CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, January 8, 2014

00225 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00225  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 

 

HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

VINH CON..... 
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
 

Vừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Ái mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
 
  
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ


LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!
Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.

Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)

Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 

Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:

CKV
11/16/15

 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....


From: "Thuc Vu thucvu_1@yahoo.com [GoiDan]" <GoiDan@yahoogroups.com>
Sent: Monday, September 28, 2015 10:46 PM
Subject: [GoiDan] Fw: MỘT VÀI LỜI BÌNH TIÊU BIỂU CỦA ĐỒNG BÀO,PHẬT TỬ KHẮP NĂM CHÂU KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ HẬU THUẪN ĐỨC TĂNG THỐNG THÍCH QUẢNG ĐỘ.

On Monday, September 28, 2015 9:07 AM, lam nguyen <lamphuongnguyen@yahoo.com> wrote:
                                
alt
                            

T0 QUOC- DANH DU -TRÁCH NHIEM


 
MỘT VÀI LỜI BÌNH TIÊU BIỂU CỦA ĐỒNG BÀO,PHẬT TỬ KHẮP NĂM CHÂU KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ HẬU THUẪN ĐỨC TĂNG THỐNG THÍCH QUẢNG ĐỘ.
 
.ĐÂY LÀ MỘT ÂM MƯU CÓ SỰ CHỈ ĐẠO VỚI MỤC ĐÍCH DUY NHẤT LÀ TIÊU DIỆT GHPGVNTN
KÍNH XIN PHẬT TỬ VÀ ĐỒNG BÀO MẠNH DẠN TỎ THÁI ĐỘ VỚI HÀNH ĐỘNG PHẢN THẦY,LỪA PHẬT TỬ,HẠI ĐỒNG ĐẠO,VỌNG NGỮ CỦA ĐÁM GIAN TĂNG VÀ BỘ HẠ.

 
. Thầy GĐ không chịu bàn giao tất cả cho thầy Huyền Việt viện cớ là tên thầy GD thầy phải chịu Trách Nhiệm trả món nợ đó theo lời của ông Doàn Trương đã nói vậy. Chúng tôi xin hỏi thầy GĐ  rút Tiền túi của thầy ra trả hay phải nhờ tịnh tài đóng góp của phật tử khắp nơi để trả ? Thật là một sự lố bịch !  Mong tất cả phật tử đã có lòng ưu tư với Giáo Hội hãy cảnh giác đây là một âm mưu của một số người theo thầy GĐ. Họ muốn bán chùa Phật Quang để xóa tên giáo hội ở HK. Vì ngôi chùa Phật Quang là ngôi chùa chung của tất cả phật tử đã có lòng với Giáo Hội, theo sư mong ước của Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ. Mong tất cả phật tử chúng ta phải bảo vệ ngôi chùa Phật Quang , để mạng mạch của Giáo Hội còn tồn tại vĩnh viễn. Phat tử Diệu Linh 
 
.Chùa Phật Quang là của tứ chúng (GHPGVNTN) dưới sự lãnh đạo của Đại lão Hoà Thương Thích Quảng Độ, TT Thích Giác Đẳng và đồng bọn UBCV không có quyền phát mãi hay khai phá sản (bankrupcy) .
Ông TGĐ cứ bàn giao tất cả sổ sách, tiền bạc... cho HT Thích Huyền Việt, đồng bào Phật tử chúng tôi sẽ đứng ra lo việc nợ nần còn thiếu cho đại chúng. Đơn giản vậy thôi. Đừng quanh co , dở đủ trò gian xảo để làm cho sự việc kéo dài thêm vô ích.
Đa số Phật tử chúng tôi đã rõ dã tâm của TT và đồng bọn tay sai UBCV của ông rồi.
 
.Chung con nguyen bao ve Phat Phap, bao ve Hien Chuong cua Giao Hoi Phat Giao Viet Nam Thong Nhat, va trung thanh voi GHPGVNTN duoi su lanh dao cua Duc Tang Thong Thich Quang Do
We pledge to protect the Dharma, protect the Constitution of the traditional Unified Buddhist Church of Vietnam (UBCV), and be faithful to the UBCV under His Leadership of our Supreme Patriach Thich Quang Do
 
.Bà Nguyên Thanh mời mấy thằng tai to mặt bự của bọn cán bộ công an đầu trọc trong GHPGVN quốc doanh sang Đại Hội tháng 10 này, như vậy quá rõ ràng ông Giác Đẳng và bà Nguyên Thanh đã cấu kết với bọn ma tăng từ lâu, nay lợi dụng Pháp lý Hoa Kỳ đánh cho Giáo Hội sập luôn. GHPGVNTN vô tay bọn chúng thì chúng ta hồ khuynh loát, lừa gạt moi tiền phật tử. Biến phật giáo, phật pháp thành giáo phái của giặc Hồ Marx, Lenin.
 
