê Thành Quang chính là Hoàng Thục An, vì Hoàng Thục An trong mỗi email đều lấy lời Phạm Nhuận ra vẻ ta đây là Phạm Nhuận. (Hàng chữ nghiêng màu đỏ là trích dẫn)

"Hãy cứ cho thêm, hãy còn cho mãi
Mai ta đi nào kịp vẫy tay chào.


(Phạm Nhuận) "

Còn Lê Thành Quang cũng thế, cũng rứa thôi, cũng mạo nhận ta đây là Phạm Nhuận. (xin quý vị kiểm chứng bài viết của Lê Thành Quang bên đưới để minh chứng lời Thục Vũ nói không sai)

"Phật tử Võ Văn Ái hãy hoan hỷ đón mừng kết quả đang có trong tinh thần Phật Tử Tình Tấn.
Lê Thành Quang.

--

Hãy cứ cho thêm, hãy còn cho mãi
Mai ta đi nào kịp vẫy tay chào.
(Phạm Nhuận)"

Thưa Ông Hoàng Thục An,
Phạm Nhuận không hề bắt ông Hoàng Thúc An phải có hành động rẻ tiền, là lấy nhiều nicks cho đông nhằm gây tác động cho người ta nghĩ rằng có nhiều người cùng quan điểm chỉ trích ông Võ Văn Ái. Nhưng Lê Thành Quang và Lê Thành Quang cũng chỉ là một mà thôi. Và cái tên Lê Thành Quang chỉ một cái nick Ma dấu nhẹm để che mắt người đọc, thì tên Hồng Quang mà Hoàng Thục An cố tình dấu nhẹm chối bỏ.
Cuối cùng khuyên ông Hoàng Thục An đừng mang danh Phạm Nhuận làm ô danh Phạm nhuận .
Chúc ông Hoàng Thục An thâm tâm thanh tịnh.
Thục VũOn Thursday, September 24, 2015 5:05 AM, Hoang Thuc An < hoangthucan@gmail.com > wrote:


Voi toi giao hoi nao cung can thiet cho nguoi phat tu neu no (gh) thuc hien dung vai tro ma pt da trao. Vai tro do la gi? Xin thua do la co che, la to chuc do phat tu tu chung lap ra nham muc dich phuc vu cho su tu hoc cua tu chung . Giao hoi nao khong the hien dung dinh nghia pho quat do, thi khong thuc la giao hoi ma chi la lam dung danh tu giao hoi cho muc dich den toi nao do, tat nhien no khong xung dang nhan duoc su cung duong cua ba tanh.


Ai phan chia biet lap giao hoi nay, giao hoi kia, phan biet Ve nguon/Quocdoanh/Thong nhut.... la pham vao trong gioi cua Phat, roi vao toi pha hoa hop tang . Nen nho rang neu lay ngay ban hanh giao chi so 2 lam moc lich su thi tu ngay do tro ve truoc mac du thuc te tai VN song hanh 2 giao hoi : mot GH duoc thanh lap sau ngay cach mang 1963, va mot GH thanh lap nam 1981 duoi lan roi cua che do hien hanh nham phan hoa khoi phat tu nuoc nha. Nhung tang, ni, cu si, noi chung la phat tu tu chung deu thong nhut mot long, deu nhin nhau la anh em, la huynh de mot nha chua bao gio co 1 thay/co cua GH nay chong doi thay/co cua giao hoi kia. Su chia biet nhu dang thay chi xuat hien tu ngay co giao chi so 9, mot giao chi duoc cho rang do co Dai lao Hoa thuong Huyen Quang ban hanh va Thong bach cung so do Hoa thuong Vien truong Quang Do an ky.


Cau hoi dat ra la ai gay nen cuoc phan hoa nay? Mot ben la CS da danh ai cung biet roi, nhung su phan hoa voi su ho tro cua bao quyen, bao luc chinh tri do suot may chuc nam troi da khong lam rung duoc mot mai long cua phat tu. Chi tu khi coa GC so 2 va so 9 thi phat tu moi bi phan hoa do vo tram trong nhung dang thay. Ai, ai gay nen khung hoang nay chac khong can noi ra moi nguoi deu da biet roi phai khong?


Ong muon biet dau la con duong sang u? Truoc khi thay duc con duong do toi nghi ong can tu tim ra nguyen nhan nao dan den su u toi nay tat nhien ong se thay ngay duoc anh sang. Phat da day ro dieu do trong giao ly Tu Dieu De la kho, tap, diet va dao.


Chuc ong thanh cong!

hta.2015-09-24 12:55 GMT+02:00 < tranxuanmai@free.fr > :


thua ong HTA
theo ong HTA
GHPGVNTN cua thay Quang Do co can thiet khong ?
ong nen theo Ve Nguon ?
hay quoc doanh ? hay de nghi phuong an nao ?
hay gi gi do ?
tranh cai nhieu ai cung bao ve cai ly cua minh
ai cung cho la minh co tri
xin dua ra 1 con duong sang
............

