CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 10, 2014

00227 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00227  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 

 


HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 

Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ Lăng Già Nguyệt là một nick name khác của Tuệ Kiếm, Tổng Thư Ký trong cái gọi "Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo" của Tam Bảo Nô Thục Vũ, tức một kẻ đã cùng với Thục Vũ và 6 ngoe cả đực lẫn cái ngày đêm "ưu tư với tiền đồ đạo pháp và dân tộc" có lịch sử "hơn 2000 năm", trong cái diễn đàn paltalk cách đây 2 năm!!! Chính nơi đây Tuệ Kiếm, tức Lăng Già Nguyệt đã cùng với Thục Vũ ngày đêm ưu tư cùng với cái gọi là GHPGVNTN, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang, tìm đủ mọi chiêu trò mánh khoé đánh phá Chính Khí Việt liên tu bất tận bằng những trò vu khống rẻ tiền không bằng chứng!!! Chúng được chính tên phản quốc, phản chiến Võ Văn Ái vào diễn đàn để trực tiếp dạy dỗ lũ này qua phương pháp mà Ún Lài dạy chúng phải:  "cứ nói mãi" để rồi sự giả dối, xuyên tạc, vu khống, chụp mũ lâu ngày "cũng biến thành sự thật" (sic).
Thật đúng như Chính Khí Việt đã thiên lý nhãn, thiên lý nhĩ, nhìn ra, nghe được và tiên đoán rằng, rồi đây lũ này cũng sẽ lại quay ngang cắn nhau như chó với mèo trong một thời gian không xa, khi chúng đã lươn lẹo hợp đồng tung hứng để nuốt trọn số tiền 1 triệu USD mà tên ăn cắp Giác Đẳng đã bán "chùa" Phật Quang.  Sự tiên đoán đó như thế nào, xin mời quý bạn đọc cùng theo dõi bút tích của Chính Khí Việt như dưới đây:

LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!
Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.
Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)

Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 

Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:

CKV
11/16/15

-----------------------------------
Kính gửi  Đ/h B.S. Minh Phúc Trần Quốc Hưng,

Chúng tôi vô cùng hoan hỉ khi đọc bức thư Đ/h gửi TT Giác Đẳng. Từ khi xảy ra vấn nạn mâu thuẫn của VPII và PTTPGQT, đến nay chúng tôi mới đọc được một bài viết trong dạng bức thư với ngôn ngữ hết sức hòa nhã, chừng mực đúng với tính cách của một người con Phật, nếu như tất cả mọi người quan tâm tới hiện tình GH trước nay đều có được tấm lòng và ngôn ngữ như BS thì có lẽ thiên hạ đã thái bình từ lâu!!!! Buồn thay, người ta chỉ có vội vàng nhìn một chiều và không tiếc mang những ngôn ngữ nặng nề ra thóa mạ, vu chụp những nhân vật liên can. 

Thiết nghĩ, tất cả chúng ta, những ai quan tâm tới tình hình GH, theo yểm trợ cho GH từ bao năm nay, dù công khai hay ẩn mặt thì cũng đều là anh em đồng đạo với nhau. GH đã trải qua biết bao nhiêu là biến cố, rơi rụng hết biết bao nhiêu nhân lực, giờ này chỉ còn lại số ít, hầu như đều là những tấm lòng kiên trung, đồng một lòng phù suy chứ không phù thịnh, dù không đồng ý trên một số quan điểm nào đó thì cũng vẫn có thể ngồi xuống bàn bạc những phương pháp giải pháp quyết các vấn nạn nhức đầu vừa xảy ra, đâu phải là kẻ thù của nhau, sao mà có thể coi như không đội trời chung!!!