.Cực lực phản đối hành vi sai trái của TT Giác Đẳng và những nhân vật trong VP2 do TT cài cắm nên. Tôi đòi hỏi TT phải bàn giao lại chùa Phật Quang, sổ sách tài chánh cho GHPGVNTN.
 
.Con xin cung kính đãnh Lễ cùng đức Tăng Thống Thich Quảng Độ. Con xin khâm tuân Ngài, một vị Tăng Thống suốt cả cuộc đời hy sinh vì đạo pháp và Dân tộc ,để cho các vị sư như sư Giác Đẳang có chùa to cổng lớn an ngon dii xe đẹp, được mọi người nể kính ,còn ngài bị giam  cầm, tù tội, cơm không đủ no, áo không đủ mặc thế mà dám phản Thầy lừa phật tử, làm những chuyện nghiệp báo vô lường, không biết thẹn khi đứng trước Tam Bảo. Ho sẽ trả một.cái giá rất đắc cho hành động của ho. Nên sống như thế nào, nay đang được kiếp người, tương lai để cho hậu thế lưu mãi về sau. Nam mô a Di Đà Phật. Phật tử Quang Nhật Chiếu .
 
.Tôi hoàn toàn ủng hộ và hậu thuẩn Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ. Tôi không chấp  nhậ­n ông Giác Đẳng và bà ni sư Thích Nữ Nguyên Thanh cùng ông bà lạm dụng danh xưng GHPGVNTN và lòng tin của Phật Tử­ vào GHPGVNTN  để rồi ăn cướpi những gì thuộc vaò Giáo Hội. Tất cả những gì thuộc vào Giáo Hội phải trả lại cho Giáo Hội, không những Chùa Phậ­t Quang mà tất cả những Chùa nào trước đây đã nhập vào danh xưng GHPGVNTN cho nên Phật tử phải tranh thủ đòi lại cho Giáo Hội.
 
.Luôn luôn hổ trợ Ngài ĐỆ NGŨ TĂNG THỐNG GHPHVNTN vì NGÀI đã trải dài cuộc đời của NGÀI với ĐẠO PHÁP và DÂN TỘC.....
.Xin cám ơn tất cả các đạo hữu đã ký tên và kêu gọi tất cả các phật tử hay ký tên  de chung to viec lam co chanh nghia cua GHPGVNTH va loại di cac ten doi lot thay tu de pha dao va pha nuoc.  Toi la Uy Vien Cong Can da biet rat ro ve cai te nan nay.
Nammo Mahakaruna Dharini
 
.Chúng tôi không chấp nhận hành vi của ông Thích Giác Đẳng đã lợi dụng GHPGVNTN và Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ để gom tiền của Phật Tử góp phần xây dựng ngôi Chùa chung và là trụ sỡ của VP2 VHĐ do Ngài Tăng Thống Thích Quảng Độ lãnh đạo. Hành vi của ông Thích Giác Đẳng đã khiến cho hàng Phật Tử thất vọng và không tin tưởng ông trong nhiệm vụ thay mặt cho GHPGVNTN VP2 VHĐ để nhận tiền quyên góp vay mượn để tạo mái Chùa chung Chùa Phật Quang. Chúng tôi mong muốn ông Thích Giác Đẳng hãy lập tức trả lại tất cả mọi tịnh tài mà Phật Tử đã cho GHPGVNTN vay mượn xây dựng Chùa Phật Quang nhưng nay ông đã cưỡng cướp về tay riêng của ông, đồng thời mong ông Thích Giác Đẳng hãy ngưng ngay việc tổ chức những buổi đại hội, hội họp có liên quan đến GHPGVNTN VP2 VHĐ, vì ông đã từ chức, nay không còn giữ chức vụ gì trong VP2 VHĐ GHPGVNTN nữa thì không nên lạm dụng chức vụ trước đây của ông để làm những việc ngoài chức năng của ông. Mong rằng bà Nguyên Thanh đừng lợi dụng chức vụ hiện nay của bà trong VP2 VHĐ GHPGVNTN để làm bậc than cho bà và ông Giác Đẳng trèo lên phá nát GHPGVNTN. Hàng Phật Tử chúng tôi sẽ không để cho ông, bà lộng hành, ngang ngược quậy phá và cướp đi tài sản của Giáo Hội do công sức và mồ hôi nước mắt của Phật Tử gầy dựng nên.
 
.Phản đối cách hành xử của t.t. Giác Đẳng Hậu thuẫn Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ

.Quyết ủng hộ Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ
 
.Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ mới có đủ tư cách, đạo hạnh để Phật tử chúng ta khâm tuân và trung thành ủng hộ
Thích Giác Đẳng đã không khâm tuân, đi ngưọc lại Hiến chương của Giáo Hội PGVNTN, còn đưa những tay UBCV vọng ngữ, đặt điều (MTC,TDM) điêu ngoa, phong cách nói năng hổn láo & vô giáo dục (Steven Dieu) vào phá GH thì đáng lọt áo nhà tu, không xứng đáng lãnh đạo ai hết.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website