----- Mail original -----
De: "Hoang Thuc An" < hoangthucan@gmail.com >
À: "Thuc Vu" < thucvu_1@yahoo.com >
Cc: "Davis Nguyen" < nguyendavis@hotmail.com >, "Dinh Nguyen" < dinh.nguyen60@yahoo.com >, "Que Nguyen" < quetringuyen@yahoo.com >, "Nho Nguyen" < nhoart@hotmail.com >, "Hoàng Lê Thiện Khoa" < hoangle_thienkhoa@yahoo.com >, "Huệ Lộc - Tôn Thắng Đạo Tràng" < hueloc36@gmail.com >, "Tran Xuan Mai" < tranxuanmai@free.fr >, "Mai Kim Lâm" < lamkimmai60@gmail.com >, "Chau Nguyen" < ntchaudl@yahoo.com >, "Cao.V.Hiền CHT Dallas" < hienvancao@ymail.com >, "Moon Hang" < moonhang63@yahoo.com >, "Huong Tran" < hatnangusa@yahoo.com >, "Tue Kiem" < llcschpg@yahoo.com >, "Y. Dan" < ydanvn@gmail.com >, "Vũ Thiện Nhơn" < vuthiennhon@gmail.com >, "Gop Gio" < gopgionews@yahoo.com >, "Truyen Nguyen" < khuonhoiphatgiaosd@gmail.com >, "Canh Tran" < canhtran723@gmail.com >, "Giac Nguyen" < giacnguyen9@yahoo.com >
Envoyé: Jeudi 24 Septembre 2015 11:52:48
Objet: Re: Đôi điều với Anh Định Nguyên Fw: [ChinhNghiaViet] Re: [tudo-ngonluan] TỘI ÁC CỦA NGƯỜI LÙN (MIDGET) VÕ VĂN ÁI.Xin xac dinh voi ong Thuc Vu lan dau cung la lan cuoi rang :


- Toi, hoangthucan khong co dinh liu gi voi ong Hong Quang o My. Hien toi dinh cu o chau Au ong co the kiem chung ID cua toi de biet ro su that va khong nen ngoi o nha ma doan gan doan xa roi phan doan theo tri giac sai lam cua minh. Hanh vi ay khong nen co o nguoi phat tu.


- Da hon 32 nam toi chua tung ve VN mot lan, nhung khong co nghia la toi se khong ve. Voi toi ve VN khong la mot cai toi. Dat nuoc cua minh, que huong minh, noi chon nhau cat run cua minh, ... thi tai sao khong duoc ve? Dat nuoc ay dau phai cua rieng cua Viet cong phai khong ong?


- Ong theo ong Ai, than tuong ong ta la quyen cua ong, nhung khong vi the ma ong co the cam duoc nguoi khac noi len su that. Neu toi noi khong dung, dat dieu noi oan cho ong ta thi dau co gi kho de chung minh phai khong ong, ong Ai chi can trung ra hoc ham hoc vi va noi ro la da la giao su cua truong nao, o dau, nam nao la duoc roi co chi dau phai tranh cai ton thi gio vo ich phai khong ong?


- Con viec lam cua ong ta thi co le moi nguoi da ro, no so so ra do, no to hon cai dinh chu co nho nhan chi dau ma khong biet, khong hay, khong thay. Thung khong up duoc voi dau ong a.


Mong ong song xung dang voi danh hieu phat tu cua ong.


hta.2015-09-24 6:51 GMT+02:00 Thuc Vu < thucvu_1@yahoo.com > :


Thưa anh Định Nguyên,


Ông Võ Văn Ái có bằng cấp hay không, điều đó thiết nghĩ không quan trọng. Điều đáng để chúng ta nói là việc làm của Ông Ái trên chính trường quốc tế, mà rất nhiều người không làm được. Cho nên chúng tôi không lạ gì những bài viết của các ông Hồng Quang Hoàng Thục An, Lê Thành Quang...và đừng nói chi những nhân vật này thưa anh Định Nguyên, ngay đến Nguyễn Tấn Dũng cũng công khai thù ghét ông Ái ra mặt trên website Nguyễn Tấn Dũng nữa kìa.


Một điều mà mọi người phải ca ngợi Ông Võ Văn Ái, là từ ngày ra hải ngoại du học chưa bao giờ ông Ái về Việt Nam, còn các ông Hồng Quang Hoàng Thục An và Lê Thành Quang, thì xin đề nghị Anh Định Nguyên hỏi thử Ông Hồng Quang về Việt nam như đi chợ để làm gi? Và các Ông đã góp phần gì cho cho Về Nguồn và cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo trong nước.