Như BS thưa với TT GĐ, bỏ xuống hết mọi thứ thì thong dong tự tại, nhẹ nhàng. Vâng, có lẽ đúng là vậy nếu như chùa Phật Quang đã thanh toán xong tất cả mọi khoản nợ cho trái chủ. Còn bây giờ, nói thì rất dễ, nhưng thực tế nó còn liên hệ đến nhiều vấn đề nhiêu khê khác. Vai trò, chức vụ v.v...chỉ là trách nhiệm nặng nề bó chân bó tay người ta chứ chẳng có gì đáng để đeo mang, vấn đề quan trọng nhất chính là giải pháp nào để thanh toán số nợ của chùa Phật Quang. Chúng ta nên giải quyết vấn đề bằng sự thảo luận thông cảm chứ không nên bằng sự cáo buộc trước khi tìm hiểu sự thật. 

Khổ thay cho TTGĐ, buông bỏ thì bị chụp mũ "chạy làng", ngồi lại để giải quyết thì bị cáo buộc "cướp chùa", TT GĐ phải đi con đường nào đây??? Ngôi chùa hiện nay, theo pháp lý thuộc về một tổ chức có Hội Đồng Quản Trị gồm 9 người, không một cá nhân nào có thể sang đoạt phi pháp được, hơn nữa, thực tế, quyền quyết định chung cho vận mệnh ngôi chùa thuộc về quần chúng Phật tử tham dự Đại Hội.

HT Huyền Việt nói rằng cứ giao nợ qua cho HT lo liệu thì cũng chỉ là nói với TT GĐ mà thôi, nhưng quyết định số phận ngôi chùa nằm trong tay của trái chủ đó đây, HT có tham khảo ý kiến của họ hay chưa? Và họ có đồng ý để HT lãnh trách nhiệm không? Tất cả những ai khăng khăng đòi TT GĐ phải giao chùa có ai là chủ nợ không? Theo tâm lý chung mà nói, bây giờ hầu như ai cho mượn nợ đều không có lòng muốn để dài hạn như họ đã hứa nữa. Vậy HT HV có phương án nào giải quyết số nợ cấp thời không? Những ai khăng khăng đòi TTGĐ giao chùa có sẵn lòng đứng ra bảo đảm nếu HT HV không có khả năng trả nợ họ sẽ cho HT mượn tiền không? Hay là khi TTGĐ giao qua cho HT HV rồi, trái chủ vẫn cứ nói "TTGĐ là người đứng ra kêu gọi, chúng tôi chỉ biết TTGĐ thôi, TTGĐ phải chịu trách nhiệm giải quyết cho chúng tôi" thì TTGĐ phải làm sao??? 

TTGĐ hiểu rõ tấm lòng và tôn trọng trái chủ nên mới mời họ về ĐH để trưng cầu dân ý, HTHV nên nhân cơ hội này trổ tài thuyết phục để họ đồng ý trì hoãn thời gian hoàn trái, và sau đó ba mặt một lời, trước các trái chủ, TTGĐ và đông đủ Phật tử cũng như cơ quan truyền thông báo chí, HT tuyên bố từ nay sẽ chịu trách nhiệm về việc thanh toán trái khoản cho họ thì họa chăng lúc đó TTGĐ mới có thể buông bỏ, còn như  giao chùa mà lại phải chịu trách nhiệm về số nợ như tinh thần của Quyết Định số 20 thì thật là vô lý quá. Nếu như cần phải minh bạch mọi thứ thì tại sao không thể làm điều này???

Những đề nghị của BS cũng chỉ là riêng cho TTGĐ, và người khác hoặc PTTPGQT có chuyển đi, cũng chỉ là giữa cá nhân và cá nhân mà thôi, thật sự không giải quyết được gì, nếu người chịu trách nhiệm thừa tiếp là HT Huyền Việt không có giải pháp nào "phải người phải ta hợp tình hợp lý" đưa ra để ổn định mọi việc. 

Dù sao cũng cám ơn Đ/H BS Minh Phúc Trần Quốc Hưng đã thổi một làn gió mát rất nhiều.

Kính thư,
Lăng Già Nguyệt- Sep 27, 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website