Anh Định Nguyên không phải là Phật tử như trong bài viết Anh đã xác định, thì những sự nhận định của Anh về tình hình GHPGVNTN chỉ là đoán mò hay Anh nghe người ta nói rồi nói theo, mà ma cỏ lúc này nhiều lắm Anh ơi. Không khéo chúng nó sỏ mũi anh kéo đi thì ai viết bài tố cáo Liên Thành cho chúng tôi đọc!? Thật vậy thưa Anh Định Nguyên, Anh phải sống trong căn nhà Giáo Hội thì Anh mới hiểu được rõ nội tình Giáo Hội. Mõi gia đình đều có quy tắc và nề nếp Giáo dục riêng, Anh từ bên ngoài nhận xét gia đình người ta theo quan niệm riêng Anh thì làm sao đúng được.


Kính chúc Định Nguyên thân tâm thường an lạc.
Thục Vũ
Thục VũOn Wednesday, September 23, 2015 8:49 PM, Dinh Nguyen < dinh.nguyen60@yahoo.com > wrote:


FYI


On Saturday, August 29, 2015 11:58 AM, "Hoang Thuc An hoangthucan@gmail.com [ChinhNghiaViet]" < ChinhNghiaViet@yahoogroups.com > wrote:


Lê Thành Quang: " Người Lùn Võ Văn Ái du học và tốt nghiệp nhiều bằng cấp tại các đại học danh tiếng Âu châu "

Thực ra cho đến cái bằng tú tài VN ông lùn cũng không có nữa nói chi tới " tốt nghiệp nhiều bằng cấp tại các đại học danh tiếng Âu châu ". Nhiều người cùng thế hệ với người Lùn VVA ở Paris đã nói như vậy. Với chức danh Giáo sư, người Lùn được "nễ trọng" nhứt ở Mỹ. Nhưng những ông bạn khó ưa của người Lùn đều hỏi :


- Giáo sư ư? hắn có bằng cấp gì và dạy trường nào sao không ai hay biết? Hắn chỉ có cái bằng tú tài khoai lang mà thôi làm sao có thể thành GS được. (Số là thuở VN vừa được Pháp trả độc lập, chính phủ mới thiếu thầy giáo các cấp nên chấp nhận bằng tú tài được cấp trong chiến khu của những người cựu kháng chiến cũ như văn bằng tương đương để được ghi danh vào các trường đại học, nhứt là ngành Sư phạm) chính cái bằng tú tài chiến khu hắn cũng không có, phải làm bằng giả với con dấu bằng khoai lang thì giáo sư cái nỗi gì?

- Ngai sau khi được công nhận văn bằng tương đương nhờ qua mặt giới chức giáo dục, người Lùn VVA đã ghi danh đại học Y khoa nhưng vốn không đủ trình độ nên ở lại lớp liên tục ba lần và bị đuổi học.


- Không chịu thua số phận, người Lùn cậy thân cậy thế với chính quyền xin du học bên Đức, cũng ngành y khoa, nhưng cũng thất bại. Sau đó hắn mới qua Paris cũng học ngành Y. Tại đây hắn tằn tịu với nữ sv Phương Anh (người Huế, có nhiều mặt con, nhưng nay đã đường ai nấy đi) thấu tới tai vợ lớn ở SG, bị bà vợ lớn ghen viết thư tố cáo với chính quyền Pháp về cái bằng tú tài chiến khu giả của hắn nên một lần nữa hắn bị đuổi học.


- Thế là ... người Lùn giáo sư không bằng cấp, không trường, không trò kia bám chặt vào ngài Nhất Hạnh để kiếm sống nhưng rồi lại phản thầy. Tiếp theo là đeo ngài Quảng Độ và cái GHTN như đeo con bò sữa cho tới bây giờ.


hta.


2015-08-29 19:31 GMT+02:00 Thanh Le quangthanhle45@yahoo.com [tudo-ngonluan] < tudo-ngonluan@yahoogroups.com > :


Tội Ác Của Người Lùn (Midget) Võ Văn Ái.
Lê Thành Quang

T hoạt nhìn, người lùn thường cho ta một cảm giác buồn cười và thương hại. Về mặt tâm lý, do ngoại hình khác biệt, không cân đối, thiếu thước tấc bình thường, người lùn thường mặc cảm tự ty, luôn nghĩ rằng thiên hạ đang ăn hiếp mình nên hành sử có phần hung hăng, hằn học từ lời nói cho đến hành động, rất ít khi tỏ vẻ thân thiện tình cảm.


Nhìn lâu và tìm hiểu thêm, đại thể, có hai đẳng cấp người lùn, một ở giới bình dân ít học và một ở giới có học:
Người lùn thuộc giới bình dân, học chưa tới nơi, biết chưa tới chốn, trình độ kiến thức bình thường, sống an phận, hòa nhập một cách tự nhiên vào đời sống xã hội và họ nhận được những sự đối xử công bằng trong giao tình giữa người với người.
Người lùn có học, có bằng cấp đại học hay cao hơn, đặc biệt là những người tốt nghiệp tại các trường đại học Âu Mỹ, thường được quần chúng kính trọng trong sự kinh ngạc bất ngờ. Tâm lý chung của người lùn loại này sẽ không dừng lại ở sự an phận mà luôn ỷ lại vào kiến thức của mình để tìm cách “đè ngửa” thiên hạ. Thấp hơn người, họ kênh kiệu tự sướng với lý luận “chúng mày chỉ dài hơn chứ không cao hơn” và tính Tham Sân Si – Chấp Ngã vốn có của con người được nhân lên với những độc chiêu, lý luận thần sầu, bẻ ngược, vẽ xuôi đề “chỉ có ta, không có mi” trong bất cứ lãnh vực nào mà chúng muốn.
Võ Văn Ái thuộc diện người lùn này và 8 chữ Tội Ác Của Người Lùn Võ Văn Ái được dùng làm tiêu đề cho bài viết.
Vào Google, gõ ba chữ VÕ VĂN ÁI, màn hình sẽ hiện ra vô số những tin tức, hình ảnh hoạt động Phât giáo, xã hội, chính trị, kèm theo đủ thứ chuyện lung tung của cõi ta bà ô trọc …
Với vài địa chỉ trên 19 trang Web, xanh có, đỏ có, đại khái:
1. Võ Văn Ái – Wikipedia tiếng Việt
https://vi.wikipedia.org/.../Võ_ . ..
2. Ba mươi Tháng Tư và Phật giáo VN - BBC Tiếng Việt - BBC.com
www.bbc.com/.../150 . ..
3. Giải Trừ Pháp Nạn | Võ Văn Ái – Bộ Mặt Của Kẻ Lưu Manh ...
giaitruphapnan.com/lot-bo-mat-that-cua-ke-luu-manh . ..
4. Võ Văn Ái mắng chửi Thày Chánh Lạc-Viên Lý-Viên Định ...
www.youtube.com/watch?v=3FhcPgsCqP0
5. Trao đổi với ông Võ Văn Ái: Cải cách giả vờ hay buộc phải ...
www.voatiengviet.com/...van.../1770271.html
6. VÕ VĂN ÁI nói về THÍCH NHẤT HẠNH .... - Google Groups
https://groups.google.com/d/topic/.../EMiG7gJacfc
7. VẠCH MẶT VÕ VĂN ÁI - www.chinhkhiviet2013.com
www.chinhkhiviet2013.com/263551610
8. Chân dung ông Võ Văn Ái
hon-viet.co.uk/TuanPhan_ChanDungVoVanAi_Nguoi . ..


9. Nữ điệp viên 007 Ỷ lan & sư tử trùng ned võ văn ái - Dong ...
dongduongthoibao.net/view.php?storyid=165
10. TỪ ĐOÀN VĂN TOẠI ĐẾN VÕ VĂN ÁI - Motgoctroi
motgoctroi.com/DienDan/.../MatThat_TranhDau.htm
Chúng ta đã không tìm thấy một bài viết nào thông cảm, đồng tình hay ca ngợi Người Lùn nổi tiếng này mà ngược lại đầy dẫy những luận cứ có chứng minh để dìm nhân vật đang được nói tới lún sâu vào bể khổ xú danh.
Thuận duyên kề cận với giáo lý nhà Phật từ thuở ấu thơ, được sự đãi ngộ của chính phủ Đệ Nhất Cộng Hòa, du học và tốt nghiệp nhiều bằng cấp tại các đại học danh tiếng Âu châu, đã phần nào cho thấy được “tiền kiếp có căn tu chưa đủ” của mình: kiến thức đầy mình trong một hình hài không tương xứng như nhắc nhở lời Phật dạy trong Nhân Quả và Luân Hồi. Người Lùn Võ Văn Ái mồm la bảo vệ đạo pháp, tranh đấu giải trừ pháp nạn nhưng bản thân lại chấp ngã làm ngược lại những kinh giảng của đức Từ Phụ Thích Ca Như Lai đã trở thành một tên đại tội đồ của dân tộc và đạo pháp.
Phản Bội
Một trong những giáo lý quan trọng của Phật giáo Tứ ân là bốn công ân, ân cha mẹ, ân thầy bạn, ân đất nước và ân chúng sinh. Đây cũng là mối quan hệ hai chiều sòng phẳng, bởi vì “cây có cội, nước có nguồn”, Phật tử không được lãng quên, mà phải lo báo đáp.
Người Lùn Võ Văn Ái sinh sống tại miền Nam đã thụ ân đất nước, được ưu ái của chế độ du học thành tài, ân này đã tăng cao gấp bội. Năm 1967, khi quê hương Việt Nam Cộng Hòa đang bị Cộng sản Bắc Việt xâm lăng, đất nước đang chiến tranh, Võ Văn Ái đã theo bọn “phản chiến ngụy hòa”, ủng hộ đường lối xảo quyệt của giặc:
Báo Delaware County Daily Times from Chester, Pennsylvania, January 8, 1969, trang 9 ghi rõ:
Kính gửi quân nhân cán chính, con em Việt Nam Cộng Hoà,
(Tài Liệu lưu trên Web của tờ báo Mỹ Delaware County Daily Times ,January 1969, trang 9 trích những lời Võ Văn Ái chống phá chính quyền Việt Nam Cộng Hòa.)
*Xin Vào Thăm Trang Mạng của Tờ Delaware County Daily Times Nói Về Võ Văn Ái:
Kiểm Chứng Với Trang Web của tờ báo này: http://www.newspapers.com/newspage/19018958/
Một nhà lãnh đạo Phật giáo miền Nam Việt Nam lưu vong, ông Võ Văn Ái phát biểu vào Thứ Ba đêm ngày 7 tháng 1 năm 1969 “cuộc chiến tranh Việt Nam sẽ không được giải quyết cho đến khi chính quyền Sài Gòn bị lật đổ và một đại diện Phật giáo được phép tham dự các cuộc đàm phán hòa bình Paris”.
Trong một cuộc thảo luận với sinh viên và các giáo sư Haverford College, ông Võ Văn Ái, tổng thư ký của Liên minh Phật giáo Việt Nam ở nước ngoài, cho biết chính phủ Miền Nam Việt Nam hiện nay là một "sáng tạo bù nhìn của Hoa Kỳ và không có sự công nhận của nhân dân miền Nam Việt Nam."
"Tôi kêu gọi các bạn để giúp tôi trong việc thực thi quyền đại diện thực sự của nhân dân Miền Nam Việt Nam, không chỉ tại các cuộc đàm phán hòa bình Paris, mà nhân dân còn có khả năng kiểm soát toàn bộ chính quyền miền Nam Việt Nam." Ngoài ra Võ Văn Ái cũng kêu gọi ngừng hoàn toàn cuộc chiến tranh, mà theo ông Võ Văn Ái cáo buộc và tố cáo trên chính trường quốc tế là được thực hiện bởi Quân đội Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Theo ông Võ Văn Ái: "Tôi tin rằng nếu miền Nam Việt Nam chỉ cần theo đuổi một chính sách phòng thủ quốc phòng không cần bàn tay viện trợ của Hoa Kỳ, Miền Nam Việt Nam sẽ có thể đàm phán với Bắc Việt. Và cuối cùng là thiết lập một nền hòa bình mong muốn của cả hai bên vào năm 1973".
Bài báo chỉ loan tin, không phê phán bình luận nhưng đối với chúng ta, tính chất và mức độ phạm tội của nhân vật đã rõ nét, có thể đã đánh động được lương tâm của Võ Văn Ái cho dù chưa “đạt” nhưng đã trở thành một vết thương chí mạng, theo Võ Văn Ái từng giờ vì đây chính là rào cản cho sự nghiệp báo đời của hắn ta.
Chúng ta đọc tiếp biện minh trạng được che giấu dưới bài viết VỀ HAI CHỮ PHẢN CHIẾN ngày 10 tháng 3 năm 2013 của đương sự, Người Lùn Võ Văn Ái, qua vài trích đoạn:
“Tôi tin rằng toàn bộ nhân dân Miền Nam, kể cả Quân Cán Chính VNCH, đều Phản chiến. Với ý nghĩa nhân dân miền Nam chẳng ai ưa thích chiến tranh, không ai muốn gây chiến. Nếu họ cầm súng chiến đấu là để bảo vệ lãnh thổ VNCH bị bộ đội Bắc Việt xâm lăng. Lãnh đạo Cộng sản Hà Nội đã bội ước chữ ký tại Hiệp định Genève năm 1954 và Hiệp định Paris 1973 trong cuộc “đồng khởi” năm 1960 và xâm lăng Miền Nam năm 1975.”
“Trong cuộc chiến tranh huynh đệ do ý thức hệ Cộng sản gây ra này, người quân nhân VNCH có phải bắn vào đối phương họ cũng bắn trong tâm cảnh đau xót giết người cùng nòi giống. Nhưng không thể làm khác để bảo vệ lãnh thổ VNCH.”
“Trái lại, người bộ đội Cộng sản Bắc Việt mới là kẻ hiếu sát, kẻ gây chiến, tín đồ của Thần chiến tranh. Bởi họ được giáo dục theo ý thức hệ đấu tranh giai cấp, bạn thù phân minh. Thù phải giết, phải tiệt. Hễ người Miền Nam và “đế quốc Mỹ” thì phải tiêu diệt, không để thứ lý luận tình cảm dân tộc xen vào ngăn cản chủ nghĩa trại lính.”
“Như vậy hoạt động gọi là Phản Chiến của tôi trước 1975 là đi đúng con đường Phản chiến thuần hậu và truyền thống của nhân dân không Cộng sản ở Miền Nam chống lại chủ nghĩa Gây Chiến, Giết người của ý thức hệ Cộng sản Bắc Việt.”
Người viết cảm nhận được sự hối hận của Võ Văn Ái nhưng ngựa quen đường cũ, bỏ quên lời nhận tội và xin lỗi trên tư cách là một kẻ sĩ.
Dĩ nhiên Võ Văn Ái cũng biết Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam là con đẻ của Cộng sản Bắc Việt, đang quấy rối miền Nam hầu nhuộm đỏ cả nước, vậy mà, năm 1969 lùn ta đã cam tâm đâm lút cán nền Tự Do Dân Chủ phôi thai của chế độ Đệ Nhị Cộng Hòa. Bạn đọc thật kỹ để thấy rõ bản chất lưu manh, ngụy biện và xảo trá, phản bội của Người Lùn Mã Tử này.
Trước đại tội phản bội này, người viết đã ghi sâu, chỉ mong lột quần áo của Người Lùn Võ Văn Ái để xem lá gan bao lớn mà dám làm chuyện đổi trắng thay đen? và chỉ cần đánh đít vài roi vì Võ Văn Ái không xứng đáng làm tù nhân trong bất cứ loại nhà tù nào trên cõi tạm này.
Người Lùn Võ Văn Ái ơi!
Ngày 15 tháng 3 năm 2015, thành phố Philadelphia có tổ chức một buổi Hội Thảo Tình Hình Đất Nước với thành phần diễn giả là Thượng tọa Thích Giác Đẳng, Võ Văn Ái và người đẹp sương sương Ỷ Lan. Rất tiếc và hên cho ông, “bệnh tật, âm báo” nên không tới được để “hội luận” với chúng tôi. Bảo đảm, những giảo hoạt, ngoa ngữ, ngụy biện của ông sẽ không còn cơ hội phát huy khi gặp người viết.
Điếm Đàng Lưu Manh
Bỏ ngoài tai những lập luận khích động dụ dỗ, quên đi những bản tuyên cáo hung hồn tranh đấu đạo pháp dân tộc, quăng vào sọt rác những luận cương đường lối bất khả thi mà hãy mổ xẻ tận tình những hành vi trong quá khứ, tâm lý mặc cảm thước tấc của Người Lùn Võ Văn Ái, so sánh nghiên cứu cộng việc hiện tại của hắn ta để thấy rõ dã tâm bất chánh trong dự mưu hoang tưởng phá tanh bành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại hải ngoại và quốc nội, đoạt cho được chức danh SIÊU TĂNG THỐNG.
Liệu một nhân vật như thế, mà là thành viên quan trọng của một tổ chức tôn giáo có mang lại sự tin tưởng của Phật tử để tạo uy tín trong sáng trong sự nghiệp đấu tranh hay chỉ tổ phá tan hoang tổ chức này.
Văn bản chính thức mới đây của Phòng Thông Tin do Người Lùn cầm chịch ghi rõ, “trong một tháng trở lại đây, Giáo Hội đang có những biến động” đã lộ rõ tính độc tài, Thuận Ta Thì Sống, Nghịch ta Thì Chết, hung hăng bày tỏ sự cay cú qua từng giai đoạn đấu đá từ Siêu Tăng Thống VVA mà quên rằng, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đã luôn có những biến động kể từ ngày có sự hiện diện của Người Lùn Võ Văn Ái
Chức vụ Phát Ngôn Nhân xem ra rất tầm thường của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất. Với Người Lùn thì khác. Nhỏ nhưng vĩ đại và an toàn, đã được nghiên cứu tình hình, nhân sự, tổ chức để chơi chiêu khống chế giáo hội, độc tài thống trị, mặc sức tùy tiện kêu mưa gọi gió.
Bất cứ một tổ chức xã hội, chính trị, kinh tế, kinh doanh nào khi hình thành cũng phải đúng luật và có những bộ phận kiềm chế nhau hầu ngăn chận sự lũng đoạn của những thành viên bất chánh và nhất là có thể làm tan tổ chức mình hay ít nhất làm nẩy sinh hiện tượng Sứ quân mà tình hình Phật giáo đã gặp phải.
Trình độ vượt trội của Người Lùn Võ Văn Ái thừa sức hiểu rõ nguyên tắc này, nhưng hắn vẫn vờ đi để thực hiện theo mục tiêu vị kỷ, biến mình đứng trên tất cả. Chúng ta chỉ cần đặt vài câu hỏi đơn giản:
-Ai là người lãnh đạo Giáo hội?
-Phát Ngôn Nhân của ai? Cho Giáo hội hay cho đức Tăng thống cũng chỉ là một.
-Phát ngôn thay cho một người, một tổ chức tức là ra chiêu có môn bài, có hình tượng chịu trách nhiệm, làm tốt cũng hưởng mà làm xấu thì không trách nhiệm. Phát ngôn viên điếm đàng lưu manh Võ Văn Ái là đại cao thủ của thế võ này.
Là nhà đạo diễn cho những tuồng tích rẻ tiền, song song với trách nhiệm của một công chức N. E. D., Người Lùn Ái phối hợp tài tình, tạo nên thế hỗ tương cho ý đồ Tham Sân Si phát triển trục lợi.
Dư luận đã không khó khăn khi đối chiếu tình hình, văn phong qua từng thời gian xuất hiện các Giáo Chỉ, Thông Tư, Thông Báo, Nghị Quyết để khẳng định Người Lùn Võ Văn Ái là tên điếm đàng lưu manh.
Vài ngày trước đây, lượm trên net thư của Diên An – Nguyên Thanh gởi cho đạo hữu chào Trí Giác (cũng tuồng tích Võ Văn Ái) có câu “Ngay như giáo sư Võ văn Ái còn bị "LẦM" khi đã đề bạt "người ta" là một vị tu hành mà còn tráo trở phản bội...” mà lắc đầu ngán ngẩm. Có bao nhiêu chư Tăng, Ni, Phật tử bị LẦM về tay Người Lùn này. Chúng ta liên tưởng đến những đụng chạm giữa Người Lùn Gieo Máu Tanh với TT Thích Viên Lý, Thích Viên Định, Thích Giác Đẳng… trong thời gian qua, đủ đển thấy nghiệp báo Võ Văn Ái.
KẾT
Trước những cám dỗ vật chất trong thời đại văn minh hôm nay, các nhà tu cũng đã dùng nhiều nỗ lực để tiếp tục tu hành, hà huống gì ông Người Lùn Võ Văn Ái. Nếu dùng câu “Ngoảnh đầu là bến, buông dao thành Phật” thì chắc chắn Người Lùn Nghiệp Báo sẽ không bao giờ nghe. Người viết chọn cách thư riêng cho ông Phát ngôn nhân Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất vậy.
Trước những cám dỗ vật chất trong thời đại văn minh hôm nay, các nhà tu cũng đã phải dùng nhiều nổ lực để tiếp tục tu hành, hà huống gì ông Người Lùn Võ Văn Ái. Nếu dùng câu “Ngoảnh đầu là bến, buông dao thành Phật” thì chắc chắn Người Lùn Nghiệp Báo sẽ không bao giờ nghe. Người viết chọn cách thư riêng cho ông Phát Ngôn Nhân Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất vậy.
Kính thưa ông Võ Văn Ái,
Tôi là một Phật tử quy y từ lúc 3 tháng tuổi nhưng thiếu trợ duyên được thường xuyên nghe giảng kinh sách, giáo lý Phật pháp. Trình độ hiểu biết của tôi chỉ ở mức biết kha khá về Nhân Quả, Luân Hồi, so với ông còn thấp lắm.
Biết mình như thế nên tôi luôn đi trên đường tu học, nhìn xuống ông, lòng bất ngờ chợt từ bi, nói thì ông không nghe vì cái ngã của ông quá lớn, cộng thêm cái Tham Sân Si vô bờ nên ông đã hết thuốc chữa, chì còn cách tụng niệm, cầu xin các chư Phật độ trì cho ông giải nghiệp.
Tôi tin các Đức Phật không phải là thần linh ban phát lợi lộc cho bất cứ ai, nhưng vì lòng thương đối với ông quá lớn, thương ông là vì ông lùn quá - không thẩm mỹ mà lại có bạn gái cao to quá, bị đủ thứ miệng tiếng thế gian. Nay, chiếu theo lý tưởng sống VÌ TIỀN & QUYỀN LỰC của ông, tôi xin phát nguyện:
Hàng tuần đều đến chùa, nhắm mắt tưởng tượng Đức Phật là đấng thần linh, thành tâm cúi đầu đảnh lễ, bạch rõ tên tôi và tên ông (Đức Phật biết ông lùn rồi nên tôi lột 2 chữ Người Lùn khi xướng tên ông, yên tâm, Ngài không nhớ lầm đâu), cầu nguyện Đức Phật vặn cỗ mấy thằng mất dạy không tôn trọng, chuyên vạch tội Siêu Tăng Thống Người Lùn Võ Văn Ái, nếu chúng đã chết thì xin Ngài không cho chúng đi đầu thai, suốt vạn kiếp phải đọa đày nơi địa ngục.
Xin thưa với ông Ái, cam đoan sẽ đọc đầy đủ danh sách bọn thù ghét ông – cái này nhiều lắm, vài chục triệu, tính luôn oan hồn những người chết trong chiến tranh và ngục tù – cho nên tôi phải khoanh vùng, mà vẫn phải tốn 200 trang 8.5 X 11.
Nếu phương thức này không thỏa mãn được ước nguyện của ông, tôi còn có cách thứ hai theo chiêu Mượn Hoa Cúng Phật y chang những chiêu thức mà ông thường dùng trên chức vụ Siêu Tăng Thống Phát Ngôn Viên.
Ông ui!
Thói đời, ai cũng ham tiền cả nhưng nói thật, ông và tôi tham nhiều hơn thiên hạ. Bên ngoài thì VÌ ÔNG – THƯƠNG ÔNG nhưng bên trong là VÌ TÔI mà Đức Phật khi Ngài OK cũng không đánh giá tôi là thằng XẢO QUYỆT như ông. Cách hay nhất là XIN TRÚNG SỐ.
Ở Hoa Kỳ có hai giải Độc Đắc của 2 Cơ Sở Xổ Số khác nhau, Megamillion và Power Ball, khởi đầu chỉ từ $10 triệu va2 $20 triệu. Chúng ta sẽ không cầu nguyện khi tiền trúng ít vì chỉ lấy được 1/3 tiền mặt không bao nhiêu. Hãy khôn ngoan chờ đến khi lên trên $150 triệu là bắt đầu. Và dưới đây là lời cầu nguyện để ông tham khảo, cho ý kiến. Lưu ý, phương pháp này là cách thực hiện lý tưởng sống của chúng mình nhanh và gọn. Tuy không có cạnh tranh nhưng phải LỪA GẠT làm sao cho Phật tin mới thành công.
Kính bạch các Đức Phật,
Hai chúng con tên là, Pháp danh, sinh ngày, sinh quán (ông và tôi) đồng thỏa thuận, vì sự nghiệp tồn vong của đạo pháp và dân tộc, qua Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, xin Ngài cho trúng số để thực hiện – cái này ông giòi hơn, tôi thì chỉ có lòng thành trên tinh thần Của Người Phúc Ta mà thôi. Nói láo cho giỏi vào và nhất là chỗ tôi ở là Hoa Kỳ nên ông dịch ra tiếng Mỹ, vì nếu lộn, Phật Hoa Kỳ không biết tiếng Việt, vặn cổ chúng mình thì thấy mẹ. Chia chác thì 50/50 sau khi làm vài cái chùa đầu tư kiếp sau.
Tôi xin long trọng tuyên bố với ông, chúng mình thành công là cái chắc.
Ông là một Người Lùn lươn lẹo, đổi trắng thay đen. Để đề phòng xin ông cam kết: “ĐỨNG NGOÀI GIÁO HỘI ĐỂ GIÁO HỘI PHÁT TRIỂN CHO ĐẠO PHÁP VÀ DÂN TỘC”.
Mong được hồi âm càng sớm càng tốt,
Kính thư,
LỜI CHÂN TÌNH CUỐI CÙNG
Nghiệp báo của ông Võ Văn Ái đang từng bước đi vào chấm dứt, rủ sạch bụi đời, chuẩn bị một chuyến trở về hư vô. Bản lĩnh của ông là KHÔN NGOAN – MƯU LƯỢC, nhưng từ năm 2013 đã không còn được ông thi triển tận mức, do Nghiệp đã bị giới hạn.
Trong bài viết về Phản Chiến ngày 10 tháng 3 năm 2013, người mưu lược, quyền biến không viết một cách cẩu thả, thiếu lý luận theo lối này mà phải thêm vài lời xin lỗi để mua chuộc lòng người.
Sử dụng những Giáo chỉ, Thông tư dành quyền thống trị, Võ Văn Ái cũng đã mất tính nhạy bén, không suy nghĩ đến phản ứng của đối tượng, văn phong mất đi tính uy nghị mực thước tiến đến sắc mùi tục lụy, không đúng là một văn bản tôn giáo.
Dàn dựng thế trận trong tháng qua càng chứng tỏ Võ Văn Ái không còn nội lực.
Oan khiên của giáo hội đang kết thúc và cũng chính là lúc nghiệp quả của Võ Văn Ái bắt đầu được giải.
Phật tử Võ Văn Ái hãy hoan hỷ đón mừng kết quả đang có trong tinh thần Phật Tử Tình Tấn.
Lê Thành Quang.

--0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website